×
 • Course

 • Country

Newman College

ที่อยู่:                            216 EMPIRE AVENUE (PO BOX 2004)

CHURCHLANDS, WA 6018, AUSTRALIA

ประเภท:                      โรงเรียนสหศึกษา

เว็บไซต์:                       https://www.newman.wa.edu.au

ข้อมูลทั่วไป study in Australia เรียนต่อมัธยมที่ออสเตรเลีย

Newman College เป็นโรงเรียนคาทอลิกที่ให้ความรู้เกี่ยวกับประเพณี Marist เรามุ่งมั่นที่จะทำให้การส่งมอบการเรียนการสอนและคุณภาพชีวิตของเราดีขึ้นซึ่งเป็นนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ภายใต้การสอนที่ทันสมัยและมีความเกี่ยวข้อง

Newman College เป็นโรงเรียนคาทอลิกสหศึกษา PK-Y12 ที่มีประชากรนักศึกษา 1,900 คน

หลายโรงเรียนจะอ้างว่าเป็นโรงเรียนที่ดีที่สุดสำหรับลูกของคุณ โรงเรียนจะสนับสนุนการเรียกร้องนี้ด้วยผลลัพธ์ ATAR สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยคะแนน NAPLAN และอื่น ๆ แต่อะไรที่ทำให้โรงเรียนคาทอลิกที่ดีที่สุดในเพิร์ธ นิวแมนวิทยาลัยเชื่อว่าการเป็นคนที่ดีที่สุดคุณต้องมีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนเกี่ยวกับว่าคุณเป็นใคร และสิ่งที่คุณต้องการบรรลุ หากไม่มีความเข้าใจนี้โรงเรียนจะไม่สามารถมุ่งเน้นการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มุ่งมั่นที่จะเข้าถึงและรักษาวัฒนธรรมแห่งความเป็นเลิศ

Newman College ลงทุน 3 ปีในการพัฒนาวิสัยทัศน์เพื่อการเรียนรู้ “Shine through Discovery” วิสัยทัศน์นี้สะท้อนให้เห็นถึงความต้องการของเราที่จะให้โอกาสสำหรับนักเรียนทุกคนในการค้นหาเสียงเรียกร้องของพวกเขา วิทยาลัยมีโครงสร้างการเรียนรู้และทรัพยากรเพื่อรองรับกรอบโอกาสที่กว้างใหญ่สำหรับนักเรียนทุกคน สิ่งนี้ไม่เพียงส่งผลให้มีคะแนน ATAR สูง แต่ยังมีเส้นทางสู่อาชีพและโอกาสในการเปลี่ยนผ่านที่ยอดเยี่ยมผ่านโปรแกรม ATAR, General และ Vocation Training ของเรา เรายังคงส่งมอบการศึกษาปฐมวัยตามเป้าหมายที่วิทยาเขตเฉพาะของเราอย่างต่อเนื่อง วิทยาลัยได้มุ่งเน้นการฝึกการสอนแบบร่วมสมัยส่งเสริมการฝึกอบรมส่วนบุคคลอย่างต่อเนื่อง สำหรับอาจารย์ผู้สอน เราได้ลงทุนในโครงการเงินทุนที่สนับสนุนวิสัยทัศน์ของเรา โปรแกรมสุขภาพของเรามุ่งมั่นที่จะสร้างพลเมืองที่ดีในชุมชน มันอยู่ในกระทรวงพื้นที่ชุมชนการสอนพนักงานและวัฒนธรรมของเรา เราคิดว่าสิ่งเหล่านี้เป็นองค์ประกอบทั้งหมดที่ควรเป็นส่วนหนึ่งของโรงเรียนคาธอลิกที่ดีที่สุดในเพิร์ธ ในขณะที่นิวแมนวิทยาลัยเรารู้สึกว่าเรามีสิทธิ์ที่จะระบุว่าเราเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับบุตรหลานของคุณ เนื่องจากเรามีตัวเลือกและโอกาสที่อนุญาตให้นักเรียนของเรา ‘ฉายแสงผ่านการค้นพบ’ สรุปแล้วเราเป็นโรงเรียนคาทอลิกที่ดีที่สุดในเมืองเพิร์ธ หรือไม่? เราจะปล่อยให้คุณพิจารณา

