×
 • Course

 • Country

Ozford Australia

ที่อยู่ : Ozford, 310 King Street,
Melbourne 3000, Australia

เว็บไซต์: https://www.ozford.edu.au

ข้อมูลทั่วไป Study in Australia เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

Ozford เป็นสถาบันที่มีนวัตกรรมทางการศึกษา ตั้งอยู่บนถนนคิงสตรีทในย่านธุรกิจใจกลางเมืองเมลเบิร์นใกล้กับสถานี Flagstaff สถาบัน Ozford เชื่อว่า “ความสำเร็จของเราคือความสำเร็จของนักเรียนของเรา” ซึ่งเป็นสาเหตุที่ Ozford มุ่งมั่นที่จะบรรลุความเป็นเลิศในด้านการศึกษา

Ozford ให้บริการการศึกษาและเส้นทางการศึกษาที่มีคุณภาพสูงแก่นักเรียนทั้งในและต่างประเทศใน 4 สาขาหลัก:

 • Higher Education in Australia
 • High School in Melbourne
 • English Language Centre
 • Pathways

Ozford Australia เชื่อว่าความสำคัญอยู่ที่การเชื่อมโยงทฤษฎีกับการปฏิบัติ เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนจะได้รับ
ไม่เพียงแต่การศึกษาเชิงวิชาการแต่ยังได้รับประสบการณ์ชีวิตเชิงปฏิบัติ Ozford มีบริการที่หลากหลายเพื่อดูแลนักเรียนในการวางแผนการศึกษา และสนับสนุนความต้องการทางด้านการศึกษา หรือการจ้างงานในอนาคต เจ้าหน้าที่ด้านวิชาการ และวิชาชีพของสถาบันมีความกระตือรือร้น และมุ่งมั่น อบอุ่น และเป็นมิตรมีคุณสมบัติสูง
มีความรู้และประสบการณ์ พร้อมทุ่มเทเพื่อความเป็นเลิศด้านการศึกษา และความมุ่งมั่นของสถาบันคือการช่วยให้นักเรียนบรรลุเป้าหมายการศึกษาและอาชีพ ความสำเร็จของนักเรียนคือความสำเร็จของสถาบัน

Ozford Australia 01

หลักสูตรแนะนำ Study in Australia เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

สถาบัน Ozford มีความกระตือรือร้นเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ ดังนั้นหลักสูตรภาษาอังกฤษของสถาบันได้รับการออกแบบมาเพื่อพัฒนาความสามารถทางภาษาอังกฤษของนักเรียนให้แน่ใจว่านักเรียนบรรลุเป้าหมายและมอบประสบการณ์การเรียนรู้เชิงโต้ตอบที่กระตุ้นความคิด คำขวัญสำหรับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษของสถาบันคือ
“use, practice and learn”

หลักสูตรภาษาอังกฤษของ Ozford จะเน้นทักษะ ดังนั้นนักเรียนสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่ต้องการมากที่สุด เพื่อเพิ่มความสามารถทางภาษาตนเอง ชั้นเรียน ELICOS (หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดสำหรับนักเรียนต่างชาติ) นำเสนอหัวข้อใหม่ ๆ และที่เกี่ยวข้องในแต่ละสัปดาห์ที่มุ่งเน้นไปที่ทักษะการสื่อสารที่มีคุณค่า และการปฏิบัติสำหรับสถานการณ์ที่หลากหลาย นักเรียนจะเรียนกับผู้คนที่มาจากประเทศต่าง ๆ ในขณะที่การเรียนรู้ที่ก้าวอย่างมั่นคง นักเรียนจะได้รับการทดสอบเพื่อวัดระดับในวันแรกที่มาถึง และเข้าชั้นเรียนที่เหมาะสม นักเรียนจะได้รับการประเมินทักษะการพูด การฟัง การอ่าน และการเขียนในแต่ละสัปดาห์ของหลักสูตร เมื่อเรียนจบหลักสูตรภาษาอังกฤษแล้วนักเรียนจะได้รับรายงานผลการเรียน และใบประกาศนียบัตรจบการศึกษา

Ozford มีการทัศนศึกษาที่น่าตื่นเต้นซึ่งเป็นวิธีที่ดีในการฝึกฝนภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน นอกจากนี้ยังสามารถเข้าเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการทำงานฟรีทุกสัปดาห์ ซึ่งมอบโอกาสในการฝึกการพูดเพิ่มเติมเพื่อฝึกฝนภาษาเพื่อการทำงานในสภาพแวดล้อมที่สนุกสนาน

นโยบาย “English Only” หรือ “ภาษาอังกฤษเท่านั้น” จะช่วยให้มั่นใจได้ว่า ไม่ว่านักเรียนจะมาจากประเทศไหน ทุกคนจะได้รู้จักเพื่อน และเชื่อมต่อกับนักเรียนจากหลายประเทศและต่างวัฒนธรรมได้ที่นี่

