×
 • Course

 • Country

University of Wollongong

Wollongong campus
Building 40,
University of Wollongong
Northfields Avenue
WOLLONGONG NSW 2522 AUSTRALIA
Sydney CBD campus
Level 8, 9 & 10 Gateway Building
1 Macquarie Place
Circular Quay NSW 2000
AUSTRALIA

เว็บไซต์: https://www.uow.edu.au

ข้อมูลทั่วไป study in Australia เรียนต่อมหาวิทยาลัยที่ออสเตรเลีย

ที่มหาวิทยาลัย Wollongong (UOW) เรามีความภูมิใจที่ได้เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับการยอมรับ และเป็นที่ยอมรับทั่วโลกเปิดประตูต้อนรับนักศึกษา เจ้าหน้าที่ และพันธมิตรของเรา

UOW ก่อตั้งขึ้นจากการบริจาคของคนในท้องถิ่นที่มีวิสัยทัศน์แห่งอนาคตที่สดใสสำหรับภูมิภาคของเรา ตั้งแต่นั้นมาเราได้ร่วมมือกับชุมชนของเรา เพื่อไม่เพียงแต่สร้างผลกระทบต่ออิลลาร์ฮาร์ (Illawarra) เท่านั้น แต่ยังเพื่อรับมือกับความท้าทายทางเศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม สังคมและการแพทย์ที่สำคัญของสังคม

ความทะเยอทะยานของเราสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาของเราคือ พวกเขาจะเป็นนักคิดที่มีจริยธรรมและมีความคล่องตัว ซึ่งแข่งขันในเศรษฐกิจโลก และประสบการณ์ของพวกเขาที่ UOW จะทำให้พวกเขารู้สึกถึงตัวเองและในอาชีพการงานในอนาคต

เราทำงานกันอย่างหนักเพื่อเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยที่สุดในโลก ความสำเร็จของเราสะท้อนให้เห็นในรางวัลระดับโลก และการจัดอันดับโดยที่ผู้สำเร็จการศึกษาและอาจารย์ของ UOW ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ที่ดีที่สุดในโลก และมหาวิทยาลัยโดยรวมอยู่ในอันดับที่ 1% ของโลก

นับตั้งแต่ก่อตั้งมหาวิทยาลัยของเราที่ Wollongong ในปี 1975 เราได้ขยายสถานที่สอนของเราไปยังเครือข่ายมหาวิทยาลัย 10 แห่งของ UOW และพันธมิตรทั่วโลกจำนวนมาก  UOW เป็นเครือข่ายมหาวิทยาลัยระดับโลกที่มอบการวิจัย และการสอนระดับโลกให้กับนักเรียนในออสเตรเลียสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ฮ่องกง มาเลเซีย และสิงคโปร์

วิทยาเขตในประเทศออสเตรเลียตั้งอยู่ที่ Wollongong, Sydney และในศูนย์ภูมิภาค

 

Wollongong

วิทยาเขตหลัก Wollongong ของ UOW ตั้งอยู่ในป่าพื้นเมืองของออสเตรเลีย และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่งดงามที่สุดในออสเตรเลีย ไปทางทิศตะวันออกน้อยกว่าสองกิโลเมตรเป็นวิทยาเขตนวัตกรรมของ UOW – เขตการวิจัยและเทคโนโลยีที่เป็นที่ตั้งขององค์กรที่มีนวัตกรรมรวมถึงสถาบันวิจัยชั้นนำของ UOW

 • Wollongong

วิทยาเขต Wollongong หลักของ UOW ตั้งอยู่ในป่าพื้นเมืองของออสเตรเลีย และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่งดงามที่สุดในออสเตรเลีย นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอน และการวิจัยแล้ววิทยาเขต Wollongong ยังรวมถึง:

  • หอพักนักเรียน
  • ห้องสมุด
  • ห้องประชุม
  • ห้องอาหาร คาเฟ่ ร้านอาหาร และบาร์
  • ร้านค้าปลีก
  • โรงยิม ศูนย์กีฬาในร่ม สระว่ายน้ำมาตรฐานโอลิมปิก และสนามกีฬา

สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม:  มหาวิทยาลัยมีนักศึกษามากกว่า 25,000 คนและพนักงานมากกว่า 2,000 คน ศูนย์วิจัยที่มีชื่อเสียง ได้แก่

