×
 • Course

 • Country

Sydney English Academy (SEA)

ที่อยู่: Sydney English Academy
Suite 19, 74 – 78 The Corso,
Manly NSW 2095Australia
เว็บไซต์: https://www.sea-english.com

ข้อมูลทั่วไป Study in Australia เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

Sydney English Academy (SEA) เป็นโรงเรียนที่ได้รับการรับรองจาก NEAS ตั้งอยู่บนถนนคนเดินหลักของ Manly ล้อมรอบด้วยร้านกาแฟ บาร์ และร้านค้ามากมาย โรงเรียนล้อมรอบด้วยหาด Manly ด้านหนึ่ง และอ่าว Sydney Harbour อีกด้านหนึ่ง

SEA ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 โดย Mick Edwards และ Samantha Milton โดยได้ช่วยเหลือนักเรียนหลายพันคนจาก
ทั่วโลกในการพัฒนาภาษาอังกฤษ และบรรลุเป้าหมายด้านอาชีพและการศึกษา SEA ภูมิใจมากที่นักเรียนจำนวนมากของสถาบันขยายระยะเวลาการศึกษากับสถาบัน และแนะนำเป็นการส่วนตัวกับเพื่อน และครอบครัวของนักเรียนเอง ในช่วงเวลาที่ศึกษาอยู่ที่ SEA นักเรียนจะรู้สึกว่าไม่ได้อยู่คนเดียว จะรู้สึกว่าได้เพื่อนและมีความสนุก และที่สำคัญที่สุดนักเรียนจะกลายเป็นนักพูดภาษาอังกฤษได้ดี

เนื่องจาก SEA มีขนาดไม่ใหญ่เกินไป จึงจัดให้มีการเรียนการสอนเป็นรายบุคคลในระดับสูงทั้งในและนอกห้องเรียนเพื่อให้นักเรียนสามารถพัฒนาอย่างรวดเร็วในการศึกษา และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของตนเอง นักเรียนของสถาบันเลือก SEA เพราะบริการที่เป็นกันเอง เป็นส่วนตัว และเป็นมืออาชีพที่ให้บริการ ทำให้สถาบันแตกต่างจากโรงเรียนขนาดใหญ่หลายแห่ง หากนักเรียนเข้ามาเรียนกับ SEA แล้ว สถาบันจะทำให้นักเรียนสามารถค้นพบสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและน่าตื่นเต้นที่สถาบันได้สร้างขึ้นสำหรับตัวนักเรียนเอง

Sydney เป็นหนึ่งในเมืองที่มีความเป็นสากลมากที่สุดในโลก ตั้งอยู่บนท่าเรือที่มีชื่อเสียงระดับโลก สะอาด ปลอดภัยและสวยงาม ด้วยฤดูร้อนที่อบอุ่น และฤดูหนาวที่อบอุ่น ซิดนีย์เป็นเมืองที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นการผจญภัยในออสเตรเลียของนักเรียน

Manly เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ และมีวันหยุดพักผ่อนตลอดชีวิตด้วยชายหาดที่ดีที่สุด เล่นกระดานโต้คลื่น และดำน้ำลึก เดินป่าที่สวยงาม และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาที่คุณต้องการเพียงไม่กี่นาทีจากโรงเรียน Manly ยังเสนอเทศกาล และความบันเทิงหลากหลายซึ่งเป็นสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยมในที่ปลอดภัยในบรรยากาศหมู่บ้าน และ Sydney Opera House หรือ Harbour Bridge และตัวเมืองซิดนีย์เพียง 15 นาทีจากท่าเรือซิดนีย์ที่สวยงาม

Sydney English Academy 01 Sydney English Academy

หลักสูตรแนะนำ Study in Australia เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

ที่ Sydney English Academy มีความเป็นไปได้ที่จะศึกษาด้วยวีซ่านักเรียน วีซ่านักท่องเที่ยวและทำงาน หรือวีซ่านักท่องเที่ยว