 

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนต่อมัธยมที่ออสเตรเลีย

โรงเรียนแบ่งออกเป็น 3 ระดับ ได้แก่

 1. Early Childhood Education PK-Y2
 2. Catholic Primary School Education Y3-Y6
 3. Catholic High School Education Y7-Y12

 

Early Childhood Education PK-Y2

นิวแมนคอลเลจชอบความแปลกใหม่และพลังของเด็กเล็ก เราเสนอวิธีการเรียนรู้ส่วนบุคคลในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย และให้การสนับสนุนที่วิทยาเขตการศึกษาปฐมวัยของเรา ปีที่เรียนปฐมวัยคืออนุบาลเราสานต่อการเรียนรู้ด้วยวิธีการเล่นที่ไม่เป็นทางการ และมีความยืดหยุ่นซึ่งออกแบบมาเพื่อย้ายเด็กผ่านเส้นทางการพัฒนาสู่การรู้หนังสือและการคำนวณ ตลอดการเดินทางครอบครัวยังคงเป็นพันธมิตรที่ใกล้เคียงที่สุดของเราในกระบวนการนี้

โปรแกรมของเราส่งเสริมการพัฒนาของเด็ก ๆ ที่แสดงให้เห็นถึงคุณลักษณะของความเป็นอิสระความอยากรู้อยากเห็นการคงอยู่การใช้เหตุผลการแก้ปัญหาความรับผิดชอบจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ผ่านโรงเรียนอนุบาลไปจนถึงปีที่ 2 เด็ก ๆ ของเราจะเปลี่ยนจาก เรียนรู้วิธีการทำสิ่งต่าง ๆ

 

Catholic Primary School Education Y3-Y6

นิวแมนวิทยาลัยเสนอการศึกษาระดับประถมศึกษาคาทอลิกที่สอดคล้องกับขั้นตอนการเรียนรู้ของเด็ก ด้วยเหตุผลนี้วิทยาเขตหลักของ Lavalla ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเด็ก Y3-Y6

ในขณะที่เด็กเปลี่ยนจากการศึกษาปฐมวัยไปยังวิทยาเขตหลักนักเรียนจะได้สัมผัสกับการผจญภัยและความคาดหวัง พวกเขาสนุกกับอิสรภาพของพื้นที่เปิดกว้างที่กว้างขวาง นอกจากนี้เด็ก ๆ ยังสามารถเข้าใช้สนามเด็กเล่นของ Newman College อุปกรณ์เล่นผจญภัย หอประชุมระดับโลก และสระว่ายน้ำอุ่นขนาดโอลิมปิก นักเรียนสามารถเข้าถึงทรัพยากรที่มีอยู่อย่างกว้างขวาง เราเสนอพื้นที่การเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นซึ่งสนับสนุนการทำงานร่วมกันและการรวม มีสิ่งอำนวยความสะดวกการศึกษาระดับประถมศึกษาคาทอลิกน้อยมาก เช่นที่นิวแมนวิทยาลัยอย่างไรก็ตามนักเรียนของเราถูกท้าทายทุกวันเพื่อเป็นพลเมืองแห่งการเปลี่ยนแปลง

 

