×
  • Course

  • Country

Tamwood Language Centers

ที่อยู่:
Vancouver: 889 W Pender St #200, Vancouver, BC V6C 3B2, Canada
Toronto: 1200-80 Bloor St W, Toronto, ON M5S 2V1, Canada
Whistler: 4204 Village Square, Whistler, BC V0N 1B4, Canada

เว็บไซต์: https://www.tamwood.com/

ข้อมูลทั่วไป study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

Tamwood International College เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับรางวัลในประเทศแคนาดา Tamwood เป็นโรงเรียนสอนภาษาตั้งอยู่ในแวนคูเวอร์มีความเชี่ยวชาญในค่ายและการฝึกอบรมภาษามานานกว่า 27 ปีและได้รับการยอมรับทั่วโลกโดย ST Magazine และ ST Star Awards ในปี 2560 ใน 3 ประเภท: วิทยาลัยอาชีวศึกษาโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในอเมริกาเหนือ สำหรับอายุต่ำกว่า 18 ปี เราไม่สามารถภูมิใจในทีมของเรามากขึ้นในการมอบการศึกษาระดับคุณภาพนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโรงเรียนที่แข็งแกร่งในตลาด ในปี 2019 Tamwood ได้รับการคัดเลือกเป็น 4 ประเภทและได้รับรางวัล ST Star Award ในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษและรางวัล Super Star!

Tamwood Language Centers 01 Tamwood Language Centers 02

 

หลักสูตรแนะนำ study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

หลักสูตรวิชาที่เปิดสอน

1.General English: Intensive (36 lessons per week) สำหรับนักเรียนที่เรียนในโตรอนโตและแวนคูเวอร์เท่านั้น หลักสูตรที่เข้มข้นและรวดเร็วนี้ออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่ต้องการเร่งการเรียนภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วมุ่งเน้นไปที่ทักษะภาษาเฉพาะและปรับปรุงความคล่องแคล่วโดยรวมของพวกเขา รวมคลาสภาษาอังกฤษที่จำเป็น, คลาสวิชาเลือกและคลาสภาษาอังกฤษเพื่อชีวิตจริง

– English for Real Life Class: มุ่งเน้นไปที่ความคล่องแคล่วและทักษะการสื่อสารที่ใช้งานได้ คุณจะได้อ่านฟังวิจัยและเขียนเกี่ยวกับประเด็นส่วนตัวที่น่าสนใจในพื้นที่และสังคมโดยใช้โทรทัศน์หนังสือพิมพ์อินเทอร์เน็ตและสื่อสังคมออนไลน์อื่น ๆ

 

  1. Pathway Program: นักเรียนที่เข้าร่วมโปรแกรมนี้จะได้รับการเตรียมพร้อมสำหรับการศึกษาที่ประสบความสำเร็จในสถาบันการศึกษาระดับมัธยมศึกษา สถาบันการศึกษาจะจัดการที่นั่งของนักเรียนจนกว่าพวกเขาจะสำเร็จหลักสูตร Pathway
  2. English for Exams: CAMBRIDGE CAE การเตรียมสอบ Cambridge (CAE) มีความเชี่ยวชาญในเรื่องนั้น ที่ Tamwood เราจะมอบเครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมดให้คุณทดสอบอย่างดีและรับความสำเร็จสูงสุดในการสอบของคุณ เน้นการเน้นกลยุทธ์การทำข้อสอบขณะที่พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษโดยรวมของคุณในด้านไวยากรณ์การอ่านการเขียนการฟังและการพูด
  3. International Business English: หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจช่วยเพิ่มความคล่องแคล่วในการทำงานระดับมืออาชีพไม่ว่าจะเป็นการพูดการเขียนหรือการอ่าน เรียนรู้ทักษะภาษาอังกฤษและการสื่อสารที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในตลาดโลกในปัจจุบัน วิธีการสอนของหลักสูตรประกอบด้วยแบบฝึกหัดกรณีศึกษาการสวมบทบาทและการวิจัย อาจมีการเยี่ยมชมธุรกิจในระหว่างหลักสูตร
  4. private-tuition: ด้วยการเรียนแบบตัวต่อตัวผู้สอน Tamwood สามารถปรับบทเรียนให้ตรงกับความต้องการในการเรียนรู้ภาษาส่วนบุคคลของคุณเช่นเน้นคำศัพท์ทักษะหรือความสนใจเฉพาะ คุณสามารถเร่งการเรียนรู้โดยการรวมบทเรียนส่วนตัวช่วงบ่าย / วันหยุดเข้ากับบทเรียนกลุ่มตอนเช้า การสอนแบบตัวต่อตัวหรือแบบกึ่งส่วนตัวเป็นที่นิยมโดยเฉพาะกับผู้บริหารมืออาชีพและผู้ที่มีเป้าหมายการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่เฉพาะเจาะจง

Tamwood Language Centers 03 Tamwood Language Centers 04

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

มีคอมพิวเตอร์ไว้คอยให้บริการ
เครื่องปรับอากาศ/เครื่องทำความร้อนเพื่อให้ความอบอุ่น
อิเตอเนต wifi ทั่วบริเวนโรงเรียน
เครื่องชงกาแฟ
น้ำดื่ม
ห้องสมุด

Tamwood Language Centers 05 Tamwood Language Centers 06 Tamwood Language Centers 07

พัก:

Homestay: เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์หลากหลายทางวัฒนธรรมของแคนาดากับครอบครัวโฮมสเตย์ที่มาจากภูมิหลังที่หลากหลาย นักเรียนส่วนใหญ่เลือกตัวเลือกนี้เนื่องจากสะดวกกว่าคุ้มค่าและปลอดภัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เดินทางมาต่างประเทศที่พวกเขาไม่รู้จักใคร ผู้จัดการที่พักที่มีประสบการณ์ของเราจะทำการคัดกรองและเลือกโฮสต์ที่เป็นมิตรซึ่งจัดหาสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย การพักอาศัยกับโฮสต์จะช่วยให้คุณแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและช่วยคุณฝึกฝนภาษาอังกฤษของคุณในขณะที่เรียนรู้เกี่ยวกับประเพณีและวัฒนธรรมของแคนาดา

Tamwood Residence in Whistler: หอพักนักเรียน Tamwood ซึ่งอยู่ห่างประมาณ 15-20 นาทีโดยรถประจำทางและเดิน 10-15 นาทีไปยังป้ายรถเมล์จากวิทยาเขต Tamwood ที่พักของเราเป็นบ้านซีดาร์ที่สวยงามตั้งอยู่ใน Emerald Estates (9346 Deerhorn Place, Whistler, BC) ตั้งอยู่ในย่านชานเมืองที่เงียบสงบ บ้านล้อมรอบด้วยพื้นที่ป่าพร้อมดาดฟ้าหน้าและหลังขนาดใหญ่เพื่อการผ่อนคลายด้านนอก

Other Accommodations: เลือกที่ไม่ใช่โฮมสเตย์เช่นหอพักในโตรอนโตวิสต์เลอร์หรือแวนคูเวอร์และหอพักนักเรียนในแวนคูเวอร์ คำขอทั้งหมดได้รับการจัดการเป็นกรณีไปและถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนแต่ละคน

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855