×
 • Course

 • Country

OHC English

เว็บไซต์: https://www.ohcenglish.com/

ที่อยู่: 

Sydney – OHC
Level 6, 91 York Street
Sydney, New South Wales 2000
Melbourne – OHC
185 Spring Street
Melbourne, Victoria 3000
Cairns – OHC
18 Lake Street,
Queensland 4870
Brisbane – OHC
171 Elizabeth Street
Brisbane, Queensland 4000
Gold Coast – OHC
Level 2, Circle on Cavill
3184 Surfers Paradise
Boulevarde Surfers Paradise, Goldcoast, Queensland 4217

ข้อมูลทั่วไป study in Australia เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

OHC เป็นผู้นำด้านโปรแกรมการฝึกอบรม และการเรียนภาษาอังกฤษ มีวิทยาเขตที่กว้างขวางในซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน โกลด์โคสต์ และแคนส์ นักเรียนสามารถเลือกเรียนหลักสูตรและโปรแกรมได้ตั้งแต่ภาษาอังกฤษทั่วไป  ภาษาอังกฤษทั่วไปพลัส การเตรียมสอบ IELTS การสอบ Cambridge CELTA  ภาษาอังกฤษเพื่อจุดประสงค์ทางการศึกษา (EAP) และ Study Tour (ทัวร์เรียนภาษาอังกฤษสำหรับกลุ่มขนาดเล็ก)

OHC ประสบความสำเร็จในการให้บริการการศึกษาทั่วโลกด้วยทางเลือกของหลักสูตรมากมาย และมีพันธมิตรมหาวิทยาลัยในกลุ่มโฮล์มส์ (Holmes Group) ไม่ว่าจะเป็นทางเลือกสู่ VCE (Victorian Certificate of Education) หรือ HSC (Higher School Certificate) มัธยมศึกษา ไปจนถึงปริญญาตรี หรือปริญญาโทในสาขาธุรกิจ เช่น
การบัญชี แฟชั่น ทำผมและความงามและอื่น ๆ ดังนั้น ถ้าอยากเรียนภาษาอังกฤษ หรืออยากจะท่องเที่ยวไปทั่วโลก หรือสอนภาษาอังกฤษ ไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าที่จะได้มาเที่ยวออสเตรเลียอีกแล้ว

ชาวออสเตรเลียมีชื่อเสียงในด้านความเป็นมิตร ความหลากหลายทางวัฒนธรรม และการเป็นนักการศึกษาที่
ยอดเยี่ยม ประเทศออสเตรเลียมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการฝึกอบรม การศึกษาชั้นนำ มีชายหาดระดับโลก ทิวทัศน์อันน่าทึ่ง และสภาพอากาศที่สวยงามตลอดทั้งปี จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมออสเตรเลียจึงเป็นประเทศที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งและเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการศึกษาเรียนรู้และพูดภาษาอังกฤษ

ที่ OHC นักเรียนจะได้พบปะและสังสรรค์กับเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลก วิทยาเขตของ OHC ทุกแห่งจะมีการจัดกิจกรรมทางสังคมเพื่อช่วยให้นักเรียนได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ ๆ ได้สำรวจชีวิต และวัฒนธรรมของออสเตรเลีย ฝึกฝนภาษาอังกฤษของตนเองนอกห้องเรียน และใช้ประโยชน์สูงสุดจากวิทยาเขต OHC

วิทยาเขตของ OHC มีทั้งหมด 5 วิทยาเขตให้เลือกดังนี้

 1. OXFORD HOUSE-SYDNEY ซิดนีย์เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย เป็นเมืองท่าเรือที่สวยงามด้วยโอเปร่าเฮ้าส์ และสะพานฮาร์เบอร์ ซิดนีย์เป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม และทันสมัยด้วยสภาพอากาศที่น่ารัก ชายหาดเล่นเซิร์ฟที่สวยงามและอาหารนานาชาติ Oxford House Sydney ตั้งอยู่ในตัวเมืองห่างจากอาคาร Queen Victoria ที่มีชื่อเสียงเพียง 5 นาที มีความทันสมัย ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ และมีระเบียงดาดฟ้า และคาเฟ่ มีสถานีรถบัส รถไฟฟ้า Town Hall Station ที่ใกล้ที่สุด มีห้องเรียน 8 ห้อง มีนักเรียนทั้งหมดประมาณ 100-150 คน และมีเจ้าหน้าที่ที่ให้บริการที่ปรึกษาเรื่องที่พักเช่น โฮมสเตย์ หอพัก หรือบ้านเช่า มีแหล่งสำหรับทำกิจกรรมมากมายเช่น Bondi Beach, Manly Beach Ferry, Surf School, Harbour Bridge Climb, Blue Mountains Trip, China Town Yum Cha และ Job-ready club.

