×
  • Course

  • Country

Sacred Heart College

ที่อยู่:
Glendowie  Auckland 1071

เว็บไซต์:
https://sacredheart.school.nz/

ข้อมูลทั่วไป Study in New Zealand เรียนต่อมัธยมที่ประเทศนิวซีแลนด์

 

Sacred Heart College  เป็นโรงเรียนชายล้วนคาทอลิกชั้นนำของนิวซีแลนด์ที่มีผลงานโดดเด่นในด้านวิชาการกีฬาดนตรีและกิจกรรมSacred Heart College ก่อตั้งขึ้นในปี 1903 ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่สวยงามเหมือนสวนสาธารณะขนาด 22 เฮกตาร์ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 20 นาทีจากใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ที่ใหญ่ที่สุดของนิวซีแลนด์ เป็นทั้งโรงเรียนประจำและไปกลับ ผู้ก่อตั้ง St Marcellin Champagnat ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในนักดนตรีนักวิชาการศิลปิน นักกีฬา ตลอดจนผู้นำทางศาสนาและพลเรือนของนิวซีแลนด์        นักเรียนต่างชาติจากทั้งเอเชียยุโรปและแปซิฟิก นักเรียนเดินทางมาเรียนหลักสูตรมัธยมปลายเพื่อเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัย หรือนักเรียนสามารถเรียนเฉพาะภาษาอังกฤษได้ นักเรียนจะมีโอกาสได้ท่องเที่ยวในประเทศและสัมผัสกับวัฒนธรรมใหม่ ๆ ในช่วงเวลาสั้น ๆ          นักเรียนต่างชาติจะมีการเรียนที่มีประสิทธิภาพในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้และผสมผสานทางวัฒนธรรมที่มีคุณค่า    Sacred Heart College มีทีมงานที่ยอดเยี่ยมในแผนกนานาชาติและแผนก ELL ที่ทุ่มเทให้กับการดูแลและสนับสนุนนักเรียนแต่ละคน โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งสนามกีฬา 9 แห่ง อาคารการเรียนการสอน 6 แห่งอาคารเทคโนโลยีล้ำสมัย สระว่ายน้ำน้ำอุ่น 3 สระ โรงยิมขนาดใหญ่ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย ห้องสมุด หอประชุมขนาด 1,500 ที่นั่ง ช่วยให้ทั้งโรงเรียนรวมตัวกันเป็นหนึ่งเดียวสำหรับการชมคอนเสิร์ตและการมอบรางวัล อีกทั้งยังมีศูนย์ศิลปะการแสดงแห่งใหม่อีกด้วย

 

หลักสูตรที่เปิดสอน Study in New Zealand เรียนต่อมัธยมที่ประเทศนิวซีแลนด์

Sacred Heart College มีหลักสูตรที่ท้าทายตามกรอบหลักสูตรของนิวซีแลนด์ นักเรียนจะได้รับการสนับสนุนให้เข้าร่วมการแข่งขันระดับชาติและระดับนานาชาติในหลากหลายวิชา โรงเรียนประสบความสำเร็จอย่างมากในการแข่งขัน

Year 7 – 8

นักเรียนชั้นปีที่ 7 และ 8 ตั้งอยู่ใน Pompallier Block ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาใหม่ล่าสุดภายในโรงเรียน หลักสูตรนี้รวมถึงการเลือกเรียนวิชากับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในสาขาการแสดงและทัศนศิลป์เทคโนโลยีภาษา (สเปนจีนเตอเรโอเมารี) วิทยาศาสตร์และ PE / สุขภาพ

Year 9 – 10

ในชั้นปีที่ 9 และ 10 หลักสูตรยังเรียนคล้ายนักรียน Year 7 และ 8 แต่เพิ่มการเรียนรู้แบบรายบุคคลมากขึ้นและมีครูแยกกันสำหรับแกนกลางและวิชาเฉพาะ ในYear 10 นักเรียนทุกคนจะเรียนตามหลักสูตรทั่วไป และเลือกตัวเลือกอีก 3 วิชา จาก ศิลปะ, ICT, เทคโนโลยี (วัสดุ, อาหารหรือการออกแบบ) การพาณิชย์, ภาษา (ชาวเมารี, สเปน, จีน), ดนตรี, การแสดงความรู้ทางภาพและการศึกษาระดับโลก ใน Year 10 นักเรียนบางคนจะเรียนคณิตศาสตร์ภาษาอังกฤษและวิทยาศาสตร์ ผสมผสานกัน          สำหรับนักเรียนที่เลือกเรียนด้านกีฬา  Sports Institute จะเรียนกีฬา 3 บทเรียนต่อสัปดาห์ นักเรียนที่เลือกเรียนด้านดนตรี ดนตรีจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของพวกเขา

Year 11 – 13 NCEA ระดับ 1 ถึง 3

เมื่อขึ้น Year  11 นักเรียนจะเข้าสู่ National Certificate of Educational Achievement (NCEA) ระดับ 1 นักเรียนที่มีความสามารถจะได้รับโอกาสในการทำงานในระดับต่างๆของกรอบงาน NCEA ในYear 12 และ 13 มีหลักสูตรมากมายครอบคลุมทั้ง National Qualifications Framework (NQF) และ NCEA Levels 2 และ 3 นักเรียนที่มีความสามารถจะได้รับโอกาสในการทำงานในระดับ NCEA

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • ที่ปรึกษาแนะแนว
  • ผู้เรียนภาษาอังกฤษ
  • ห้องสมุด
  • ศูนย์สุขภาพ
  • กายภาพ
  • โรงอาหาร

Sacred Heart College 2 Sacred Heart College 3

Sacred Heart College 4 Sacred Heart College 5

Accommodation (ที่พัก)

เป็นแบบหอพัก

หอพักของ Sacred Heart College ตั้งอยู่ในสถานที่ของโรงเรียน รองรับนักเรียนได้ 170 คนตั้งแต่Year  9 ถึง 13 ในบ้าน 3หลัง       Fr Champagnat House ให้บริการสำหรับ Year 9 และ 10 ส่วน Br Clement House ให้บริการสำหรับ Year 11 และ Year 12 และ Br Leonard House ให้บริการสำหรับ Year 12 และ 13

สิ่งอำนวยความสะดวก

นักเรียนชั้นปีที่ 9 และ 10 จะแบ่งหอพักแบ่งห้องและดูแลการเรียน นักเรียนประจำชั้นปีที่ 11 แต่ละคนจะมีโต๊ะเรียนในห้องเล็ก ๆ โดยส่วนใหญ่ของ Year 12 และ Year 13 ทั้งหมดจะมีห้องส่วนตัว นักเรียนทุกคนสามารถเข้าใช้ห้องส่วนกลางที่มีโทรทัศน์ได้ นอกจากนี้ยังมีโบสถ์สนามกีฬาศูนย์กีฬาทางน้ำและโรงยิม Hostel มีผู้จัดการฝ่ายจัดเลี้ยงและพนักงานของตัวเองโดยมีอาหารให้บริการในห้องอาหารที่กว้างขวาง

บริการซักรีดทั้งหมดในที่พักและผู้โดยสารประจำสามารถเข้าถึงบริการทันตกรรมและการแพทย์ได้ตามต้องการ พนักงานของ matron และ Hostel ดูแลให้ผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงการดูแลหรือคำแนะนำได้ตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน

Sacred Heart College 6

 

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855