 1. General English : Full time
  หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปแบบเต็มเวลาของสถาบันจะเน้นที่การพูดภาษาอังกฤษ ทักษะการออกเสียง การฟัง การอ่าน และการเขียน เป้าหมายของสถาบันคือการพัฒนา ความคล่องแคล่ว แม่นยำ และความมั่นใจของนักเรียนในด้านเหล่านี้ระยะเวลาหลักสูตร: 2 – 50 สัปดาห์
  เวลาเรียน: ภาคเช้า 8:45 am – 1.10 pm / 2.00 pm – 3.00 pm 23 ชั่วโมง / สัปดาห์ ภาคค่ำ 4.15 pm – 8.30 pm 20 ชั่วโมง / สัปดาห์
  หลักสูตรแบบนอกเวลา: 8.45 am – 12.10 pm 15 ชั่วโมง / สัปดาห์ (เนื้อหาแบบเต็มเวลา)**  หลักสูตรนี้ไม่สามารถใช้ได้กับผู้ถือ Student Visa (วีซ่านักเรียน)

Sydney English Academy

 1. Cambridge (FCE) / (CAE) Preparation Courseหลักสูตรการเตรียมสอบของเคมบริดจ์ประกาศนียบัตรชั้นต้น (FCE) และเคมบริดจ์ประกาศนียบัตรภาษาอังกฤษ
  ขั้นสูง (CAE) เป็นการเตรียมความพร้อมให้นักเรียนสำเร็จในการสอบเพื่อผลที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ด้วยจำนวนนักเรียนสูงสุด 12 คนต่อชั้นเรียนของเรา นักเรียนจะได้รับความรู้อย่างสูงและทั่วถึง ครูผู้สอนสามารถมุ่งเน้นไปในเนื้อหาที่เป็นปัญหาสำหรับนักเรียนในระหว่างการศึกษาได้ทุกคนระยะเวลาหลักสูตร:         23 ชั่วโมง / สัปดาห์
  เวลาเรียน:                8.45 am – 1.10 pm / 2.00 pm – 3.00 pm

Sydney English Academy

 1. English + Surfing
  เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษ และการเรียนรู้การเล่นกระดานโต้คลื่น ซึ่งการเรียนกระดานโต้คลื่นจะอยู่ไม่ห่างจากโรงเรียนเพียงเดินไปไม่กี่นาที และจะมี surfboard และ wetsuit เตรียมไว้ให้นักเรียนได้พร้อมเรียนหลักสูตรนี้ไม่สามารถใช้ได้กับผู้ที่ถือวีซ่านักเรียน (Student Visa)รายละเอียดหลักสูตร:

  • นักเรียนจะเรียนภาษาอังกฤษในช่วงเช้า เวลา 45 am – 12.10 pm
  • จากนั้นเข้าชั้นเรียน surfing อีกสองชั่วโมง
  • นักเรียนจะมีบทเรียน surfing ในช่วงบ่าย 3 ครั้ง / สัปดาห์ ที่โรงเรียนสอนโต้คลื่นที่ได้รับการรับรอง
   ของ Manly

Sydney English Academy Sydney English Academy

 1. English + Scuba Diving
  หลักสูตรนี้สำหรับผู้ถือวีซ่า Tourist และ Working Holiday Visas แต่ไม่สามารถใช้ได้กับผู้ที่เดินทางด้วยวีซ่านักเรียนรายละเอียดหลักสูตร:

  • นักเรียนจะเข้าเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษในภาคเช้า 25 ชั่วโมง / สัปดาห์ เป็นเวลา 2 สัปดาห์ ตั้งแต่
   วันจันทร์ ถึง วันศุกร์
  • และเข้าเรียนหลักสูตร PADI Open Water Dive Course ในช่วงสุดสัปดาห์ เป็นเวลา 2 สัปดาห์
  • สอนดำน้ำโดยโรงเรียนที่ได้รับการรับรองและยอมรับในท้องถิ่น
  • นักเรียนจะต้องมีความรู้ภาษาอังกฤษระดับ Intermediate ขึ้นไป