Catholic High School Education Y7 – Y12

การศึกษาของโรงเรียนมัธยมคาทอลิกมุ่งเน้นไปที่ความเป็นอยู่ที่ดี สุขภาพเป็นเรื่องเกี่ยวกับการส่งเสริมวิถีชีวิตที่ดีขึ้นและความเสมอภาคสำหรับนักเรียน ความเป็นอยู่ที่ดีในคำจำกัดความที่ง่ายที่สุดคือ “Being Well” เป็นที่ซึ่งความต้องการขั้นพื้นฐานของมนุษย์ได้รับการตอบสนอง ในขณะที่ได้รับโอกาสในการได้รับแรงบันดาลใจในแง่ดีซึ่งถูกห่อหุ้มอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สามารถบรรลุความเป็น ‘Being Well’ ได้ ดังนั้นจึงบรรลุคุณภาพและมาตรฐานชีวิตและความสุข

การศึกษาระดับมัธยมของคาทอลิกที่ Newman College พยายามที่จะบรรลุเป้าหมายที่ระบุไว้ในคำจำกัดความความเป็นอยู่ด้านบน ดังนั้นเราจึงสร้างความตระหนักในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับคุณค่าของตนเอง โดยการสร้างสภาพแวดล้อมทางร่างกายจิตใจและจิตวิญญาณในเชิงบวก นอกจากนี้เรายังจัดให้นักเรียนของเรามีทักษะที่ช่วยให้พวกเขามีความรับผิดชอบมากขึ้นสำหรับความเป็นอยู่ที่ดีของตัวเองและคุณภาพชีวิตที่ดีของพวกเขา Newman College เสนอการศึกษาระดับมัธยมปลายคาทอลิกที่ครอบคลุม ประการแรกทุกคนมีค่า ประการที่สองทุกคนควรฟัง ในที่สุดทุกคนสามารถสร้างความแตกต่าง เรามอบหลักสูตรการศึกษาระดับมัธยมปลายคาทอลิกที่มีความร่วมมือและร่วมสมัย

มัธยมปลายปีขณะที่นักเรียนเข้าสู่ปีการศึกษากลางของพวกเขาเรายังคงแสวงหาการพัฒนาของคนทั้งหมดโดยการท้าทายพวกเขาในการสำรวจความสนใจและความสนใจของพวกเขา ในขั้นตอนการพัฒนานี้เราพยายามส่งเสริมคนหนุ่มสาวที่กลายเป็น:

 • ผู้เรียนที่เป็นอิสระและควบคุมตนเอง
 • มีความยืดหยุ่นในการเข้าใกล้เพื่อเอาชนะอุปสรรคทางสังคมวิชาการและอารมณ์
 • ปรับตัวและยืดหยุ่นในทัศนคติต่อการเรียนรู้
 • นักคิดสร้างสรรค์และจินตนาการที่สามารถทำงานเป็นทีมเพื่อแก้ไขปัญหา
 • ผู้ให้ข้อมูลที่เข้มแข็งและได้รับการสนับสนุนในเรื่องความยุติธรรมทางสังคมโดยใช้คุณค่าของพระกิตติคุณเป็นแนวทาง
 • ผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งสำหรับการเปลี่ยนแปลงทางสังคมในเชิงบวกและแง่ดี

ในปีการศึกษามัธยมตอนปลาย นักเรียนจะได้รับการสนับสนุนให้ค้นพบและพัฒนาความสนใจ และจุดแข็งของพวกเขา เพื่อพวกเขาจะได้ใฝ่ฝันที่จะนำชีวิตที่มีความหมาย เป็นผลให้มีตัวเลือกทางวิชาการที่หลากหลายรอนักเรียนอยู่ในขณะที่ดนตรี ทัศนศิลป์ ละคร เต้นรำ งานไม้ งานผ้า ภาษาอิตาเลียน และเทคโนโลยีเป็นโอกาสเพิ่มเติมนอกจากนี้ยังมีเส้นทางและข้อมูลการให้คำปรึกษาด้านอาชีพสำหรับนักเรียน เพื่อช่วยในการนำทาง ทางเลือกปัจจุบันและอนาคต การแสวงหาความรู้ทางกีฬาที่หลากหลายมีอยู่ในโปรแกรมวิทยาลัย และนอกเหนือจากในรูปแบบของสมาคมกีฬานิวแมนซึ่งมีสโมสรกีฬาแปดแห่งในระดับชุมชน