OHC English 01 OHC English 02 OHC English 03

 1. OXFORD HOUSE-MELBOURNE
  เมลเบิร์นเป็นเมืองหลวงของรัฐวิกตอเรีย และเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองในออสเตรเลีย เป็นเมืองที่มีชาวยุโรปอยู่ มากที่สุดในบรรดาเมืองในออสเตรเลีย เป็นมหานครที่ทันสมัย มีสไตล์ และทันสมัยพร้อมด้วยอาหารนานาชาติแหล่งช้อปปิ้ง และวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยม เป็นเมืองที่ได้รับการโหวตให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก เมลเบิร์นเป็นเมืองวิชาการที่มีมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย และโรงเรียนมัธยมศึกษาที่พิเศษที่สุดของออสเตรเลีย Oxford House Melbourne ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจซึ่งอยู่ตรงข้ามกับอาคารรัฐสภา มีสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน
  รถบัส Parliament Station อยู่ใกล้ที่สุด มีจำนวนห้องเรียน 12 ห้อง ที่สามารถรองรับนักเรียนได้ถึง 100-150 คน และมีเจ้าหน้าที่ให้บริการที่ปรึกษาเรื่องที่พัก โฮมสเตย์ หอพัก และบ้านเช่า และมีแหล่งสำหรับให้นักเรียนได้ทำกิจกรรมมากมายเช่น Street Art Tour; Melbourne’s Historic Arcades และ Coffee Tour; Melbourne Zoo, River Cruise on the Yarra River; Yarra Valley Winery Tour, Queen Victoria Market, Eureka Tower Viewing Platform

OHC English 04 OHC English 05 OHC English 06

 1. OXFORD HOUSE-CAIRNS
  Tropical Cairns ได้รับการโหวตให้เป็นเมืองที่ให้การต้อนรับมากที่สุดของออสเตรเลีย เป็นประตูสู่แนวปะการัง “Great Barrier Reef” และป่าร้อนชื้น “Daintree Forest” เมืองแคนส์เป็นเมืองชายฝั่งเล็ก ๆ ที่มีชื่อเสียงในด้านความปลอดภัยและเป็นมิตร นักเรียนสามารถทำงานและใช้ชีวิตพร้อมกับเรียนในเมือง ทุกอย่างสะดวกสบาย และมี
  ค่าครองชีพถูกกว่าการศึกษาที่อื่น ๆ ของออสเตรเลีย อีกอย่างสถานที่ทำงาน การขนส่ง (นักเรียนสามารถเดินหรือ
  ขี่จักรยานไปได้อย่างง่ายดาย) ที่พัก (แชร์เฮ้าส์) และร้านขายของชำล้วนแล้วแต่มีราคาสมเหตุสมผล วิทยาเขตตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากใจกลางเมือง มีความทันสมัย มีเครื่องปรับอากาศ และมีลานสวนของวิทยาเขตเอง มีสถานีรถบัส Cairns City Bus Station ที่ใกล้ที่สุด มีจำนวนห้องเรียนถึง 10 ห้อง ที่รองรับนักเรียนได้ 70-100 คน พร้อมมีบริการให้คำปรึกษาเรื่องที่พัก โฮมสเตย์ และหอพัก มีแหล่งที่ให้นักเรียนได้ทำกิจกรรมมากมายเช่น Diving หรือ snorkelling on the Great Barrier Reef, Green Island, Kuranda Scenic Railway, Kuranda Koala Gardens และการเดินป่าใน Daintree Rainforest National Park

OHC English 07

OHC English 08OHC English 09OHC English 10

 1. OXFORD HOUSE-BRISBANE
  บริสเบนเป็นเมืองหลวงของ Sunshine State และ Queensland และเป็นเมืองใหญ่อันดับ 3 ของออสเตรเลีย
  เป็นเมืองที่มีวิถีชีวิตที่เรียบง่ายและสบาย ๆ เมืองที่สวยงามทันสมัย สะอาด และปลอดภัยตั้งอยู่ริมแม่น้ำบริสเบนห่างจาก Gold Coast และ Surfers Paradise เพียง 1 ชั่วโมง (รถยนต์ / รถไฟ / รถบัส) บริสเบนมีภูมิอากาศกึ่ง
  เขตร้อน มีอากาศอบอุ่นในฤดูหนาว อากาศร้อนในฤดูร้อน และมีแสงแดดเฉลี่ย 300 วันต่อปี ค่าครองชีพต่ำกว่าในซิดนีย์หรือเมลเบิร์นอย่างมาก Oxford House Brisbane ตั้งอยู่ในกลางย่านธุรกิจ มีสถานีรถไฟ Central Station อยู่ใกล้ที่สุด สถาบันมีห้องเรียน 7 ห้อง สามารถรองรับนักเรียนได้ 70-100 คน และมีบริการที่ปรึกษาที่พักของ
  โฮมสเตย์ และหอพัก เป็นแหล่งที่มีกิจกรรมให้ได้ทำมากมายเช่น South Bank city park และ beach, Lone Pine Koala Sanctuary, River Cruise, City Botanic Gardens, Wheel of Brisbane และ Mount Cootha picnic.

