×
  • Course

  • Country

St. Giles International

ที่อยู่:
Vancouver: 1130 W Pender St Vancouver, BC, V6E 0A2 Canada

เว็บไซต์: https://www.stgiles-international.com/

ข้อมูลทั่วไป study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

St. Giles International เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษก่อตั้งเมื่อปี 1955 ที่เมือง London ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันมีศูนย์การเรียนการสอนอยู่ในหลายเมืองใน 3 ประเทศ ได้แก่ อังกฤษ อเมริกา และ แคนาดา จุดเด่นของหลักสูตรที่สถาบัน St. Giles คือ หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการเรียนต่อ อีกทั้งสถาบัน St. Giles ยังมีบริการช่วยสมัครเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศอีกด้วย เรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนในใจกลางแวนคูเวอร์ หนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดในโลกที่ซึ่งคนในเมืองพบกับธรรมชาติ บรรยากาศที่ปลอดภัยและผ่อนคลายอายุเฉลี่ย 30 ปี โรงเรียนที่อบอุ่นพร้อมการเอาใจใส่ในระดับสูง

โรงเรียนของเราตั้งอยู่ใจกลางเมืองในย่านที่เป็นที่นิยมของย่านธุรกิจของเมืองแวนคูเวอร์สามารถเดินไปยังย่านช็อปปิ้งและบันเทิงหลักได้อย่างสะดวกและห่างจากท่าเรือที่งดงามเพียงไม่กี่นาที โรงเรียนภาษาอังกฤษของเราตั้งอยู่ในอาคารสำนักงานที่ทันสมัยหนึ่งชั้นและให้ความรู้สึกเป็นมืออาชีพและกว้างขวาง

ปัจจุบัน St Giles มีประสบการณ์ด้านคอร์สเรียนภาษาอังกฤษและการอบรมการสอนมากกว่า 60 ปี ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตร General English, Examination Courses, English for Special purposes, Platinum Courses, Long Term English Language Courses, Vacation English Language Courses และ Junior Summer Courses

St Giles International 01 St Giles International 02

 

หลักสูตรแนะนำ study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

 

หลักสูตรวิชาที่เปิดสอน

  1. General English Courses: คอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั่วไปที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียนสามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจในชีวิตประจำวัน
  2. English Examination Preparation Courses: คอร์สเรียนที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้แผนการเรียนในอนาคตของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น และช่วยให้คุณเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยได้อย่ามั่นใจ
  3. English Courses for Special purposes:  คอร์สเรียนที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณได้เลือกเรียนภาษาอังกฤษตามความต้องการ เพื่อนำไปใช้ในการทำงานหรือด้านอื่นๆของชีวิต
  4. Platinum English Language Training: คอร์สเรียนสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการพัฒนาทักษะและระดับภาษาอังกฤษของตัวเองในระยะเวลาที่จำกัด
  5. Vacation English Language Courses: คอร์สเรียนพักร้อนที่มีทั้งการเรียนการสอนภาษาอังกฤษและกิจกรรมสนุกๆเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมในด้านต่างๆ
  6. Junior Summer English Language Courses:  คอร์สเรียนสำหรับนักเรียนต่างชาติอายุตั้งแต่ 8-17 ปี เรียนรู้ภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นปลอดภัย

 

St Giles International 03St Giles International 04

สิ่งอำนวยความสะดวก

ด้วยขนาดชั้นเรียนที่เล็ก ไม่เกิน 12 คนต่อหนึ่งห้อง โดยมีห้องเรียนที่ทันสมัยพร้อมกระดาน Interactive Whiteboard จำนวน 17 ห้อง รองรับนักเรียน 250 คน มี ห้องคอมพิวเตอร์, ห้องสมุด, ห้อง Digital Language Laboratory สำหรับฝึกภาษา มี Student Lounge รวมถึงฟรีอินเตอร์เนต wifi ภายในบริเวณโรงเรียน

St Giles International 05 St Giles International 06 St Giles International 07

ที่พัก:

Homestay: ตัวเลือกที่พักยอดนิยมนี้เป็นตัวเลือกในอุดมคติหากคุณต้องการฝึกฝนภาษาอังกฤษนอกห้องเรียนและเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของแคนาดา นอกจากนี้เรายังมีบริการจัดรถรับส่งจากโฮมสเตย์ของคุณจากสนามบินมายังที่พัก และจากที่พักไปสนามบินอีกด้วย

Student Residence: จะอยู่ใกล้บริเวณโรงเรียน ทำให้นักเรียนเดินทางได้สะดวก ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ยังมีที่พักให้เลือกมากมาย ที่พักเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เข้าพักหนึ่งเดือนหรือนานกว่านั้นและต้องการที่พักที่เป็นอิสระมากกว่า (อายุขั้นต่ำ 19 ปี)

APT Living Residence: ให้บริการห้องสวีทแบบสตูดิโอราคาประหยัด เปิดสอนตลอดทั้งปีสำหรับนักเรียน St Giles
ห้องสวีทสตูดิโอขนาดเล็กพร้อมห้องน้ำรวม ราคารวมอาหารเช้า-ร้อน ใช้เวลาเดินทาง 30 นาทีจากโรงเรียนโดยรถบัส

GEC VIVA Tower Residence: ให้บริการห้องชุดอพาร์ทเมนท์ที่ทันสมัยและหรูหราตลอดทั้งปีสำหรับนักเรียน St Giles
ห้องสวีทอพาร์ทเมนท์แบบบริการตนเอง ห้องนอนเดี่ยวหรือเตียงแฝด ใช้เวลาเดินทาง โดยการเดิน 25 นาทีจาก St Giles

Hotels: มีโรงแรมหลายแห่งที่เปิดให้บริการซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนของเรา มีให้สำหรับนักเรียนอายุ 19 ปีขึ้นไปและเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักเรียนที่ต้องการความเป็นอิสระมากขึ้น

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855