 

การรับสมัคร

การลงทะเบียนใน KINDERGARTEN

การลงทะเบียนในโรงเรียนอนุบาลที่ Newman College เริ่มต้นการเดินทางการเรียนรู้ 14 ปีสำหรับบุตรหลานของคุณ นักเรียนได้รับการดูแลอย่างแท้จริงและได้รับการอบรมตลอดการเดินทางเมื่อพวกเขาบรรลุศักยภาพสูงสุดของพวกเขา เรายังคงพัฒนาคุณค่าที่คุณได้ปลูกฝังให้กับลูกของคุณผ่านโปรแกรมการเรียนรู้ด้วยศรัทธาของเรา สิ่งนี้เน้นให้เห็นถึงความเคารพศักดิ์ศรีและความรักซึ่งกันและกัน สิ่งนี้สร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ปลอดภัยและตัดสินสำหรับเด็ก ในทางกลับกันนักเรียนจะถูกท้าทายให้เป็นนักแก้ปัญหาที่สร้างสรรค์ พวกเขายังได้รับการสนับสนุนให้เติบโตจินตนาการและผ่านการเล่นพัฒนาทักษะทางสังคมและอารมณ์ เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขามีอำนาจในการสร้างเพื่อนตลอดชีวิตที่มีฐานสุขภาพเพื่อสนับสนุนสิ่งที่มีให้โดยพนักงานและครอบครัว

การลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนมัธยม

ที่ Newman College เรามุ่งมั่นที่จะเป็นชุมชนที่ได้รับการยอมรับและรวมทุกอย่างไว้ การลงทะเบียนในโรงเรียนมัธยมและการเปลี่ยนจากโรงเรียนประถมศึกษาเป็นโรงเรียนมัธยมอาจเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น มันได้รับการสนับสนุนจากทางเลือกที่ซับซ้อนของโรงเรียนที่ดีที่สุดสำหรับลูกของคุณ ที่ Newman College เราตั้งเป้าที่จะท้าทายนักเรียนให้เป็นผู้เรียนตลอดชีวิต เราส่งเสริมและยอมรับการศึกษาแบบองค์รวมที่ครอบคลุมการศึกษาเชิงวิชาการวัฒนธรรมบริการการกีฬาและการพัฒนาทางจิตวิญญาณ การแสวงหาความรู้แต่ละอย่างเหล่านี้มีความสำคัญเป็นรายบุคคลอย่างไรก็ตามพวกเขามีพลังในการพัฒนาจิตวิญญาณของลูกและความแข็งแกร่งของตัวละคร: หัวใจและวิญญาณของเขา / เธอ ในระยะสั้นบทบาทของเราคือการสร้างพลเมืองที่มีทักษะชีวิตที่มีความสามารถในการส่งผลกระทบต่อสังคมในเชิงบวก

วิธีการลงทะเบียน

ขอบคุณที่พิจารณานิวแมนคอลเลจเป็นตัวเลือกสำหรับการศึกษาของบุตรของคุณโรงเรียนอนุบาลและปีที่ 7 เป็นจุดเริ่มต้นหลักสองประการสำหรับการลงทะเบียน แอปพลิเคชันสำหรับระดับปีอื่น ๆ สามารถรับได้ตลอดเวลาโดยมีการติดต่อกับครอบครัวเพื่อให้รายละเอียดเกี่ยวกับความพร้อมให้บริการ

Newman College ไม่สามารถรับวีซ่าบางประเภทจากนักเรียนต่างชาติ กรุณาติดต่อสำนักงานการลงทะเบียนสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมวิทยาลัยยอมรับการลงทะเบียนได้ตลอดเวลาผ่านทางเว็บไซต์นี้ โปรดทราบว่าเนื่องจากความต้องการที่สูงสำหรับที่นั่งในโรงเรียน วิทยาลัยไม่สามารถเสนอการลงทะเบียนให้กับผู้สมัครทุกคน เราขอแนะนำให้คุณลงทะเบียนใบสมัครล่วงหน้าก่อนเข้าปีที่คุณต้องการ

