×
  • Course

  • Country

Queen Margaret’s School

ที่อยู่: 660 Brownsey Avenue, Duncan, BC V9L 1C2
เว็บไซต์: http://www.qms.bc.ca/

ข้อมูลทั่วไป study in Canada เรียนมัธยมที่แคนาดา

Queen Margaret’s School ก่อตั้งขึ้นในปี 1927 ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 27 เอเคอร์ในเมือง Duncan บนเกาะ Vancouver รัฐ British Columbia, Canada ซึ่งถือเป็นชานเมืองของเกาะ Vancouver (Victoria) ซึ่งมีสภาพแวดล้อมในการเรียนรู้ที่ปลอดภัยและใกล้กับเมืองหลวงของรัฐวิคตอเรีย อีกทังอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติวิคตอเรีย (YYJ)  เป็นโรงเรียนประจำแบบหญิงล้วน มีนักเรียนประมาณ 375 คน  เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ Grade 6-12 โรงเรียนมีความปลอดภัยสูงและมีบรรยากาสที่ดี ที่เตรียมให้นักเรียนพร้อมสำหรับการเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย วิธีการสอนของโรงเรียนสนับสนุนให้นักเรียนได้คิดวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้ด้วยตนเอง

มีโปรแกรมขี่ม้าครบวงจรที่ไม่เหมือนใคร บทเรียนภาษาอังกฤษที่ใช้ในทักษะการขี่ม้าจะถูกรวมเข้ากับตารางเวลาประจำสัปดาห์ ซึ่งโปรแกรมนี้เป็นตัวเลือกที่น่าตื่นเต้นสำหรับนักเรียน

Queen Magaret s School 01 Queen Magaret s School 02 Queen Magaret s School 03

 

เปิดสอนหลักสูตร study in Canada เรียนมัธยมที่แคนาดา

Junior School (K-Grade 7): สภาพแวดล้อมทางวิชาการที่พร้อมเตรียมเด็กแต่ละคนสำหรับโรงเรียนมัธยมและการศึกษาต่อ อาหารว่างยามเช้าที่ดีต่อสุขภาพ และบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันเต็มรูปแบบ นำเสนอเกมภายในเกมกิจกรรมสนุกๆ และการเล่นแบบมีผู้ควบคุมชมรมการบ้านเสริมสำหรับนักเรียนระดับกลางเปิดสอนช่วงบ่ายวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี การดูแลหลังเลิกเรียนพร้อมขนมขบเคี้ยวมีให้บริการจนถึง 17.00 น. สำหรับทุกเกรดของโรงเรียน การสื่อสารของครู/ ผู้ปกครอง รวมถึงรายงานส่วนบุคคลที่ชัดเจน มีพยาบาลโรงเรียนในวิทยาเขตคอยให้ความช่วยเหลือหากจำเป็น

Senior School (Grade 8-12): โปรแกรมโรงเรียนมัธยมที่เข้มข้นและเข้มงวดสำหรับนักเรียนใน Grade 812

  • Advanced Placement (AP) courses
  • An English Language Learner (ELL) Program
  • A unique equestrian program
  • Day school สำหรับนักเรียน Grades 8 to 12
  • A boarding residence on-campus สำหรับนักเรียน Grades 6 to 12
  • บริการรถบัสรายวันไป-กลับจาก Nanaimo, Mill Bay และ Salt Spring Island

Equestrian Program: ที่โรงเรียน Queen Margaret’s School จะพัฒนาความมั่นใจนักเรียนทั้งในคอกม้า บนอานม้า และในห้องเรียน คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ตระหนักถึงความมุ่งมั่นของนักกีฬา เพื่อปรับสมดุลความต้องการด้านกีฬากับชีวิตการศึกษาของนักเรียน โดยสามารถขี่ม้าภายในตารางเรียนรายสัปดาห์ และรับเครดิตเพื่อการสำเร็จการศึกษา โดยรับผ่าน Equestrian Canada rider levels

Accommodation (ที่พัก)

นักเรียนตั้งแต่ระดับ Grade 6-12 สามารถเข้าพักที่หอพักของโรงเรียนได้ หอพักของโรงเรียนเป็นหอพักที่มีหลากหลายทางวัฒนธรรมมาก นักเรียนประจำประมาณ 95 คน ที่นี่จะได้เรียนรู้ในการอาศัยอยู่ร่วมกับผู้อื่นและได้รับพัฒนาการในด้านความรับผิดชอบ หอพักจะถูกจัดให้นักเรียนตามระดับชั้นและอายุของนักเรียน นอกจากนี้นิสัยส่วนตัว เชื้อชาติ และความสนใจของนักเรียนก็เป็นหนึ่งในตัวการคัดเลือกห้องพักให้นักเรียนอีกด้วย ห้องพัก 1 ห้องมักจะมีเด็กนักเรียนอาศัยด้วยกัน 2-3 คน และนักเรียน Grade 12 จะได้อยู่เป็นห้องส่วนตัว ห้องโถงทางเดินแต่ละห้องมีชื่อที่ไม่ซ้ำใครและมีผู้ปกครองดูแลได้

Queen Magaret s School 04 Queen Magaret s School 05 Queen Magaret s School 06

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855