  • Molecular Horizons
  • SMART Infrastructure Facility
  • Illawarra Health and Medical Research Institute
  • Early Start Facility

วิทยาเขตตั้งอยู่ที่ฐานของ Mt Keira ห่างจากตะวัน ตกเฉียงเหนือของเขต Wollon gong เพียงไม่กี่กิโลเมตร

University of Wollonggong 01 University of Wollonggong 02 University of Wollonggong 03

 • Innovation Campus
  วิทยาเขตนวัตกรรมเป็นมากกว่าชุมชนธุรกิจ เราเป็นชุมชนที่ได้รับรางวัลระดับโลก และเป็นที่ยอมรับในระดับโลกเชื่อมโยงกับหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยที่สุดในโลกที่การวิจัยและอุตสาหกรรม เราก้าวข้ามขีดจำกัดของเราเพื่อสร้างผลกระทบระดับโลกที่จับต้องได้ วิทยาเขตตั้งอยู่ระหว่างความสูงชันของ Illawarra และมหาสมุทรแปซิฟิกใน North Wollongong วิทยาเขตนี้เป็นสถานที่ที่องค์กรนวัตกรรมสามารถทำงานร่วมกับสถาบันวิจัยชั้นนำ: ที่ซึ่งความร่วมมือในการทำงานในวันต่อไปที่ Innovation Campus สิ่งอำนวยความสะดวกของเรามีสไตล์ ทันสมัยและได้รับการออกแบบและสร้างอย่างภาคภูมิใจด้วยแนวทางปฏิบัติด้านอาคารที่ยั่งยืน และหลักการของการทำงานร่วมกันในใจ เรามีพื้นที่ทำงานที่เปิดโล่งมากมายซึ่งก่อให้เกิดการเชื่อมต่อ และการสร้างด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสนับสนุนการวิจัยและการทำงานร่วมกันของเรา

  • THE CENTRAL & ENTERPRISE 1: ห้องประชุม
  • THE CENTRAL: ห้องจัดเลี้ยงและ ห้องประชุมขนาดใหญ่
  • THE CENTRAL: ห้องออกกำลังกาย
  • THE CENTRAL: PICCOLO ME & ENTERPRISE 1: THE JADE TEAPOT: ร้านอาหาร ร้านกาแฟ
  • SCIENCE SPACE: สถานที่ที่ทุกคนทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถมาและดูว่าการค้นพบทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกลายเป็นความจริงได้อย่างไร
   สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่ Innovative Campus:

   บริการดูแลสำหรับเด็ก ห้องดูแลทารก จองพื้นที่จัดกิจกรรม เส้นทางเดินเท้า
   ห้องประชุมและห้องประชุมคณะ สิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นมิตรกับจักรยาน ที่จอดรถปลอดภัย ห้องสวดมนต์
   พื้นที่สอน ที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า แร็คไบค์

 

University of Wollonggong 04University of Wollonggong 05

Sydney

UOW มีวิทยาเขตสองแห่งในเมืองที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลียคือซิดนีย์ และวิทยาเขตใหม่ในหนึ่งในภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดของออสเตรเลียคือ Great South West

 • Southern Sydney (Loftus)

UOW Southern Sydney เป็นความคิดริเริ่มร่วมกันของ University of Wollongong, TAFE NSW และ Sutherland Shire Council

เราตั้งอยู่ใน Loftus ติดกับ TAFE วิทยาเขตทางใต้ของซิดนีย์เปิดโอกาสให้นักเรียนได้รับการศึกษาระดับโลกที่นี่ใน Sutherland Shire

บรรยากาศชุมชนที่แน่นแฟ้นของวิทยาเขตนี้สะท้อนให้เห็นในการสนับสนุนและแนวทางที่เสนอให้คุณตลอดการศึกษาระดับปริญญา การศึกษาระดับปริญญาของคุณใกล้บ้านยังช่วยให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้นทำให้ง่ายต่อการเรียนต่อมหาวิทยาลัยในชีวิตประจำวัน

