×
  • Course

  • Country

Shafston International College

ถ้าเรานั่งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำ Brisbane ที่ไหลผ่าตัวเมืองเราจะเห็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีอาคารเรียนค่อนข้างทันสมัย ขนาดใหญ่ มีบริเวณกว้างขวาง ตั้งอยู่ริมฝั่ง ชวนให้น่าเข้าไปเรียนเป็นอย่างยิ่ง และจากการที่ได้เข้าไปเยี่ยมชมโรงเรียนนี้มา บอกได้เลยว่าประทับใจจนลืมไม่ลง เพราะนอกจากจะสวยงาม บรรยากาศน่าเรียนแล้ว ภายในยังมีห้องสมุดขนาดใหญ่มีหนังสือหลายพันเล่มไว้คอยให้บริการนักเรียน ห้องคอมพิวเตอร์ และอินเทอร์เน็ต เปิดให้ใชบริการฟรี เป็นจำนวนมากพอเพียงกับจำนวน นักเรียนทั้งโรงเรียน โดยไม่ต้องเข้าคิวหรือแย่งกันใช้ มีห้องอาหาร ตั้งอยู่ในบรรยากาศ ร่มรื่น ริมน้ำ อาหารอร่อยไม่แพง โรงเรียนนี้เจ้าของบริหารเองและเป็นเจ้าของสถานที่อาคารเรียนเองไม่ได้เช่า มีหอพักภายในบริเวณเดียวกัน ทั้งห้องเดี่ยว , ห้องคู่ ในอาคารที่ทันสมัยที่สุด ราคาสมเหตุสมผลภายใน หอพักมี TV ตู้เย็น ห้องครัว เครื่องรีดผ้า เครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ ส่วนภายใน ห้องพัก มีคอมพิวเตอร์ 1เครื่อง/ คน ตู้เสื้อผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น พัดลม และมีบริการ เปลี่ยนชุดเครื่องนอน โดยแม่บ้านจะเข้ามาทำความสะอาดห้องอาทิตย์ ละครั้ง ผู้ที่พักในหอพัก สามารถประหยัดค่าเดินทางได้มากว่า A$100 ต่อเดือน การเดินทางเข้า-ออก ค่อนข้างสะดวก เพียงข้ามสะพาน 1 ป้านรถเมล์ ก็ถึง China town แหล่งรวมของร้านอาหาร ร้านค้า ของ Asia ทุกชนิด รวมถึง ข้าวสารและอาหารจากประเทศไทยหาทานได้ง่ายและราคาถูก และที่พิเศษไปมากกว่านั้นทางสถาบันได้จัดศูนย์ Job club ไว้คอยบริการจัดหางาน ให้นักเรียน สำหรับผู้ที่ต้องการหางาน Part time ทำทางโรงเรียนมีบริการช่วยเหลือฟรี และยังมีงานรองรับ เป็นจำนวนมาก สำหรับผู้ที่สนใจโรงเรียนที่สวยและคุณภาพดีอย่างนี้ ขอแนะนำว่าอย่ารอช้า

**ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ต้องเตรียม**

ค่าที่พักแบบ Home stay

  • ค่าจัดหา Home stay AUD 220
  • ค่า Home stay AUD 231 / weeks เราจะมีบริการจองให้ก่อน 4 weeks ถ้าต้องการอยู่ต่อสามารถแจ้งความจำนง และ จ่ายเงินได้โดยตรงกับ Home stay ได้ แต่ถ้าต้องการย้ายออกต้องแจ้งล่วงหน้าก่อน 2 สัปดาห์

ค่าหอพักของทางสถาบัน

  • Delaux Private AUD395 / weeks / Student
  • Delaux Twin Share AUD 210 / weeks / Student
  • Dormitary Triple Share-River Front AUD 190 / weeks / Student

ค่าที่พักแบบ Share House

  • ถ้าต้องการบ้านแบบแชร์กับนักเรียนต่างชาติ โดยทั่วไปทาง Apex มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลจัดหาให้โดยมีค่าใช้จ่ายในการจัดหาและไปรับที่สนามบิน โดยเจ้าหน้าที่คนไทย พร้อมแนะนำข้อมูลพื้นฐานที่ต้องรู้เช่น การเปิดบัญชี , การขอวีซ่าทำงาน, สถานที่จับจ่ายซื้อของที่จำเป็น ตลอดการเดินทาง ระหว่างที่พักกับโรงเรียนและสถานที่ต่างๆ , การซื้อการ์ดโฟน และวิธีการโทร , การสมัครงาน เป็นต้น ส่วนค่าที่พักแบบแชร์ราคาจะประมาณ 150-200 เหรียญ / อาทิตย์

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855

ขอรับคำปรึกษาฟรี

@apexstudyabroad

@apexstudyabroad

 
TEL:
 
FAX:
 
 
Apex Education Consultant Co.,Ltd.

126/27 ถนน สุขุมวิท 63 (เอกมัย) แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพ 10110