×
 • Course

 • Country

North London Grammar School

ที่อยู่:
110 Colindeep Lane, Hendon, London,
NW9 6HB, United Kingdom

เว็ปไซด์:
https://northlondongrammar.com/

ข้อมูลทั่วไป Study in United Kingdom เรียนต่อมัธยมที่ประเทศอังกฤษ

North London Grammar School 2

North London Grammar School เป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาและเตรียมอุดมศึกษาสำหรับเด็กหญิงและเด็กชายอายุ 7-18 ปีตั้งอยู่ในเมืองเฮนดอน, บาร์เน็ตชานเมืองทางเหนือของลอนดอนประเทศอังกฤษตั้งอยู่ไม่ไกลจากใจกลางกรุงลอนดอนและสนามบินหลัก

โรงเรียนมีจุดมุ่งหมายในการสร้างความเป็นเลิศด้านการศึกษาให้กับนักเรียนและเพื่อรองรับนักเรียนที่มีจำนวนมากขึ้น ในปี 2015 โรงเรียนได้ย้ายจากอาคารเก่าเล็ก ๆ แต่สวยงามของเราในท็อตแนม (มีพื้นที่6000 ตารางฟุต) ไปยังสถานที่ใหม่ขนาด 50,000 ตารางฟุตในบาร์เน็ตด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัย และล้ำหน้าทางเทคโนโลยี สถานที่แห่งใหม่ของเรารองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของนักเรียนทำให้เราสามารถให้การศึกษาที่ไม่มีใครเทียบได้ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการวิจัยทางวิชาการและการพัฒนาความสามารถและความสามารถเฉพาะของนักเรียนแบบองค์รวม

โรงเรียนภูมิใจที่จะเรียกลอนดอนว่าบ้านของเราซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองที่ยิ่งใหญ่และมีความหลากหลายมากที่สุดในโลกสะท้อนให้เห็นในโรงเรียนของเราที่มีนักเรียนจากหลากหลายเชื้อชาติ เราเรียกตัวเองว่า Grammar School เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบของโรงเรียนที่เราต้องการ: มุ่งเน้นไปที่ความเป็นเลิศทางวิชาการการบ่มเพาะสติปัญญาและการเรียนรู้ผ่านวินัยในตนเอง

โรงเรียนได้รับการจัดอันดับดีเด่นในทุกประเภทตามรายงานของ Ofsted ในปี 2018 นักเรียนมีความก้าวหน้าอย่างมากจากจุดที่พวกเขาเข้าโรงเรียน เนื่องจากผู้นำปรับหลักสูตรให้ตรงตามความต้องการและการสอนก็มีประสิทธิภาพสูง เราเชื่อว่าไม่เพียง แต่จะผลักดันให้นักเรียนของเราเป็นคนที่ดีที่สุดในโรงเรียน แต่ต้องเป็นคนที่ดีที่สุดในประเทศและระดับโลก เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้เราสอนและป้อนนักเรียนของเราเพื่อแข่งขันในโอลิมปิกระดับนานาชาติซึ่งนักเรียนของเราได้รับเหรียญทองและเหรียญเงินในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

และด้วยเหตุนี้เราจึงสามารถทดลองและจำลองความสำเร็จนี้ในประเทศอื่น ๆ ทั่วโลกและขยายสาขาของโรงเรียนของเรา ปัจจุบันเรามีเปิดโรงเรียนสาขาในประเทศ: จีน; พม่า; คาซัคสถาน; กานาและโมร็อกโก นอกจากนี้โครงการ Foundation University ออนไลน์ของเรายังได้รับการสอนในฮ่องกง,จีน, คาซัคสถาน, ญี่ปุ่น, ไนจีเรีย, ไทย, ลาว, ปากีสถาน, เคนยา, แทนซาเนีย, ยูกันดาและบังกลาเทศทำให้นักศึกษาต่างชาติสามารถเตรียมตัวสำหรับการศึกษาในมหาวิทยาลัยที่ใช้ภาษาอังกฤษได้

โรงเรียนสามารถรองรับนักเรียนได้ 330 คนและมีหอพักสำหรับนักเรียนที่อยู่ประจำ 30 คน หอพักตั้งอยู่ภายในอาคารเรียน โรงเรียนรับนักเรียนแบบไปกลับและประจำได้ทั้งนักเรียนในท้องถิ่นและนักเรียนนานาชาติ

