×
  • Course

  • Country

Taylors College

ที่อยู่:  Sydney
965 Bourke St
Waterloo NSW 2017
Australia
ประเภท: โรงเรียนสหศึกษา
เว็บไซต์: http://www.taylorscollege.edu.au

ข้อมูลทั่วไป study in Australia เรียนต่อมัธยมที่ออสเตรเลีย

ที่โรงเรียน Taylors College เรามีโปรแกรมพิเศษสำหรับนักเรียนต่างชาติในการศึกษาระดับมัธยมศึกษา และการเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย ด้วยประสบการณ์การศึกษามากกว่า 90 ปีเราสนับสนุนให้นักเรียนประสบความสำเร็จอย่างดีที่สุดและประสบความสำเร็จในมหาวิทยาลัยและในอาชีพของพวกเขา

เกี่ยวกับ Taylors High School

ในฐานะโรงเรียนนานาชาติวิทยาลัย Taylors ช่วยให้นักเรียนต่างชาติอายุน้อยเช่นคุณได้รับคุณวุฒิการศึกษาความมั่นใจและทักษะส่วนตัวที่คุณต้องการเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย

 

ประสบการณ์กว่า 90 ปี

วิทยาลัย Taylors ให้การศึกษาระดับโลกแก่นักเรียนมานานกว่า 90 ปี ตั้งแต่นักเรียนต่างชาติคนแรกที่ลงทะเบียนในปี 1925 เราได้สำเร็จการศึกษาประมาณ 400,000 คน

สภาพแวดล้อมภายในมหาวิทยาลัยของเรานั้นมีความยืดหยุ่นและสามารถโต้ตอบกับมหาวิทยาลัยชั้นนำในท้องถิ่นได้อย่างสม่ำเสมอ สภาพแวดล้อมนี้ช่วยให้นักเรียนปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมการเรียนใหม่ดังนั้นเมื่อคุณเริ่มเข้ามหาวิทยาลัยคุณก็พร้อมที่จะประสบความสำเร็จในระดับที่คุณเลือก

 

การรับรองที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก

วิทยาลัย Taylors มอบหลักสูตรที่ได้รับการรับรองและผ่านการรับรองจากรัฐ นักเรียนที่ได้รับประกาศนียบัตรระดับสูง (HSC) ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยและนายจ้างทั่วโลก เมื่อคุณสำเร็จการศึกษาคุณสามารถสมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัยที่หลากหลายและในฐานะนักเรียนต่างชาติคุณจะได้รับข้อเสนอที่หลากหลาย นักเรียนชั้นนำของเราบางคนได้ไปเรียนที่มหาวิทยาลัย Group of Eight ในออสเตรเลียรวมถึงมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาและเยอรมนี

Taylors College -High School - AUS 01 Taylors College -High School - AUS 02 Taylors College -High School - AUS 03

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนต่อมัธยมที่ออสเตรเลีย

หลักสูตรที่ Taylors College ออกแบบมาสำหรับนักเรียนต่างชาติโดยผสมผสานความรู้เชิงปฏิบัติและวิชาการกับทักษะภาษาอังกฤษที่คุณจะต้องประสบความสำเร็จในการเรียน คุณจะได้รับคำแนะนำจากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญที่จะให้การสนับสนุนและคำแนะนำที่ถูกต้องเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณ

.4

หลักสูตรได้ถูกออกแบบมาสำหรับนักเรียนต่างชาติเพื่อให้คุณมีพื้นฐานทางวิชาการที่แข็งแกร่ง และความมั่นใจในการพัฒนาสู่ชั้นม.5 นักเรียนชั้นม.4 เรียนหลักสูตรจากหกสาขาการเรียนรู้ที่สำคัญ ได้แก่ ภาษาอังกฤษคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ HSIE (สังคมมนุษย์และสิ่งแวดล้อม)  ภาษาและ TAS (การศึกษาเทคโนโลยีและประยุกต์)  การประเมินในโปรแกรม ชั้นม.4 ขึ้นอยู่กับการสอบในชั้นเรียนที่กำหนดและงานการประเมินอื่นๆ ที่จัดทำโดยโปรแกรมการประเมินภายใน

.5

ชั้นม.5 คือ เวลาที่นักเรียนจะเริ่มทำงานเพื่อรับประกาศนียบัตรระดับสูง * (HSC)  ในช่วงต้นของชั้นม.5 นักเรียนจะเลือกวิชาที่ต้องการศึกษาในอีกสองปีถัดไปในชั้นม.5 และในชั้นม.6 ภาษาอังกฤษเป็นวิชาบังคับเท่านั้น  หลักสูตรเบื้องต้นที่นักเรียนจะเรียนในระหว่างชั้นม.5 เป็นหลักสูตรที่จำเป็นสำหรับหลักสูตร HSC ของนักเรียน ในชั้นม.5 นักเรียนจะต้องเรียน 6 วิชาทั้งหมด และ 5 วิชาที่คุณจะเรียนต่อในชั้นม.6

