×
  • Course

  • Country

Santa Monica College

ที่อยู่:
1900 Pico Boulevard, Santa Monica, CA 90405
310-434-4000

เว็บไซต์: http://www.smc.edu/Pages/Home.aspx

ข้อมูลทั่วไป study in USA เรียนภาษาที่อเมริกา

 

Santa Monica College 01

 

Santa Monica College (SMC) ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2472 เป็นสถาบันการศึกษาของรัฐแคลิฟอร์เนียที่ได้รับการรับรองในระดับภูมิภาคจาก Western Association of Schools and Colleges (WASC)  SMC เป็นหนึ่งในวิทยาลัยชุมชนที่ดีที่สุดในมลรัฐแคลิฟอร์เนียและในประเทศ  เปิดสอนหลักสูตรสองชั้นปีแรกของระดับมหาวิทยาลัยของอเมริกา วิทยาลัยแห่งนี้เป็นที่รู้จักในฐานะวิทยาลัยอันดับหนึ่งที่มีการโอนย้ายหน่วยกิตเพื่อไปศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัย UCLA และมหาวิทยาลัย USC  จากจำนวนนักศึกษาโดยรวม 34,000คน  ประมาณ 9 เปอร์เซ็นตเป็นนักศึกษาต่างชาติจากกว่า 100 ประเทศ

 

หลักสูตรแนะนำ study in USA เรียนภาษาที่อเมริกา

Intensive English Program (IEP)

Intensive English สำหรับนักเรียนระดับเริ่มต้น หลักสูตร Intensive English 1 และ Intensive English 2 มีจุดประสงค์สำหรับนักเรียนต่างชาติ F-1 ที่ไม่ผ่านการสอบ TOEFL ขั้นต่ำหรือผ่านความสามารถทางภาษาอังกฤษเพื่อรับเข้าเรียนในหลักสูตรการศึกษา F-1 หลักสูตรแบบหลายทักษะที่เข้มข้นนี้ออกแบบมาสำหรับผู้เริ่มต้นที่มีความรู้ในภาษาเดียวและสนใจที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารขั้นพื้นฐาน หลักสูตรนี้จะให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานของภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นไปที่ทักษะการอ่านการเขียนการฟังและการพูดที่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตและการศึกษาในสหรัฐอเมริกา หลักสูตร Intensive English เรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ในช่วงปิดเทอมและฤดูใบไม้ผลิชั้นเรียนจะใช้เวลาเรียน 4 ชั่วโมงต่อวันในวันจันทร์ – ศุกร์ นักเรียนจะได้รับมอบหมายในตอนเช้าและช่วงบ่าย โปรดทราบว่าในช่วงฤดูหนาวหรือฤดูร้อนตารางอาจมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เกิดขึ้นในวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดีเป็นเวลา 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ แต่ผู้เข้าร่วมจะได้รับแจ้งกำหนดการนี้ก่อนที่จะเริ่มเซสชั่น

 

Course # Intensive English  (IE)

เนื้อหาของหลักสูตรนี้มุ่งเน้นไปที่แนวคิดที่เกี่ยวข้องกับชุมชนโลกโดยบูรณาการการอ่านข้อความและบนเว็บที่เกี่ยวข้องกับสภาพแวดล้อมภูมิศาสตร์วัฒนธรรมเศรษฐศาสตร์และประสบการณ์ของมนุษย์ โปรแกรมจะพัฒนาสื่อและให้โอกาสนักเรียนใช้ประโยชน์จากทรัพยากรมากมายทั้งในและนอกวิทยาเขตซึ่งอาจรวมถึงพิพิธภัณฑ์การบรรยายภาพยนตร์การจัดแสดงศิลปะและการแสดงเพื่อเพิ่มการเรียนรู้ของนักเรียนและการเชื่อมโยงชีวิตในภาคใต้ แคลิฟอร์เนีย. เป้าหมายสำหรับนักเรียนที่จบระดับเริ่มต้นของ IEP คือเปลี่ยนไปใช้ ESL 10 ขึ้นไป

 

Course #: Intensive English 2 (IE 2)

หลักสูตรหลากหลายทักษะนี้ออกแบบมาสำหรับผู้เริ่มต้นระดับสูงที่มีความสนใจในการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารประจำวันและเพื่อความสำเร็จในชั้นเรียน ESL  เนื้อหาของหลักสูตรมุ่งเน้นไปที่มุมมองระดับโลกเสริมด้วยการทัศนศึกษาไปยังพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นและแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติและประวัติศาสตร์ซึ่งเสริมการเรียนรู้ภาษาในชั้นเรียน นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น 2 สามารถลงทะเบียนเรียนหลักสูตร ESL เครดิตตามผลการประเมิน

SMC English as a Second Language (ESL)- For Academic Credit

นักเรียนที่จบหลักสูตร Intensive English (IEP) หลังจากผ่านการสอบอาจลงทะเบียนเรียนหลักสูตร ESL ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรการศึกษา นักเรียนอาจเรียนหลักสูตรระดับวิทยาลัยอื่น ๆ ในขณะที่จบหลักสูตร ESL ในระดับที่สูงขึ้น

Course #: ESL 10G

Subject: Multiple Skills Preparation: Listening, Speaking, and Grammar

Schedule: 6 hours per week (6 units)

Course #: ESL 10W

Subject: Multiple Skills Preparation: Reading and Writing

Schedule: 6 hours per week (6 units)

Course #: ESL 11 A

Subject: Basic English 1: Writing

Schedule: 6 units

Course #: ESL 11B

Subject: Basic English 2: Writing

Schedule: 3 units

Course #: ESL 21A

Subject: English Fundamentals: Writing

Schedule: 3 units

Course #: ESL 21B

Subject: English Fundamentals 2: Writing

Schedule: 3 units

 

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ

Santa Monica College 02

วิทยาลัยมีห้องสมุดที่ทันสมัยพร้อมห้องคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ ตลอดไปจนถึงศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้ที่มีอุปกรณ์ครบครัน มีห้องพักผ่อนสำหรับนักศึกษา โรงอาหาร และร้านหนังสือ พร้อมให้บริการแก่นักศึกษา อีกทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกของสนามกีฬา ได้แก่ สระว่ายน้ำ สนามกรีฑาแบบโอลิมปิก ศูนย์ยิมนาสติกและศูนย์ออกกำลัง ทางวิทยาเขตได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ๆไว้มากมาย เพื่อช่วยส่งเสริมการเรียนการสอนในด้านมนุษย์ศาสตร์และสังคมวิทยา วิทยาศาสตร์กายภาพและชีวภาพ การดนตรี และหลักสูตรพยาบาล ทั้งยังมีโรงละครศิลปะการแสดงสร้างใหม่ หอฟังดนตรี และหอศิลป์ ซึ่งใช้เป็นสถานที่สำหรับจัดแสดงละครดนตรีซิมโฟนี และนิทรรศการภาพถ่ายของนักศึกษา

ที่พัก

Santa Monica College ไม่มีหอพักสำหรับนักศึกษาต่างชาติ อย่างไรก็ตามภายในเมืองแห่งนี้มีตัวเลือกให้นักศึกษาได้พักอาศัยมากมาย เช่น อพาร์ทเมนต์ บ้านเช่าส่วนตัว บ้านเช่าร่วมกับผู้อื่น มาดูกันดีกว่าว่าควรเตรียมตัวอย่างไรในการหาที่พัก

 

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855