×
  • Course

  • Country

Saanich Schools

ที่อยู่:  2125 Keating Cross Road, Saanichton, BC V8M 2A5
เว็บไซต์: https://www.sd63.bc.ca/

ข้อมูลทั่วไป study in Canada เรียนมัธยมที่แคนาดา

 

เป็น District School ตั้งอยู่ที่เมือง Saanich เพียง 8 นาทีจาก Victoria ถือเป็นเมืองที่สวยงามในรัฐ British Columbia เป็นเทศบาลทางตอนใต้ของเกาะแวนคูเวอร์มีประชากร 110,000 คน ซึ่งเป็นเขตเทศบาลที่ใหญ่ที่สุดใน Greater Victoria อยู่ห่างจากแวนคูเวอร์ 15 นาทีทางอากาศ และประมาณ 3 ชั่วโมงโดยรถยนต์/ รถบัสและเรือข้ามฟาก

Saanich Schools Districts เป็นโรงเรียนมัธยมที่สนับสนุนโครงการนักศึกษานานาชาติ และโรงเรียนมัธยมทั้ง 3 แห่งที่ตั้งอยู่ที่ Parkland, Stelly’s และ Claremont โดยเป็นที่รู้จักกันอย่างมากว่ามีชื่อเสียงด้านของกิจกรรมนอกหลักสูตรที่ประสบความสำเร็ จเช่นกิจกรรมด้านกีฬา ศิลปะและดนตรี บริเวณโรงเรียนและโรงยิมเปิดใช้งานเต็มรูปแบบในกิจกรรมกีฬนักเรียนชาย-หญิง และมีการแข่งขันระหว่างโรงเรียน นักเรียนที่มีสิทธิ์ทำกิจกรรมศิลปะที่น่าทึ่ง และใช้บริการของอุปกรณ์ภาพและเสียงที่ทันสมัยทำให้นักเรียนได้เรียนรู้การสร้างภาพยนตร์ซึ่งเป็นกิจกรรมยามว่างที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก แต่ละโรงเรียนจะรับนักเรียนตั้งแต่ Grade 9-12 คนจากละแวกใกล้เคียงทั้งหมดซึ่งอยู่ในระยะเดินเท้า หรือสามารถขับรถไปโรงเรียนได้อย่างสะดวก โรงเรียนจะต้องจัดทำหลักสูตรภาคบังคับแบบเดียวกันและแตกต่างกันเฉพาะในบางสาขาวิชาเลือกของโปรแกรมและกิจกรรมนอกหลักสูตร

Saanich Schools แบ่งเป็น Elementary School 9 แห่ง, Middle Schools 4 แห่ง และ Secondary Schools  3 แห่ง

เขตการศึกษา Saanich มีโรงเรียน Elementary School ทั้งหมดจำนวน 9 โรงเรียน ได้แก่

เขตการศึกษา Saanich มีโรงเรียน Middle School ทั้งหมดจำนวน 4 โรงเรียน ได้แก่

เขตการศึกษา Saanich มีโรงเรียนมัธยมปลายสำหรับนักเรียนต่างชาติทั้งหมดจำนวน 3 โรงเรียน ได้แก่

 

Claremont Secondary School

ที่อยู่: 4980 Wesley Road, Victoria, BC V8Y 1Y9

Website:   https://claremont.sd63.bc.ca/

ตั้งอยู่ใกล้ Victoria Downtown เพียง 15 นาทีโดยรถยนต์ ซึ่งใกล้มากที่สุดในโรงเรียน Saanich ทำให้นักเรียนจากย่านที่พักอาศัยที่น่าดึงดูดใจของ Royal Oak อ่าว Cordova และทะเลสาบ Prospect เรียนที่นี่ มีนักเรียนประมาณ 1,100 คน เหมาะสำหรับนักเรียนที่สนใจหลักสูตรด้านการแสดงและกีฬา เพราะเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของศิลปะการแสดงคุณภาพสูงใน Ridge Theatre และสถาบันกีฬา Claremont (CSI) ที่มีการฝึกอบรมพิเศษใน Field Lacrosse, Rowing และ Golf ให้กับนักศึกษาต่างชาติที่สนใจ

