×
  • Course

  • Country

Rongotai College

ที่อยู่:
170 Coutts Street P.O.Box 14-063 Kilbirnie Wellington New Zealand

เว็บไซต์:
www.rongotai.school.nz

ข้อมูลทั่วไป study in New Zealand เรียนต่อมัธยมที่ประเทศนิวซีแลนด์

Rongotai College 2 Rongotai College 3

Rongotai College เป็นโรงเรียนมัธยมศึกษา ชายล้วนที่ตั้งอยู่ใน Wellington ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2471 มีนักเรียนมากกว่า 700 คน มีประวัติอันยาวนาน นักเรียนต่างชาติที่เข้าเรียนในโรงเรียนสามารถพัฒนาความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษได้รับการยอมรับในระดับสากลและสามารถได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นในสถานที่ที่สวยงามใกล้กับชายหาด เจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่านักเรียนต่างชาติจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ทางโรงเรียนยังมีกีฬาและกิจกรรมให้นักเรียนเลือกมากกว่า 30 ชนิด อาทิเช่น Music, Drama, Leadership, Swimming, Badminton, Football, Hockey, Rugby, Tennis, Golf เป็นต้น

Rongotai College ได้พัฒนาระบบต่างๆ มากมายเพื่อช่วยนักเรียนปรับตัวเข้ากับชีวิตในนิวซีแลนด์ นอกจากนี้ อาจารย์ฝ่ายวิชาการของโรงเรียนจะดูแลให้นักเรียนเรียนทันตามหลักสูตร และอาจารย์แนะแนวจะช่วยนักเรียนวางแผนอนาคต  อีกทั้งยังมีชั้นเรียน ESOL (ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่พูดภาษาอื่น) สำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือด้านภาษาอังกฤษเป็นพิเศษ นอกจากนี้ ยังมีกีฬาและกิจกรรมต่างๆให้นักเรียนได้เข้าร่วมอีกมากมาย โรงเรียน Rongotai College ตั้งอยู่ที่เมืองเวลลิงตัน ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์ เป็นที่รู้จักกันในชื่อของ “เวลลิงตัน เมืองแห่งสายลม” เนื่องจากเป็นภูมิภาคที่มีสายลมพัดผ่านมากที่สุดของนิวซีแลนด์ ตั้งอยู่ปลายสุดของเกาะเหนือและมีอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี

Rongotai College 4 Rongotai College 5

Rongotai College  เป็นโรงเรียนที่มี Open Space เยอะที่สุดในตัวเมืองเวลลิงตัน โดยมีสนามกีฬาถึง 3 สนาม เรียกว่าเป็น Rare item ในเวลลิงตันเลยก็ว่าได้ เพราะเมืองนี้ส่วนใหญ่อยู่บนเขา มีที่ราบน้อยกว่าเมืองอื่นๆ ใกล้กับโรงเรียนมี city Fitness, Chipmunks Playland & Cafe, The Warehouse ห้างสรรพสินค้าขายปลีกขายส่งที่ดังที่สุดของนิวซีแลนด์, Noel Leeming ขายเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์, Briscoes ขายเครื่องนอนของใช้ในบ้าน ให้บริการสอนเสริมภาษาอังกฤษ ESOL ให้กับนักเรียน เป็นส่วนหนึ่งของการดูแลนักเรียน โดยจัดตารางเรียนภาษาอังกฤษเสริมสำหรับนักเรียนนานาชาติ) สำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือด้านภาษาอังกฤษเป็นพิเศษ นอกจากนี้ ยังมีกีฬาและกิจกรรมต่างๆให้นักเรียนได้เข้าร่วมอีกมากมาย

หลักสูตรการเรียน study in New Zealand เรียนต่อมัธยมที่ประเทศนิวซีแลนด์

Rongotai College  เปิดสอนหลักสูตรในทุกระดับของ National Certificate of Educational Achievement (NCEA)

Year 9 นักเรียนทุกคนเรียนวิชาต่อไปนี้: ภาษาอังกฤษคณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์สังคมศึกษาและสุขศึกษาและพลศึกษา ในช่วงเทอมแรกนักเรียนทุกคนจะได้รับการสอนสี่ชั่วโมงในแต่ละวิชาตัวเลือก (ศิลปะเศรษฐศาสตร์ละตินซามัวสเปนเมารีดนตรีกราฟิกเทคโนโลยีวัสดุ) จากนั้นเลือกสองวิชานี้เพื่อเรียนรู้ต่อไปในช่วงที่เหลือของปี

Year 10 นักเรียนทุกคนเรียนวิชาต่อไปนี้: ภาษาอังกฤษคณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์สังคมศึกษาและสุขศึกษาและพลศึกษา พวกเขาเลือกวิชาเลือก 2 วิชาที่เรียนตลอดทั้งปี

Year 11 เรียนหกวิชา ภาษาอังกฤษคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์เป็นวิชาบังคับ

Year 12 เรียนห้าหรือหกวิชา เป็นไปได้ที่จะเรียนซ้ำหลักสูตรระดับหนึ่งหากไม่ตรงตามข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับหลักสูตรระดับ 2

Year 13 เรียนห้าหรือหกวิชาในระดับ NCEA ที่เหมาะสมหลักสูตรการเรียนในด้านอื่นๆ

Rongotai College 6 Rongotai College 7

Accommodation

Rongotai College  จะจัดหาครอบครัวโฮสต์ที่เหมาะสมสำหรับนักเรียนต่างชาติ เพื่อให้นักเรียนได้พักอาศัยอย่างปลอดภัย และเรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศนิวซีแลนด์ โดยจะมีเจ้าหน้าที่ที่ดูแลเป็นคนไทย จะเป็นคนดูแลเอกสารรับเข้า และเป็นฝ่ายประสานงานบ้านโฮมสเตย์ให้โดยตรง ดังนั้นถ้าน้องมีปัญหาอะไรไม่ว่าที่บ้านหรือที่โรงเรียน สามารถคุยได้ตลอดเวลา

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855