×
  • Course

  • Country

University of Greenwich, London

University of Greenwich, London มหาวิทยาลัยที่สวยที่สุดในลอนดอน อยู่ London Zone 2 ใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาทีไป Central London โดยรถไฟ อยู่ติดกับแม่น้ำเทมส์ เป็นแม่น้ำสายหลักของลอนดอน เคยเป็นพระราชวังและฐานทัพเรือที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน มีทัศนียภาพที่สวยงาม และยังเป็นจุดกำเนิดของเวลาโลก (GMT) อีกด้วย

มหาวิทยาลัยมีทั้งหมด 3 วิทยาเขต วิทยาเขตหลักคือที่ Greenwich ซึ่งเป็นวิทยาเขตหลักที่ใหญ่ที่สุด มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม สร้างขึ้นสมัยศตวรรษที่ 17 มีห้องสมุดขนาดใหญ่พร้อมทั้งหนังสือมากมาย และมีคอมพิวเตอร์ถึง 200 เครื่องไว้ให้นักเรียนได้ค้นคว้าหาข้อมูล วิทยาเขต The Avery Hill ซึ่งแบ่งออกเป็น Mansion Site และ Southwood Site ทั้งสองแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณ south-east London สุดท้ายวิทยาเขต Medway สำหรับนักเรียนที่เรียนสาขาวิศวกรรมศาสตร์, การศึกษา และ สุขศึกษา ตั้งอยู่ที่เมือง Kent อยู่ห่างจากลอนดอน 20 นาที และมีรถโค้ชรับส่งนักเรียนทุกครึ่งชั่วโมง

University of Greenwich, London 03

มหาวิทยาลัยมีหลากหลายสาขาวิชา โดยเฉพาะทางด้าน Business, Engineering และ Architecture เป็นสาขาที่ได้รับความนิยมจากนักเรียนทั่วโลก University of Greenwich, London ยังมีหลักสูตรที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกงานหลังเรียนจบ 1 ปีเต็ม กับบริษัทชั้นนำที่เป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักเรียน ที่จะได้มีประสบการณ์การทำงานในองค์กรของประเทศอังกฤษ ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ทำให้ University of Greenwich, London ได้รับผลโหวตความพึงพอใจจากนักศึกษาอยู่ในอันดับที่ 10 ของจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยในลอนดอน อันดับ 6 ทางด้าน Land & Property Management มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร โดย The Complete University Guide 2018 และถูกจัดอยู่ใน Silver Rating ปี 2017 โดย Teaching Excellence Framework (TEF) ซึ่งเป็นระบบการประเมินคุณภาพการสอนของมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ โดยประเมินผลจากการสอน การสนับสนุนทางวิชาการ และความก้าวหน้าในการจ้างงาน ทำให้มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงด้านการเรียนการสอน และมีผลงานทางวิชาการที่น่าสนใจมากมาย

University of Greenwich, London 02

ครอสเรียนที่น่าสนใจ

MBA International Business Programme

มหาวิทยาลัยกรีนิชได้จัดการเรียนการสอน ปี และยังให้นักศึกษาได้ทำ paid internship อีก 1 ปี เป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลกจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่สามารถหาได้จากที่อื่นๆ นักศึกษาจะได้สัมผัสโลกแห่งการแข่งขัน ได้เรียนรู้การทำงานอย่างแท้จริง และนักศึกษายังมีโอกาสที่จะได้สัญญาจ้างงานต่ออีกด้วย มหาวิทยลัยกรีนิชไม่ต้องการประสบการณ์การทำงานอีกด้วย มหาวิทยาลัยกรีนิชยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนรุ้มุมมองของผู้บริหารจากครอส MBA นักศึกษาสามารถแชร์ไอเดียที่แต่งต่างกันในคลาสเรียนได้อย่างอิสระ

หลักสูตร MBA International Business Programme ค่าเรียน GBP 15,500 ต่อปี

Entry-Requirement

Postgraduate

จบปริญญาตรีโดย GPA ประมาณ 2.7 – 3.0 และคะเเนน IELTS 6.0 – 6.5 (ไม่ต่ำกว่า 5.5 ในแต่ละพาร์ท)

ที่พัก

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของมหาวิทยาลัยจะได้รับการการันตีที่พักทุกคน ที่พักของมหาวิทยาลัยที่ Avery Hill และ Medway นั้นตั้งอยู่ใกล้กับตัวมหาวิทยาลัย ซึ่งนักศึกษาใช้เวลาเดินเพียง 5-10 นาทีเท่านั้นอีกทั้งมหาวิทยาลัยยังบริการช่วยเหลือนักศึกษาในการจัดหาที่พักเอกชน และการันตีหอพักทั้งหอพักในมหาวิทยาลัยและที่พักเอกชนที่ได้รับการรับรองจากมหาวิทยาลัยให้แก่นักศึกษาใหม่ทุกคน

University of Greenwich, London 04

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855

ขอรับคำปรึกษาฟรี

@apexstudyabroad

@apexstudyabroad

 
TEL:
 
FAX:
 
 
Apex Education Consultant Co.,Ltd.

126/27 ถนน สุขุมวิท 63 (เอกมัย) แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพ 10110