เป้าหมายของโรงเรียนคือการสร้างโรงเรียนเอกชนราคาประหยัดที่ซึ่งเราสามารถจัดการศึกษาชั้นสูงที่เน้นความแตกต่างด้านการเรียนหนังสือในบรรยากาศที่เป็นมิตรและหลากหลาย

 

หลักสูตรแนะนำ Study in United Kingdom เรียนต่อมัธยมที่ประเทศอังกฤษ

North London Grammar School 3

ในช่วงสามปีแรก Year 7 – 9 นักเรียนทุกคนจะเรียนตามหลักสูตรของโรงเรียนซึ่งจะทำให้พวกเขามีพื้นฐานที่ดีในทุกวิชาหลักตลอดจนเปิดโอกาสให้พวกเขาได้รับความรู้และแนวคิดใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้น

ในช่วง Year 9 นักเรียนจะได้รับคำแนะนำในการตัดสินใจเลือกทางเลือกต่างๆเพื่อให้พวกเขาถูกนำไปสู่เส้นทางการเรียนรู้ที่ตอบสนองความต้องการและความสามารถของพวกเขาเพื่อให้มั่นใจว่าทุกคนมีโอกาสที่ดีที่สุดในการบรรลุเป้าหมาย

โรงเรียนมุ่งหวังให้นักเรียนส่วนใหญ่สอบ GCSE หรือ English Baccalaureate ใน Year 11 ก่อนที่จะเข้าสู่การเรียน Sixth Form ซึ่งโรงเรียนมี AS และ A Level Qualifications ที่หลากหลาย อย่างไรก็ตามเรายังสามารถให้คำแนะนำนักเรียนที่ต้องการเรียน BTEC ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงอีกด้วย

 • Year 7-9
  วิชาที่เปิดสอนได้แก่

  • English
  • Mathematics
  • Science
  • Humanities: Geography, History, Citizenship and Religious Education
  • Spanish
  • Art
  • Computer Science
  • Performing Arts: Drama and Music
  • Sport & Physical Education
  • Personal, Social & Health Education (PSHE)
   นักเรียนทุกคนต้องเข้าร่วมกิจกรรมรวมทั้งเข้าเรียน Literacy, Numeracy, PSHE, SMSC (Social Moral Spiritual and Cultural)
   นักเรียนจะถูกจัดเป็นกลุ่มการสอนและกลุ่มติวเตอร์ วิชาชีววิทยาเคมีและฟิสิกส์จะสอนแยกกัน วิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ GCSE เริ่มตั้งแต่ชั้นปีที่ 9

 

 • Year 10-11
  ใน Year 10 และ 11 นักเรียนทั้งหมดเรียนหลักสูตรการสอบ GCSE รวมถึงภาษาอังกฤษ,คณิตศาสตร์,วิทยาศาสตร์เพิ่มเติม และวิชาที่ชอบขึ้นอยู่สาขาที่นักเรียนสนใจ ได้แก่ Art, Computer Science, Business Studies, Triple Science, Spanish, History, Geography, Media Studies, Sociology, Information and Communication Technology and English Literature วิชา PSHE เป็นวิชาที่ไม่ได้รับการประเมินในปีที่ 10 และ 11 แต่เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรภาคบังคับที่ North London Grammar School

 

หอพัก

North London Grammar School 4 North London Grammar School 5

North London Grammar School (NLGS) ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่นักเรียนประจำทุกคนและพยายามปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความคาดหวังและความต้องการของนักเรียนและผู้ปกครอง

เนื่องจากสถิติล่าสุดเผยให้เห็นถึงความต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักในหอพักที่เพิ่มขึ้น โรงเรียนได้สร้างสภาพแวดล้อมที่ทันสมัยและสะดวกสบายสำหรับนักเรียนประจำของเราเพื่อให้พวกเขารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน โรงเรียนจัดเตรียมกิจกรรมทางสังคม, การกีฬาและการพัฒนาตนเองแก่นักเรียนประจำของเราเพื่อให้โอกาสในการเติบโต มีความรับผิดชอบและมีความเป็นอิสระเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับชีวิตและอาชีพในอนาคต

