×
  • Course

  • Country

Oxford international

ที่อยู่:

San Diego Campus:
415 Broadway, San Diego, CA 92101 USA

เว็บไซต์: www.oxfordinternationalenglish.com

ข้อมูลทั่วไป study in USA เรียนภาษาที่อเมริกา

สถาบัน Oxford International English สถาบันที่ได้รับการรับรองคุณภาพการสอนจาก British Council มี 1

สาขาใน ประเทศอเมริกา คือ San Diego
สถาบัน Oxford International English ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1991 มีนักเรียนมากกว่า 2,000 คนต่อปี มีครูและบุคลากรทางการศึกษาที่มีความเชี่ยวชาญด้านการศึกษาภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ สถาบันมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะส่งมอบนวัตกรรมทางการศึกษาและการบริการอย่างมีคุณภาพให้แก่นักเรียน เพื่อปลดล็อกโอกาสทางการศึกษาและหนทางสู่ความสำเร็จสำหรับนักเรียน นอกจากนี้สถาบันยังมีคอนเนคชั่นที่มากมายกระจายไปทั่วทุกมุมโลกเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่ตัวนักเรียนและสถาบัน เช่นเป็นพาร์ทเนอร์กับ De Monfort University และ University of Dundee

Oxford international 01

 

Oxford international 02 Oxford international 03 Oxford international 04

 

หลักสูตรแนะนำ study in USA เรียนภาษาที่อเมริกา

  1. General English: คอร์สครอบคลุมหัวข้อและสถานการณ์หลากหลายที่จะช่วยเหลือนักเรียนในชีวิตประจําวัน มุ่งเน้นไปที่การใช้งานจริง เป็นคอร์สที่เหมาะสําหรับผู้ที่ต้องการสื่อสาร อย่างจริงจัง มีครูผู้เชี่ยวชาญที่จะศึกษาสิ่งที่ผู้เรียนต้องการเรียนรู้และช่วยให้ผู้เรียนได้เรียนในส่วนที่เหมาะสมเพื่อได้รับประโยชน์สูงสุดในการเรียน
  2. Academic English: ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ เพื่อทดสอบทักษะภาษาอังกฤษของคุณอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัว แต่ครูที่มีคุณวุฒิและมีประสบการณ์ของเราสามารถช่วยคุณพัฒนาทักษะและความมั่นใจที่จำเป็นสำหรับการประสบความสำเร็จในคุณสมบัติที่เป็นที่ยอมรับระดับสากลรูปแบบการสอนจะเป็นวิชาการมากกว่า โดยจะเน้นในเรื่องทักษะการอ่านและเขียนเป็นพิเศษ รวมทั้งการสอบและการบ้าน
  3. Professional English: หลักสูตรสำหรับผู้เรียนภาษาอังกฤษระดับมืออาชีพหลักสูตรที่มุ่งเน้นอาชีพของเราช่วยให้คุณพัฒนาทักษะภาษาที่หลากหลายซึ่งคุณจะต้องประสบความสำเร็จในการทำงาน
  4. Bespoke English Courses: หลักสูตรภาษาอังกฤษตามความต้องการของผู้สมัครเรียนไม่ว่าคุณจะต้องการเรียนหลักสูตรแบบกลุ่มแบบใดเราสามารถจัดหลักสูตรการเรียนแบบ bespoke เพื่อให้นักเรียนของคุณเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
  5. IELTS/EAP: IELTS เป็นระบบทดสอบภาษาอังกฤษสากล เป็นการทดสอบภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกสำหรับการศึกษาระดับอุดมศึกษาและการย้ายถิ่นฐานทั่วโลกด้วยการสอบ IELTS กว่า 3.5 ล้านครั้งในปี 2561 ที่ Oxford International เรามีการสอบ IELTS ที่ 25 ศูนย์ทั่วอเมริกาเหนือและหลักสูตรการเตรียมสอบ IELTS ทั่ว สหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

Oxford international San Diego มีห้องเรียนที่สว่าง สะอาด และสะดวกสบายโดยถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เรียนรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ผู้เรียนสามารถใช้บริเวณห้องนั่งเล่นของโรงเรียนมีหนังสือพิมพ์รายวันสำหรับผู้เรียน สามารถใช้คอมพิวเตอร์ที่จัดไว้ให้บริการ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี รวมทั้งมีห้องกิจกรรมที่กว้างขวางสำหรับคลับพิเศษ เพื่อผู้เรียนได้พบปะสังสรรค์ โรงเรียนมีห้องสมุดที่เงียบสงบสำหรับการศึกษา นอกจากนี้ยังมีอาจารย์คอยให้คำแนะนำด้านการศึกษา และทีมเจ้าหน้าที่ธุรการของโรงเรียนจะให้การต้อนรับ และช่วยเหลือในการสอบถามข้อมูลทั่วไปทั้งหมด

