×
  • Course

  • Country

St. Margaret’s School

ที่อยู่:
P.O. Box 158 Tappahannock, VA 22560 USA

เว็บไซต์: https://www.sms.org

ข้อมูลทั่วไป study in USA เรียนต่อมัธยมที่อเมริกา

โรงเรียนเซนต์มาร์กาเร็ตเป็นสถานที่สำหรับเด็กผู้หญิงในการเรียนรู้เติบโตและเจริญเติบโตมาเป็นเวลาเกือบ 100 ปี เราเชื่อในพลังของผู้หญิงทุกคนให้ความสำคัญกับเอกลักษณ์ของคุณและเคารพมุมมองของคุณ ผู้หญิงแต่ละคนจะได้รับการสนับสนุนเป็นรายบุคคลที่เธอต้องการจะทำให้เก่งในห้องเรียนและในทุกด้านของชีวิต

เรานำเสนอโปรแกรมขึ้นและลงวันสำหรับเด็กผู้หญิงในเกรด 8–12 และโปรแกรมระดับสูงกว่าปริญญาตรี THRIVE เด็กผู้หญิงได้รับทักษะด้านวิชาการที่แข็งแกร่งพัฒนาความสามารถในการเป็นผู้นำและสร้างตัวละครเพื่อเตรียมพวกเขาให้ประสบความสำเร็จในทุกเส้นทางที่พวกเขาทำ เราให้ประสบการณ์ที่ครอบคลุมและเป็นมิตรสำหรับเด็กผู้หญิงจากทั่วประเทศและทั่วโลกรวมถึงเด็กออทิสติกที่มีความสามารถในการเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาและวางแผนที่จะไปเรียนต่อ

ที่ St. Margaret’s คุณจะเป็นชุมชนใกล้ชิดที่เต็มไปด้วยโอกาสที่ส่งเสริมความสามารถและสร้างความเชื่อมั่นเพื่อช่วยให้คุณเอาชนะความท้าทายลองสิ่งใหม่ ๆ และกลายเป็นดีที่สุดส่วนตัวของคุณ

High School in USA โรงเรียนมัธยมหญิงล้วน (Girl School) ตั้งอยู่ในเมือง Tappahannock รัฐเวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา (ห่างจาก วอชิงตันดีซี 2ชม.) St.Margaret’s School เปิดสอนตั้งแต่ปี 1921 โดยรับนักเรียนเข้าเรียนตั้งแต่ เกรด8-12 มีนักเรียนอยู่ 110 คน เป็นนักเรียนต่างชาติ 31 จาก 15 คน ประเทศทั่วโลก หรือ คิดเป็น25%ของนักเรียนทั้งหมด (เคยมีคนไทยเมื่อ 6ปีที่แล้ว) โดย 80% ของนักเรียนทั้งหมดพักอาศัยอยู่ที่โรงเรียน การเรียนการสอนของ St.Margaret’s School ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางวิชา วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม และคณิตศาสตร์ แต่ก็ไม่ทิ้งการกีฬา เพราะนักเรียนกว่า85% ของทั้งหมดเล่นกีฬา จนมีนักกีฬาจากหลากหลายประเภทรวมกันถึง 13 ทีม และเคยได้รับรางวัล Softball Champions เมื่อปี2015 ทางด้านสาขาวิชาศิลปะ-การเเสดงนั้น  St.Margaret’s School ยังมีวิชาการสอนรวมถึง 30 วิชา และได้รับรางวัลจากงานประกวดต่างๆอีกด้วย นอกจากหลักสูตรการเรียนที่สนับสนุนในทุกๆด้านแล้ว ทาง  St.Margaret’s School ยังพาเด็กนักเรียนไปสันทนาการกับโรงเรียนอื่นๆ และมี Weekend Tripอีกด้วย