University of Wollonggong 06 University of Wollonggong 07

 • South Western Sydney (Liverpool)
  วิทยาเขตของเราตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจใจกลางเมืองลิเวอร์พูลมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่หลากหลายและน่าสนใจวิทยาเขตของเรายินดีต้อนรับ และมีความทันสมัยพร้อมพื้นที่การสอนที่มอบประสบการณ์การเรียนรู้ส่วนบุคคลห้องปฏิบัติการพยาบาล และคอมพิวเตอร์ผู้เชี่ยวชาญและห้องอ่านหนังสือ เรามีระเบียงกลางแจ้งสองแห่งและพื้นที่มากมายสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจและผ่อนคลายนอกจากนี้เรายังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Liverpool ห้างสรรพสินค้า Macquarie ศูนย์การค้า Westfield Liverpool เพียงไม่กี่นาทีโดยการเดินเท้ารวมถึงคาเฟ่ที่ดีร้านค้าพิเศษและร้านอาหารมากมาย

  University of Wollonggong 09University of Wollonggong 08
 • Sydney Business School, University of Wollongong (Sydney CBD)
  Sydney Business School เป็นบัณฑิตวิทยาลัยคณะธุรกิจที่มหาวิทยาลัย Wollongong ประเทศออสเตรเลีย การเชื่อมโยงที่แข็งแกร่งของเรากับอุตสาหกรรม ธุรกิจ รัฐบาลและภาคที่ไม่แสวงหาผลกำไร รวมถึงการวิจัยที่มีความหมายและเข้มงวดของเราทำให้มั่นใจได้ว่าโปรแกรมของเราตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงขององค์กรทั่วโลก ในฐานะที่เป็นผู้ลงนามในหลักการการจัดการอย่างมีความรับผิดชอบของสหประชาชาติเราไม่เพียง แต่สอนทฤษฎีเท่านั้นเรายังรับประกันว่านักเรียนของเราจะได้เห็นภาพรวมของผลกระทบของการตัดสินใจพิจารณาผลกระทบต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดเข้าใจข้อกำหนดสำหรับการกำกับดูแลกิจการ ในฐานะผู้นำที่รับผิดชอบ ทำให้บัณฑิตของเราพร้อมที่จะเผชิญกับความท้าทายในปัจจุบันและอนาคต

  University of Wollonggong 11 University of Wollonggong 12University of Wollonggong 10

 

Regional

ในปี 1993 UOW ได้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยแห่งแรกในภูมิภาค Shoalhaven ตั้งแต่นั้นมามีการขยายเครือข่ายเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยในพื้นที่ภูมิภาคอื่น ๆ สามารถได้รับประโยชน์จากการศึกษาในมหาวิทยาลัยใกล้บ้าน

 • Batemans Bay
 • Bega
 • Shoalhaven (Nowra)
 • Southern Highlands (Moss Vale)

 

วิทยาเขตนานาชาติและสถานที่สอน

นอกเหนือจากออสเตรเลีย UOW มีวิทยาเขตในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ฮ่องกง มาเลเซีย และมีสาขาในจีนและสิงคโปร์ UOW ยังได้สร้างความร่วมมือกับสถาบันการศึกษานานาชาติหลายแห่งเพื่อให้โอกาสนักเรียนในการเข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพที่จัดการเรียนการสอนโดย UOW นอกประเทศออสเตรเลีย

University of Wollonggong 13 University of Wollonggong 14 University of Wollonggong 15

 

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนต่อมหาวิทยาลัยที่ออสเตรเลีย

ปริญญาที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกจาก UOW คือหนังสือเดินทางของคุณสู่โลกแห่งโอกาส ในฐานะมหาวิทยาลัยการสอนและการวิจัยที่ครอบคลุมเรามีหลักสูตรมากกว่า 340 หลักสูตรในหลากหลายระดับการศึกษาและสาขาวิชา

 

หลักสูตรภาษาอังกฤษ

นักเรียนต่างชาติจำนวนมากต้องเรียนภาษาอังกฤษก่อนที่จะเริ่มหลักสูตรของ UOW UOW College Australia มีหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษที่จะช่วยให้คุณบรรลุข้อกำหนดภาษาอังกฤษสำหรับหลักสูตร UOW ของคุณ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บไซต์ UOW College Australia

 