 

ที่พัก

Oxford international 05 Oxford international 06

Oxford international 07 Oxford international 08

 

Homestay:  ครอบครัวที่ผ่านการรับรองและเป็นมิตรจะให้บริการห้องพักส่วนตัวสถานที่สำหรับการศึกษาและประสบการณ์การใช้ชีวิตกับครอบครัวชาวอเมริกาเหนือ นักเรียนมีตัวเลือกของคณะกรรมการเต็มหรือครึ่ง เรายึดนโยบายของนักเรียนหนึ่งคนต่อหนึ่งภาษาต่อบ้าน ครอบครัวอุปถัมภ์ของเราทุกคนได้รับการคัดเลือกอย่างรอบคอบและให้คำแนะนำในการต้อนรับนักศึกษาต่างชาติเข้ามาในครอบครัวของพวกเขา เราเฝ้าระวังโปรแกรมโฮมสเตย์ของเราอย่างรอบคอบเพื่อรับประกันว่านักเรียนทุกคนมีประสบการณ์ที่ดีและในช่วงสัปดาห์แรกของการเรียนคนเดียวเราเช็คอินกับนักเรียนสามครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีความสุขกับครอบครัว

Bay Pointe Apartments:  Bay Pointe Apartments ตั้งอยู่ในมิชชั่นเบย์อันสวยงามซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหาดแปซิฟิกสามารถเดินไปยังร้านกาแฟในท้องถิ่นสถานที่ช็อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนได้ รถบัสไปโรงเรียนประมาณ 35 นาทีที่พักมีอุปกรณ์ออกกำลังกายสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และอยู่ใกล้ชายหาด

ห้อง: ทางเลือกของห้องนอนส่วนตัวหรือแชร์ในอพาร์ทเมนต์สองห้องนอน / สองห้องอาบน้ำ
การเข้าถึงเช็คอิน / ควบคุมตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีไวไฟ ห้องครัวและรับประทานอาหาร สถานที่ซักรีด เคเบิ้ลทีวี
ตู้เย็นและไมโครเวฟ โทรศัพท์ – โทรในประเทศฟรี โต๊ะเรียนและเก้าอี้ จานและเครื่องเงิน ผ้าเช็ดตัวและผ้าลินิน
สระว่ายน้ำ
Pinnacle on the Park Apartments: อยู่บริเวณ Pinnacle on the Park ตั้งอยู่ในหมู่บ้านตะวันออกของตัวเมืองซานดิเอโก สิ่งอำนวยความสะดวกที่ตกแต่งอย่างหรูหรานี้ให้นักเรียนใช้ชีวิตอย่างอิสระโดยใช้เวลาเดินประมาณ 20 นาทีจากโรงเรียนและใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะ

ห้องนอนส่วนตัวและห้องแบบแชร์
การเข้าถึงเช็คอิน / ควบคุมตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีไวไฟ ห้องครัวและรับประทานอาหาร สถานที่ซักรีด เคเบิ้ลทีวี
ตู้เย็นและไมโครเวฟ โทรในประเทศฟรี โต๊ะเรียนและเก้าอี้ จานและเครื่องเงิน ผ้าเช็ดตัวและผ้าลินิน ห้องออกกำลังกายสระว่ายน้ำจากุซซี่

Vantaggio Suites: Vantaggio Suites เป็นที่พักราคาประหยัดสำหรับนักเรียนที่กำลังมองหาสภาพแวดล้อมที่เป็นอิสระ ตั้งอยู่ในลิตเติลอิตาลีทางตะวันตกของตัวเมืองซานดิเอโกใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีจากโรงเรียนสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่รวมถึงย่าน Gaslamp Quarter และ USS Midway

ห้องส่วนตัวและห้องแบบแชร์
การเข้าถึงเช็คอิน / ควบคุมตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีไวไฟ ห้องครัวและห้องอาหารรวม สถานที่ซักรีด เคเบิ้ลทีวี
ตู้เย็นขนาดเล็กและไมโครเวฟ โทรศัพท์ – โทรในประเทศฟรี โต๊ะเรียนและเก้าอี้ จานและเครื่องเงิน ผ้าเช็ดตัวและผ้าลินิน

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855