OHC English 11OHC English 12OHC English 13

 1. OXFORD HOUSE-GOLD COAST
  โกลด์โคสต์เปรียบเหมือนเป็นสนามเด็กเล่นที่ยอดเยี่ยมในช่วงวันหยุดของออสเตรเลีย เต็มไปด้วยความสุขสนุกสนานมากมาย รวมถึงหาดโต้คลื่นที่สวยที่สุดในโลก สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง Surfer’s Paradise ใกล้กับ
  ทุกสิ่ง และเพียง 5 นาทีจากชายหาด โรงเรียนมีการออกแบบในสไตล์ที่ทันสมัยมาก มีเครื่องปรับอากาศพร้อมห้องเรียนที่กว้างขวาง 10 ห้องที่รองรับนักเรียนได้ถึง 70-100 คน และมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับนักเรียน โรงเรียนอยู่ใกล้กับสถานีรถบัส Cavill Avenue มากที่สุด และมีเจ้าหน้าที่พร้อมให้ข้อมูลเกี่ยวกับที่พัก โฮมสเตย์ และหอพัก นอกจากนี้โรงเรียนยังมีแหล่งที่สามารถทำกิจกรรมได้อีกมากมายเช่น Surfing lessons, beach sports and swimming, Sea World, Dream World, Wet N’ Wild, kayaking and paddle boarding on the river, fishing trip

OHC English 14OHC English 15OHC English 16

 

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

ศูนย์ภาษาอังกฤษ OHC ปัจจุบันเป็นหนึ่งในผู้สอนหลักสูตร และโปรแกรมภาษาอังกฤษที่ได้รับการรับรองมากที่สุดในโลก ครูของ OHC ที่มีความเป็นมิตรของเราทุกคนมีความเป็นมืออาชีพ และมีคุณสมบัติในการส่งมอบหลักสูตร และเป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ได้รับการรับรองไปยังหลากหลายเชื้อชาติ

โปรแกรมภาษาอังกฤษของ OHC มีขนาดชั้นเรียนสูงสุด 16 คน นักเรียนสามารถเริ่มต้นหลักสูตรส่วนใหญ่ได้ทุกวันจันทร์ (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่เรียนตั้งแต่หนึ่งสัปดาห์ ถึงหนึ่งปีการศึกษา และนักเรียน OHC สามารถ
ถ่ายโอนระหว่างวิทยาเขตที่มีให้บริการ

LEARN ENGLISH

 1. General English
  เป็นหลักสูตรที่มีนักเรียนต่างชาติต่างภาษาเข้าร่วมเรียนในชั้นเดียวกัน และใช้เวลาเรียน 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ หลักสูตรมีความเป็นมาตรฐานสากล มีการจัดการความสามารถในภาษาอังกฤษของนักเรียนอย่างความเหมาะสมกับระดับชั้นในการเรียนรู้วิธีการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ พัฒนาทักษะในการพูด การฟัง การอ่าน การเขียนคำศัพท์ และไวยากรณ์ ในระดับที่สูงวัตถุประสงค์: โปรแกรมการศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะการใช้ภาษา และการสื่อสารรอบด้านของผู้ที่ต้องการทำงาน หรือศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นในบริบทระหว่างประเทศ นักเรียนจะได้พัฒนาทักษะภาษาและพิจารณาปัจจัยที่มีผลต่อการสื่อสารระหว่างวัฒนธรรม ผู้เข้าเรียนจะมีโอกาสสร้างความสัมพันธ์และแบ่งปันมุมมองกับเพื่อนร่วมชั้นระหว่างประเทศวิทยาเขตที่เปิดสอนหลักสูตร

  •  Sydney •  Melbourne •  Gold Coast •  Brisbane •  Cairns

   