หลักสูตร Pathway

หากคุณวุฒิการศึกษาปัจจุบันของคุณไม่ตรงตามเกณฑ์สำหรับระดับปริญญาตรี UOW ที่คุณต้องการ คุณสามารถสำเร็จหลักสูตร Pathway กับ UOW College Australia และหากคุณมีคุณสมบัติตามเกณฑ์การรับสมัครคุณจะได้รับการรับรองสถานที่ในระดับปริญญาตรี UOW เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บไซต์ UOW College Australia

 

ปริญญาตรี

ปริญญาตรี UOW เป็นคุณวุฒิระดับปริญญาตรีที่เป็นที่ยอมรับทั้งในออสเตรเลียและทั่วโลก นักเรียนจะได้รับปริญญาตรีหลังจากสำเร็จการศึกษา 3 ปี หรือปริญญาตรีพร้อมเกียรตินิยมหลังจากจบการศึกษาปีที่ 4

นักเรียนที่ต้องการเข้าเรียนระดับปริญญาตรีสามารถเข้าเรียนโดยตรงจากมัธยมศึกษาหรือจากหลักสูตรการศึกษาพื้นฐานในออสเตรเลียหรือต่างประเทศ

UOW เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีหลากหลายสาขาในสาขาวิศวกรรมศาสตร์ และไอทีวิทยาศาสตร์สุขภาพและการแพทย์ ธุรกิจและการพาณิชย์วิทยาศาสตร์ประยุกต์ และวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ ศิลปะการสื่อสารและศิลปะสร้างสรรค์; กฎหมายและการศึกษา

UOW ยังมีหลักสูตรคู่มากกว่า 50 หลักสูตร (4.5 ถึง 5.5 ปี) และบางหลักสูตรจะเปิดสอนสองวิชาเอกในระดับเดียว สำหรับผู้ที่มีผลการเรียนดี UOW ขอเสนอทุนของคณบดี และหลักสูตรปริญญาตรีขั้นสูงที่หลากหลาย

 

ปริญญาโท และหลักสูตรสูงกว่าระดับปริญญาตรีอื่น ๆ

ปริญญาโท (การเรียนการสอน) เป็นตัวเลือกการเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรี หลังจากจบการศึกษาระดับปริญญาตรี (เช่นปริญญาตรี) โปรแกรมการเรียนการสอนเสร็จสมบูรณ์ผ่านวิชาในชั้นเรียนแบบตัวต่อตัว การประเมินอาจขึ้นอยู่กับการรวมกันของการมอบหมายเป็นลายลักษณ์อักษร การนำเสนอผลการสอบอย่างเป็นทางการเข้าร่วมชั้นเรียนหรือการฝึกปฏิบัติ อาจมีโครงการวิจัยย่อยวิชาเตรียมการวิจัยหรือวิชาประสบการณ์จริง

 

มีตัวเลือก 1, 1.5 หรือ 2 ปี

ปริญญาโท 1 ปี: หากคุณสำเร็จการศึกษาก่อนหน้าในสาขาวิชาเดียวกันคุณอาจได้รับเครดิตเพื่อให้คุณสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทในเวลาเพียง1 ปี เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครดิตเพื่อการเรียนรู้ล่วงหน้า

ปริญญาโท 1.5 ปี: ระยะเวลาหลักสูตรมาตรฐานสำหรับหลักสูตรปริญญาโทส่วนใหญ่คือหนึ่ง 1 ปีครึ่ง ข้อกำหนดในการเข้าเรียนหลักสูตรที่ระบุไว้ในตัวค้นหาหลักสูตร จะระบุถึงการศึกษาก่อนหน้าหรือประสบการณ์การทำงานที่จำเป็นสำหรับการเข้าสู่หลักสูตรที่คุณเลือก

ปริญญาโท 2 ปี: หากคุณต้องการสำเร็จการศึกษาขั้นสูงด้วยวิชาเลือกและวิชาเลือกเพิ่มเติมหรือสาขาวิชาเฉพาะ (ถ้ามี) คุณจะสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทใน 2 ปี

 

บัณฑิตศึกษา (1 ปี) และประกาศนียบัตรบัณฑิต (6 เดือน)

หากคุณไม่ผ่านเกณฑ์การรับปริญญาโท ประกาศนียบัตรบัณฑิตหรือประกาศนียบัตรบัณฑิต อาจเป็นเส้นทางสู่หลักสูตรที่คุณต้องการ โปรแกรมเหล่านี้อาจสร้างรายได้ให้คุณในระดับปริญญาโทของ UOW

