×
  • Course

  • Country

Sprott Shaw Language College

ที่อยู่:
Toronto: 120 Eglinton Ave E #9, Toronto, ON M4P 1E2 Canada
Vancouver: 549 Howe St, Vancouver, BC V6C 2C2 Canada
Victoria: 31 Bastion Square #103, Victoria, BC V8W 1J1 Canada

เว็บไซต์: https://studysslc.com/

ข้อมูลทั่วไป study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

Sprott Shaw Language College วิทยาลัยก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี ค.ศ. 1903 (เปิดมามากกว่า 114 ปี) มีทั้งหมด 13 แคมปัสใน British Columbia, CA ส่วนแคมปัสหลักอยู่ที่เมือง Vancouver เป็นวิทยาลัยของเอกชน รับนักเรียนจบ Grade 12 (อายุ 19 ปีข้นไป) นักเรียนสามารถทำงาน Part-time ระหว่างเรียนได้ 20 ชั่วโมง / สัปดาห์

Sprott Shaw Language College มีการเรียนการสอนที่ทันสมัย สามารถนำมาปรับใช้กับชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ โปรแกรมทุกโปรแกรม มีความทันสมัยและหลากหลาย สามารถเลือกได้ตามความต้องการ ตามความสนใจ มีโปรแกรมให้เลือกมากกว่า 110 โปรแกรม ในจำนวน  13 สาขาของมหาวิทยาลัย เป็นที่ยอมรับของตลาดแรงงาน เนื่องจากสถาบันผลิตนักศึกษาที่มีประสิทธิภาพ เป็นที่เชื่อถือในระดับแนวหน้าของแคนาดา เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นในการเรียนรู้และนำไปใช้ประโยชน์ในการทำงานในอนาคตเป็นอย่างดี

Sprott Shaw Language College 01 Sprott Shaw Language College 02

 

หลักสูตรแนะนำ study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

หลักสูตรวิชาที่เปิดสอน

  1. ESL: Skill Combined (SC): ครอสเรียนภาษาอังกฤษที่ช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะทั้งหมดรวมกันเป็นหนึ่งให้ชั้นเรียนที่สมดุล: ไวยากรณ์, การอ่าน, การเขียน, การฟังและการพูด มุ่งเน้นการพัฒนาระดับภาษาอังกฤษโดยรวมของคุณผ่านชั้นเรียนการสื่อสารที่เสริมสร้างการเรียนรู้และสร้างผลลัพธ์ที่รวดเร็ว
  2. ESL: Skill Focused (SF): ESL: Skill Focused (SF) ทักษะทั้งหมดแบ่งออกเป็นห้าชั้นเรียนเข้มข้น: การฟังการอ่านและการเขียนไวยากรณ์เน้นการพัฒนาทักษะที่แตกต่างกันอย่างอิสระในระดับชั้นต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับระดับทักษะของคุณ (ระบบระดับยืดหยุ่น) เพื่อเสริมชั้นเรียนตอนเช้าของ ESK-SF ครอสเรียนภาษาอังกฤษที่ช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะของนักเรียนควรเข้าเรียนในช่วงบ่ายดังต่อไปนี้เพื่อครอบคลุมทักษะที่สมบูรณ์: การสื่อสารการออกเสียง (การพูด)
  3. English for Teen: ครอสเรียนภาษาอังกฤษที่ช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะการเรียนการสอนภาษาที่มีคุณภาพให้กับนักเรียนทุกวัย โปรแกรม Teens ‘ของเราเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเรียนอายุน้อยกว่าระหว่างอายุ 13 ถึง 17 ปีเพื่อเรียนรู้ภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นสนับสนุนและสร้างโอกาสที่ดีกว่าสำหรับอนาคตของพวกเขา
  4. English for Children and Families: คุณและครอบครัวสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณในเวลาเดียวกันในสถานที่เดียวกันและมีกำหนดการเดียวกัน ECF ที่ Sprott Shaw Language College เราช่วยทำให้สะดวกและง่ายสำหรับทุกคนในครอบครัวในการสัมผัสภาษาอังกฤษในแวนคูเวอร์ เด็กอายุ 6 ถึง 12 ปีสำรวจภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมแบบแช่ตัวกับเด็กคนอื่น ๆ จากทั่วโลก ผู้ปกครองสามารถเลือกหลักสูตรจากโปรแกรมภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ที่ครอบคลุมของ SSLC หรือจากประกาศนียบัตรและประกาศนียบัตรที่ VIC Career Campus
  5. English Programs: โปรแกรมและหลักสูตรที่ Sprott Shaw Language College ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การเรียนที่เต็มอิ่ม ด้วยการมอบชั้นเรียนที่มีผลกระทบสูงซึ่งมุ่งเน้นที่การมีส่วนร่วมการมีส่วนร่วมและสถานการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริงนั้นนักเรียนของเราจะได้รับข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นสำหรับการพูดภาษาอังกฤษที่สมบูรณ์แบบ
  6. IELTS Exam Preparation: การสอบ IELTS เป็นหนึ่งในการทดสอบภาษาอังกฤษที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกเพื่อจุดประสงค์ด้านวิชาการธุรกิจหรือการเข้าเมือง โปรแกรมการเตรียมสอบ IELTS ที่ SSLC จะเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับการทดสอบทุกด้านด้วยทักษะและเทคนิคการทำข้อสอบรวมถึงการบริหารเวลาการสแกนและการสรุปข้อมูลและการทำความเข้าใจองค์ประกอบแต่ละอย่างของการทำแบบทดสอบอย่างละเอียด
  7. Business English: โปรแกรมและหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจนำนักเรียนเข้าสู่สภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ทันสมัยซึ่งเทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญในการดำเนินงานแบบวันต่อวัน นักเรียนจะได้เรียนรู้วิธีการอ่านเขียนทำความเข้าใจและอภิปรายหัวข้อต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจโดยใช้บทความในหนังสือพิมพ์ตำราพ็อดแคสต์และเว็บไซต์ โปรแกรมภาษาอังกฤษธุรกิจของ Sprott Shaw Language College ได้รวมแง่มุมของการสอบ Cambridge Business English Vantage ไว้ด้วย บีอีซีได้รับการยอมรับในระดับสากลและมีคุณสมบัติที่ให้ทักษะภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันที่จำเป็นสำหรับการประสบความสำเร็จในสภาพแวดล้อมการทำงานที่ใช้ภาษาอังกฤษ