st margaret s school 01 st margaret s school 02 st margaret s school 03

หลักสูตรแนะนำ study in USA เรียนต่อมัธยมที่อเมริกา

  1. English Curriculum: หลักสูตรภาษาอังกฤษของเซนต์มาร์กาเร็ตช่วยให้นักเรียนมีความรู้และความสามารถในการเขียนและการพูดซึ่งเป็นสิ่งสำคัญยิ่งต่อความสำเร็จในวิทยาลัยและอาชีพ หลักสูตรการเรียนของเราเปิดโอกาสให้นักเรียนได้รับพื้นฐานที่ดีในการอ่านการเขียนการคิดเชิงวิพากษ์และการแสดงออกทางปาก การศึกษาวรรณคดีในหลากหลายประเภทโดยนักเขียนทั้งแบบดั้งเดิมและร่วมสมัยเชิญให้นักเรียนสำรวจธีมสากล ในแต่ละระดับหลักสูตรยังรวมการศึกษาของไวยากรณ์และการใช้งานที่ถูกต้อง หลักสูตรภาษาอังกฤษทั้งหมดของเราส่งเสริมการเรียนรู้แบบสหวิทยาการโดยการเชื่อมโยงกับวิชาอื่น ๆ รวมถึงประวัติศาสตร์ศิลปะวิทยาศาสตร์การวิจัยในห้องสมุดการทบทวนคำศัพท์ SAT และการเขียนเรียงความ SAT ที่กำหนดเวลาและการใช้เทคโนโลยีเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนมีความพร้อมสำหรับวิทยาลัย ต้องใช้ภาษาอังกฤษทุกปี คุณสมบัติขั้นต่ำของการสำเร็จการศึกษาคือวรรณคดีอเมริกันหรือการอ่านและการเขียนสำหรับวิทยาลัย
  2. English as a Second Language (ESL) Curriculum: โปรแกรมภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง (ESL) ของ Margaret ให้บริการนักเรียน ESL โดยเปิดสอนหลักสูตรเข้มข้นตั้งแต่การเขียนไวยากรณ์การอ่านการสนทนาทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ประวัติศาสตร์ ESL ในสหรัฐอเมริกาและวิทยาศาสตร์ ESL นักเรียนใหม่ทุกคนจะต้องรับวัฒนธรรมของ ESL ในสหรัฐอเมริกาเว้นแต่ว่าพวกเขาจะลงทะเบียนในทักษะการเรียน นักเรียนขั้นสูงลงทะเบียนเรียนในชั้นเรียนหลักและใช้หลักสูตร Advanced ESL เพื่อการสนับสนุนเพิ่มเติม นักเรียนทำการทดสอบวัดระดับเพื่อกำหนดระดับ ESL ที่เหมาะสมถ้ามี ข้อกำหนดในการสำเร็จการศึกษารวมถึงต้องใช้ภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์ทุกปีและการรวมกันของหลักสูตรวิทยาศาสตร์และประวัติศาสตร์
  3. Fine Arts Curriculum: ที่ Margaret’s เราต้องการให้นักเรียนทุกคนเรียนศิลปะเพราะเราเชื่อว่าศิลปะมีบทบาทสำคัญในการศึกษาและสังคมร่วมสมัย ศิลปะผสมผสานและเสริมสร้างบุคลิกภาพของแต่ละบุคคลกระตุ้นกระบวนการคิดสร้างสรรค์ที่สามารถถ่ายโอนไปยังพื้นที่อื่น ๆ ของการไต่สวนและจัดเวทีเพื่อสุขภาพสำหรับการแสดงออกส่วนบุคคล นักเรียนของเรานำเสนอการแสดงศิลปะและคอนเสิร์ตตลอดทั้งปีการศึกษา ข้อกำหนดในการสำเร็จการศึกษาคือหนึ่งภาคการศึกษาของสตูดิโอหรือศิลปะการแสดงและหนึ่งภาคการศึกษาประวัติศาสตร์ศิลปะประวัติศาสตร์ดนตรีหรือประวัติศาสตร์ละคร
  4. Foreign Language Curriculum: การทำความเข้าใจภาษาและวัฒนธรรมอื่น ๆ จะทำให้นักเรียนได้เปรียบในสังคมโลกที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ หลักสูตรภาษาต่างประเทศของ Margaret เปิดโอกาสให้นักเรียนได้ศึกษาวรรณคดีสำรวจอดีตและเขียนและพูดภาษาของเวลาหรือสถานที่อื่น เพื่อเสริมการเรียนของพวกเขานักเรียนอาจเข้าร่วมหนึ่งในทัศนศึกษาของโรงเรียนในต่างประเทศหรือมีส่วนร่วมในหนึ่งในโครงการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศของเรา นักเรียนทุกคนเรียนครบสามปีในหนึ่งภาษาหรือสองปีจากสองภาษา
  5. Leadership Curriculum: Margaret และสนับสนุนผู้นำนักศึกษาที่มีศักยภาพในปัจจุบันและหลักสูตรที่ผสมผสานทั้งทฤษฎีและการปฏิบัติ ชั้นเรียน Introduction to Leadership เปิดรับนักเรียนในเกรด 9-11 เน้นหัวข้อทักษะชีวิตและการพัฒนาความเป็นผู้นำ หลักสูตร Women in Leadership เปิดสำหรับผู้อาวุโสในตำแหน่งผู้นำ นักเรียนเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นแบบอย่างให้ผู้อื่นกำกับโปรแกรมผู้นำสำหรับนักเรียนระดับ 8 และ 9 และแนะนำโครงการชุมชนเช่น Peer Lunches และโครงการบริการ
  6. Mathematics Curriculum: นักเรียนของ Margaret ทำคณิตศาสตร์ด้วยความมั่นใจ ชั้นเรียนขนาดเล็กความสนใจส่วนบุคคลและวิธีการทำงานร่วมกันเพื่อเรียนรู้ให้แน่ใจว่านักเรียนทุกคนมีแนวคิดพื้นฐานก่อนที่จะย้ายไปยังระดับต่อไป ในแต่ละปีทีมคณิตศาสตร์ของเราทำงานได้ดีและมักจะชนะการแข่งขันระดับภูมิภาคที่ได้รับการสนับสนุนจากวิทยาลัยท้องถิ่น จำเป็นต้องใช้พีชคณิต I, II และเรขาคณิตสำหรับการสำเร็จการศึกษา ผู้สูงอายุจะต้องใช้เวลาหนึ่งปีในการคำนวณ
  7. Religious Studies Curriculum: ชั้นเรียนศาสนาของ Margaret ส่งเสริมการพัฒนาทางจิตวิญญาณและสติปัญญาของนักเรียนของเราเมื่อพวกเขาพิจารณาคำถามที่ใหญ่กว่าของชีวิต หลักสูตรตรวจสอบชุดรูปแบบในพระคัมภีร์ไบเบิลของประเพณีจูเดีย – คริสเตียนซึ่งมีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์ตะวันตกวรรณกรรมและศิลปะ นอกจากนี้นักเรียนยังศึกษาศาสนาสำคัญของโลกซึ่งมีความสำคัญต่อการทำความเข้าใจกับกองกำลังทางการเมืองที่สร้างเหตุการณ์ปัจจุบัน
  8. Science Curriculum: การศึกษาแสดงให้เห็นว่านักเรียนในโรงเรียนหญิงมีแนวโน้มที่จะประกอบอาชีพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมากกว่านักเรียนในโรงเรียนสหศึกษา นั่นเป็นเพราะโรงเรียนอย่างเซนต์มาร์กาเร็ตเตรียมเยาวชนหญิงให้ประสบความสำเร็จในหลักสูตรวิทยาศาสตร์ระดับวิทยาลัยโดยเน้นการแก้ปัญหาและทักษะการวิจัยในห้องเรียนห้องปฏิบัติการและสาขา (ซึ่งเราใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากที่ตั้งริมแม่น้ำของเรา) หลักสูตรวิทยาศาสตร์ของเราเป็นไปตามรูปแบบ “วิชาฟิสิกส์แรก” ซึ่งให้พื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันแก่นักเรียนเพื่อเป็นฐานสำหรับการศึกษาต่อไป นักเรียนทุกคนจะต้องเรียนหลักสูตรปฏิบัติการสามวิชาในระดับ 9 ถึง 12 ชีววิทยาเคมีหรือเคมีในชุมชนและอีกหนึ่งปีของห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์

