×
 • Course

 • Country

Stover School

ทิ่อยู่:
Stover Newton Abbot, Devon TQ12 6QG

เว็บไซต์: https://www.stover.co.uk/

ข้อมูลทั่วไป Study in United Kingdom เรียนต่อมัธยมที่ประเทศอังกฤษ

โรงเรียนสหศึกษาเอกชนแบบประจำ และไป-กลับรับนักเรียนตั้งแต่ 3 – 18 ปี ก่อตั้งขึ้นในปี 1932 ตั้งอยู่ย่านชนบทของเมือง Devon ห่างจาก London ประมาณ 3 ชั่วโมง ถือว่าเป็นโรงเรียนที่ได้มาตรฐานและน่าเรียนแห่งหนึ่งเนื่องจากอยู่สภาพแวดล้อมที่อบอุ่นแบบครอบครัวและเป็นธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ว่าบุตรหลานจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด นักเรียนต่างชาติจะได้รับประสบการณ์ทั้งด้านภาษาและวัฒนธรรม โดยมุ่งหวังที่จะช่วยนักเรียนต่างชาติได้รับการพัฒนาความรู้ความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ และความรู้ทางด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นดนตรี กีฬา โรงเรียนยังการจัดสอบ IELTS ซึ่งสามารถต่อยอดเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยหรือทำงานได้ เป็นสมาชิกขององค์กรระดับชาติระดับภูมิภาคและระดับนานาชาติหลายแห่งที่อนุญาตให้รักษามาตรฐานการศึกษาระดับสูง เช่น The Good Schools Guide, The Independent Association of Prep Schools (IAPS), The Association for the Education and Guardianship of International Students (AEGIS), The Boarding Schools’ Association (BSA) เป็นต้น

ในระดับ Pre-Preparatory จะสอนนักเรียนทั้งชาย-หญิงรวมกัน แต่จะสอนแยกตั้งแต่ Year 3 ถึง Year 11 เพื่อให้นักเรียนได้รู้จุดเด่นของตนเอง และมีโอกาสได้เรียนรู้หลากหลายรูปแบบ ส่วนในระดับ Sixth Form โรงเรียนจะสอนรวมนักเรียนชาย-หญิงอีกครั้งเพื่อให้นักเรียนเตรียมตัวทางด้านสังคมและการศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย

ใน 1 ปีการศึกษาจะแบ่งเป็น 3 ภาคการศึกษา คือ Autumn (September-December), Spring (January-March)  และ Summer (April-July) ในแต่ละภาคจะมีปิดเทอมกลางภาคประมาณ 1 สัปดาห์ และปิดระหว่างภาคประมาณ 3 สัปดาห์ ปิดเทอมปลายประมาณ 7-8 สัปดาห์

 

หลักสูตรที่เปิดสอน Study in United Kingdom เรียนต่อมัธยมที่ประเทศอังกฤษ

Senior School

 • Year 7-9 เพื่อให้มีวิชาทางวิชาการที่กระตุ้นกว้างและน่าสนใจซึ่งจะเตรียมนักเรียนสำหรับ Key Stage 4 ขึ้นไป เสริมสร้างทั้งหลักสูตรและนอกหลักสูตรช่วยให้นักเรียนเติบโตขึ้นเป็นบุคคลที่มีความรอบรู้ประสบความสำเร็จและมั่นใจในตนเอง – ด้วยความสำนึกในความจำเป็นที่จะต้องมีความอ่อนไหวต่อโลกรอบตัว มีวิชาที่หลากหลายที่เปิดสอนใน Key Stage 3 รวมถึงการจัดเตรียมเวลาให้กับภาษาอังกฤษคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (โดยมีการสอนเฉพาะวิชาชีววิทยาเคมีและฟิสิกส์ในชั้นปีที่ 8 และ 9) และบทเรียนศิลปะการออกแบบและเทคโนโลยี ละครฝรั่งเศสเยอรมัน/สเปน ภูมิศาสตร์ ประวัติศาสตร์ คหกรรมศาสตร์ ICT ดนตรี และพลศึกษา
 • Year 9-10 (GCSE and KS4) ในปีนี้ 80% ของกลุ่มนักเรียนได้คะแนนเกรด A * ถึง C 5 คะแนน (หรือเทียบเท่า 4 และคะแนนสูงกว่า) รวมทั้งภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์ ผลการดำเนินงานดีขึ้นเมื่อเทียบเป็นรายปี วิชาหลัก English Language GCSE plus English Literature GCSE หรือภาษาอังกฤษเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังมีบทเรียน RE / PSHE และ Games lessons, (EAL) นำไปสู่ ​​PET, KET, IGCSE, IELTS คณิตศาสตร์ GCSE (นักเรียนบางคนอาจเรียนสถิติ), วิทยาศาสตร์, Games non-examination, Careers and PSHE, incorporating Citizenship, Relationships, Health Education, Study Skills, RE and Careers, Art, Business Studies, Computer Science, Drama, Food Preparation and Nutrition, French, Geography, German, History Music Philosophy of Religion and Applied Ethics Physical Education GCSE Separate Sciences Spanish Statistics