 

Sprott Shaw Language College 03 Sprott Shaw Language College 04

สิ่งอำนวยความสะดวก 

กิจกรรมทางสังคม
วัฒนธรรมการเดินทาง
ห้องอาหาร
อินเทอร์เน็ตไร้สาย WIFI
คอมพิวเตอร์
หลังจากการสัมมนาในชั้นเรียน
พื้นที่สำหรับนักเรียนที่ต้องการนั่งพักหรือพูดคุยกับเพื่อน

Sprott Shaw Language College 05 Sprott Shaw Language College 06

ที่พัก:

Student Residence: หอพักนักศึกษาหากคุณกำลังมองหาไลฟ์สไตล์อิสระด้วยความสะดวกสบายในการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนักศึกษาในแวนคูเวอร์หอพักนักเรียนของเราดำเนินการโดย GEC เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ที่หอพักนักเรียนของ GEC VIVA และ GEC PEARSON คุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อสนุกและใช้เวลาอย่างคุ้มค่าที่สุดในเมืองทีมงานที่พักของเรามีความเชี่ยวชาญในการเสนอที่พักนักศึกษาที่ออกแบบมาโดยเฉพาะซึ่งให้บริการมากกว่าห้องพักในแวนคูเวอร์

Homestay: เราได้ทำการตรวจสอบบ้านทุกหลังโดยส่วนตัวที่เราแนะนำให้เป็นโฮมสเตย์ เราจะจับคู่คุณกับครอบครัวที่เราเชื่อว่าจะช่วยให้การเข้าพักในแคนาดาของคุณสนุกและน่าจดจำ เราจะส่งอีเมลโปรไฟล์ของครอบครัวอุปถัมภ์ให้คุณและถ้าเป็นไปได้ให้ที่อยู่อีเมลแก่คุณเพื่อให้คุณสามารถติดต่อกับครอบครัวชาวแคนาดาใหม่ของคุณก่อนที่จะมาแคนาดา อย่างไรก็ตามก่อนมาถึงมีบางสิ่งที่คุณควรทราบเพื่อให้การเข้าพักของคุณประสบความสำเร็จ

Sprott Shaw Language College 07 Sprott Shaw Language College 08 Sprott Shaw Language College 09

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855