Saanich Schoosl 01 Saanich Schoosl 02 Saanich Schoosl 03

 

Parkland Secondary School

ที่อยู่: 10640 McDonald Park Road, North Saanich, BC V8L 5S7

Website: https://parkland.sd63.bc.ca/

เป็นโรงเรียน IB World สำหรับหลักสูตร IB Diploma ความมุ่งมั่นในการศึกษาที่มีคุณภาพสูงและท้าทายระดับนานาชาติ     ล้อมรอบด้วยสวนสาธารณะในท้องถิ่น และตั้งอยู่ใกล้กับมหาสมุทร อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง Victoria ประมาณ 30 นาที และอยู่ใกล้กับท่าเรือข้ามฟาก Vancouver และสนามบินนานาชาติ Victoria มีนักเรียนประมาณ 700 คน มีหลักสูตรที่เป็นเอกลักษณ์ 4 หลักสูตรซึ่งไม่มีให้บริการในโรงเรียนอื่นๆ ในเขต คือ The Ice Hockey Academy, The Judo Academy, The Sailing Academy และ The Marine Institute โปรแกรมพิเศษเหล่านี้ช่วยให้นักเรียนสามารถสร้างสมดุลระหว่างความสนใจเฉพาะกับการเรียนปกติของโรงเรียน

 

Saanich Schoosl 04 Saanich Schoosl 05 Saanich Schoosl 06

 

Stelly’s Secondary School

ที่อยู่: 1627 Stelly’s Cross Road, Saanichton, BC V8M 1S8

Website:   https://stellys.sd63.bc.ca/

ตั้งอยู่ในเขตศูนย์กลางอันงดงามของ School District บริเวณที่อยู่อาศัยของ Brentwood Bay ห่างจาก Victoria                Downtown 30 นาที และ Saanichton และเป็นที่ตั้งของโครงการ Secondary French Immersion Program แห่งเดียวที่เปิดสอนหลักสูตรภาษาญี่ปุ่น ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ที่เป็นนวัตกรรม ยังมีโปรแกรม“ Global Perspectives” ที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยให้นักเรียน Grade 11-12 ได้มีโอกาสเป็นอาสาสมัครในชุมชนท้องถิ่นก่อนที่จะเริ่มดำเนินโครงการในต่างประเทศ เพื่อช่วยก่อสร้างโรงเรียน และสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในประเทศกำลังพัฒนา เช่น เฮติ เปรู และเนปาล มีนักเรียนประมาณ 700 คน

Saanich Schoosl 07 Saanich Schoosl 08 Saanich Schoosl 09

 

Accommodation (ที่พัก)

โรงเรียนให้บริการที่พักแบบ homestay ตั้งอยู่ในย่านที่สวยงาม และปลอดภัย ครอบครัวอุปถัมภ์ได้รับการคัดเลือกอย่างรอบคอบเพื่อเป็นดูแลนักเรียนต่างชาติ ทำให้แน่ใจว่านักเรียนจะได้อยู่ในที่สะอาด เอาใจใส่ และมีความรับผิดชอบในการติดตามอย่างต่อเนื่องของนักเรียน โดยจะมีห้องพักส่วนตัว เตียงและผ้าปูที่นอน โต๊ะเขียนหนังสือ เก้าอี้ โคมไฟ ตู้เสื้อผ้า การระบายความร้อน แสง และอากาศที่เพียงพอ อาหาร 3 มื้อต่อวัน การซักรีดเสื้อผ้า internet

Saanich Schoosl 10 Saanich Schoosl 11 Saanich Schoosl 12

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855