จากหลักสูตร ELICOS (English Language Intensive Courses for Overseas Students) ของสถาบัน Ozford นักเรียนมีโอกาสที่จะได้เข้าเรียนหลักสูตรระดับสูงของ Ozford Institute, TAFE และ VET อื่น ๆ ในรัฐวิคตอเรียและรัฐอื่น ๆ (ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดในการเข้าศึกษาของแต่ละสถาบัน)

Ozford Australia 02

 

หลักสูตรแนะนำของ English Language Centre

 1. General English Course in Melbourne
  หลักสูตรเหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนรู้ “ภาษาอังกฤษในชีวิตจริง” Ozford เปิดสอนภาษาอังกฤษทั่วไปทุกระดับในหัวข้อใหม่ และที่เกี่ยวข้องในแต่ละสัปดาห์ (10-15 สัปดาห์ในแต่ละระดับ) จะมุ่งเน้นไปที่ทักษะการสื่อสารที่มีประโยชน์สำหรับสถานการณ์ต่างๆ นักเรียนจะได้พบเพื่อนใหม่ ๆ จากต่างประเทศและต่างวัฒนธรรมพร้อมกับเรียนรู้สิ่งที่นักเรียนต้องการในแบบของตนเอง นักเรียนจะได้รับการวัดระดับภาษาอังกฤษในวันแรกที่ Ozford เมื่อเรียนแล้วนักเรียนมีความก้าวหน้าขึ้น ก็จะได้รับการเลื่อนระดับขึ้นไป นักเรียนจะได้รับการประเมินใน 4 ทักษะเช่น การพูด การฟัง การอ่าน และการเขียนในแต่ละสัปดาห์ของหลักสูตร หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปยังรวมถึงกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นเช่น การออกไปทัศนศึกษา ซึ่งเป็นการใช้ภาษาอังกฤษที่มีชีวิตชีวาระยะเวลาหลักสูตร:        10-40 สัปดาห์
  เวลาเรียน:              20 ชม./ สัปดาห์  วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เวลา 9:00 น. – 15:00 น. เรียนสดในชั้นเรียน
  ระดับชั้นที่เปิดสอน:        Level 1, Level 2 และ Level 3
  คุณสมบัติผู้เข้าเรียน:       ตั้งแต่ระดับ Beginners ขึ้นไป
  จำนวนนักเรียน/ชั้น:       ประมาณ 15-18 คน
 2. English for Academic Purposes (EAP Course)
  หากนักเรียนวางแผนที่จะลงทะเบียนเรียนต่อในออสเตรเลีย อาจต้องเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษทั่วไปมากขึ้น นอกเหนือจากเรียนหลักสูตร EAP หลักสูตรนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อพัฒนาความสามารถทางภาษาที่สำคัญ กับการวิเคราะห์และทักษะอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องและจำเป็นในการรับมือกับการศึกษาระดับอุดมศึกษา หลักสูตร EAP รวมความสามารถทางภาษาในขณะเดียวกันก็มีการเสริมสร้างทักษะการเรียน และความสามารถในการแก้ปัญหา ในระหว่างการเรียนการสอนนักเรียนจะต้องทำการประเมินผล เพื่อทดสอบความสามารถในการทำวิจัยเชิงวิชาการและนำเสนอผลการวิจัยทั้งในรูปแบบการฟัง และการเขียน นักเรียนจะได้รับการทดสอบใน 4 ทักษะ ซึ่งรวมถึงการเขียนเรียงความ การเขียนรายงาน การเขียนสรุป การฟังและการจดบันทึก และการนำเสนอระยะเวลาหลักสูตร:       24 สัปดาห์
  เวลาเรียน:              20 ชม./ สัปดาห์  วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เวลา 9:00 น. – 15:00 น. เรียนสดในชั้นเรียน
  ระดับชั้นที่เปิดสอน:        Level 3
  คุณสมบัติผู้เข้าเรียน:       อย่างน้อย Level 3 หรือ IELTS 5.5
  จำนวนนักเรียน/ชั้น:       ประมาณ 15 คน
 3. English for Secondary School Preparation (ESSP)
  หลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษสำหรับโรงเรียนมัธยม เหมาะสำหรับนักเรียนที่วางแผนจะเข้าเรียนในโรงเรียนระดับมัธยมในออสเตรเลีย จะมีสองระดับในหลักสูตร ESSP นี้ ซึ่งจะใช้หลักสูตร 20 สัปดาห์เป็นพื้นฐาน ชั้นเรียนมุ่งเน้นไปที่การเสริมสร้างทักษะการสื่อสารเชิงปฏิบัติ และทักษะเพื่อการศึกษาเชิงวิชาการ ซึ่งจะนำเสนอในบทเรียนตามบทเรียนรายสัปดาห์ หัวข้อบทเรียนให้คำศัพท์ที่จำเป็นสำหรับนักเรียนในการสนทนาที่เกี่ยวข้อง และเป็นปัจจุบัน ในระหว่างสัปดาห์นักเรียนจะได้ฝึกทักษะการพูด การฟัง การอ่าน และการเขียนรวมถึงการใช้ไวยากรณ์ในชีวิตประจำวันซึ่งจำเป็นต่อการสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการเขียนเชิงวิชาการ หลักสูตรนี้ยังรวมถึงช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้น และการหลั่งไหลของข้อมูลจากการออกไปทัศนศึกษา และการเรียนภาษาอังกฤษแบบมีชีวิตชีวา Ozford ไม่เพียงแต่ให้การสนับสนุนด้านวิชาการแก่นักเรียนทุกคน แต่ยังช่วยบำรุงความเป็นอยู่ที่ดีของนักเรียน Ozford ตั้งเป้าหมายที่จะจัดสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนการเรียนรู้ และปลอดภัย ให้พลังในการเรียนรู้ด้วยความเต็มใจแก่นักเรียน ศูนย์ภาษาอังกฤษ Ozford จึงเป็นหนึ่งในศูนย์ภาษาที่น่าต้องการสำหรับโรงเรียนรัฐบาล และเอกชนหลายแห่งทั่วเมลเบิร์น นักเรียนจะได้รับการประเมินในทักษะการพูด การฟัง การอ่าน และการเขียนในแต่ละสัปดาห์ของหลักสูตร ความคืบหน้าของไวยากรณ์นั้นจะได้รับการทดสอบทุกสัปดาห์ และมีการประเมินทักษะองค์รวมตามผลลัพธ์ นักเรียนจะต้องสำเร็จ 50% หรือสูงกว่า 70% ของการประเมินงานของตนเองในช่วงการศึกษาภาคบังคับ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ผลการเรียนของนักเรียนทุกคนจะถูกบันทึกไว้ในรายงานนักเรียนซึ่งเป็นเอกสารการให้รางวัลหลังจบหลักสูตรซึ่งระบุเกรดและระดับความสำเร็จ รายงานสิ้นสุดหลักสูตรจะออกให้หลังจาก 10 สัปดาห์แรก ใบรับรอง End of Course และตัวบอกระดับนั้นจะออกให้กับนักเรียนแต่ละคนเมื่อเรียนจบหลักสูตรระยะเวลาหลักสูตร:        10-40 สัปดาห์
  เวลาเรียน:                      25 ชม./ สัปดาห์  วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 9:00 น. – 15:00 น. เรียนสดในชั้นเรียน
  ระดับชั้นที่เปิดสอน:         Level 1, Level 2 และ Level 3
  คุณสมบัติผู้เข้าเรียน:       ตั้งแต่ระดับ Beginners ขึ้นไป
  จำนวนนักเรียน/ชั้น:         ประมาณ 15-18 คน