  นักเรียนจะต้องได้รับการรับรองจากแพทย์เพื่อเรียนดำน้ำ และจะต้องเป็นแพทย์ที่ลงทะเบียนในออสเตรเลียเท่านั้น

 

Sydney English Academy Sydney English Academy

 1. Study Tours
  สถาบันสามารถจัดทัศนศึกษาเพื่อให้เหมาะกับกลุ่มที่ผู้เรียนสนใจ ซึ่งโปรแกรมจะจัดให้มีชั้นเรียนภาษาอังกฤษในตอนเช้า และทัศนศึกษา หรือมีกิจกรรมในช่วงบ่ายSEA สามารถจัดทัวร์พร้อมการเรียนภาษา ตามความต้องการของแต่ละกลุ่ม สถาบันได้จัดทัศนศึกษาสำหรับนักเรียนตั้งแต่ระดับประถมศึกษา จนถึงระดับมหาวิทยาลัยตั้งแต่ปี 2544 เรียนภาษาอังกฤษในตอนเช้า จากนั้นเลือกทัศนศึกษาและกิจกรรมที่เหมาะกับความสนใจของนักเรียนในช่วงบ่าย กิจกรรมรองรับงบประมาณที่หลากหลายไม่ว่าจะมุ่งเน้นด้านวิชาการหรือกีฬาสิ่งที่สถาบันจัดเตรียมสำหรับ Study Tours

  • ชั้นเรียนภาษาอังกฤษ
  • ที่พัก (โฮมสเตย์หรือที่อยู่อาศัย)
  • รับที่สนามบิน
  • การจัดการการเดินทาง
  • กิจกรรมในวันธรรมดา และวันหยุดสุดสัปดาห์
  • งานเลี้ยงอำลา
  • ใบรับรองเมื่อสำเร็จหลักสูตร

Sydney English Academy Sydney English Academy

 1. Junior Program
  โปรแกรมจูเนียร์ของ SEA ช่วยให้นักเรียนแต่ละคนที่เดินทางคนเดียวอายุ 15 – 17 ปี สามารถเข้าร่วมชั้นเรียนภาษาอังกฤษทั่วไป 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เวลาจาก 8.45 am ถึง 1.10 pm ในแต่ละวัน (วันจันทร์ ถึง วันศุกร์) ตามด้วยกิจกรรมยามบ่ายที่สนุกสนาน สำหรับสี่บ่ายต่อสัปดาห์ กิจกรรมเหล่านี้ได้รับการออกแบบเพื่อให้นักเรียนได้รับประโยชน์สูงสุดจากหาดแมนลี่ (Manly Beach) และซิดนีย์ (Sydney) กิจกรรมยามบ่ายเป็นการผสมผสานระหว่างกีฬา วัฒนธรรม และกิจกรรมการเที่ยวชมสถานที่ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมวันเสาร์เต็มรูปแบบที่จัดให้สำหรับนักเรียนเช่นกัน พร้อมกับการจองที่พักแบบโฮมสเตย์ให้ ระยะเวลาของโปรแกรมสามารถจองเป็นเวลา 1 ถึง 5 สัปดาห์

Sydney English Academy

 1. Individual Tuition (1:1)
  โรงเรียนสามารถจัดเรียนในรูปแบบบทเรียน 1: 1 หรือ 2: 1 ได้ เพื่อเน้นทักษะภาษาเฉพาะ เช่นการพูด การออกเสียง (Speaking และ Pronunciation ) หรือ ภาษาอังกฤษเพื่อจุดประสงค์เฉพาะ เช่นการท่องเที่ยวและธุรกิจ (Tourism และ Business)

