×
  • Course

  • Country

Perth College

ที่อยู่: 31 Lawley Crescent, Mount Lawlay WA 6050
ประเภท: โรงเรียนหญิงล้วน
เว็บไซต์: http://www.perthcollege.wa.edu.au

ข้อมูลทั่วไป study in Australia เรียนต่อมัธยมที่ออสเตรเลีย

Perth College-High School - AUS 01

วิทยาลัยเพิร์ทมีความยินดีที่จะต้อนรับนักเรียนต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลกสู่โรงเรียนของเราช่วยให้เราสร้างชุมชนที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่เจริญรุ่งเรือง โดยมุ่งเน้นที่การเคารพและเป็นเจ้าของ เราตั้งอยู่ในแถบคาเฟ่ที่มีชีวิตชีวาของ Mount Lawley ห่างจากเมืองเพิร์ ธ ไปทางเหนือเพียง 4 กม. ใช้เวลานั่งรถบัสจากเมืองอย่างรวดเร็วและอยู่ไม่ไกลจากสนามบินทั้งในและต่างประเทศ

โรงเรียนของเรามีประวัติประเพณีและประสบการณ์ยาวนานกว่า 116 ปีในการสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ส่งเสริมให้เด็กผู้หญิงยืดตัวออกด้านวิชาการรวมถึงการเป็นบุคคลที่มีความรอบรู้และเป็นสมาชิกที่ห่วงใยชุมชน

นักเรียนต่างชาติทุกคนต้องพักอาศัยอยู่กับบิดามารดาในเมืองเพิร์ธ หรืออาศัยอยู่ในหอพักที่มีชีวิตชีวาของเรา มีเด็กหญิงมากกว่า 100 คนที่มีอายุตั้งแต่ 7 ถึง 12 ปีอาศัยอยู่ในหอพักนักเรียนของเราซึ่งมอบผลประโยชน์ทางวิชาการและสังคมมากมาย นักเรียนแต่ละคนได้รับการดูแลโดยเจ้าหน้าที่ประจำหอพัก ครูประสานงานประจำปีและพี่เลี้ยง นอกจากนี้ผู้ประสานงานระหว่างประเทศของเราจะให้การสนับสนุนเพิ่มเติมแก่นักเรียนต่างชาติซึ่งจะช่วยให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนผ่านสู่ชุมชน Perth College เป็นไปอย่างราบรื่น ความหลากหลายของ Boarding House ได้รับการยอมรับและเฉลิมฉลอง

นักเรียนทุกคนได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกและทรัพยากรที่ทันสมัยของวิทยาลัยเพิร์ธ เหล่านี้รวมถึงศูนย์วิทยาศาสตร์ที่สร้างขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์การเรียนรู้อาวุโส และศูนย์ความเป็นผู้นำ (หรือที่เรียกว่า Excelsior House) โรงละคร 650 ที่นั่งสระว่ายน้ำอุ่น 50 เมตร สตูดิโอเต้นรำ สตูดิโอศิลปะ และโบสถ์ที่สวยงามของเราท่ามกลางคุณสมบัติอื่น ๆ การเข้าถึงการศึกษาที่ดีที่สุด

Perth College-High School - AUS 02

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนต่อมัธยมที่ออสเตรเลีย

ชั้นม.1 – 4

ตั้งแต่ชั้นม.1 ถึง 4 หลักสูตรจะเป็นไปตามหลักสูตรของออสเตรเลียตะวันตก นอกจากนี้โรงเรียนเรายังมีโปรแกรมของตัวเองสำหรับความเชื่อและค่านิยมเช่นเดียวกับโปรแกรมการเป็นผู้นำของเราที่เป็นเอกลักษณ์

ชั้นม.5 – 6

ในชั้นม.5 และ 6 หลักสูตรได้รับการพัฒนาตามข้อกำหนดของใบรับรองการศึกษาออสเตรเลียตะวันตก (WACE)  12 ปีของเราอยู่ในกลุ่มนักเรียนที่มีผลการเรียนดีที่สุดในรัฐเป็นประจำในหลายหลักสูตร

STEaM ที่โรงเรียน Perth College

เราให้ความสำคัญกับโครงการ STEaM ที่โรงเรียนเรา โปรแกรมของเราช่วยให้นักเรียนมีทักษะสำหรับงานในอนาคตที่มีเทคโนโลยีสูงและช่วยเหลือพวกเขาในการศึกษาต่อ แม้ว่า STEM จะหมายถึงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีวิศวกรรมและคณิตศาสตร์ แต่เดิมโรงเรียนได้เพิ่ม ‘a’ เล็กน้อยสำหรับศิลปะเพื่อเป็นตัวแทนของทักษะการคิดอย่างสร้างสรรค์และสำคัญที่นักเรียนต้องการในอนาคต

โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา

เราเสนอโอกาสในการแลกเปลี่ยนที่โรงเรียนของเรา นักเรียนประจำและนักเรียนหญิงสามารถสมัครเพื่อแลกเปลี่ยนประจำปีเพื่อศึกษาที่มอนทรีออลแคนาดาโรงเรียนมัธยม Strathcona Baptist Girls ในเมลเบิร์นและโรงเรียน Ruyton Girls ’ในเมลเบิร์น

