×
  • Course

  • Country

Tintern Grammar School

ที่อยู่: 90 Alexandra Road, Ringwood East VIC 3135 Australia
ประเภท: โรงเรียนสหศึกษา
เว็บไซต์: http://www.tintern.vic.edu.au/

Tintern Grammar School-high school-Aus 01

ข้อมูลทั่วไป study in Australia รียนต่อมัธยมที่ออสเตรเลีย

การเลือกโรงเรียนให้กับลูกของคุณเป็นการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณจะทำในครอบครัว  โรงเรียนของเราเข้าใจ และชื่นชมว่ามันไม่ใช่ตัวเลือกที่ง่าย เวลาพลังงานและการวิจัยเป็นเรื่องสำคัญในการตัดสินใจครั้งสำคัญนี้ โรงเรียนของเราหวังว่าข้อมูลนี้จะช่วยคุณตัดสินใจในขั้นตอนแรกของการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ โรงเรียน Tintern Grammar  โรงเรียน Tintern Grammar สอนเรื่องวิชาการและกีฬา กิจกรรมร่วม

หลักสูตรชุมชนสิ่งอำนวยความสะดวกที่สวยงามของเรา พื้นที่และอื่นๆ อีกมากมาย การเลือกโรงเรียนเป็นความมุ่งมั่นและขัดแย้งกับการเลือกทางอารมณ์ มาเยี่ยมชมเราดูการเรียนรู้โดยตรงในห้องเรียนพูดคุยกับเจ้าหน้าที่และนักเรียนเดินเล่นในบริเวณอันงดงามของเราและทำความเข้าใจและยอมรับสิ่งที่โรงเรียน Tintern Grammar ให้ลูกของคุณ

Tintern Grammar School-high school-Aus 02

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนต่อมัธยมที่ออสเตรเลีย

มัธยมต้น

ปรัชญาของโรงเรียนมัธยมต้นของเรามุ่งเน้นไปที่การช่วยเหลือนักเรียนในการจัดการการเปลี่ยนแปลงและความท้าทายส่วนบุคคล ครูที่โดดเด่นของเราสร้างบทเรียนที่มีนวัตกรรมและมีส่วนร่วมที่เหมาะสำหรับนักเรียน  ชั้นเรียนขนาดเล็กของเรามีสภาพแวดล้อมการทำงานร่วมกันซึ่งนักเรียนได้รับการกระตุ้นให้ตั้งคำถามอย่างอิสระและได้รับความสนใจเป็นรายบุคคล การวิจัยเชิงประจักษ์สนับสนุนโรงเรียนมัธยมเพศเดียวอย่างชัดเจนซึ่งมีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สร้างความมั่นใจให้โอกาสในการเป็นผู้นำที่แท้จริง และช่วยให้พวกเขาพัฒนาคุณค่าของตนเองที่ดีต่อสุขภาพ ตลอดช่วงวัยเรียนของนักเรียนหญิงของเรา นักเรียนของเราได้รับการสนับสนุนให้ค้นหาความกล้าหาญ เราสนับสนุนให้มีการสะท้อนตนเองในระดับสูงเพื่อช่วยให้นักเรียนมุ่งมั่นสู่ผู้ใหญ่ที่พวกเขาต้องการเป็น  การสร้างลักษณะนิสัยที่สำคัญ เช่น ความรับผิดชอบ ความเห็นอกเห็นใจ และความซื่อสัตย์เป็นสิ่งสำคัญในขณะที่เราสนับสนุนนักเรียนของเราให้นำทางวัยรุ่นที่ซับซ้อนเหล่านี้มาหลายปี