หลักสูตรเหล่านี้อาจเปิดโอกาสให้มีทิศทางการศึกษาที่แตกต่างจากระดับปริญญาตรีของคุณหรือช่วยให้คุณมีสิทธิ์ได้รับการศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรี หากคุณมีประสบการณ์วิชาชีพที่เกี่ยวข้องและคุณวุฒิการศึกษานอกเหนือจากปริญญาตรี

 

หลักสูตรการวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา (Postgraduate Research degrees)

สำหรับผู้ที่สนใจในด้านวิชาการหรือการวิจัย หลักสูตรการวิจัยของเราจะช่วยให้คุณบรรลุระดับการฝึกฝนขั้นสูง นักเรียนของ UOW Higher Degree Research (HDR) มีการเข้าถึงโดยตรงกับนักวิชาการที่มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาการวิจัยล่าสุด และคุณจะสามารถมีส่วนร่วมและตื่นเต้นในโครงการวิจัยที่มีความสำคัญระดับนานาชาติ UOW เสนอโอกาส HDR ในหลาย ๆ ด้านของการวิจัยรวมถึง:  intelligent polymers; superconductors; biomolecular, physical and chemical sciences; sustainable building; innovative engineering; medical and clinical research; public health; preventative health and health services; medical radiation physics; ocean resources and security; early childhood development; and environmental conservation

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมการวิจัยของ UOW เยี่ยมชม UOW Graduate Research School

 

ศึกษาโปรแกรมต่างประเทศ

หากคุณเป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยนอกประเทศออสเตรเลีย คุณสามารถเยี่ยมชม UOW ในหลักสูตรภาคเรียน คุณสามารถใช้เวลาหนึ่งหรือสองภาคการศึกษาที่ UOW ในขณะที่คุณมีประสบการณ์ชีวิตในออสเตรเลีย และรับหน่วยกิตการศึกษาที่คุณสามารถถ่ายโอนไปยังมหาวิทยาลัยในประเทศของคุณได้

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรภาคเรียนโปรดไปที่เว็บไซต์ Study Abroad & Exchange

คณะและโรงเรียนที่เปิดสอน

 • Business
  คณะธุรกิจให้โอกาสทางการศึกษาและการวิจัยที่ยืดหยุ่น และมีนวัตกรรมพร้อมความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับชุมชนธุรกิจ เราพัฒนามืออาชีพผู้จัดการ และผู้นำธุรกิจด้วยทักษะการคิดอย่างมีวิจารณญาณเพื่อให้พวกเขาสามารถประสบความสำเร็จและเพิ่มศักยภาพของพวกเขา – ในสาขาที่ตนเลือก
  • School of Accounting, Economics and Finance
  • School of Management, Operations and Marketing
  • Sydney Business School, University of Wollongong

 

 • Engineering & Information Sciences
  คณะวิศวกรรมศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์กำลังพัฒนาความเข้าใจของเราเกี่ยวกับการแยกระหว่างปรากฏการณ์ทางธรรมชาติและเทคโนโลยีของมนุษย์ และใช้ความรู้นี้เพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมและสังคมของเราอย่างยั่งยืน
  • School of Civil, Mining and Environmental Engineering
  • School of Computing and Information Technology
  • School of Electrical, Computer and Telecommunications Engineering
  • School of Mathematics and Applied Statistics
  • School of Mechanical, Materials, Mechatronic and Biomedical Engineering
  • School of Physics

 

 • Law, Humanities & the Arts
  คณะนิติศาสตร์ มนุษยศาสตร์และศิลปะกำลังพัฒนาความเข้าใจเกี่ยวกับความคิดของมนุษย์ วัฒนธรรมและศิลปะเพื่อพัฒนาสังคมที่มีความปราดเปรียวกลมกลืนและเป็นธรรม
  • School of the Arts, English and Media
  • School of Humanities and Social Inquiry
  • School of Law
  • School of Liberal Arts

 

