×
 • Course

 • Country

Oxford House College

ที่อยู่:

London (Oxford Street)
24 Great Chapel Street
London, W1F 8FS
London (Richmond)
32 Hill Street, Richmond,
Greater London, Surrey, TW9 1TW
Stratford-Upon-Avon
8 Tiddington Road,
Stratford-Upon-Avon,
CV37 7AE

เว็บไซต์:
www.ohcenglish.com

ข้อมูลทั่วไป Study in UK เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ

สถาบัน OHC ก่อตั้งขึ้นในปี 1974 เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ที่ได้รับการรังรองจาก British Council, The British Accreditation (BAC), English UK และ Education UK มีสาขาอยู่หลายประเทศ อาทิเช่น England, Ireland, America, Canada และ Australia สถาบันมีความเป็นกันเอง และมีคณาจารย์ที่มีคุณภาพสูง ใน 1 ห้องเรียนจะมีนักเรียนไม่เกิน 15 คน มีการเรียนการสอนที่ทันสมัย มีหลักสูตรให้เลือกเรียนมากมาย

OHC 5 OHC 6 OHC 7 OHC 8

มีหลายเมืองในประเทศอังกฤษ ดังนี้

 1. London (Oxford Street) อยู่ใจกลางเมืองลอนดอน ย่าน Shopping Centre ที่เป็นย่านที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องไป
 2. London (Richmond) ห่างจากลอนดอน 20 นาที โดยรถไฟ มีสภาพแวดล้อมที่ดี ไม่พลุกพล่านมากเกินไป
 3. Stafford-upon-Avon เมืองที่เป็นบ้านเกิดของกวีเอกนามว่า Shakespeare เป็นเมืองเล็กๆที่น่าอยู่ และมีสถาปัตยกรรมที่งดงาม

 

OHC 9

หลักสูตรที่เปิดสอน Study in UK เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ

General English

นักเรียนจะเข้าร่วมชั้นเรียนภาษาหลายชาติตามหลักสูตรที่วางแผนอย่างใกล้ชิดกับ Common European Framework of Reference for Languages ซึ่งครอบคลุมขอบเขตภาษาหลักทักษะและความสามารถที่เหมาะสมกับระดับความสามารถของนักเรียน

วัตถุประสงค์: โปรแกรมการศึกษานี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มพูนทักษะภาษาและการสื่อสารรอบด้านของผู้ที่ต้องการทำงานหรือศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นในบริบทระหว่างประเทศ นักเรียนจะพัฒนาทักษะทางภาษาและเพิ่มการสื่อสารระหว่างวัฒนธรรม

เปิด 3 ช่วงเวลาคือ 9.00 – 12.00, 12.30 – 15.30 และ 15.30 – 18.30

 

General English Plus

นักเรียนจะเข้าร่วมชั้นเรียนภาษาหลายชาติตามหลักสูตรที่วางแผนอย่างใกล้ชิดกับ Common European Framework of Reference for Languages ครอบคลุมขอบเขตภาษาหลักและความสามารถที่เหมาะสมกับระดับความสามารถของคุณพร้อมกับการทำงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับความคล่องแคล่วและการออกเสียง

วัตถุประสงค์: โปรแกรมการศึกษานี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มพูนทักษะภาษาและการสื่อสารรอบด้านของผู้ที่ต้องการทำงานหรือศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นในบริบทระหว่างประเทศ คุณจะพัฒนาทักษะทางภาษาของพวกเขาและพิจารณาปัจจัยที่มีผลต่อการสื่อสารระหว่างวัฒนธรรมโดยให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับการพูดภาษาอังกฤษและการออกเสียงที่คล่องแคล่วทำให้คุณมีโอกาสสร้างความสัมพันธ์และแบ่งปันมุมมองกับเพื่อนร่วมงานต่างชาติ

มีเวลาเรียนเดียวคือ 9.00 – 14.00

 

Intensive English

นักเรียนเข้าร่วมชั้นเรียนภาษาหลายชาติตามหลักสูตรที่วางแผนอย่างใกล้ชิดกับ Common European Framework of Reference for Languages ครอบคลุมขอบเขตภาษาหลักและความสามารถที่เหมาะสมกับระดับความสามารถ

