×
 • Course

 • Country

ST. Catherine’s School

ที่อยู่: 17 Heyington Place Toorak VIC 3142
ประเภท: โรงเรียนหญิงล้วน
เว็บไซต์: http://www.stcatherines.net.au

ST_Catherine_s School-High school-Aus 01

ข้อมูลทั่วไป study in Australia เรียนต่อมัธยมที่ออสเตรเลีย

โรงเรียน ST. Catherine’s School ดูแลเด็กนักเรียนผู้หญิงให้กล้าหาญ มีความคิดสร้างสรรค์ มีอิสระ มีความยืดหยุ่น ใช้สติปัญญารอบคอบในการไตร่ตรอง และจิตวิญญาณพร้อมที่จะมีส่วนร่วมในชีวิตที่ดีขึ้น

สิ่งสำคัญที่สุดของโรงเรียน คือ ประสบการณ์การเรียนรู้ที่แท้จริง และคุณภาพการสอนที่จัดทำโดยอาจารย์มืออาชีพและทุ่มเทของเรา ความเชี่ยวชาญ และสร้างความอบอุ่นให้พวกเขาช่วย ซึ่งทำให้นักเรียนสามารถปรับตัวไปกับโรงเรียน St Catherine’s ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับสากลว่าเป็นโรงเรียนชั้นนำในความเป็นอยู่ที่ดี และผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน

โรงเรียนแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2439 ชื่อเสียงของเราในฐานะผู้นำด้านการศึกษาของนักเรียนผู้หญิงมีมายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษนั้น ขึ้นอยู่กับความพร้อมของเราในการยอมรับนวัตกรรม เป้าหมายของเราสอดคล้องกับเป้าหมายดั้งเดิมของผู้ก่อตั้ง เพื่อเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับการดำเนินชีวิต ไม่เพียงแค่ผ่านการศึกษาเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เด็กผู้หญิงมีสิทธิ์เรียนรู้ผ่านการมีส่วนร่วมและการมีส่วนร่วมในโปรแกรมวิชาการและหลักสูตรร่วมของโรงเรียน

โรงเรียน ST. Catherine’s School เปิดรับเด็กนักเรียนผู้หญิงตั้งแต่ ระดับเตรียมอนุบาล จนถึง ม.6 และโรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง Toorak เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย นอกจากนี้เรายังยินดีต้อนรับเด็กนักเรียนหญิงและเด็กนักเรียนชายอายุสาม และสี่ปี ในศูนย์การเรียนรู้ก่อนเข้าเรียนในชั้นอนุบาล

ในฐานะที่เป็นโรงเรียนคริสเตียนที่ไม่ได้จัดตั้งขึ้นหอพักสำหรับเด็กผู้หญิงในชนบทและต่างประเทศ ชุมชนของนักเรียน ครอบครัว และศิษย์เก่ายังคงมีส่วนร่วมกับกิจกรรมต่างๆของโรงเรียน

ST_Catherine_s School-High school-Aus 02

โรงเรียนเรามีชื่อเสียงด้านความเป็นเลิศทางวิชาการ และหลักสูตรร่วมที่โดดเด่น ครูที่ยอดเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ และเครือข่ายศิษย์เก่าที่จัดตั้งขึ้น เราเชื่อว่าความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราคือคุณภาพของนักเรียน

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนต่อมัธยมที่ออสเตรเลีย

หลักสูตรมัธยมศึกษาที่ครอบคลุมของโรงเรียนเราส่งเสริมการเรียนรู้ร่วมกัน และการเรียนรู้เป็นรายบุคคล  นักเรียนของเราได้รับการสอนให้พัฒนาการเจรจาต่อรอง การแก้ปัญหา การสื่อสาร การนำเสนอ การวางแผน และทักษะการวิจัย และนักเรียนยังได้รับการสนับสนุนให้มีส่วนร่วม และท้าทายตัวเองในหลักสูตรร่วมที่หลากหลายของเรา

จากเพลงสู่กีฬา การแลกเปลี่ยน และการเดินทางในต่างประเทศ โอกาสการเป็นผู้นำโครงการบริการชุมชนและการศึกษากลางแจ้งของโรงเรียน St Catherine ให้โอกาสนักเรียนทุกคนในการมีส่วนร่วมในการพัฒนาตนเองและแรงบันดาลใจในอนาคต

ที่โรงเรียน St Catherine เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่านักเรียนแต่ละคนสามารถเข้าใจเนื้อหาอย่างลึกซึ้งและมีการตอบสนองเชิงบวกต่อความท้าทาย ยอมรับต่อการเปลี่ยนแปลง และพร้อมที่จะเป็นผู้นำ ผ่านการพัฒนาทักษะเหล่านี้ เรามุ่งมั่นที่พัฒนาคุณค่าของนักเรียนให้กับชุมชนของพวกเขา โรงเรียนเราพัฒนาห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ที่สำคัญ คือ ศูนย์วิทยาศาสตร์ Edna Holmes

การพัฒนาห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ขื้นใหม่นี้ช่วยเพิ่มความสามารถให้กับนักเรียนของเราที่จะประสบความสำเร็จในการทำงานในอุตสาหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

คุณสมบัติที่สำคัญของห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ ได้แก่ :

 • ห้องปฏิบัติการขนาดใหญ่ เพื่อรองรับการสอนทางวิทยาศาสตร์และการทำงานจริง
 • การเพิ่มห้องปฏิบัติการ สำหรับชั้นเรียนวิทยาศาสตร์จูเนียร์
 • ห้องปฏิบัติการชีววิทยาเคมีและฟิสิกส์เฉพาะทาง ซึ่งรวมถึงห้องปฏิบัติการ Optics
 • การติดตั้งอุปกรณ์ฉุกเฉินในห้องปฏิบัติการทั้งหมด เพื่อความปลอดภัยและการจัดการความเสี่ยง
 • การปรับปรุงอย่างมากมายของศูนย์วิทยาศาสตร์ที่มีอยู่แล้ว

โครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของความตั้งใจเชิงกลยุทธ์ที่กว้างขึ้นเพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและคณิตศาสตร์ที่โรงเรียน และการเพิ่มห้องปฏิบัติการ STEM ที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์และการรับสมัครอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนแห่งนี้

 

เกณฑ์การรับสมัคร

โรงเรียน St Catherine’s รับนักเรียนต่างชาติจำนวนน้อย นักเรียนสามารถกรอกใบสมัครภายใต้วีซ่านักเรียน (subclass 500) และจะต้องดำเนินตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • ส่งใบสมัครออนไลน์ เพื่อลงทะเบียนเรียน
 • จ่ายค่าสมัคร (ไม่สามารถขอคืนได้)
 • แนบใบสูติบัตร
 • ใบตรวจร่างกาย และการฉีดวัคซีน
 • หนังสือเดินทาง

ประเภทวีซ่าหรือวีซ่าที่นักเรียนต้องใช้

เนื่องจากเราเป็นโรงเรียนที่ไม่ได้รับการคัดเลือก นักเรียนจะถูกจัดให้อยู่ในรายการรอของเราตามวันที่ที่เราได้รับแบบฟอร์มการสมัครสำหรับการลงทะเบียนของนักเรียน  เมื่อได้รับใบสมัครแล้วนักเรียนจะได้รับใบสมัครและชื่อของนักเรียนจะถูกวางไว้ในรายชื่อผู้รอรับการเสนอชื่อในระดับปีของโรงเรียนเรา

ที่พัก โรงเรียนประจำ (Boarding School)

โรงเรียนประจำที่โรงเรียนเซนต์แคทเธอรีนมอบสภาพแวดล้อมความเป็นอยู่ที่ปลอดภัย และสะดวกสบายให้กับเด็กผู้หญิงของเรา พวกเขามีโอกาสได้รู้จักเพื่อน กับเด็กผู้หญิงจากทั่วออสเตรเลียและทั่วโลก นักเรียนประจำจะได้รับอิสระในการเข้าสังคมกับเพื่อน ๆ และสำรวจเมลเบิร์นในกิจกรรมวันหยุดสุดสัปดาห์ที่จัดขึ้นรวมถึงโอกาสในการพัฒนานิสัยการเรียนในเชิงบวกและที่สำคัญคือมีความสนุกสนานมากมาย

 

Illawarra home (อิลลาวาร์รา)

พนักงานประจำของเราได้รับการคัดเลือกจากวิธีการดูแล และบุคลิกภาพที่อบอุ่น พวกเขานำประสบการณ์และทักษะที่หลากหลายมาสู่บทบาท

เจ้าหน้าที่ประจำมีส่วนร่วมในการดูแลอภิบาลประจำวันของนักเรียนประจำ และมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนความก้าวหน้าทางวิชาการของพวกเขา ในช่วงสัปดาห์ที่โรงเรียนสมาชิกของ Boarding staff ดูแลการบ้านและเวลาเรียนกับนักเรียนชั้นปีที่ 7 และ 8 ที่ได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติมการบ้านสองครั้งต่อสัปดาห์จากโรงเรียนที่มีอาจารย์ผู้สอน

นักเรียนเก่าให้คำปรึกษาแก่นักเรียนประจำ และมักจะให้ความช่วยเหลือทั้งด้านการศึกษาและความต้องการทางสังคม ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นกลุ่มนักเรียนประกอบด้วยปี 7s ถึง 12 ปีบนโซฟาในล็อบบี้ของช่วงบ่าย เมื่อเด็กหญิงทั้งสองกลับไปที่ อิลลาวาร์รา หลังเลิกเรียนระดับปีจะถูกลืม และทุกคนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวโรงเรียนประจำ

ดูแลสภาพแวดล้อม

พนักงานประจำของเราได้รับการคัดเลือกเป็นพิเศษสำหรับทัศนคติการดูแล และบุคลิกที่อบอุ่น นักเรียนที่มีอายุมากกว่ายังสนับสนุนนักเรียนประจำที่อายุน้อยกว่า และวัฒนธรรมของความเคารพและความมีน้ำใจทำให้หอพักแห่งนี้เป็นบ้านที่ดี

สร้างนิสัยการเรียนที่ยอดเยี่ยม

เวลาในการศึกษาที่จัดสรรและเวลานอนที่เหมาะสมหมายถึงนักเรียนประจำอยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากการศึกษาของพวกเขา เจ้าหน้าที่ประจำของเรามีความรู้รอบด้านในด้านคุณสมบัติที่หลากหลายเพื่อให้แน่ใจว่าเรามีความช่วยเหลือด้านวิชาการที่หลากหลายเพื่อช่วยเหลือนักเรียนในการทำการบ้านและการศึกษา

นักเรียนประจำจะได้รับการดูแลทางวิชาการและคำแนะนำด้านอาชีพที่โดดเด่น ซึ่งเมื่อรวมกับหลักสูตรการปรับปรุงมหาวิทยาลัยของโรงเรียนที่เปิดสอนในปีที่ 11 และ 12 จะช่วยสร้างเส้นทางที่ง่ายต่อการเรียนระดับอุดมศึกษาในสถาบันต่าง ๆ เช่นมหาวิทยาลัยเมลเบิร์น หรือมหาวิทยาลัยโมนาช (The University of Melbourne หรือ Monash University)

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855