Roedean Senior School

Roedean Senior School

ROEDEAN SENIOR SCHOOL Roedean โรงเรียนมัธยมหญิงล้วนเก่าแก่สวยงามซึ่งถูกขนานานามว่า เป็นโรงเรียนหญิงล้วน ที่ดีที่สุดทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ และตั้งอยู่ที่เมือง Brighton Roedean ตั้งขึ้นเมือ่ปี 1885 มีชื่อเสียงเปี่ยมไปด้วยคุณภาพทั้งด้านวิชาการ , กีฬา และ กิจกรรมต่างๆ

นักเรียนที่นี่จะได้รับการฝึกฝนด้านวิชาการอย่างเข้มข้นในทุก ๆวิชา โดยเพาะนักเรียนนระดับชั้นเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย ทางโรงเรียนมีการฝึกฝน และ ติวแบบเข้ม โดยเฉพาะ วิชาคณิตศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์ ซึ่งเน้นทางการปฏิบัตรได้จริงอีกด้วย ความเข้นข้นทางด้านวิชารการและคุณภาพเยี่ยมของเหล่าคณาจารย์ทั้งหลายจึงทำให้ นักเรียนหญิงหลายๆคนในโรงเรียนประสบความสำเร็จ สามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอังกฤษ และ ของโลก อาธิเช่น มหาวิทยาลัยออกซ์ฟอด , มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ ,มหาวิทยาลัยอิมพีเรียล มหาวิทยาลัยลอนดอน และ อื่นๆอีกมากมาย

นอกเหนือจากความโดดเด่นทางด้านวิชาการที่เห็นได้ชัดแล้ว นักเรียนหญิงที่นี่ยังคงได้รับการสอนให้เรียนรู้ถึงมารยาทของกุลสตรี มารยาททางการเข้าสังคมต่างๆอีกด้วย ทางโรงเรียนยังมีการส่งเสริมทางด้านกิจกรรมต่างๆมากมายกิจกรรมที่ทำให้โรงเรียนมีชื่อเสียงอีกอย่างก็คือการแสดง การเต้น ดนตรี และ เป็นแชมป์กีฬาต่างๆอยู่เป็นประจำโดยเฉพาะ Cricket

ภายในโรงเรียนยังคงประกอบไปด้วยอุปกรณ์การเรียนที่ครบครันทันสมัยและยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมายมาย ภายในบริเวณพื้นที่อันแสนกว้างใหญ่ของโรงเรียน อาธิเช่น โรงยิม สระว่ายน้ำ ฟิตเนต โรงอาหาร ห้องนั่งเล่นต่างๆ และ หนึ่งในจำนวนนั้นยังคงมีที่พักอาศัยของนักเรียนที่ตั้งอยู่ภายในโรงเรียนอีกด้วย (Boarding) และภายในที่พักของนักเรียนนั้นก็ยังคงมีอาจารย์คอยดูแลอยู่อย่างใกล้ชิดสม่ำเสมอ

โรงเรียนตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สวยงามติดชายฝั่งทะเลของเมืองBrighton ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นเมืองชายทะเลติดอันดับของประเทศอังกฤษ มีความปลอดภัยสูง ไม่เงียบเหงา แต่ก็ไม่วุ่นวายจนเกินไป การคมนาคมสะดวก มีรถโดยสารประจำทางทุก 5-15 นาที วิ่งผ่านหน้าโรงเรียนหลายสาย และใช้เวลาเพียง10 นาทีก็ถึงตัวเมือง และสามารถนั่งรถไฟไปเมืองต่างๆโดยง่าย หรือจะเดินทางไปลอนดอน ก็ใช้เวลาเพียง 50 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ Brighton ยังคงได้ฉายาว่าเป็นลอนดอนออนบีช และเป็นสวรรค์ของคนรักการพักผ่อน ด้วยสภาวะแวดล้อมเช่นนี้จึงทำให้เป็นเมืองที่เหมาะสมแก่การศึกษาเล่าเรียน

เรียนต่อ ประเทศอังกฤษ:

Get Free Consultation

Apex Education บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เพื่อให้ความรู้และแนะแนวการศึกษาต่อ

2 + 5 =

You have Successfully Subscribed!