 • Science, Medicine & Health
  คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์และสุขภาพ ก้าวหน้า ความรู้เกี่ยวกับโลกธรรมชาติและสร้างเครื่องมือในการปรับปรุงสุขภาพของมนุษย์และสิ่งแวดล้อม
  • School of Chemistry and Molecular Bioscience
  • School of Earth, Atmospheric and Life Sciences
  • School of Medicine
  • School of Nursing

 

 • Social Sciences
  คณะสังคมศาสตร์ทำการสำรวจพฤติกรรมมนุษย์เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีและชุมชนที่มีสุขภาพดี
  • School of Education
  • School of Geography and Sustainable Communities
  • School of Health and Society
  • School of Psychology

 

เงื่อนไขการรับสมัครเพื่อศึกษาต่อที่ UOW

หลักสูตร UOW แต่ละหลักสูตรมีข้อกำหนดการรับสมัครที่คุณต้องปฏิบัติก่อนจึงจะสามารถลงทะเบียนได้ ซึ่งรวมถึงข้อกำหนดและทักษะทางวิชาการทั้งภาษาอังกฤษ

ข้อกำหนดการรับสมัครสำหรับแต่ละหลักสูตร UOW อาจพบได้ใน เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย ในหน้าข้อมูลหลักสูตร แต่ละหลักสูตร

 

ข้อกำหนดภาษาอังกฤษ

คุณจะต้องสามารถแสดงทักษะภาษาอังกฤษเพื่อตอบสนองความต้องการในการเข้าเรียนหลักสูตร UOW รับผลการทดสอบภาษาอังกฤษหลัก ๆ รวมถึง IELTS, TOEFL, Pearsons, Cambridge และ OET การศึกษาก่อนหน้าในภาษาอังกฤษอาจได้รับการยอมรับ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดภาษาอังกฤษ และหลักสูตรภาษาอังกฤษ เข้าเยี่ยมชมที่ข้อกำหนดภาษาอังกฤษ (English Language Requirements)

 

เครดิตสำหรับการเรียนรู้ล่วงหน้า

การศึกษาที่คุณเรียนจบแล้วอาจนับเป็นเครดิตสำหรับการศึกษาระดับปริญญา UOW ของคุณ สิ่งนี้สามารถลดระยะเวลา และค่าใช้จ่ายของหลักสูตรของคุณ

UOW มีข้อตกลงกับสถาบันในต่างประเทศหลายแห่งที่อาจช่วยให้คุณลดระยะเวลาที่ต้องใช้ในการสำเร็จการศึกษาระดับปริญญา ไม่ใช่ทุกหลักสูตรของ UOW ที่มีสิทธิ์ – โปรดดูข้อมูลหลักสูตรเกี่ยวกับหลักสูตรค้นหา

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการจัดการเครดิตของเราโปรดไปที่เครดิตเพื่อการเรียนรู้ล่วงหน้า ในเว็บไซด์ของมหาวิทยาลัย

 

หลักสูตรในแต่ละคณะ สาขาและระดับปริญญา

1. Business

University of Wollonggong 16 University of Wollonggong 17

ด้วยปริญญาธุรกิจตัวเลือกของคุณไม่มีที่สิ้นสุด เรียนรู้ทักษะที่เป็นที่ต้องการ ซึ่งสามารถนำไปใช้กับอุตสาหกรรมที่คุณเลือกได้ทุกที่ในโลก

ชั้นเรียนของคุณไม่เพียงแต่สอนทฤษฎีทางธุรกิจเท่านั้น พวกเขาแสดงวิธีการใช้ในที่ทำงาน หลักสูตรของเราช่วยให้คุณสำรวจธุรกิจในหลาย ๆ ด้านเช่นการบัญชี การเงิน การจัดการ การตลาด ธุรกิจระหว่างประเทศ และการประชาสัมพันธ์

คุณจะมีโอกาสเข้าร่วมโครงการฝึกงานธุรกิจซึ่งจะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับผู้นำในอุตสาหกรรม เช่นธนาคารคอมมอนเวลธ์ สภามะเร็ง สภาศุภนิมิตออสเตรเลีย และกาซาล

 

ระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

 

ระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate coursework & research)

Graduate Certificate

Graduate Diploma

MBA

Master’s Degrees

Postgraduate Research

 