ในวิชาคณิตศาสตร์เรามั่นใจว่านักเรียนจะได้รับการเรียนไปยังชั้นเรียนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับระดับความสามารถของพวกเขา ตลอดระยะเวลาการศึกษาที่โรงเรียน Tintern มีตัวเลือกภาษามีให้ที่โรงเรียน Tintern Grammar สอน เป็นภาษาฝรั่งเศส และภาษาจีนกลาง  นักเรียนฝรั่งเศสของเรามีโอกาสเข้าร่วมในโครงการแลกเปลี่ยน นอกเหนือจากวิชาหลักแล้วโรงเรียนมัธยมต้นยังนำเสนอทางเลือกการเรียนรู้ที่น่าตื่นเต้นให้กับนักเรียนเช่น ศิลปะการแสดง พลศึกษา ดนตรี เกษตร การค้า คหกรรมศาสตร์ ไอที และทัศนศิลป์  ฟาร์มในวิทยาเขตของเราเป็นที่สำหรับการเรียนรู้ด้วยมือในโครงการที่เกี่ยวข้องรวมถึงวิทยาศาสตร์  นักเรียนยังสามารถมีส่วนร่วมในกีฬาหลากหลายประเภท  กิจกรรมระหว่างโรงเรียนและการแข่งขันมีกำหนดในช่วงสัปดาห์เพื่อให้สามารถรักษาวันหยุดสุดสัปดาห์ได้ เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับโรงเรียนมัธยมชายของเราเพื่อให้นักเรียนของเรามีโอกาสในการพัฒนาทักษะในการโต้ตอบอย่างเคารพนับถือและมีประสิทธิภาพกับเพื่อนของพวกเขาซึ่งจะเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมืออาชีพในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เรามีทริปวัฒนธรรมที่กว้างขวางและโปรแกรมทัวร์เพื่อพัฒนาความเป็นอิสระและการมีส่วนร่วมของชุมชนในวงกว้างของเรา ผ่านเจ้าหน้าที่การสอนของเราให้แบบอย่างที่ยอดเยี่ยมที่มีความสุขในโอกาสที่จะทำงานร่วมกับนักเรียนทั้งในและนอกห้องเรียน โรงเรียน Tintern ช่วยผู้หญิงให้เข้มแข็งและประสบความสำเร็จมานานกว่า 140 ปี เราภูมิใจในเด็กนักเรียนมัธยมต้นของวันนี้ที่ยังคงรักษาประเพณีนี้

มัธยมปลาย

โรงเรียนมัธยมปลายมีปรัชญา คือ ไม่เพียงแต่มอบมาตรฐานการเรียนการสอนที่สูงสุดเท่านั้น แต่ยังมีสภาพแวดล้อมที่จะช่วยพัฒนาและยกระดับคุณภาพชีวิตของนักเรียนอย่างเต็มที่

โรงเรียนเราเข้าใจเช่นกันกับความสำคัญของการที่นักเรียนจะสงบ ผ่อนคลาย และมั่นใจในช่วงเวลาสำคัญเหล่านี้ ดังนั้นเราจึงพยายามทำให้สภาพแวดล้อมของพวกเขาน่าพอใจและสะดวกสบาย

โรงเรียนมัธยมปลายมีพื้นที่ชุมชนที่นักเรียนสามารถรวมตัวกันเพื่อพูดคุยและผ่อนคลาย ในขณะที่รวมพื้นที่ทำงานที่ใช้ร่วมกันและพื้นที่เฉพาะไว้สำหรับการศึกษาเงียบ

นักเรียนสามารถใช้เครื่องถ่ายเอกสารและมีห้องครัว ซึ่งมีประโยชน์สำหรับการดื่มชากาแฟและกินอาหารว่าง

คณาจารย์ของโรงเรียนและที่ปรึกษาด้านอาชีพของเรามีสำนักงานอยู่ในอาคารและสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายสำหรับการอภิปรายหรือพบปะกับนักเรียน

เมื่อเรียนด้วยกันนักเรียนระดับมัธยมปลายของเราจะพัฒนาความรู้สึกร่วมกัน  สิ่งนี้ส่งเสริมการดูแลซึ่งกันและกันการสนับสนุนและการให้กำลังใจ

ที่สำคัญที่ตั้งศูนย์กลางช่วยให้โรงเรียนสามารถให้การดูแลอภิบาลและมุ่งเน้นไปที่ความเป็นอยู่ที่ดีของนักเรียน