 1. General English Plus
  เป็นหลักสูตรที่มีนักเรียนนานาชาติเรียนร่วมเรียนมากมาย ด้วยเวลาเรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ หลักสูตรมีการ
  วางแผนการสอนภาษาที่ครอบคลุม หลักสำคัญตามอ้างอิงของมาตรฐานยุโรป หลักสูตรถูกจัดตามความสามารถและความเหมาะสมกับแต่ละระดับวัตถุประสงค์: โปรแกรมการศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มภาษาและการสื่อสารทุกทักษะของผู้ที่ต้องการไปทำงานหรือเพื่อการศึกษาในบริบทระหว่างประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นักเรียนจะได้พัฒนาทักษะภาษาของตนเอง และพิจารณาปัจจัยที่มีผลต่อการสื่อสารระหว่างวัฒนธรรม กับเน้นเป็นพิเศษในการพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วและการออกเสียง ผู้เข้าเรียนยังจะมีโอกาสที่จะสร้างความสัมพันธ์และได้มุมมองใหม่ ๆ กับเพื่อนร่วมงานต่างประเทศอีกด้วยวิทยาเขตที่เปิดสอนหลักสูตร

  •  Sydney •  Melbourne •  Gold Coast •  Brisbane •  Cairns

 

 1. IELTS Exam Preparation
  เป็นหลักสูตรที่มีนักเรียนเข้าร่วมชั้นเรียนภาษากับนักเรียนที่มาจากนานาประเทศ และเรียน 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ครอบคลุมหลักภาษาที่สำคัญ และความสามารถที่จำเป็นสำหรับการสอบ IELTSวัตถุประสงค์: โปรแกรมการศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะภาษาของนักเรียนสำหรับการสอบ IELTS และการพัฒนาเทคนิคการตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนจะได้รับคะแนนที่ดีที่สุดที่พวกเขาสามารถ นักเรียนจะได้ทำการทดสอบโดยจำลองเหมือนการสอบจริง และได้รับความคิดเห็นหรือข้อแนะนำเกี่ยวกับผลการทดสอบของทุกคนวิทยาเขตที่เปิดสอนหลักสูตร

  •  Sydney •  Melbourne •  Gold Coast •  Brisbane •  Cairns

 

 1. English for Academic Purposes
  ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษามีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนที่ต้องการภาษาอังกฤษสำหรับการใช้งานในระดับอุดมศึกษา หรือมหาวิทยาลัยโปรแกรมมุ่งเน้นไปที่การเรียนภาษาอังกฤษในระดับมหาวิทยาลัย เพิ่มทักษะการเรียนรู้ การปฏิบัติอย่างเต็มที่วิทยาเขตที่เปิดสอนหลักสูตร

  •  Sydney •  Melbourne •  Gold Coast •  Brisbane •  Cairns

 

 1. One-to-One – Tuition
  โปรแกรมภาษาอังกฤษ OHC ส่วนบุคคล หลักสูตรจะถูกจัดให้นักเรียนบนพื้นฐานของการวิเคราะห์ความต้องการเชิงกลยุทธ์โดยสถาบัน OHC นักเรียนสามารถเลือกบทเรียน หัวข้อและเนื้อหาของภาษาที่นักเรียนต้องการที่จะมุ่งเน้นซึ่งขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ส่วนบุคคล; ตัวอย่างเช่นนักเรียนอาจต้องการที่จะปรับปรุงการสนทนาภาษาอังกฤษของตนเอง หรือจะมุ่งเน้นความถูกต้องของการใช้ไวยากรณ์ หรือพัฒนาความสามารถในการอ่าน และเขียนภาษาอังกฤษ สถาบันจะจัดชั้นเรียน bespoke ตามหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป หรือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญหลักสูตรภาษาอังกฤษวิทยาเขตที่เปิดสอนหลักสูตร

  •  Sydney •  Melbourne •  Gold Coast •  Brisbane •  Cairns

 

 1. One-to-One with any other courses
  โปรแกรมภาษาอังกฤษส่วนบุคคล OHC จะขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์ความต้องการเชิงกลยุทธ์โดย OHCนักเรียนสามารถเลือกจำนวนบทเรียนที่อยากจะได้เรียนรู้ และหัวข้อหรือเนื้อหาของภาษาที่ต้องการมุ่งเน้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ส่วนบุคคลของนักเรียน ตัวอย่างเช่นนักเรียนอาจต้องการพัฒนาการสนทนาภาษาอังกฤษของตนเอง เพื่อเน้นความถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ หรือพัฒนาความสามารถในการอ่าน และเขียนภาษาอังกฤษ สถาบันจะให้บริการชั้นเรียนแบบตามความต้องการ โดยใช้ภาษาอังกฤษทั่วไปหรือเป็นหนึ่งในหลักสูตรภาษาอังกฤษเฉพาะทางวิทยาเขตที่เปิดสอนหลักสูตร