วัตถุประสงค์: โปรแกรมการศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนทักษะภาษาและการสื่อสารรอบด้านของผู้ที่ต้องการทำงานหรือเรียนอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นในบริบทระหว่างประเทศและเพื่อให้ได้รับภาษาสูงสุดในช่วงเวลาที่อยู่กับเรา นักเรียนจะพัฒนาทักษะทางภาษาและพิจารณาปัจจัยที่มีผลต่อการสื่อสารระหว่างวัฒนธรรม ผู้เข้าร่วมจะมีโอกาสสร้างความสัมพันธ์และแบ่งปันมุมมองกับเพื่อนร่วมงานระหว่างประเทศ

 

IELTS Preparation

เข้าร่วมชั้นเรียนภาษาหลายชาติครอบคลุมขอบเขตภาษาหลักและความสามารถที่จำเป็นสำหรับการสอบ IELTS

วัตถุประสงค์: โปรแกรมการศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะภาษาของคุณสำหรับการสอบ IELTS และเพื่อพัฒนาเทคนิคการสอบเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทำแบบทดสอบ “จำลอง” เป็นประจำและรับคำติชมเกี่ยวกับประสิทธิภาพของคุณเพื่อช่วยให้บรรลุเป้าหมายได้ดีที่สุด

 

Cambridge Exam Preparation

หากคุณมีความรู้ภาษาอังกฤษเป็นอย่างดีและต้องการวุฒิการศึกษาเพื่อแสดงให้เห็นถึงสิ่งนี้หลักสูตรสอบเคมบริดจ์เหมาะสำหรับคุณโดยเฉพาะ หลักสูตร Cambridge ของเราเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับ:

 • First Certificate in English (FCE)
 • Certificate in Advanced English (CAE)
 • Certificate of Proficiency in English (CPE)

การสอบเหล่านี้ได้รับการยอมรับในระดับสากลและเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่รู้จักกันดีที่สุดของโลก นายจ้างและมหาวิทยาลัยทั่วโลกใช้เป็นตัวบ่งชี้ความสามารถที่เชื่อถือได้ในภาษาอังกฤษ

 

Business English

นักเรียนจะได้เรียนรู้ทักษะภาษาอังกฤษธุรกิจที่จำเป็นเช่น ภาษาของการนำเสนอและการประชุมการเจรจาต่อรองเป็นภาษาอังกฤษการเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยการพูดอย่างมั่นใจในงานสัมมนากิจกรรมและการประชุมในขณะที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษในที่ทำงานหรือในสังคมได้

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • ห้องเรียนรู้อันทันสมัยพร้อมด้วยอุปกรณ์การเรียนการสอนครบครัน
 • ห้องคอมพิวเตอร์
 • ห้องนั่งเล่นที่มีหนังสือพิมพ์และนิตยสารสำหรับให้นักเรียนได้อ่านในยามว่าง
 • อินเตอร์เน็ต Wi – Fi ฟรี
 • ร้านค้าเล็กๆมีบริการเครื่องดื่มร้อน และขนมขบเคี้ยว

 

OHC 10 OHC 12 OHC 11

 

Accommodation (ที่พัก)

 • Homestayเหมาะสำหรับนักเรียนที่อยากเรียนรู้วัฒนธรรมประเพณีแท้ๆ จากชาวอังกฤษ นอกจากนี้การอาศัยอยู่กับครอบครัวชาวอังกฤษยังทำให้นักเรียนได้ฝึกภาษาทุกวันอีกด้วย
 • Residentialเหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการความอิสระ ความเป็นส่วนตัวและได้ใช้เวลากับเพื่อนต่างชาติที่อยู่บ้านเดียวกัน

 

ดูราคาได้ที่นี่ http://mgfarteprojetos.com.br/ohc/uploads/files/2020/04/29-file1587662233.pdf

OHC 4 OHC 3 OHC 2

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855