×
  • Course

  • Country

Saint Stanislaus

ที่อยู่:
304 South Beach Blvd Bay St. Louis, MS 39520 USA

เว็บไซต์: https://ststan.com

ข้อมูลทั่วไป Study in USA เรียนต่อมัธยมที่อเมริกา

Saint Stanislaus ก่อตั้งมาตั้งแต่ คศ. 1854 ราว 156 ปี มาแล้ว สถานที่ตั้งอยู่ห่างจากเมืองนิวออร์ลีนในรัฐหลุยส์เซียน่า ประมาณ 50 ไมล์เท่านั้น รับนักเรียนตั้งแต่เกรด 7 – 12 สถาบัน St. Stanislaus เป็นหนึ่งในโรงเรียนคาทอลิคชายล้วนที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาและ เป็นโรงเรียนที่รับนักเรียนประจำ พักในหอพักของโรงเรียนมายาวนานกว่า 150 ปี มีนักเรียนมากมายกว่า 52 ประเทศ และจาก 42 รัฐ สมัครเข้ามาเป็นนักเรียนของที่นี่ จากประสบการณ์อันยาวนาน ทำให้สถาบันแห่งนี้ผลิตนักเรียนชายที่มีคุณภาพ และสร้างชื่อเสียงมากมาย ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ในปัจจุบันมีนักเรียนประมาณ 450 คน

 

Saint Stanislaus 01 Saint Stanislaus 02 Saint Stanislaus 03

 

หลักสูตรแนะนำ Study in USA เรียนต่อมัธยมที่อเมริกา

JUNIOR HIGH: Saint Stanislaus ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่เข้าสู่โรงเรียนของเราในเกรดเจ็ดและแปด การเปลี่ยนจากโรงเรียนประถมไปสู่โรงเรียนมัธยมเป็นขั้นตอนใหญ่ในอาชีพการศึกษาของเราและเราเข้าใจถึงความจำเป็นในการให้การสนับสนุนเด็กนักเรียนแต่ละคนในขณะที่เขาเริ่มต้นชีวิตของเขาในฐานะหินเซนต์ เรายินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่ทุกคนในวันแรกและแนะนำเขาผ่านการพบปะเพื่อนใหม่และคณาจารย์ที่จะอยู่กับเขาจนกระทั่งสำเร็จการศึกษา

เราเชื่อว่าความเป็นเลิศทางวิชาการแตกต่างกันไปสำหรับชายหนุ่มแต่ละคน โปรแกรมการศึกษาของเรามีตั้งแต่ความช่วยเหลือด้านวิชาการสำหรับนักเรียนที่ได้รับการวินิจฉัยว่ามีความแตกต่างในการเรียนรู้ไปจนถึงหลักสูตรเกียรตินิยมที่เริ่มต้นในเกรดแปด หลักสูตร Advanced Placement (AP) เปิดสอนในโรงเรียนมัธยมและเปิดโอกาสให้นักเรียนได้รับเครดิตจากวิทยาลัยในสาขาวิชาต่างๆ ในขณะที่โปรแกรมการศึกษาของเรามีโอกาสหลักสูตรที่หลากหลาย แต่ทั้งหมดนั้นขึ้นอยู่กับการตระหนักรู้ในตนเองมีวินัยในตนเองและการพัฒนาความรับผิดชอบสำหรับการเรียนรู้ของตนเอง

HIGH SCHOOL: Saint Stanislaus ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่เข้าสู่โปรแกรมมัธยมของเรา การเปลี่ยนจากโรงเรียนมัธยมสู่โรงเรียนมัธยมเป็นเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของชายหนุ่มเหล่านี้ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการสนับสนุนจากครูผู้ปกครองผู้ให้คำปรึกษาและผู้บริหาร ความก้าวหน้าไปสู่โรงเรียนมัธยมเป็นจุดเชื่อมต่อที่สำคัญสำหรับนักเรียนซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ความต้องการด้านวิชาการและสังคมสูง เราพร้อมที่จะช่วยให้นักเรียนของเราทำให้การเปลี่ยนแปลงที่ประสบความสำเร็จนี้

เมื่อสำเร็จหลักสูตรที่จำเป็นในเกรดเจ็ดนักเรียนจะได้รับการแนะนำเป็นรายบุคคลสำหรับ Pre-Algebra หรือ Algebra I ในชั้นปีที่แปด หลักสูตรการศึกษาที่แข็งแกร่งในเกรดเจ็ดและเกรดแปดเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับการเข้าเรียนระดับมัธยม นักเรียนที่เข้าเรียนปีแรกที่ Saint Stanislaus เลือกเรียนภาษาและศิลปะต่างประเทศ ในขณะที่พวกเขาก้าวไปข้างหน้าในปีที่สองจูเนียร์และปีอาวุโสวิชาเลือกที่หลากหลายในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีธุรกิจศิลปะวงดนตรีทักษะชีวิตภาษาต่างประเทศสังคมศึกษาและการเงินพร้อมที่จะขยายหลักสูตรตามความต้องการ มันเป็นภารกิจของเราที่จะช่วยให้นักเรียนของเราพัฒนาจิตใจที่สำคัญและชื่นชมความทุ่มเทตลอดชีวิตในการเรียนรู้ที่จะช่วยนำทางพวกเขาในเส้นทางอาชีพของพวกเขาและการตัดสินใจส่วนตัว หลักสูตรของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียนของเราประสบความสำเร็จในวิทยาลัยและพัฒนาทักษะการตัดสินใจ

