×
 • Course

 • Country

Oregon State University

ที่อยู่:
Oregon State University
1500 SW Jefferson Way
Corvallis, OR 97331

เว็บไซต์: https://oregonstate.edu/

ข้อมูลทั่วไป Study in USA เรียนต่อมหาวิทยาลัยที่อเมริกา

Oregon State University เป็นมหาวิทยาลัยภาครัฐที่ดำเนินงานมาอย่างไม่หยุดยั้งมาเป็นเวลามากกว่า 150 ปี ต้งแต่ปี 1868 Oregon State University ยังเป็นมหาวิทยาลัยวิจัยภาครัฐระดับสากลที่ดึงดูดผู้คนจากทั้ง 50 รัฐในอเมริกาและกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ด้วยความมุ่งมั่นที่ไม่เคยหยุดพัฒนาการศึกษาไปให้ถึงขีดสุดเพื่อให้นักศึกษาได้เรียนต่อในครอสเรียนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อหาคำตอบให้กับทุกประเด็นของศาสตร์การศึกษา และเพื่อสร้างบรรยากาศในสถาบันที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติและความเป็นกันเอง ด้วย 2 วิทยาเขต, 11 วิทยาลัย, 12 ศูนย์ทดลอง, หลักสูตร Extension ใน 36 ประเทศ และมากกว่า 200 หลักสูตรปริญญาตรี, โท และ เอก

Oregon State University คือสถาบันระดับโลกที่มีความคิดก้าวหน้า มุ่งมั่นสร้างความเปลี่ยนแปลง เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเพียงสองแห่งในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัยภาคพื้นดิน ทะเล อวกาศ และดวงอาทิตย์ โดยทางมหาวิทยาลัยได้รับทุนวิจัยถึง 441 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2017 ซึ่งสูงกว่าทุนที่ทุกมหาวิทยาลัยรัฐได้รับใน Oregon และทางมหาวิทยาลัยยังคงมีมาตรฐานของคุณภาพงานวิจัยที่ได้ดำเนินงานอยู่อย่างต่อเนื่องมาจนทุกวันนี้ เพราะมีจุดมุ่งหมายอันแน่วแน่ว่าจะสร้าง งานวิจัยที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ค้นพบประเด็นใหม่ ๆ ในโลกแห่งการวิจัย และก้าวหน้าด้วยเทคโนโลยีทั้งในภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ และด้วยหลักการที่ว่านี้ทางมหาวิทยาลัย Oregon State ได้พัฒนาคุณภาพหลักสูตรการศึกของมหาวิทยาลัยให้ขึ้นไปอยู่ในระดับโลก

ศิษย์เก่าและคณาจารย์ของของทางมหาวิทยาลัยได้ร่วมมือกันในวิจัยและเป็นผู้บุกเบิกที่มีส่วนช่วยในการพัฒนาสังคมในทุกแง่มุม มีการประดิษฐ์คิดค้นวาล์วหัวใจเทียม เมาส์คอมพิวเตอร์ เก้าอี้ทันตแพทย์ที่ทันสมัย เครื่องมือ Leatherman เชอร์รี่ในน้ำเชื่อม และแม้กระทั่งสีฟ้าโทนใหม่ บัณฑิตและบุคคลากรจากมหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้เป็นผู้ก่อตั้งบริษัทอย่าง Panda Express, U-Haul, McMenamins, NVIDIA, E-TRADE, Reser’s Fine Foods และอีกมากมาย อีกทั้งยังมีโอกาสในการฝึกงานของนักศึกษากับบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ในโอเรกอน อาทิ HP, Intel, Nike, Epson และอีกมากมาย ทำให้คุณภาพและความสามารถของนักศึกษาเป็นที่ยอมรับเป็นอย่างสูง ด้วยผลงานต่าง ๆ ที่นักศึกษาได้เก็บสะสมตั้งแต่ยังเป็นนักศึกษา รวมถึงทักษะการทำงานในภาคปฏิบัติและแนวความคิดจากทฤษฎีประกอบกันยิ่งทำให้บัณฑิตจากมหาวิทยาลัย Oregon State มีเครดิตที่ดีและเป็นที่ต้องการของตลาด

Oregon State University 01 Oregon State University 02

ทำเลที่ตั้งและวิทยาเขต

Corvallis, Oregon (USA)

เมืองคอร์แวลลิส (Corvallis) ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเมืองขนาดเล็กที่ปลอดภัยที่สุด ชาญฉลาดที่สุด และเขียวชอุ่มที่สุดในประเทศ ในปีนี้ เมืองแห่งนี้ได้รับการขนานนามให้เป็นหนึ่งในเมืองมหาวิทยาลัยที่สวยที่สุด และเมืองขนาดเล็กที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจและการประกอบอาชีพในสหรัฐ 5 อันดับแรก นอกจากนี้ คอร์แวลลิสยังมีพื้นที่สีเขียว อาหาร และศิลปะชั้นเยี่ยมในทำเลใจกลางเมืองใกล้กับชายฝั่ง ภูเขา และเมืองพอร์ตแลนด์ (Portland) อีกด้วย

มหาวิทยาลัย Oregon State ตั้งอยู่ในใจกลางของ Corvallis มีความโดดเด่นด้วยอาคารอิฐสีแดง ล้อมรอบด้วยต้นไม้ใหญ่และเขียวขจีทั่ววิทยาเขต จากวิทยาเขต Downtown Corvallis ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีมาแหล่งร้านอาหารท้องถิ่นที่รวมตั้งแต่อาหารทะเลสดไปจนถึงอาหารเอเชียและอาหารละติน รวมถึงโรงเบียร์สด

Oregon เป็นรัฐที่ผสมผสานความสมบูรณ์ของธรรมชาติอันสวยงามและเทคโนโลยีล้ำสมัยไว้ในที่เดียวกัน ศูนย์เทคโนโลยี West Coast เป็นที่ตั้งของ Silicon Forest ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีในเขตพอร์ตแลนด์และรัฐโอเรกอน

หลักสูตรแนะนำ Study in USA เรียนต่อมหาวิทยาลัยที่อเมริกา

 • Agricultural Sciences
 • Business
 • Earth, Ocean, and Atmospheric Sciences
 • Education
 • Engineering
 • Forestry
 • Liberal Arts
 • Pharmacy
 • Public Health and Human Sciences
 • Science
 • Veterinary Medicine

Ranking

 • A top 1% university in the world.
 • ให้ทุนสนับสนุนการวิจัยมากกว่ามหาวิทยาลัยในรัฐโอเรกอน
 • 1 ใน 2 ของที่ดินทะเลพื้นที่และดวงอาทิตย์ให้สิทธิ์มหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา

Oregon State University 03

Oregon State University 04

 

 

 

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855