×
  • Course

  • Country

Sprachcaffe Language Plus

ที่อยู่:
Toronto: 59 Adelaide St E, Toronto, ON M5C 1K6 Canada
Calgary: 1040 7 Avenue Southwest, Calgary, Alberta, Canada
Montreal: 630 Sherbrooke St. W, Suite 610, Montreal, Quebec, H3A 1E4, Canada
Vancouver: 322 Water Street, Mezzanine Level Vancouver, BC, V6B 1B6 Canada
Victoria: 225-1207 Douglas Street Victoria, BC, V8W 2E7 Canada.
Ottawa: 207 Queen St, Ottawa, ON K1P 6E5 Canada

เว็บไซต์: https://www.sprachcaffe.com/

ข้อมูลทั่วไป study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe ก่อตั้งเมื่อปี 1983 มีประสบการณ์การสอนภาษายาวนานกว่า 35 ปี คุณสามารถร่วมเดินทางไปกับเราสถาบัน Sprachcaffe ได้ในหลายประเทศ ด้วยวิทยาเขตของเราที่มีมากกว่า 30 วิทยาเขตทั่วโลก คุณจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมการใช้ภาษา ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน อิตาเลียน จีน หรือ อารบิค ซึ่งตั้งอยู่ในสถานที่ยอดเยี่ยม เมืองที่ได้รับความนิยมที่สุด สถาบันของเราเปิดสอนหลักสูตรภาษาสำหรับเยาวชน บุคคลทั่วไป และ 35+ โดยมีวิธีการสอนที่ช่วยพัฒนาการสื่อสารให้มีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการฝึกทักษะภาษาเเละพัฒนาตัวเอง

Sprachcaffe ที่ประเทศแคนาดา เรามีวิทยาเขตที่สวยงามหากคุณหลงไหลในธรรมชาติ ความปลอดภัย ระบบการศึกษาที่มีคุณภาพ เมืองที่ผู้คนมีความเป็นมิตร คงพลาดไม่ได้กับ 6 เมืองนี้ Vancouver, Ottawa, Toronto, Victoria, Calgary และเมืองที่คุณสามารถเรียนภาษาได้ทั้ง 2 ภาษา อังกฤษและฝรั่งเศส Montreal

โรงเรียน Sprachcaffe ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดของเมืองต่างๆ ซึ่งง่ายและสะดวกในการเข้าร่วมกิจกรรมและวัฒนธรรมท้องถิ่น จาก ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ประเมินได้ว่า Sprachcaffe เป็นผู้นำทางด้านการศึกษาต่ออ่างประเทศ Sprachcaffe มั่นใจใน สถานศึกษาที่ Sprachcaffeมีอยู่ ครูที่มี คุณภาพ และเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการฝึกฝนมาแล้วเป็นอย่างดี

Sprachcaffe Language Plus 01 Sprachcaffe Language Plus 02

 

หลักสูตรแนะนำ study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

หลักสูตรวิชาที่เปิดสอน

  1. Standard Course (General English) การเรียนแบบผสมผสานระหว่างการเรียน และการพักผ่อนอย่างลงตัว เวลาเรียน 4 คาบเรียน ในหนึ่งวันจะทำให้การเรียนภาษาได้ผลมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเรียนในช่วงเช้าหรือบ่าย ทำให้คุณมีเวลาว่างในการทำกิจกรรม และท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ เรียนขั้นต่ำ สัปดาห์ (20 บทเรียน/ 15 ชั่วโมง/สัปดาห์ – 1 คาบเรียน = 45 นาที)
  2. Intensive course การเรียนภาษาแบบเข้มข้นเน้นฝึกภาษาอย่างมีประสิทธิภาพและได้ผล การเรียนแบบนี้จะช่วยคุณให้มีพัฒนาการทางภาษาได้อย่างรวดเร็ว (30 บทเรียน/ 5 ชั่วโมง/สัปดาห์ – 1 คาบเรียน = 45 นาที)
  3. English for Work การเรียนแบบนี้เหมาะสมสำหรับผู้สนใจ และนักธุรกิจที่เน้นการใช้ภาษาในการสื่อสารเชิงธุรกิจในการทำงาน เป็นการเรียน 4 บทเรียนในเนื้อหาทั่วไปทางภาษา แล้วต่อด้วยอีก 2 คาบเรียน จะเป็นการเรียนในหัวข้อธุรกิจเฉพาะด้าน ซึ่งรวบรวมคำศัพท์ธุรกิจที่เป็นปัจจุบันในสถานการณ์ต่างๆ และมีความเกี่ยวเนื่องกับการทำงานในภาคธุรกิจ (30 บทเรียน/ 5 ชั่วโมง/สัปดาห์ – 1 คาบเรียน = 45 นาที)
  4. Academic Term/ Exam Preparation การเรียนแบบนี้เหมาะสำหรับนักเรียนหรือบุคคลที่ต้องการเตรียมตัวเพื่อทำการเตรียมสอบไม่ว่าจะเป็นการเรียนตัวสอบเพื่อเข้ามหาวทยาลัย รวมไปถึงการเตรียมตัวสอบเพื่อวัดระดับของภาษา ครอสเรียนนี้มีไว้เพื่อให้คุณได้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งใจไว้

 

Sprachcaffe Language Plus 03 Sprachcaffe Language Plus 04

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องเรียนขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ
ห้องพักผ่อนส่วนกลาง
ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน
ห้องคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต WiFi
ห้องสมุด และห้องสำหรับศึกษาด้วยตนเอง
แผนกต้อนรับ

Sprachcaffe Language Plus 05 Sprachcaffe Language Plus 06

ที่พัก:

Homestay: ถ้าคุณต้องการเรียนรู้การใช้ชีวิตและวัฒนธรรมของคนท้องถิ่น การพักแบบโฮมสเตย์เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะคุณจะได้พูดคุย และทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับครอบครัวได้ตลอดเวลาที่คุณอยู่ที่บ้าน สป๊าคคาเฟ่มีโฮมสเตย์ให้เลือกหลายแบบทั้งที่มีเด็กหรือไม่มีเด็ก ครอบครัวที่มีแต่พ่อหรือแม่เลี้ยงเดี่ยว การจัดจำนวนมื้ออาหารแตกต่างกันไปในแต่ละเมือง

Student Residence: การพักอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ของสถาบันจะช่วยให้คุณพัฒนาการพูดกับเพื่อนต่างชาติ ด้วยภาษาใหม่มากขึ้น เพราะคุณจะได้พบเพื่อนชาวต่างชาติร่วมห้อง การพักอพาร์ทเม้นคุณจะต้องดูแลตนเองและทำอาหารเอง ในอพาร์ทเม้นท์จะมีห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ทำครัว ให้ทำอาหารทานเองร่วมกับเพื่อนๆ ทำให้เพิ่มความกล้าในการสนทนากับเพื่อนต่างชาติ มีห้องน้ำให้ใช้ร่วมกัน ห้องนอน มีทั้งห้องนอนเดี่ยว ห้องนอนคู่

Apartment: เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่สะดวกสะอาดสบายและปลอดภัย เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ทำครัว และห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน อพาร์ทเม้นท์บางแห่งอยู่ภายในบริเวณเดียวกับสถาบัน บางแห่งอยู่ข้างนอก บางแห่งก็สามารถจัดอาหารให้ได้ตามที่นักเรียนระบุ

 

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855