.6

ในช่วงปีสุดท้ายของโรงเรียนมัธยมของเรานักเรียนจะสำเร็จการศึกษา HSC นักเรียนสามารถสมัครเข้ามหาวิทยาลัยและสำรวจตัวเลือกอาชีพ โปรแกรมการศึกษาชั้นม.6 ที่โรงเรียน Taylors College มอบเครื่องมือและคำแนะนำสำหรับการสมัครเข้ามหาวิทยาลัยที่ประสบความสำเร็จการเข้าถึงอาจารย์ที่ปรึกษา และการฝึกอบรมอาชีพ โอกาสในการพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำ และการมุ่งเน้นไปที่การเรียนรู้อย่างอิสระ

เกณฑ์การรับสมัคร

.4

Academic IELTS 4.5 ที่มีคะแนนในแต่ละทักษะไม่น้อยกว่า 4.5
TOEFL PB: 450 TWE 3.5
TOEFL IBT: 45 (คะแนนเขียนไม่น้อยกว่า 12)
PTE วิชาการ: 34 (คะแนนเขียนไม่น้อยกว่า 35)
CAE ก่อนปี 2015: 36
CAE 2015 เป็นต้นไป: 147 ข้อกำหนดภาษาอังกฤษ:

.5

ผลการสอบ IELTS 5.0 ไม่ต่ำกว่า 5.0
TOEFL PB: 483 TWE 3.5
TOEFL IBT: 56 (คะแนนเขียนไม่น้อยกว่า 14)
PTE วิชาการ: 42 (คะแนนเขียนไม่น้อยกว่า 42)
CAE ก่อนปี 2015: 41
CAE 2015 เป็นต้นไป: 154

.6

การเข้าเรียนโดยตรงในชั้นม.6 มีไว้สำหรับนักเรียนที่เรียนจบหลักสูตร HSC เบื้องต้นชั้นม.5 เท่านั้น

Taylors College -High School - AUS 04

สิ่งอำนวยความสะดวก

หลักสูตร High School นั้นสอนที่วิทยาเขต Taylors College Sydney ซึ่งให้เทคโนโลยีล่าสุด และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการศึกษาของคุณ มีห้องปฏิบัติการที่มีอุปกรณ์ครบครัน ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องอ่านหนังสือ สตูดิโอศิลปะ และการออกแบบ และห้องสมุดที่มีอุปกรณ์ครบครัน

 

การเรียนรู้สิ่งอำนวยความสะดวก

วิทยาเขตของเราสร้างขึ้นเพื่อการศึกษา เราได้สร้างสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบเพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการผ่านปี 10, 11 และ 12 ในมหาวิทยาลัยคุณจะพบ

  • ห้องอ่านหนังสือเฉพาะ
  • ห้องคอมพิวเตอร์
  • ห้องสมุดที่มีมากกว่า 26,000 รายการ
  • นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับศูนย์การเรียนรู้ภาษาอังกฤษของเรา ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สมัยใหม่สตูดิโอออกแบบภาพและกราฟิค และห้องซ้อมดนตรี เพื่อให้มีพื้นที่ที่คุณต้องการสำหรับการศึกษาที่มุ่งเน้นในเรื่องและวัสดุเฉพาะ

Taylors College -High School - AUS 05 Taylors College -High School - AUS 06

ที่พัก

โรงเรียน Taylors ให้บริการที่พักอันสะดวกสบายสำหรับนักเรียนต่างชาติ มีตั้งแต่โฮมสเตย์ที่ปลอดภัย ซึ่งนักเรียนจะได้อาศัยอยู่กับครอบครัวชาวออสเตรเลียไปจนถึงที่พักแบบอพาร์ทเมนต์และบ้านพักนักเรียนที่นักเรียนจะมีอิสระมากขึ้น

โฮมสเตย์

นักเรียนหลักสูตรมัธยมจะต้องพักอาศัยอยู่ที่โฮมสเตย์ นักเรียนยังสามารถเพลิดเพลินกับความเป็นอิสระของการอยู่กับครอบครัวชาวออสเตรเลีย และด้วยความปลอดภัยของสภาพแวดล้อมภายในบ้าน การพักอยู่กับครอบครัวท้องถิ่นจึงเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสัมผัสวัฒนธรรมของประเทศออสเตรเลียและฝึกฝนภาษาอังกฤษของนักเรียนต่างชาติ

ครอบครัวโฮมสเตย์ของเราทุกคนเป็นมิตรและยินดีต้อนรับนักเรียนต่างชาติทุกคน และพวกเขามีประสบการณ์ในการดูแลนักเรียนต่างชาติ พวกเขาจะต้องผ่านการตรวจสอบโดยโรงเรียนเราก่อนที่นักเรียนจะเข้าไปอาศัยอยู่กับพวกเขา

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855