Ozford Australia 03 Ozford Australia 04 Ozford Australia 05

สิ่งอำนวยความสะดวก

Ozford มีเจ้าหน้าที่ที่โดดเด่นของสถาบัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นหนึ่ง และหลักสูตรการเรียนรู้เชิงปฏิบัติจะช่วยให้นักเรียนมีเครื่องมือในการบรรลุการศึกษาและเป้าหมายระดับมืออาชีพ สถาบันมีห้องเรียนที่กว้างขวาง เต็มไปด้วยแสงธรรมชาติและติดตั้งเทคโนโลยีล่าสุด เพื่อให้สภาพแวดล้อมการเรียนรู้มีชีวิตชีวา นักเรียนยังสามารถใช้บริการห้องสมุดอันกว้างขวางและแหล่งข้อมูลออนไลน์ คอมพิวเตอร์ Wi-Fi อินเตอร์เน็ตไร้สาย พร้อมห้องพิมพ์งาน และห้องครัวเมลเบิร์นเสนอเมืองที่ดีที่สุดของออสเตรเลียทั้งหมด และวิทยาเขตของ Ozford สามารถเดินไปยังแหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร พิพิธภัณฑ์ โรงละคร สถานบันเทิง สนามกีฬา และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย

Ozford Australia 06 Ozford Australia 07 Ozford Australia 08

ที่พัก

Ozford สามารถจัดที่พักแบบโฮมสเตย์ ตามความต้องการของนักเรียน การใช้ชีวิตในโฮมสเตย์เป็นวิธีที่ดีในการเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรม และการใช้ชีวิตในท้องถิ่น และเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษของนักเรียนเอง โปรแกรมโฮมสเตย์จัดโดยเจ้าหน้าที่บริการนักเรียนของ Ozford ซึ่งจะจับคู่นักเรียนกับครอบครัวที่เหมาะสม จึงมั่นใจได้ว่าที่พักทั้งหมดมีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสะดวกสบายและเอาใจใส่สำหรับที่พักอื่นๆ ที่นักเรียนต้องการพักไม่ว่าจะเป็นระยะสั้น หรือระยะยาว Ozford มีบริการที่จะจองที่พักให้หากนักเรียนต้องการความช่วยเหลือ กรุณาติดต่อ: Reception@ozford.edu.au

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855