SSTC Institute ก่อตั้งปี 1978 เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพ ได้รับรางวัล Singapore Quality Class และได้รางวัลจากหน่วยงานการศึกษา EduTrust Singapore เรื่องคุณภาพการสอนที่ดี สถาบัน SSTC Singapore ตั้งอยู่ใจกลางระหว่างย่านถนนออชาร์ดและถนนปีนัง เดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งธุรกิจ แหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้ง สามารถเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินมายัง สถานี Dhoby Ghaut

สถาบัน SSTC ประกอบด้วยห้องเรียน 21 ห้อง มีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย และห้องคอมพิวเตอร์ให้นักเรียนได้ค้นหาความรู้เพิ่มเติม ที่นี่มีหลักสูตรที่น่าสนใจมากมายให้เลือกเรียน ไม่ว่าจะเป็นคอร์สภาษาระยะสั้น 2 – 4 สัปดาห์ หรือคอร์ส English Communication, General English, IELTS และ Academic Study Skills และหลักสูตรอื่นๆ เช่น Certificate, ระดับอุดมศึกษาขึ้นไป Diploma, Preparatory Cambridge GCE ‘A’ Level และ ‘O’ Level เพื่อให้น้องๆที่สนใจศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาได้เตรียมตัวสอบเข้าเรียนต่อประเทศสิงคโปร์หรือประเทศอื่นๆ ซึ่งหลักสูตร O / A Level ได้รับรองมาตรฐานโดยรัฐบาลสิงคโปร์

หลักสูตร

DIPLOMA IN TOURISM AND HOSPITALITY MANAGEMENT

หลักสูตรนี้ได้รับการพัฒนาเพื่อเตรียมความพร้อมรับบทบาทการทำงานที่หลากหลายอย่างมีประสิทธิภาพในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

โมดูลที่หลากหลายได้รับการออกแบบมาเพื่อให้น้องๆมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับความรู้ที่จำเป็นในฐานะบุคลากรมืออาชีพในธุรกิจการท่องเที่ยวและการโรงแรม ซึ่งน้องๆสามารถประยุกต์ใช้สิ่งที่เรียนรู้ในสถานการณ์การทำงานจริงที่มีความรับผิดชอบหลากหลายในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการโรงแรม

 • รับนักเรียนอายุ 17 ปีขึ้นไป (ต้องเรียนจบ Year 12, ม.6 หรือเทียบเท่า, IELTS 5.5)
 • ระยะเวลาเรียน: 24 สัปดาห์

Diploma in General Education

เส้นทางสู่ University of Wisconsin – River Falls ระดับปริญญาตรี

มหาวิทยาลัยวิสคอนซิน – ริเวอร์ฟอลส์ (UWRF) เป็นหนึ่งในสิบสามวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย University of Wisconsin ที่มีชื่อเสียงระดับโลก UWRF ได้ลงนามในข้อตกลงการโอนเครดิตกับ SSTC เพื่อสร้างทางเดินสำหรับนักเรียนที่จะศึกษาที่ SSTC และ UWRF มันเป็นปรัชญาและความเชื่อที่ใช้ร่วมกันที่การศึกษาที่มีคุณภาพและการพัฒนาส่วนบุคคลของนักเรียนไม่สามารถเสียสละเพื่อการเจริญเติบโตที่ผนึกข้อตกลงนี้ระหว่าง SSTC และ UWRF โปรแกรมประกาศนียบัตรการศึกษาทั่วไป (DGE) ประกอบด้วย 12 หน่วยหลักสูตรรวม 40 ชั่วโมงเครดิต ในการสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีแบบเต็มรูปแบบนักศึกษาจะต้องสำเร็จการศึกษา 80 หน่วยกิตในวิทยาเขตที่ UWRF สหรัฐอเมริกา DGE นี้ตอบสนองความต้องการด้านการศึกษาทั่วไปของหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UWRF ใด ๆ ที่มีอายุมากกว่า 12 เดือนในสิงคโปร์ เมื่อเสร็จสิ้นโครงการ DGE ทุกชั่วโมงเครดิตที่ได้รับอย่างน้อยเกรด gradeC ’จะสามารถถ่ายโอนไปยังสาขาวิชาเอกระดับปริญญาตรีใด ๆ ที่มี UWRF

 • รับนักเรียนอายุ 17 ปีขึ้นไป
 • Minimum 1 GCE ‘A’ Level pass; or Year 12, Matthayom 6, education equivalent, or Pearson BTEC Level 3 Diploma in Business; or other acceptable foundation programmes.
 • IELTS 5.5
 • ระยะเวลาเรียน: 1 ปี

Pearson BTEC Level 3 Diploma in Sport (Outdoor Adventure) QCF

น้องๆจะได้เรียนรู้ที่หลากหลายครอบคลุมสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการจัดการที่จะช่วยเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพด้านกีฬาโดยเฉพาะ

 • รับนักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป
 • Completed 10 years of education OR four GCSE passes at grades A* – C or equivalent
 • IELTS 4.5
 • ระยะเวลาเรียน: 1 ปี

PEARSON BTEC LEVEL 4 HIGHER NATIONAL CERTIFICATE IN BUSINESS

น้องๆที่ลงทะเบียนในหลักสูตรนี้จะนำความรู้ไปใช้กับงานที่ได้รับมอบหมายและกิจกรรมต่าง ๆ โดยมุ่งเน้นที่การพัฒนาแบบองค์รวมของทักษะการคิดเชิงปฏิบัติมนุษยสัมพันธ์และระดับสูง การประเมินสะท้อนไม่เพียงแต่สิ่งที่นักเรียนรู้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงสิ่งที่สามารถทำได้เพื่อประสบความสำเร็จในการจ้างงานและการศึกษาระดับอุดมศึกษาในลักษณะที่มีจริยธรรม

 • รับนักเรียนอายุ 17 ปีขึ้นไป
 • Minimum 2 GCE ‘A’ Level passes; or Year 12 education or equivalent; or Pearson BTEC Level 3 Diploma in Business; or other equivalent foundation programs.
 • IELTS 5.5
 • ระยะเวลาเรียน: 9 เดือน

ที่พัก

 1. Homestay

  เป็นอีก 1 ช่องทางที่จะช่วยให้น้องๆได้ฝึกทักษะในการใช้ภาษาพร้อมไปกับการเรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่น

 2. Hostel

  เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและยินดีที่จ่ายเงินเพิ่มเพื่อความสะดวกสบาย โดยเหมาะสำหรับนักเรียนที่สามารถดูแลตัวเองได้ หรือนักเรียนที่มาพร้อมกับเพื่อน