เกณฑ์การรับสมัคร

โรงเรียน Perth College มีความยินดีที่จะต้อนรับนักเรียนต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลกสู่โรงเรียนของเราช่วยให้เราสร้างชุมชนที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่เจริญรุ่งเรืองโดยมุ่งเน้นที่การเคารพและเป็นเจ้าของ เราตั้งอยู่ในแถบคาเฟ่ที่มีชีวิตชีวาของ Mount Lawley ห่างจากเมืองเพิร์ธ ไปทางเหนือเพียง 4 กม. ใช้เวลานั่งรถบัสจากเมืองอย่างรวดเร็วและอยู่ไม่ไกลจากสนามบินทั้งในและต่างประเทศ

โรงเรียนของเรามีประวัติประเพณีและประสบการณ์ยาวนานกว่า 116 ปีในการสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ส่งเสริมให้เด็กผู้หญิงยืดตัวออกด้านวิชาการรวมถึงเป็นบุคคลรอบด้านและเป็นสมาชิกที่ห่วงใยชุมชน

นักเรียนต่างชาติทุกคนต้องพักอาศัยอยู่กับบิดามารดาในเมืองเพิร์ธ หรืออาศัยอยู่ในหอพักที่มีชีวิตชีวาของเรา  มีเด็กหญิงมากกว่า 100 คนที่มีอายุตั้งแต่ 7 ถึง 12 ปีอาศัยอยู่ในหอพักนักเรียนของเราซึ่งมอบผลประโยชน์ทางวิชาการและสังคมมากมาย  นักเรียนแต่ละคนได้รับการดูแลโดยเจ้าหน้าที่ประจำหอพักครูประสานงานประจำปีและพี่เลี้ยง นอกจากนี้ผู้ประสานงานระหว่างประเทศของเราจะให้การสนับสนุนเพิ่มเติมแก่นักเรียนต่างชาติซึ่งจะช่วยให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนแปลงในชุมชนโรงเรียน Perth College ราบรื่น ความหลากหลายของ Boarding House ได้รับการยอมรับและเฉลิมฉลอง

นักเรียนทุกคนได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกและทรัพยากรที่ทันสมัยของโรงเรียน รวมถึงศูนย์วิทยาศาสตร์ที่สร้างขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์การเรียนรู้ของนักเรียนมัธยมและศูนย์ความเป็นผู้นำ หรือที่เรียกว่า Excelsior House โรงละคร 650 ที่นั่ง สระว่ายน้ำอุ่น 50 เมตร สตูดิโอเต้นรำ สตูดิโอศิลปะ และโบสถ์ที่สวยงามของเราท่ามกลางคุณสมบัติอื่นๆ  การเข้าถึงการศึกษาที่ดีที่สุด

 

ที่พัก

Boarding House ของโรงเรียนตั้งอยู่ในวิทยาเขตของโรงเรียน Perth ในเขตชานเมืองของ Mount Lawley ซึ่งอยู่ใกล้กับสนามบิน สถานีรถประจำทาง รถไฟ และเส้นทางคมนาคมสำคัญๆ นักเรียนประจำของโรงเรียนใช้เวลาเดินทางเพียงห้านาทีจากใจกลางเมืองของ Mount Lawley และเดินทางเพียง 3 กม. จากย่านธุรกิจใจกลางเมืองเพิร์ธ ทำให้นักเรียนสามารถเดินทางไปยังสถานที่พักผ่อนและสถานที่ทำกิจกรรมและการนัดหมายส่วนตัวได้อย่างง่ายดาย

พื้นที่ระดับพรีเมี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวก

Boarding House ของโรงเรียนเรามีความทันสมัย Boarding House มีพื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่สันทนาการที่ได้การปรับปรุงใหม่ให้มีความทันสมัย รวมถึงห้องอาหาร Boarders ‘Dining Hall แห่งใหม่

สิ่งอำนวยความสะดวกของ Boarding House ยังรวมถึงห้องคอมพิวเตอร์ ห้องครัวสำหรับเด็กนักเรียนที่จะใช้เป็นพื้นที่รับประทานอาหาร และมีห้องน้ำที่ทันสมัย ห้องซักรีด ห้องชมภาพยนตร์ ห้องนั่งเล่น และพื้นที่กลางแจ้งเพื่อการศึกษานันทนาการและพักผ่อน นักเรียนประจำของเรายังสามารถเข้าถึง Excelsior House (ศูนย์ความเป็นผู้นำและการเรียนรู้) สำหรับการเตรียมความพร้อมเพื่อการเรียนรู้

ห้องพัก

นักเรียนชั้นม.1 และ ม.2 สามารถแชร์ห้องพักแบบสี่เตียงได้ ส่วนนักเรียนชั้นม.3 ถึง ม.6 จะได้ห้องพักส่วนตัวที่มีพื้นที่อ่านหนังสือของตัวเอง นักเรียนประจำแต่ละคนสามารถปรับแต่งห้องนอนของตนเองได้

อาหาร
พ่อครัวของโรงเรียนเราเข้าใจถึงความสำคัญของโภชนาการสำหรับเด็กวัยรุ่น ดังนั้นทางโรงเรียนจึงมีอาหารหลากหลายเมนูให้เลือกและเมนูอาหารของเราเปลี่ยนเป็นประจำ นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังมีอาหารพิเศษให้กับนักเรียนด้วย

Perth College-High School - AUS 03

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855