  •  Sydney •  Melbourne •  Brisbane •  Cairns

 

ENGLISH TEACHER TRAINING & DEVELOPMENT

 1. English Program for Overseas Teachers of English
  ครูสอนภาษาอังกฤษทั่วโลกส่วนใหญ่จะสอนโดยครูผู้สอนที่มีภาษาแรกที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ หากคุณเป็นครูหรือคุณกำลังจะเข้าสู่วิชาชีพครู คุณสามารถเรียนรู้ได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น และพัฒนาทักษะการเรียนการสอนของคุณโดยการเลือกเรียนโปรแกรมภาษาอังกฤษในหลักสูตรนี้เพื่อการพัฒนาอาชีพวิทยาเขตที่เปิดสอนหลักสูตร

  • Sydney • Melbourne • Brisbane
 1. CELTA-Certificate in English Language Teaching for Adults
  CELTA (ประกาศนียบัตรการสอนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่) เป็นวุฒิการศึกษาเริ่มต้น สำหรับการเรียนการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศให้กับผู้ใหญ่ เป็นหลักสูตรที่เปิดเรียนอย่างกว้างขวางมากที่สุด และเป็นวุฒิการศึกษาที่มีคนเรียนมากกว่า 10,000 คนในแต่ละปีด้วยคุณสมบัติของ CELTA คุณสมบัติด้านอาชีพ และตัวเลือกการเดินทางที่หลากหลายของ ELT ที่น่าตื่นเต้นจะเปิดโอกาสให้คุณไม่พลาดโอกาสในการทำงานในสถานที่ที่คุณชื่นชอบทั่วโลก (สถานที่มีจำกัด )หลักสูตรถูกนำเสนอโดยหุ้นส่วนการเรียนการสอนของสถาบันในเมลเบิร์น ลอนดอน อ๊อกฟอร์ด นิวยอร์ค บอสตันและไมอามี่และโดย โรงเรียนนานาชาติโซลในโตรอนโตวิทยาเขตที่เปิดสอนหลักสูตร

  •  Melbourne

HOLMES EDUCATION GROUP PARTNERS

 1. Higher Education Programmes
  Holmes Institute เปิดสอนคณะที่มีชื่อเสียง 2 หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา และ 3 หลักสูตรระดับปริญญาตรีสาขาธุรกิจที่ให้นักเรียนมีโอกาสที่จะศึกษาทางด้านการบัญชี ผู้ประกอบการ การเงิน การบริหารทรัพยากรมนุษย์ เทคโนโลยีสารสนเทศ นวัตกรรม ธุรกิจระหว่างประเทศ กฎหมาย การบริหารจัดการการตลาด และการจัดเก็บภาษี
  หลักสูตรได้รับการออกแบบตามความต้องการของภาคอุตสาหกรรม คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านอุตสาหกรรมของสถาบันเป็นผู้ช่วยให้คำแนะนำสนับสนุนเกี่ยวกับการพัฒนาธุรกิจชุมชนเสมอ
 2. Diploma Programmes (VET Level)
  Holmes Institute มีหลักสูตรที่หลากหลายและมีชื่อเสียง หลักสูตรระดับประกาศนียบัตร ของ VET รวมถึงการบริหารจัดการธุรกิจ การบัญชี การบริการ ศิลปะการปรุงอาหารพาณิชย์ / Patisserie และเทคโนโลยีสารสนเทศ
 3. Secondary Year 11 & 12 (VCE/HSC)
  นักเรียน OHC ภาษาอังกฤษสามารถเข้าเรียนต่อ Holmes Secondary College ปี 11 และ 12 (VCE / HSC) ได้ เป็นการช่วยให้นักเรียนได้ทั้งสายอาชีวศึกษา หรือทิศทางวิชาการ ไม่ว่าการตัดสินใจที่จบการศึกษาแบบไหน นักเรียนในปีที่ 12 สามารถเลือกเรียนได้
 4. Fashion Masters – Fashion Programmes
  FashionMasters (เดิมคือ Melbourne School of Fashion) เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนที่ได้รับการรับรองหลักสูตรการออกแบบแฟชั่น และธุรกิจแฟชั่น มีการเรียนการสอนระดับปริญญาตรีเต็มเวลา และนอกเวลาระดับประกาศนียบัตร อนุปริญญา หรือสาขาวิชาเดียวในแฟชั่น FashionMasters ผู้นำด้านการศึกษาในอุตสาหกรรมแฟชั่นนี้ได้สร้างผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบที่ยอดเยี่ยม มีความสามารถ และความพร้อมในอุตสาหกรรมมานานกว่า 20 ปีซึ่งหลายคนกำลังประสบความสำเร็จในอาชีพการงานในอุตสาหกรรมแฟชั่นในออสเตรเลียและทั่วโลก
 5. Head Masters – Hair & Beauty Programmes
  HeadMasters – เป็นสถาบันฝึกอบรมเส้นผม ความงาม สปาและแฟชั่นที่มีชีวิตชีวาที่สุดของออสเตรเลีย เป็นสถาบันที่นักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกได้มาฝึกฝนอย่างรวดเร็ว ได้รับการศึกษาและการฝึกอบรมระดับโลก พร้อมที่จะทำงานในโลกแห่งความน่าตื่นเต้นของการทำผม การเสริมความงาม และแฟชั่น กว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา HeadMasters ได้กลายเป็นสถาบันมาตรฐานการฝึกอบรมอุตสาหกรรมเกี่ยวกับการทำผม และความงามซึ่งเป็นที่ต้องการของนักเรียน และร้านทำผมที่มีเทคนิคทันสมัย

