×
 • Course

 • Country

New College Group

ที่อยู่:

Manchester Campus
9 Portland Street, Manchester, M1 3BE
Liverpool Campus
Graeme House Derby Square Liverpool
L2 7ZH
Dublin Campus
Clarinda Park North, Dun Laoghaire, Co. Dublin, Ireland

 

เว็บไซต์:
www.newcollegegroup.com

 

ข้อมูลทั่วไป Study in UK เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ

New College Group (NCG) ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 เปิดสอนภาษาอังกฤษและหลักสูตรวิชาการภาษาอังกฤษ ที่ได้รับการรับรองจาก British Council และ English UK ซึ่งนักเรียนต่างชาติจะได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัย

โรงเรียน NCG ถือกำเนิดที่เมืองแมนเชสเตอร์ ซึ่งเป็นเมืองใหญ่เป็นอันดับ 3 ของสหราชอาณาจักร เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยนักศึกษา และมีมหาวิทยาลัยชั้นนำถึง 3 แห่ง จึงทำให้มีนักเรียนนักศึกษามาเรียนที่เมืองนี้มากกว่า 100,000 คนและด้วยความเป็นมิตรของคนท้องถิ่นทำให้แมนเชสเตอร์เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อในเรื่องของอัธยาศัยไมตรี อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางของความบันเทิงที่เพียบพร้อมไปด้วยโรงละคร และแกลเลอรี่ และยังเป็นเมืองแห่งสองทีมฟุตบอลชื่อก้องโลก Manchester United และ Manchester City อีกด้วย

NCG นั้นให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนกับอยู่กับครอบครัว นักเรียนจะได้รับการดูแลอย่างดีและทั่วถึง ซึ่งนักเรียนได้พบกับเพื่อนต่างชาติจากทั่วโลก  และมั่นใจได้ว่าจะได้ใช้ภาษาอย่างเต็มที่ทั้งในและนอกห้องเรียนผ่านกิจกรรมต่างๆอาทิเช่น Football, Conversation Club เป็นต้น

NCG 2

 

หลักสูตรที่เปิดสอน Study in UK เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ

General English

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปของเรามีเป้าหมายเพื่อพัฒนาความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษโดยการพัฒนาทักษะภาษาหลักของคุณเช่น การพูด การฟัง การเขียน และการอ่าน และเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับไวยากรณ์ และคำศัพท์ภาษาอังกฤษ นักเรียนยังพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณสำหรับการสื่อสารระหว่างประเทศ และรวมถึงภาษาอังกฤษแบบคนอังกฤษ และวัฒนธรรมในท้องถิ่น

 

Skills Classes

ชั้นเรียนทักษะเป็นวิธีที่ดีในการเสริมชั้นเรียนภาษาอังกฤษทั่วไป สามารถเรียนพิเศษได้ 1 ชั่วโมงหรือ 2 ชั่วโมงต่อวัน

มีคลาสทักษะดังต่อไปนี้:

English Skills

 • ชั้นเรียนนี้จะช่วยพัฒนาทักษะการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษโดยเน้นที่การพูดและการฟัง
 • วัตถุประสงค์ของหลักสูตร: ปรับปรุงความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษ

Business English

 • การนำเสนอการประชุมการเจรจา … เรียนรู้ทักษะที่จำเป็นในการประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน
 • วัตถุประสงค์ของหลักสูตร: พัฒนาความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษในที่ทำงาน

IELTS

 • เตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ IELTS ของคุณด้วยคลาสเตรียมความพร้อมผู้เชี่ยวชาญของเรา
 • วัตถุประสงค์ของหลักสูตร: พัฒนาทักษะการสอบ IELTS ของคุณ

IELTS Preparation

หลักสูตร IELTS ที่ NCG ​​เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครเข้ามหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรหรือไอร์แลนด์และต้องการให้ได้คะแนนที่ต้องการในการสอบ IELTS

หลักสูตร IELTS แบบเร่งรัดของเราออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณได้รับคะแนนที่จำเป็นสำหรับการเข้ามหาวิทยาลัยในฝัน นักเรียนมีส่วนร่วมในการทดสอบฝึกฝนในชั้นเรียนเป็นประจำซึ่งจะช่วยให้นักเรียนมีเวลาพัฒนาทักษะ IELTS ก่อนการสอบอย่างเป็นทางการ ครู IELTS ที่ NCG ​​มีประสบการณ์การสอบที่กว้างขวางและความเข้าใจอันมีค่าเพื่อช่วยพัฒนาทักษะและความรู้ของนักเรียนในหลักสูตร IELTS ของเรา

เช่นเดียวกับแบบทดสอบฝึกฝนเราจะช่วยในการพัฒนาเทคนิคการทำข้อสอบเพื่อให้รู้วิธีเข้าถึงงานสิ่งที่ผู้เข้าสอบกำลังมองหาและวิธีเตรียมตัวอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังจะได้รับตัวอย่างคำตอบที่ดีและไม่ดีมากมายเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจสิ่งที่ควรทำและการสอบ IELTS ทั้งหมด

นอกเหนือจากแบบฝึกหัดการทดสอบ IELTS และการพัฒนาทักษะแล้วนักเรียน NCG จะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงแพลตฟอร์มออนไลน์ IELTS ฟรีของเรา MyNCG ซึ่งมีการทดสอบและแบบฝึกหัดทักษะ IELTS มูลค่ากว่า 60 ชั่วโมง

นักเรียน NCG ที่เรียน IELTS ที่วิทยาลัยจะได้รับคำแนะนำและการสนับสนุนเมื่อจำเป็นต้องจองการสอบภายนอกในสหราชอาณาจักรหรือไอร์แลนด์

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • ห้องเรียนรู้อันทันสมัยพร้อมด้วยอุปกรณ์การเรียนการสอนครบครัน
 • ห้องคอมพิวเตอร์
 • ห้องนั่งเล่นที่มีหนังสือพิมพ์และนิตยสารสำหรับให้นักเรียนได้อ่านในยามว่าง
 • อินเตอร์เน็ต Wi – Fi ฟรี
 • ห้องเกมส์

 

NCG 3 NCG 5 NCG 4

 

Accommodation (ที่พัก)

 • Homestayเหมาะสำหรับนักเรียนที่อยากเรียนรู้วัฒนธรรมประเพณีแท้ๆ จากชาวอังกฤษ นอกจากนี้การอาศัยอยู่กับครอบครัวชาวอังกฤษยังทำให้นักเรียนได้ฝึกภาษาทุกวันอีกด้วย
 • Residentialเหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการความอิสระ ความเป็นส่วนตัวและได้ใช้เวลากับเพื่อนต่างชาติที่อยู่บ้านเดียวกัน

 

ดูราคาได้ที่นี่ https://www.newcollegegroup.com/app/uploads/2020/07/ALL-PRICELISTS_NCG_-_Standard_ALL_REGIONS_WEBSITE_-_2020-2021.pdf

NCG 6 NCG 8 NCG 7

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855