ขอแนะนำให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างน้อย 3 ปีก่อนเข้าสู่ปีที่ 7 และอย่างน้อย 2 ปีก่อนเข้าโรงเรียนอนุบาล อย่างไรก็ตามการสมัครล่าช้าจะยังคงได้รับการพิจารณาหากจำนวนที่อนุญาตหรือการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นภายในหมายเลขการลงทะเบียนปัจจุบันครอบครัวได้รับการจัดสรรสัมภาษณ์ตามนโยบายการลงทะเบียนเมื่อส่งการลงทะเบียนของคุณ โปรดทราบว่าคุณจะได้รับข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติม ขั้นตอนต่อไปจากทีมการลงทะเบียนของเราคุณได้รับการสนับสนุนให้เข้าร่วมหนึ่งในทัวร์ของเรา เพื่อให้คุณและบุตรหลานของคุณได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการดำเนินงานของวิทยาลัยและชี้แจงข้อสงสัยที่โดดเด่นใด

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

Chapel & Sports

Newman College มีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกเพื่อสนับสนุนชีวิตของนักเรียนของเรา หอประชุม Marist อันทันสมัยมอบการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมที่สุดสำหรับนักเรียนในการแสดงความสามารถทางศิลปะ สระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิกที่เพิ่งได้รับการปรับปรุงในขณะนี้ได้รับความร้อน และสามารถเข้าถึงได้ตลอดทั้งปี การสอนและการเรียนรู้ได้รับการสนับสนุนจากการตั้งค่าห้องเรียนร่วมสมัย พื้นที่ของเราและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาเป็นที่อิจฉาของโรงเรียนทั่วรัฐด้วยสนามเด็กเล่นที่เขียวชอุ่มที่ให้การสนับสนุนนักเรียนและชุมชน สโมสรของเราตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพิร์ธ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีและพร้อมที่จะให้การศึกษาที่โดดเด่นสำหรับเด็ก เรายินดีต้อนรับคุณเพื่อสัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ Newman College

Newman College 01 Newman College 02 Newman College 03 Newman College 04

 

ศูนย์การเรียนรู้ (Learning Centre)

 • นักเรียนเพลิดเพลินกับพื้นที่การเรียนรู้ร่วมสมัยสำหรับการศึกษาปัจจุบัน
 • ชมรมการบ้านจัดที่ศูนย์การเรียนรู้อันทันสมัยของเรา
 • เสนอการศึก ษาปัจจุบันสำหรับคนรุ่นต่อไป

หอประชุมมาริสท์ (Champagnat Chapel)

 • ห้องเช่า Marist มีให้เช่าแบบจำกัด เหมาะสำหรับการแสดงเต้นรำ ดนตรี และกิจกรรมการแสดง
 • วิทยาลัยเป็นผู้ผลิต เปิดการแสดงที่สำคัญของเราในสถานที่จัดงานระดับโลก
 • ส่งเสริมและพัฒนาความรักและความหลงใหลในดนตรีของเรา

Newman College 05 Newman College 06 Newman College 07

Newman College 08 Newman College 09 Newman College 10

การแสดงศิลปะ (The Arts)