โรงเรียนมัธยมปลาย Tintern Grammar จัดเตรียมนักเรียนด้วยการเตรียมตัวที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนระดับอุดมศึกษาและการศึกษาต่อเช่นเดียวกับชีวิตนอกโรงเรียน

Tintern Grammar School-high school-Aus 03

เกณฑ์การรับสมัคร

เรายินดีต้อนรับการสอบถาม นักเรียนต่างชาติโปรดทราบข้อกำหนดต่อไปนี้

โรงเรียน Tintern Grammar จะเปิดสอนเฉพาะในกรณีที่นักเรียนต่างชาติได้รับความสามารถด้านภาษาอังกฤษในระดับที่ยอมรับได้สำหรับระดับชั้นที่สมัคร

สิ่งนี้จะถูกกำหนดโดยการทดสอบที่ดำเนินการโดย Australian Education Assessment Services (AEAS) และการสัมภาษณ์กับโรงเรียน (หลักฐานสนับสนุนสามารถส่งให้พิจารณาได้)

โรงเรียน Tintern Grammar ได้รับการยอมรับนักเรียนต่างชาติตั้งแต่ระดับเตรียมประถมจนถึงม.6 แต่นักเรียนต่างชาติที่ลงทะเบียนเรียนตั้งแต่ระดับเตรียมความพร้อมจนถึงม.2 จะต้อง มีที่พักอาศัย และ/หรือ มีผู้ปกครองหนึ่งคน เงื่อนไขนี้ไม่สามารถต่อรองได้

นักเรียนที่ต้องการเข้าเรียนในระดับมัธยมปลาย คือ ม.3 หรือ ม.4 บางครั้งเรารับนักเรียนเข้าเรียนในชั้นม.5 โดยตรง แต่มีเงื่อนไข คือ ต้องมีทักษะภาษาอังกฤษเพียงพอที่จะเรียนหลักสูตร และยื่นผลการเรียนเพื่อสนับสนุนการเรียนชั้นม.5

ในทำนองเดียวกันนักเรียนที่เข้าเรียนในโรงเรียนจะต้องมีความสามารถในการเรียนในโปรแกรม IB อย่างเข้มงวดในภาษาอังกฤษโดยไม่หยุดชะงักการศึกษาของพวกเขา

เราจะพิจารณาใบสมัครหลังจากได้รับเอกสารรายงานของโรงเรียนต้นฉบับ สำเนาหนังสือเดินทางปัจจุบันของนักเรียน และหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษที่น่าพอใจ

ควรจัดส่งสำเนารายงานจากบริการประเมินการศึกษาออสเตรเลีย (Australian Education Assessment Services (AEAS)) พร้อมกับแบบฟอร์มใบสมัครของนักเรียน

นักเรียนทุกคนที่สมัครเข้าเรียนที่โรงเรียน Tintern Grammar จะถูกสัมภาษณ์ สถานที่ได้รับการเสนอขึ้นอยู่กับผลของการสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษ ว่าเพียงพอสำหรับการศึกษาในระดับชั้นปีและรายงานทางวิชาการที่เหมาะสม

ที่สำคัญจะมีการพิจารณาทัศนคติพฤติกรรมความเต็มใจที่จะเรียนรู้และมีส่วนร่วมในกิจกรรมของโรงเรียน

Tintern Grammar School-high school-Aus 04

ที่พัก

ที่พักแบบโฮมสเตย์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักเรียนต่างชาติทุกคนที่ไม่มีผู้ปกครองหรือญาติสนิทที่ได้รับอนุมัติตามข้อกำหนด และเงื่อนไขของโรงเรียน Tintern Grammar ในการลงทะเบียนสมัครเข้าเรียน

โรงเรียน Tintern Grammar จะไม่พิจารณาการจัดโฮมสเตย์ และการดูแลเด็กนักเรียนที่อายุต่ำกว่า 14 ปี

ครอบครัวโฮมสเตย์ได้รับการคัดเลือกและรับรองโดยผู้ประสานงานนักเรียนต่างชาติอย่างรอบคอบและตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนและการเดินทางสะดวก

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855