×
  • Course

  • Country

Stafford House International

ที่อยู่:
Toronto: 5 Park Home Ave 6th floor, North York, ON M2N 6L4 Canada
Calgary: 840 6 Ave SW #100, Calgary, AB T2P 3E5 Canada

เว็บไซต์: https://www.staffordhouse.com/

ข้อมูลทั่วไป study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

Stafford House International โรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Cambridge Education Group Stafford House ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1952 เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับความนิยม และได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพการเรียนการสอนทั้งนักเรียนไทย และนักเรียนจากทั่วโลกด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 60 ปี

Stafford House International สอนภาษาอังกฤษที่เสนอหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษทั่วไปและแบบมืออาชีพ ภารกิจของเราคือ สร้างแรงบันดาลใจ และช่วยเหลือนักเรียนของเราให้สนุกสนานกับชีวิตในเมือง กระตุ้นให้มีความมั่นใจ และตระหนักถึงศักยภาพของตนเอง การเสนอวิธีพิเศษที่จะช่วยพัฒนาทักษะภาษาของคุณและเราอยากเชิญชวนให้คุณมาร่วมผจญภัยในการเรียนรู้กับเรา

Stafford House International 01 Stafford House International 02

หลักสูตรแนะนำ study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

 

หลักสูตรวิชาที่เปิดสอน

  1. General English ผู้เรียนจะต้องมีอายุ 16 ปีขึ้นไป เรียนทุกทักษะสำคัญของภาษาอังกฤษ อย่างฟัง พูด อ่าน เขียน เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความถูกต้องในการสื่อสาร หลักสูตรนี้เปิดสอนทุกสาขา เริ่มคอร์สทุกวันจันทร์ ซึ่งมีตั้งแต่ beginner level จนถึงระดับ advanced level
  2. Exam Preparation เป็นหลักสูตรเตรียมสอบ IELTS , TOEFL และ Cambridge Exam Preparation ที่ใช้เพื่อสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัย โดย ในหลักสูตรของ IELTS Preparation นักเรียนที่สมัครต้องมีสกิลภาษาตั้งแต่ intermediate ขึ้นไป และมีอายุ 16 ปีขึ้นไป /TOEFL Preparation นักเรียนที่สมัครจะต้องมีสกิลภาษาตั้งแต่ upper intermediate
  3. Business English หลักสูตรที่เน้นภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการทำงาน ซึ่งจะมี case studies ให้ศึกษา, ฝึกการพรีเซ้นต์งาน, การเจรจาต่อรอง, การเขียนในเชิงธุรกิจ รวมไปถึงเขียน CV ไวยากรณ์ภาษาอังกฤษที่ใช้ในสายงานต่างๆ ผู้เรียนต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป ที่ Canada เปิดสอนที่แคมปัส Toronto
  4. One to One English เป็นหลักที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่อยากจะเรียนแบบตัวต่อตัว เพื่อเพิ่มศักยภาพให้ไปถึงขีดสุดของการพัฒนาภาษาอังกฤษผู้เรียนจะต้องมีอายุ 16 ปีขึ้นไป
  5. University Pathway เปิดที่ Canada และ USA นักเรียนสามารถรับ conditional letter of acceptance จากมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์ของ Stafford house International เพื่อเข้าเรียนภาษาและโอนเข้ามหาวิทยาลัยหรือ College ได้ทันทีหลังจากจบเลเวลที่มหาวิทยาลัยต้องการ
  6. Professional Certificate เปิดสอนทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ Marketing, Business Management, Project Management แต่ละสาขาเรียนทั้งหมด 4 สัปดาห์ ผู้เรียนต้องมีสกิลภาษาระดับ upper intermediate ขึ้นไป
  7. Career Preparation Activity เรียนภาษาและฝึกงานกับบริษัทในอเมริกาสำหรับนักเรียนที่สนใจฝึกงานในสาขา Business Administration, marketing, Sales, Social Services (NGO), Hospitality โดยนักเรียนจะได้รับ Certificate จากบริษัทที่ฝึกงานหลังจากจบโปรแกรม

 

Stafford House International 03 Stafford House International 04

สิ่งอำนวยความสะดวก

มีระบบและเทคโนโลยีการเรียน สอนที่ทันสมัย
มี Student Lounges ให้นักเรียนพักผ่อนและได้นั่งพูดคุยกับเพื่อนๆนักเรียนต่างชาติ
มีบริการอินเตอเนต wifi ไว้ให้บริการทั่วโรงเรียน
เจ้าหน้าที่มีประสบการณ์ของการสอนที่มีความเชี่ยวชาญ
มีห้องสมุดที่ทันสมัยไว้คอยให้บริการ

Stafford House International 05 Stafford House International 06

 

ที่พัก:

ทางโรงเรียนมีที่พักไว้รองรับนักเรียนอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการพักกับ Host Family หรือที่พักกับหอพักทางโรงเรียน โดยน้องๆ นักเรียนสามารถสอบถามกับเจ้าหน้าที่เรื่องนี้ได้เลย ทุกประเภทของที่พัก จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้และเน้นใกล้กับโรงเรียนเพื่อที่นักเรียนจะได้เดินทางสะดวก

และยังมีหอพักนักเรียน Stafford House นั้นสะดวกสบายกว้างขวางและตั้งอยู่ในทำเลดีในใจกลางเมืองโตรอนโตห่างจากโรงเรียนและใจกลางเมืองเพียง 20 นาที ทุกหน่วยมีเฟอร์นิเจอร์ครบครันมีสองห้องนอนพร้อมสองเตียงและตู้เสื้อผ้าในแต่ละห้องห้องครัวส่วนกลางห้องน้ำในตัวห้องนั่งเล่นเต็มรูปแบบรวมถึงสมาร์ททีวีพร้อมการสมัครสมาชิก Netflix

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855