Computer electives: Saint Stanislaus ยังมีวิชาเลือกคอมพิวเตอร์จำนวนมากสำหรับรุ่นน้องและรุ่นพี่ หลักสูตรมีตั้งแต่พื้นฐานเช่นการใช้แป้นพิมพ์และแอปพลิเคชันคอมพิวเตอร์ไปจนถึงแอปพลิเคชันระดับสูงกว่ารวมถึงการออกแบบกราฟิกการออกแบบเว็บและหลักการวิทยาการคอมพิวเตอร์

 

Saint Stanislaus 04 Saint Stanislaus 05 Saint Stanislaus 06

สิ่งอำนวยความสะดวก

Saint Stanislaus มี Taylor Media Center ซึ่งรวมถึงห้องสมุด Kleinpeter-Gibbens และศูนย์เทคโนโลยีที่อยู่ติดกัน ห้องสมุด Kleinpeter-Gibbens เป็นศูนย์กลางของการเรียนการสอน ห้องสมุดปรับปรุงสภาพแวดล้อมทางการศึกษาของเราและสนับสนุนการศึกษาของนักเรียนของเรา บรรณารักษ์เข้าร่วมกับคณะในห้องเรียนเพื่อสอนข้อมูลนักเรียนและทักษะความรู้ด้านเทคโนโลยี ขณะนี้ห้องสมุดรวมถึงศูนย์เทคโนโลยีที่อยู่ติดกันได้รับการขนานนามว่า Taylor Media Center ห้องสมุด Kleinpeter-Gibbens นำเสนอชุมชนเซนต์สตานิสลอสของเรามากกว่า 8,000 รายการพร้อมชื่อและ eBooks ห้องสมุดยังให้การเข้าถึงฐานข้อมูลทางวิชาการสำหรับผลการเรียนและสาขาวิชาทั้งหมด ห้องอ่านหนังสือช่วยให้การศึกษากลุ่มหรือการวางแผนโครงการเป็นไปได้ นักเรียนสามารถเข้าถึงบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน นักเรียนทุกคนสามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์ที่มีอยู่พร้อมกับการเข้าถึงเครื่องพิมพ์ได้ฟรี

Saint Stanislaus สนับสนุนให้นักเรียนมีส่วนร่วมในกิจกรรมนอกหลักสูตรเพราะเราเชื่อว่าการมีส่วนร่วมดังกล่าวเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการพัฒนาโดยรวมของนักเรียนแต่ละคน ในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของ MHSAA, Saint Stanislaus เข้าร่วมการแข่งขันระหว่างกีฬาในกีฬา 14 ประเภทรวมถึงฟุตบอล, ฟุตบอล, บาสเกตบอล, เบสบอล, การแล่นเรือใบและทีมลาครอสของเราเป็นของสมาคมฟุตบอลลาครอสแห่งลุยเซียนา นอกเหนือจากกีฬาแล้วเรายังมีสโมสรและองค์กรอีก 19 แห่งที่เราสนับสนุนให้เด็กผู้ชายของเราเข้าร่วม นอกเหนือจากกิจกรรมนอกหลักสูตรแล้วนักเรียนประจำยังสามารถเข้าใช้ห้องยิมบาสเกตบอลสองแห่งของโรงเรียนห้องยกน้ำหนักสระว่ายน้ำศาลาพักผ่อนและท่าเรือตกปลา 1,000 ฟุตในช่วงเวลาที่กำหนด เนื่องจาก Saint Stanislaus ตั้งอยู่ใกล้กับตัวเมือง Bay Saint Louis นักเรียนประจำจึงมีโอกาสเยี่ยมชมร้านค้าและร้านอาหารต่าง ๆ ที่ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงของมหาวิทยาลัย

นักเรียนประจำของเรามีกิจกรรมทางวัฒนธรรมและสันทนาการหลากหลายในช่วงสุดสัปดาห์ คืนวันศุกร์มักจะสงวนไว้สำหรับกิจกรรมของโรงเรียนเช่นเกมฟุตบอลเกมบาสเก็ตบอลและการเต้นรำของโรงเรียนในขณะที่วันเสาร์สงวนไว้สำหรับกิจกรรมนอกวิทยาเขต โดยทั่วไปแล้ววันอาทิตย์จะมีโครงสร้างน้อยกว่าเพื่อให้เด็ก ๆ ได้มีโอกาสพักผ่อน อีกคุณสมบัติที่สำคัญของวันหยุดสุดสัปดาห์ของเราคือการเข้าร่วมพิธีมิสซาประจำสัปดาห์ซึ่งเราเข้าร่วมในเขตท้องถิ่นแห่งหนึ่ง ในที่สุดเราก็ปิดเทอมสุดสัปดาห์ด้วยห้องอ่านหนังสือในตอนเย็นวันอาทิตย์เพื่อช่วยให้เด็ก ๆ เตรียมตัวสำหรับสัปดาห์ที่จะมาถึงของชั้นเรียน กิจกรรมวันหยุดสุดสัปดาห์ ได้แก่ :

สกีน้ำ สเก็ตน้ำแข็ง เกมบาสเก็ตบอล New Orleans Pelicans เพนท์บอล โบว์ลิ่ง แทรมโพลีนพาร์ค พายเรือแคนู

ปีนหน้าผาในร่ม

Saint Stanislaus 07 Saint Stanislaus 08 Saint Stanislaus 09

ที่พัก:

Saint Stanislaus หอพักมีนักเรีย นักเรียนจะพักห้องละ 2-3 คน มีห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง พร้อมด้วยแอร์คอนดิชั่นทุกห้องและมีสระว่ายน้ำ สนามเทนนิส 3 คอร์ท สนามบาสเกตบอล โรงยิม และฟิตเนสเซนเตอร์ ด้านหน้าหอพักสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของอ่าวเม็กซิโกที่สวยงาม มีเจ้าหน้าที่ 11 คนคอยดูแลนักเรียนของหอพักอย่างใกล้ชิด

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855