2. Faculty of Engineering and Information Sciences

University of Wollonggong 18

นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นในประวัติศาสตร์ของมนุษย์สำหรับทุกคนที่ต้องการทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น การเพิ่มจำนวนประชากรโลกรวมกับความรู้ด้านคณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ วิศวกรรม วิทยาการคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ และการเปลี่ยนแปลงทางสังคม และองค์กรอย่างรวดเร็วทำให้เกิดโอกาสที่น่าทึ่ง และท้าทายสำหรับมืออาชีพด้านความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมรุ่นต่อไป

ผู้สำเร็จการศึกษาจากคณะนี้มีบทบาทสำคัญในการแก้ปัญหาระดับโลกในพื้นที่สำคัญ ๆ ที่มีผลกระทบต่อประชากรของโลกเช่นพลังงานการขนส่งน้ำสะอาดและสิ่งแวดล้อม ในฐานะนักเรียนของคณะวิศวกรรมศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ (EIS) คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนักแก้ปัญหาเชิงสร้างสรรค์ที่ต้องการค้นพบสร้างออกแบบออกแบบคิดค้นและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ

UOW EIS มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านความเป็นเลิศในการวิจัยความร่วมมือที่แข็งแกร่งกับภาคอุตสาหกรรม และพันธมิตรของรัฐบาลและวิธีการใหม่ ๆ ในการสอนและการเรียนรู้ ในฐานะนักเรียน EIS คุณจะได้รับการสอนโดยเจ้าหน้าที่ที่มีความกระตือรือร้นในการฝึกฝนเพื่อให้พวกเขาอยู่ในระดับแนวหน้าในสาขาการวิจัยของพวกเขา คุณจะได้เรียนในห้องปฏิบัติการและเวิร์คช็อปที่ดีที่สุด และทันสมัยที่สุดในออสเตรเลียและเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาทักษะทางวิศวกรรม และไอซีทีที่มีคุณภาพสูง ระดับปริญญาของเรามีการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอโดยหน่วยงานที่ได้รับการรับรองภายนอกเพื่อให้แน่ใจว่าการศึกษาที่คุณได้รับที่นี่เท่ากับหรือเกินกว่าแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดของโลก นักศึกษาในคณะของเราสามารถเลือกหลักสูตรที่มีทักษะพื้นฐานที่แข็งแกร่งในวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ และการสื่อสารก่อนที่จะแยกสาขาออกเป็นหนึ่งในสาขาวิชาเฉพาะ ที่เปิดสอนที่ UOW หลักสูตรปริญญาของเรามีองค์ประกอบของการออกแบบที่มีความคิดสร้างสรรค์และใช้งานได้จริงซึ่งคุณจะทำงานกับปัญหาในโลกแห่งความเป็นจริงเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้พัฒนาทักษะที่จำเป็นในการเป็นผู้นำและสร้างสรรค์นวัตกรรมในอุตสาหกรรมการแข่งขันในอนาคต

UOW เป็นสถาบันวิจัยวิศวกรรม คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ และไอซีทีชั้นนำในประเทศออสเตรเลีย โดยอาศัยความร่วมมืออันยาวนานกับอุตสาหกรรมท้องถิ่น และบริษัทข้ามชาติ และศูนย์วิจัยในออสเตรเลียและต่างประเทศ เรามีนักศึกษามากกว่า 600 คนที่ลงทะเบียนเรียนในระดับปริญญาเอก และมีเจ้าหน้าที่ด้านวิชาการมากกว่า 300 คนที่ได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคมากกว่า 60 คนทำให้เราเป็นหนึ่งในคณะวิชาที่เน้นการวิจัยมากที่สุดในออสเตรเลีย เราเป็นหนึ่งในคณะวิศวกรรมชั้นนำของออสเตรเลีย ชื่อเสียงระดับโลกของเราในด้านการวิจัยและการสอนทำให้เราได้รับตำแหน่งใน Group of Eight Engineering and Associates สภาวิจัยแห่งออสเตรเลียจัดอันดับงานสหสาขาวิชาชีพของเราให้เป็น “เหนือกว่ามาตรฐานโลก” และงานวิจัยด้านโยธา การผลิตวัสดุ และวิศวกรรมเครื่องกลของเรา ประสิทธิภาพเหนือมาตรฐานโลก คณะอาจารย์ของเรากำลังผลักดันงานวิจัยที่เกี่ยวข้องและทันสมัยในหลากหลายสาขา มุ่งเน้นการให้บริการโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมเพื่อแก้ไขปัญหาระดับโลก เรามีส่วนร่วมอย่างใกล้ชิดกับชุมชนการวิจัยระดับนานาชาติ และเราดึงดูดการเยี่ยมชมจำนวนมากจากบรรดานักวิจัยที่ดีที่สุดและสถาบันการวิจัย และมหาวิทยาลัยจากทั่วโลกเพื่อร่วมมือกับเจ้าหน้าที่และนักศึกษาของเรา เรายินดีต้อนรับคุณเพื่อสำรวจเว็บไซต์ของเราและค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราและจุดแข็งของเรา