 • ละคร
  • ด้วยประโยชน์ของหอประชุมระดับโลก ละครกลายเป็นคุณสมบัติหลักของโปรแกรมศิลปะที่วิทยาลัยนิวแมน นักเรียนสามารถสัมผัสถึงประโยชน์ของการทำงานร่วมกันซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของละครและละครเพลงที่สำคัญ
 • ศูนย์ศิลปะ
  • เราส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ตลอดประสบการณ์นักเรียน PK-Y12 ที่วิทยาลัยเรา
  • ส่งเสริมการมีส่วนร่วมในโปรแกรมทัศนศิลป์ของเราอย่างจริงจังและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
 • เต้นรำ
  • วัฒนธรรมการแสดงออกในเชิงบวกของเรานั้นชัดเจนไม่มากไปกว่าการแสดงการเต้นรำของวิทยาลัย สตูดิโอของเรามีมาตรฐานระดับโลกมอบโอกาสการเรียนรู้ที่โดดเด่นให้กับนักเรียน
 • เพลง
  • ด้วยโปรแกรมเพลงที่มอบรางวัลมากมาย และห้องซ้อมใหม่ของเราให้ความสามารถที่ยอดเยี่ยมเป็นเอกเทศและทำงานร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของวงดนตรีที่วิทยาลัยส่งเสริม

Newman College 11 Newman College 12 Newman College 13 Newman College 14

เทคโนโลยีและองค์กร (Technology and Enterprise)

 • นักเรียนของเราได้รับโอกาสในการพัฒนาทักษะสิ่งทอ
 • ห้องครัวของเราให้การแนะนำที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้ชีวิตในการต้อนรับรวมถึงการสร้างทักษะชีวิตที่แข็งแกร่ง
 • วิทยาลัยเสนอโอกาสที่สร้างสรรค์ผ่านงานไม้และโลหะสอนวิธีปฏิบัติที่ปลอดภัยและท้าทายนักเรียนให้สำรวจความคิดสร้างสรรค์

Newman College 15 Newman College 16 Newman College 17

 

หลักสูตรและห้องเรียน (Curriculum and Classroom)

 • เราจัดให้มีการสร้างห้องเรียนร่วมสมัยที่เพิ่มโอกาสให้นักเรียนและครูของเราในการทำงานร่วมกัน
 • เราท้าทายให้นักเรียนสำรวจวิทยาศาสตร์และจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสนับสนุนความพยายามของพวกเขา
 • ที่ Newman College เราปรับประสบการณ์การเรียนรู้ให้กับแต่ละบุคคลและพิจารณาความต้องการของพวกเขาในแต่ละขั้นตอนของการพัฒนา

Newman College 18 Newman College 19 Newman College 20

ศูนย์บริการการศึกษา (Education Support Centre)

 • นิวแมนวิทยาลัยรองรับนักศึกษาที่มีความต้องการสูงผ่านศูนย์สนับสนุนการศึกษา สิ่งนี้นำเสนอโปรแกรมแบบบูรณาการที่ได้รับการออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการเรียนรู้และสร้างชุมชน
 • เราเฉลิมฉลองความสำเร็จของศูนย์สนับสนุนการศึกษาทั่วชุมชนวิทยาลัยของเรา
 • เราท้าทายนักเรียนจากศูนย์สนับสนุนการศึกษาของเราให้เติบโตผ่านความร่วมมือและการสร้างสรรค์

Newman College 21 Newman College 22 Newman College 23

 

IDEAS LAB

 • ที่ Newman College เราอนุญาตให้เด็กเรียนรู้ผ่านการทดลอง ห้องทดลองความคิดมุ่งเน้นไปที่ความก้าวหน้าตั้งแต่การออกแบบการสร้างและการประเมินผล
 • Ideas Lab ให้เด็ก ๆ มีทักษะพิเศษและความคิดสร้างสรรค์ในการเติบโตและพัฒนาในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายให้พวกเขาเติบโต
 • ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการคิดอย่างสร้างสรรค์เมื่อเชื่อมโยงตำราหลักสูตรกับสถานการณ์ในชีวิตจริงห้องปฏิบัติการแนวคิดเป็นศูนย์สำหรับการทำงานร่วมกันและการสร้างที่ศูนย์การเรียนรู้ก่อน

Newman College 24 Newman College 25 Newman College 26

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855