สิ่งอำนวยความสะดวก

Melbourne – OHC

 • วิทยาเขตตั้งอยู่ศูนย์กลางแหล่งที่เจริญรุ่งเรือง
 • มีโปรแกรมสำหรับกิจกรรมโซเชียล
 • มีห้องบรรยายขนาดใหญ่และห้องสอนขนาดเล็กโดยเฉพาะ
 • มีแสงธรรมชาติ ห้องสมุดขนาดใหญ่ และเต็มไปด้วยหนังสือภาษาอังกฤษ นิตยสาร หนังสือพิมพ์ ซอฟต์แวร์มัลติมีเดีย และสื่อการเรียนรู้ด้วยตนเอง
 • ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ร่วมสมัยพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี
 • พื้นที่ที่เงียบสงบสำหรับการศึกษาด้วยตนเอง และการประชุม
 • สันทนาการและพื้นที่ส่วนกลาง
 • ทีมสวัสดิการนักศึกษาเฉพาะที่ให้การช่วยเหลือและคำแนะนำในการตั้งค่าบัญชีธนาคารการเดินทางความช่วยเหลือทางการแพทย์

Sydney – OHC

 • วิทยาเขตตั้งอยู่ศูนย์กลางแหล่งที่เจริญรุ่งเรือง
 • มีโปรแกรมสำหรับกิจกรรมโซเชียล
 • มีห้องบรรยายขนาดใหญ่และห้องสอนขนาดเล็กโดยเฉพาะ
 • มีห้องสมุดขนาดใหญ่และเพียบพร้อมด้วยหนังสือภาษาอังกฤษที่ทันสมัย นิตยสาร หนังสือพิมพ์ ซอฟต์แวร์มัลติมีเดีย และสื่อการเรียนรู้ด้วยตนเอง
 • คาเฟ่ริมระเบียงสำหรับนักเรียน
 • ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ร่วมสมัยพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี
 • พื้นที่ที่เงียบสงบสำหรับการศึกษาด้วยตนเอง หรือการประชุม
 • สันทนาการ และพื้นที่ส่วนกลาง
 • ทีมสวัสดิการนักศึกษาที่ให้การช่วยเหลือและให้คำแนะนำโดยเฉพาะ การเปิดสมุดบัญชีธนาคาร
  การเดินทาง ความช่วยเหลือทางการแพทย์

Brisbane – OHC

 • ตั้งอยู่ใจกลางเมือง
 • มีกิจกรรมทางโซเชียล
 • ห้องการเรียนการสอน
 • ห้องสมุดขนาดใหญ่พร้อมหนังสือภาษาอังกฤษ นิตยสาร มัลติมีเดียซอฟต์แวร์ และสื่อการเรียนรู้ด้วยตนเอง
 • ชุดคอมพิวเตอร์พร้อมอินเทอร์เน็ตฟรี รวมถึง WiFi
 • พื้นที่ที่เงียบสงบสำหรับการศึกษาด้วยตนเอง
 • ทีมสวัสดิการนักศึกษาให้การช่วยเหลือและคำแนะนำโดยเฉพาะในการเปิดบัญชีธนาคาร การขอความช่วยเหลือทางการแพทย์และอื่น ๆ