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

เหตุผลสิบข้อในการเลือก SEA

 1. สถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจติดกับชายหาดและใจกลางเมือง TripAdvisor Manly ได้รับการโหวตจาก TripAdvisor ให้เป็นชายหาดยอดนิยม ใน NSW และเป็นหนึ่งในสิบอันดับชายหาดในออสเตรเลีย
 2. การผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของเชื้อชาติ
 3. โรงเรียนบูติก – บรรยากาศครอบครัวที่เป็นมิตร
 4. การดูแลทุกคนอย่างทั่วถึง
 5. ฟรี WiFi
 6. ชั้นเรียนขนาดเล็ก หมายถึงความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว
 7. มีหลักสูตรภาษาอังกฤษ + กิจกรรมต่าง ๆ เช่นภาษาอังกฤษรวมกับการเรียน surfing
 8. มีที่พักในท้องถิ่นสำหรับนักเรียน
 9. กิจกรรมทางสังคมที่ยอดเยี่ยมกับเพื่อนร่วมชั้นและครู
 10. ได้รับการรับรองจาก NEAS และสมาชิกของ IALC ซึ่งเป็นเครือข่ายระดับโลก ที่ได้รับรางวัลของโรงเรียนคุณภาพโดยเป็นเจ้าของ และดำเนินการเอง

 

ที่พัก

สถาบันมีทางเลือกที่พักใน Manly ออสเตรเลียที่ยอดเยี่ยมให้กับนักเรียน

Homestay (โฮมสเตย์)

โฮมสเตย์จะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการพัฒนาภาษาอังกฤษของนักเรียน และเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของออสเตรเลีย สถาบันต้องการให้นักเรียน SEA ทุกคนมีประสบการณ์โฮมสเตย์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ครอบครัวโฮมสเตย์ของสถาบันได้รับการคัดเลือกอย่างระมัดระวัง และได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ เรามีมาตรฐานที่สูงมากสำหรับที่พักโฮมสเตย์ของเรา นักเรียนจะมีห้องส่วนตัว พร้อมโต๊ะ โคมไฟ และชุดเครื่องนอนทั้งหมด มีบริการอาหารเช้าและเย็นทุกวัน และอาหารเช้า กลางวันและเย็นในวันหยุดสุดสัปดาห์ เวลาเฉลี่ยจากโฮมสเตย์ไปโรงเรียนคือ 20 นาทีโดยระบบขนส่งสาธารณะ

คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการใช้ประโยชน์จากประสบการณ์โฮมสเตย์ให้เกิดประโยชน์สูงสุด สำหรับนักเรียนที่ไม่ต้องการอยู่กับโฮมสเตย์ตลอดระยะเวลาระหว่างศึกษา สถาบันขอแนะนำให้นักเรียนพักกับครอบครัวเป็นเวลา 4 สัปดาห์แรก สิ่งนี้จะให้เวลานักเรียนในการปรับตัวให้เข้ากับการใช้ชีวิตในออสเตรเลีย

Sydney English Academy

นอกจากนี้ยังมีที่พักอาศัยอื่น ๆ ที่ทางสถาบันแนะนำบนบอร์ดแจ้งเรื่องที่พัก และอพาร์ทเมนท์สำหรับนักเรียน ซึ่งเป็นโฆษณาของคนในท้องถิ่น เช่น

หอพักนักเรียนสำหรับพักเดี่ยว / คู่

Sydney Beachouse Collaroy | https://www.yha.com.au/hostels/nsw/sydney-surrounds/collaroy/#location
Manly Bunkhouse | www.bunkhouse.com.au/

Self Cater Homestay

นอกจากนี้ SEA ยังมีบริการที่พักแบบ Self Cater Homestay นักเรียนจะต้องรับผิดชอบค่าอาหารของตนเอง นักเรียนจะสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในครัว เพื่อเตรียมอาหารของตนเอง ตัวเลือกนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่ชอบความเป็นอิสระ

Share Accommodation

นักเรียนของ SEA หลายคนเลือกที่พักแบบโฮมสเตย์หรือโฮสเทลก่อน จากนั้นมองหาที่พักแบบแชร์บ้านพัก SEA มีกระดานแจ้งเตือน (notice board) นักเรียนพร้อมโฆษณาที่พัก เจ้าหน้าที่ของ SEA จะช่วยนักเรียนค้นหาหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น เพื่อหาที่พักร่วมกัน บรรยากาศเหมือนครอบครัวที่ SEA คือพร้อมที่จะช่วยเหลือนักเรียนเสมอ

 

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855