ผู้ปกครองของนักเรียนวางใจได้ว่าบุตรหลานของท่านจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด ครูหัวหน้าหอพัก,เจ้าหน้าที่ประจำและนักเรียนร่วมกันสร้างแรงบันดาลใจในเรื่องความเป็นเลิศด้านการศึกษา, ความก้าวหน้าในการพัฒนาตนเองและความเข้าใจในวัฒนธรรมอังกฤษ โรงเรียนยินดีรับโทรศัพท์, ข้อความหรืออีเมลจากผู้ปกครองได้ตลอดเวลาเพื่อให้ความมั่นใจและรับข้อเสนอแนะตามที่ร้องขอ

ช่วงเย็นและวันหยุดสุดสัปดาห์โรงเรียนจัดโครงสร้างเพื่อให้นักเรียนแต่ละกลุ่มมีเวลาเพียงพอในการทำการบ้านและทำการวิจัยให้มีประโยชน์ วันเสาร์โรงเรียนมีจัดิจกรรมทัศนศึกษาเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการทางสังคมและเวลาพักผ่อน ในวันอาทิตย์นักเรียนประจำจะปฏิบัติตามตารางการเตรียมการที่กำหนดไว้อย่างเป็นระบบ การศึกษาแบบเข้มข้นเหล่านี้ช่วยให้นักเรียนประจำสามารถทบทวนทุกสิ่งที่ครอบคลุมตลอดทั้งสัปดาห์และวางแผนล่วงหน้าสำหรับสัปดาห์หน้า หลังจากการเตรียมการเสร็จสิ้นแล้วนักเรียนประจำสามารถเล่นกีฬาเพื่อออกกำลังกายได้ หัวหน้าผู้ดูแลหอพักและเจ้าหน้าที่ยังมีส่วนร่วมในกิจกรรมเหล่านี้เพื่อใช้เวลาที่มีคุณภาพกับนักเรียนมากขึ้น

หอพักของโรงเรียนเป็นแบบ single sex โดยแบ่งนักเรียนประจำตามอายุซึ่งทำให้พวกเขาสามารถใช้เวลากับกลุ่มอายุของตนเองได้ เนื่องจากพวกเขาจะได้พบปะสังสรรค์กับนักเรียนประจำคนอื่น ๆ ผ่านกิจกรรมกินนอนพวกเขาจะได้รับประโยชน์จากประสบการณ์และภูมิปัญญาของรุ่นพี่ในฐานะส่วนหนึ่งของครอบครัวกินนอน นักเรียนประจำที่มีอายุมากกว่ามักจะทำหน้าที่เหมือนที่ปรึกษาให้กับนักเรียนที่อายุน้อยกว่า คอยชี้แนะแก้ปัญหาที่พวกเขาอาจเผชิญและพยายามให้การดูแลเป็นพี่เลี้ยง เมื่อสมาชิกรุ่นน้องของเราเติบโตขึ้นพวกเขาจะรับบทบาทเป็นที่ปรึกษาและปฏิบัติตามกระบวนการรับผิดชอบเดียวกันในการชี้นำรุ่นน้อง

ข้อกำหนดในหอพักของโรงเรียน มีสิ่งอำนวยความสะดวกและโอกาสมากมายให้นักเรียนรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงห้องนอนที่สามารถรองรับนักเรียนได้ 4-6 คนต่อห้อง มีห้องครัว,ห้องอาบน้ำ, ห้องแพทย์และพื้นที่ส่วนกลางพร้อมตัวเลือกในความบันเทิงต่างๆ ทำให้นักเรียนสามารถใช้เวลาว่างกับเพื่อน ๆ ได้ตามอัธยาศัย

วันจันทร์ – ศุกร์

07:00 – ตื่นนอน

07:30 – 08:00 น. – อาหารเช้า

08:20 – 16:00 – บทเรียนที่ NLGS

16:00 น. – เวลาว่างกิจกรรม กีฬาและทำการบ้าน

18:30 น. – อาหารเย็น

19:00 – เตรียมความพร้อม (จันทร์ – ศุกร์)

21:15 น. – เวลาว่าง

22:15 – เวลานอน / ปิดไฟ

วันเสาร์

09:30 – กิจกรรมยามเช้า

12:30 น. – โอกาสในการเยี่ยมชม / ทัศนศึกษาในลอนดอน

วันอาทิตย์

มีอาหารมื้อสาย (Brunch) ไว้สำหรับนักเรียนและมีนักเรียนมีอิสระในการพัก่อนหรือเข้าร่วมในกิจกรรมและทัศนศึกษาในสถานที่ต่างๆ

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855