Gold Coast – OHC

 • 13 ห้องเรียน
 • พื้นที่ที่เงียบสงบสำหรับการศึกษาด้วยตนเอง
 • โปรแกรมสำหรับกิจกรรมโซเชียล
 • ตั้งอยู่ใจกลาง Surfers Paradise และเดิน 5 นาทีจากชายหาด
 • ชุดคอมพิวเตอร์พร้อมอินเทอร์เน็ตฟรีรวมถึง WIFI
 • ทีมสวัสดิการนักศึกษาให้การช่วยเหลือและคำแนะนำโดยเฉพาะในการเปิดบัญชีธนาคาร การขอความช่วยเหลือทางการแพทย์และอื่น ๆ

Cairns – OHC

 • ตั้งอยู่กลางเมือง
 • โปรแกรมกิจกรรมโซเชียล
 • ห้องการเรียนการสอน
 • ศูนย์ทรัพยากรขนาดใหญ่ พร้อมหนังสือภาษาอังกฤษเล่มล่าสุด ซอฟต์แวร์มัลติมีเดีย และสื่อการเรียนรู้ด้วยตนเอง
 • ชุดคอมพิวเตอร์พร้อมอินเทอร์เน็ตฟรีรวมถึง WiFi
 • พื้นที่ที่เงียบสงบสำหรับการศึกษาด้วยตนเอง
 • ทีมสวัสดิการนักศึกษาให้การช่วยเหลือและคำแนะนำโดยเฉพาะในการเปิดบัญชีธนาคาร การขอความช่วยเหลือทางการแพทย์และอื่น ๆ

OHC English 17 OHC English 18 OHC English 19

Accommodation (ที่พัก)

SYDNEY

Homestay (ที่พักแบบโฮมสเตย์)

เจ้าหน้าที่ด้านที่พักของเราสามารถจองที่พักที่มีคุณภาพสำหรับนักเรียนในพื้นที่ยอดนิยมของซิดนีย์ เรามีที่พักแบบโฮมสเตย์ให้เลือกพร้อมอาหารหลากหลาย โดยปกติแล้วที่พักแบบโฮมสเตย์จะให้ 2 มื้อต่อวัน วันจันทร์ถึงวันศุกร์และวันหยุดสุดสัปดาห์จะมีให้ 3 มื้อ

นักเรียนจะแชร์บ้านกับโฮสต์ของนักเรียน แต่มีห้องส่วนตัวของตนเอง และตัวเลือกอาหารที่หลากหลาย
โฮสต์โฮมสเตย์ของเราได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันโดยทีมบริการนักศึกษาของเรา เพื่อความเป็นมิตรและประสบการณ์ในการดูแลนักเรียนต่างชาติ และที่พักโฮมสเตย์ทั้งหมดอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียน

University Residence (หอพักมหาวิทยาลัย)

Residence 2stay เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป มีชนิดห้องเดี่ยว (Single) และห้องคู่ (Twin)
มีค่าธรรมเนียมสำหรับค่าทำความสะอาด ค่าเครื่องนอน และรถรับที่สนามบิน (one-way)

 

MELBOURNE

Homestay (ที่พักแบบโฮมสเตย์)

เจ้าหน้าที่ด้านที่พักของเราสามารถจองที่พักที่มีคุณภาพสำหรับคุณในพื้นที่ยอดนิยมของเมลเบิร์น เรามีที่พักแบบโฮมสเตย์ให้เลือกพร้อมอาหารหลากหลาย โฮสต์จะมีอาหาร 2 มื้อต่อวันให้สำหรับนักเรียนที่มีอายุมากกว่า 18 ปี และจะมีอาหาร 3 มื้อต่อวันสำหรับนักเรียนอายุต่ำกว่า 18 ปี

นักเรียนจะแชร์บ้านกับโฮสต์ของตนเอง แต่จะมีห้องส่วนตัวของตนเอง และมีตัวเลือกอาหารที่หลากหลาย โฮสต์โฮมสเตย์ของเราได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันโดยทีมบริการนักศึกษาของเราเพื่อความเป็นมิตร และประสบการณ์ในการดูแลนักเรียนต่างชาติ ที่พักโฮมสเตย์ทั้งหมดจะอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียน

Student Apartments (อพาร์ทเมนท์สำหรับนักเรียน)

เป็นที่พักสำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

 • Residence 2stay มีชนิดห้องเดี่ยว (Single) และห้องคู่ (Twin) มีค่าธรรมเนียมสำหรับค่าทำความสะอาด ค่าเครื่องนอน
 • Hostel Ozihouse เป็นที่พักแชร์สำหรับ 2 คน และ 4-5 คน ชำระค่าที่พักล่วงหน้า 4 อาทิตย์ ในวันแรกเข้าที่พัก มีค่าธรรมเนียมสำหรับรถรับที่สนามบิน (one-way)

BRISBANE

Homestay (ที่พักแบบโฮมสเตย์)

