×
  • Course

  • Country

The Language Gallery

ที่อยู่:
Toronto: 22 College Street Suite 500 Toronto, M5G 1K2, Canada
Vancouver: 626 West Pender Street, Suite 100 Vancouver, British Columbia, V6B 1V9, Canada

เว็บไซต์: https://www.thelanguagegallery.com/

ข้อมูลทั่วไป study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

The Language Gallery หรือ TLG เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชน ดำเนินการสอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาที่มีใบประกาศนียบัตรรับรองด้านการสอนโดยเฉพาะและมีประสบการณ์การสอนมายาวนาน เปิดคอร์สเรียนที่หลากหลายและยืดหยุ่น โดยนักเรียนสามารถเลือกระยะเวลาและยังสามารถปรับเปลี่ยนหลักสูตรให้ตรงตามความต้องการของผู้เรียนได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สถาบันได้รับการรับรองคุณภาพจาก British Council  เพื่อเป็นการให้เพิ่มความมั่นใจว่านักเรียนทุกคนจะได้รับการเรียนการสอนที่ดีและมีทักษะทางด้านภาษาในระดับที่ตั้งเป้าหมายไว้

The Language Gallery สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตั้งห่างจาก สถานีรถไฟใต้ดิน College subway station รถรางและรถบัสเพียงไม่กี่นาที ภายในสถาบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี 6 ห้องเรียน ห้องสมุด ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ Wi-Fi ฟรี ห้องพักผ่อนขนาดกว้าง และห้องครัว และอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์

The Language Gallery 01 The Language Gallery 02

หลักสูตรแนะนำ study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

หลักสูตรวิชาที่เปิดสอน

  1. English Language Course ครอสเรียนภาษาอังกฤษที่ช่วยให้นักเรียนพัฒนาความมั่นใจเมื่อใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์ประจำวันและโลกแห่งความจริงไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัยสถานที่ทำงานหรือสภาพแวดล้อมทางสังคม นอกจากนี้การเรียนในเมืองที่พูดภาษาอังกฤษจะให้ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในการฝึกฝนนอกห้องเรียนและพัฒนาความสามารถทางภาษาของนักเรียน
  2. General English หลักสูตรนี้จะพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณสำหรับการใช้งานทั่วไปพัฒนาความสามารถในการอ่านเขียนพูดและฟังภาษาอังกฤษรวมทั้งปรับปรุงความถูกต้องทางไวยากรณ์ของคุณ ภาษาอังกฤษที่คุณเรียนรู้จะครอบคลุมสถานการณ์และหัวข้อต่าง ๆ มากมาย
  3. English for Work หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจนี้พัฒนาภาษาของคุณเพื่อใช้ในสถานที่ทำงานและบริบททางอาชีพอื่น ๆ เพื่อพัฒนาโอกาสในการทำงานและอนาคตของคุณ
  4. English for Specific Purposes หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะสอนภาษาและคำศัพท์เฉพาะที่จำเป็นสำหรับอุตสาหกรรมเฉพาะ เรียนภาษาเฉพาะธุรกิจที่หลากหลายซึ่งสามารถเลือกได้ตามความเกี่ยวข้องส่วนบุคคลและความสนใจของคุณ คำศัพท์เฉพาะทางอุตสาหกรรมการเรียนรู้จะเปิดโอกาสมากมายสำหรับคุณในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษทั่วโลกรวมถึงเพิ่มโอกาสทางอาชีพในสาขาที่คุณเลือก
  5. Exam Preparation นำเสนอหลักสูตรเตรียมสอบ IELTS ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อช่วยให้นักเรียนได้แสดงอย่างเต็มที่ในการสอบภาษาอังกฤษที่สำคัญที่สุดในโลก ในชั้นเรียนเตรียมสอบ IELTS ของเราคุณจะได้รับประโยชน์จากการทดสอบรายสัปดาห์เพื่อติดตามความคืบหน้าและให้แน่ใจว่าคุณได้รับการปรับปรุงในขณะที่เรียนรู้เคล็ดลับและกลยุทธ์การทำข้อสอบที่สำคัญ\

 

The Language Gallery 03 The Language Gallery 04

สิ่งอำนวยความสะดวก

สถาบันอยู่ใจกลางเมือง การเดินทางสะดวก
อาจารย์ที่มาสอนมีประสบการณ์สูง
มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
บรรยากาศดี ห้องเรียนเล็ก

The Language Gallery 05 The Language Gallery 06

 

ที่พัก:

Hall of Residence: หอพักนักศึกษาเสนอห้องพักและราคาที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับงบประมาณของคุณ
ตัวเลือกที่พักอาศัยที่ปลอดภัยและปลอดภัยนั้นตั้งอยู่ในแต่ละเมืองและเป็นบ้านของนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกใช้ชีวิต
อย่างอิสระและเข้าสังคมกับนักเรียนต่างชาติคนอื่น ๆ ในขณะที่คุณสนุกกับเมืองที่คุณกำลังศึกษาอยู่

Homestay: มีโอกาสที่จะอยู่กับครอบครัวที่มีภูมิหลังแตกต่างกัน ที่นี่คุณจะได้ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและภาษาท้องถิ่นโดยอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมของครอบครัว ที่พักแบบโฮมสเตย์เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการฝึกฝนภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน บ้านพักโฮมสเตย์ทุกหลังเสนอห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบายและมีแผนอาหารที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

House Share: ที่พักแบบบริการตนเองกับนักเรียนหรือผู้ประกอบอาชีพรุ่นใหม่จากทั่วโลก เราจะช่วยคุณจัดเรียงราคาค่าใช้จ่ายที่เหมาะสมที่สุดในขณะที่พบคุณความต้องการด้านงบประมาณและสถานที่ตั้ง

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855