Sixth Form

 • Year 12-13 (A-Level) นักเรียนส่วนใหญ่เรียนวิชา AS Level 4 วิชาในช่วง Year 12 โดยมีตัวเลือกในการมุ่งเน้นไปที่สามวิชาในปีสุดท้าย โรงเรียนมีหลักสูตรกว้างๆ และมีการแนะนำวิชาใหม่ๆ ตามคำขอของนักเรียน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีการเพิ่มหลักสูตร Business Studies, Critical Thinking, Media Studies, Photography, Health and Social Care, a City and Guilds in professional cookery ผลการเรียนดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่องทำให้นักเรียนได้รับเข้าเรียนต่อจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักรเป็นประจำ เกือบ 80% ของรายการสอบ Sixth Form ทั้งหมดได้เกรด A * -C โดย 32% ของ ผลการเรียนที่ A * และ A. ผู้ประสบความสำเร็จมากมายโดยมีนักเรียนเข้ามาในสถานที่ต่างๆ มหาวิทยาลัยและวิทยาลัยการศึกษาวิชาต่างๆตั้งแต่การแพทย์และการผ่าตัดไปจนถึงธรณีฟิสิกส์และปรัชญาการเมืองและเศรษฐศาสตร์

สิ่งอำนวยความสะดวก

 •  หอพัก
 • บริการรับส่งที่สนามบิน
 •  มีห้องการเรียนรู้ด้วยตนเอง
 • ห้องอาหาร
 • ห้องพักนักเรียน
 • ห้องสมุด
 • ห้องมัลติมีเดีย
 • สนามเทนนิส

 

Stover School 2 Stover School 3 Stover School 4

 

Accommodation (ที่พัก)

หอพักของ Stover เป็นชุมชนที่ปลอดภัยและเอาใจใส่ทั้งนักเรียนชาย-หญิง นักเรียนทุกคนมีโอกาสทำความรู้จักกับเด็กๆ จากหลากหลายภูมิหลังและเชื้อชาติทั่วโลก

ในช่วงเย็นที่นักเรียนสามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่สำหรับการเล่นกีฬา การพักผ่อนหย่อนใจ บาร์บีคิว และปิกนิก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่ Stover ส่วนในเดือนที่อากาศอบอุ่น จะกิจกรรมยามเย็น ได้แก่ กีฬา ศิลปะการเต้นรำ งานฝีมือสิ่งทอการทำอาหาร และการดูภาพยนตร์ ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นเวลาพักผ่อนหลังจากเรียนมาทั้งสัปดาห์ โรงเรียนวางแผนโปรแกรมกิจกรรมเพื่อท่องเที่ยวและสำรวจชนบทเมือง Devon ที่สวยงาม ตลอดจนการเดินทางไปโรงละคร โรงภาพยนตร์ไปสวนสัตว์ และช้อปปิ้งใน Exeter และ Plymouth หรือบางครั้งไปไกลกว่านี้เพื่อสำรวจโอกาสทางวัฒนธรรมทางตะวันตกเฉียงใต้ วันหยุดสุดสัปดาห์ยังเป็นเวลาสำหรับนักเรียนประจำในการศึกษาต่อโดยใช้ห้องสมุดและ Sixth Form Center

ทั้ง Mansion House และ Park House สามารถมองเห็น Dartmoor National Parkที่สวยงาม บ้านทั้งสองหลังประกอบด้วยห้องผสมกัน ทั้งแบบ single room, double room และ triple room รวมถึงหอพักขนาดเล็ก ห้องส่วนกลาง TV และ DVD ห้องเกมส์ มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันสำหรับ senior student

Stover School 5 Stover School 6 Stover School 7

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855