เจ้าหน้าที่ด้านที่พักของเราสามารถจองที่พักที่มีคุณภาพสำหรับคุณในพื้นที่ยอดนิยมของบริสเบน เรามีที่พักแบบโฮมสเตย์ให้เลือกพร้อมอาหารหลากหลาย โฮสต์จะมีอาหาร 2 มื้อต่อวันให้สำหรับนักเรียนที่มีอายุมากกว่า 18 ปี และจะมีอาหาร 3 มื้อต่อวันสำหรับนักเรียนอายุต่ำกว่า 18 ปี

นักเรียนจะแชร์บ้านกับโฮสต์ของตนเอง แต่จะมีห้องส่วนตัวของตนเอง และมีตัวเลือกอาหารที่หลากหลาย โฮสต์โฮมสเตย์ของเราได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันโดยทีมบริการนักศึกษาของเราเพื่อความเป็นมิตร และประสบการณ์ในการดูแลนักเรียนต่างชาติ ที่พักโฮมสเตย์ทั้งหมดจะอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียน

University Residence (หอพักมหาวิทยาลัย)

Residence 2stay เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป มีชนิดห้องเดี่ยว (Single) และห้องคู่ (Twin) มีค่าธรรมเนียมสำหรับค่าทำความสะอาด ค่าเครื่องนอน และรับที่สนามบิน (one-way)

GOLD COAST

Homestay (ที่พักแบบโฮมสเตย์)

เจ้าหน้าที่ที่พักของเราสามารถจองที่พักที่มีคุณภาพสำหรับคุณในพื้นที่ยอดนิยมของโกลด์โคสต์ เรามีที่พักแบบโฮมสเตย์ให้เลือกพร้อมอาหารหลากหลาย โฮสต์จะมีอาหาร 2 มื้อต่อวันให้สำหรับนักเรียนที่มีอายุมากกว่า 18 ปี และจะมีอาหาร 3 มื้อต่อวันสำหรับนักเรียนอายุต่ำกว่า 18 ปี

นักเรียนจะแชร์บ้านกับโฮสต์ของตนเอง แต่จะมีห้องส่วนตัวของตนเอง และมีตัวเลือกอาหารที่หลากหลาย โฮสต์โฮมสเตย์ของเราได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันโดยทีมบริการนักศึกษาของเราเพื่อความเป็นมิตร และประสบการณ์ในการดูแลนักเรียนต่างชาติ ที่พักโฮมสเตย์ทั้งหมดจะอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียน

University Residence (หอพักมหาวิทยาลัย)

Residence 2stay เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป มีชนิดห้องเดี่ยว (Single) และห้องคู่ (Twin) มีค่าธรรมเนียมสำหรับค่าทำความสะอาด ค่าเครื่องนอน และรับที่สนามบิน (one-way)

CAIRNS

Homestay (ที่พักแบบโฮมสเตย์)

เจ้าหน้าที่ที่พักของเราสามารถจองที่พักที่มีคุณภาพสำหรับคุณในพื้นที่ยอดนิยมที่สุดของ Cairns เรามีที่พักแบบโฮมสเตย์ให้เลือกพร้อมอาหารหลากหลาย โฮสต์จะมีอาหาร 2 มื้อต่อวันให้สำหรับนักเรียนที่มีอายุมากกว่า 18 ปี และจะมีอาหาร 3 มื้อต่อวันสำหรับนักเรียนอายุต่ำกว่า 18 ปี

นักเรียนจะแชร์บ้านกับโฮสต์ของตนเอง แต่จะมีห้องส่วนตัวของตนเอง และมีตัวเลือกอาหารที่หลากหลาย โฮสต์โฮมสเตย์ของเราได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันโดยทีมบริการนักศึกษาของเราเพื่อความเป็นมิตร และประสบการณ์ในการดูแลนักเรียนต่างชาติ ที่พักโฮมสเตย์ทั้งหมดจะอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียน

Residence Sharehouse (ที่พักแบบแชร์บ้าน)

เป็นที่พักสำหรับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป มีชนิดห้องเดี่ยว และห้องคู่ (แนะนำว่าควรมีเครื่องปรับอากาศในช่วงเดือน ธันวาคม – มีนาคม ซึ่งไม่รวมในค่าเช่าห้อง / บ้าน) ชำระค่ามัดจำในวันแรกเข้าพัก และจะมีเพิ่มค่า
ทำความสะอาดในวันที่ออกจากที่พัก มีค่าบริการ Airport Shuttle Transfer ซึ่งจะมีให้บริการตั้งแต่เวลา 8.00 น.

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855