 

st margaret s school 04

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

เชื่อว่ามีสิ่งดีๆรอคุณอยู่ที่ St. Margaret’s ในขณะที่นักวิชาการและการศึกษามีความสำคัญชีวิตนอกห้องเรียนมีความกระตือรือร้นและสนุกสนาน คุณกลายเป็นส่วนหนึ่งของภราดรภาพของเพื่อน ๆ จากทั่วโลกที่เรียนรู้ใช้ชีวิตและเล่นด้วยกันสร้างสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น

เราแบ่งปันค่านิยมตามหลักจรรยาบรรณของเราเคารพและไว้วางใจซึ่งกันและกันเพื่อรักษาระดับความซื่อสัตย์ส่วนบุคคลในระดับสูง

ชีวิตบนแม่น้ำนั้นดีตลอดทั้งปี โปรแกรมศิลปะของเราเปิดโอกาสให้เด็กผู้หญิงได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ และนักเรียนนักกีฬาเจริญรุ่งเรืองที่นี่

เราสนุกไปด้วยกันในชีวิตที่อยู่อาศัยและทำกิจกรรมร่วมหลักสูตร เราไปผจญภัยกลางแจ้งพายเรือตกปลาสกีน้ำท่อพายเรือแคนูกินนอนพายเรือใบว่ายน้ำตั้งแคมป์และผ่อนคลายกับเพื่อน ๆ ที่ท่าเรือและชายหาด

เรามีสโมสรสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีความสนใจหลากหลายและกิจกรรมยามบ่ายที่ช่วยให้เรามีสุขภาพที่ดีและเหมาะสม ปฏิทินทางสังคมของเราเต็มไปด้วยการจับจ่ายซื้อของรับประทานอาหารนอกบ้านเข้าร่วมสังคมกับโรงเรียนอื่น ๆ กิจกรรมทางวัฒนธรรมรวมถึงการรูตสำหรับสก็อตตี้ของเราทั้งที่บ้านและนอกเกม มีเวลาให้คุณใส่ใจกับความเป็นอยู่ส่วนตัวของคุณและเวลาที่คุณจะลองสิ่งใหม่ ๆ

 

ที่พัก

st margaret s school 05

 

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855