 

สาขา Engineering

University of Wollonggong 19 University of Wollonggong 20

วิศวกรออกแบบ และสร้างโซลูชันสำหรับชีวิตประจำวันตั้งแต่ขนาดใหญ่ไปจนถึงระดับนาโน

วิศวกรแก้ปัญหาทั่วทุกมุมโลก น้ำสะอาด พลังงานที่ยั่งยืน การขนส่งที่ลดความแออัด การเดินทางในอวกาศราคาถูก – วิศวกรทำให้สิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้น วิศวกรรมที่ UOW มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาทักษะการปฏิบัติเพื่อให้ชีวิตการทำงานของทุกคน

โปรแกรมระดับปริญญาตรีช่วยให้คุณมีความเชี่ยวชาญในสาขาเฉพาะ หรือรวมความเชี่ยวชาญเสริมในระดับสอง โปรแกรม ระดับสูงกว่าปริญญาตรีจะนำคุณไปสู่การวิจัยระดับสูงในสาขาวิศวกรรมศาสตร์และวัสดุศาสตร์

UOW เป็นสมาชิกของ Group of Eight (Go8) คณบดีฝ่ายวิศวกรรมและผู้ร่วมงาน ความสำเร็จนี้เป็นผลโดยตรงจากชื่อเสียงระดับโลกของเราในการสอนและการวิจัย

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate coursework & research)

Postgraduate Coursework

Postgraduate Research

 

สาขา Information & Communication Technology

University of Wollonggong 21 University of Wollonggong 22

การหยุดชะงักทางดิจิตอลกำลังเปลี่ยนวิธีที่เราทำงานเรียนรู้โต้ตอบและประพฤติตน

ในปี 2020 ออสเตรเลียจะต้องมีพนักงาน ICT เพิ่มอีก 100,000 คน อุตสาหกรรมทุกประเภทตั้งแต่ความคิดสร้างสรรค์ไปจนถึงการเงิน การดูแลสุขภาพ การเกษตร และการขนส่ง มีการเปลี่ยนแปลง เมื่อคุณเรียนวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์เทคโนโลยีสารสนเทศ และระบบสารสนเทศคุณจะได้รับทักษะที่จะช่วยให้คุณเจริญเติบโตในเศรษฐกิจของวันพรุ่งนี้

หลักสูตรระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

 

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate coursework & research)

Postgraduate Coursework

Postgraduate Research

 

สาขา Physics

University of Wollonggong 23 University of Wollonggong 24

ฟิสิกส์ช่วยให้เราเข้าใจโลกตัวเราและจักรวาลที่เราอาศัยอยู่

นักฟิสิกส์มีความรู้ที่แข็งแกร่งมากเกี่ยวกับจักรวาลทางกายภาพ และใช้ความรู้นี้เพื่อสำรวจความคิดใหม่ ๆ ที่จะทำให้มนุษยชาติก้าวหน้า

ทักษะของพวกเขายังช่วยให้เราเข้าใจและทำนายพฤติกรรมของระบบที่ซับซ้อนได้ดีขึ้น

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

 

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate coursework & research)

Postgraduate Coursework

Postgraduate Research

 

สาขา Mathematics and Statistics

University of Wollonggong 25 University of Wollonggong 26

อาจเป็นเกมตัวเลข แต่เป็นคนที่เข้าใจตัวเลขที่มีพลังแท้จริง

 

คณิตศาสตร์และสถิติช่วยให้เราแก้ปัญหาและตัดสินใจในทุกอุตสาหกรรม

เรียนรู้วิธีดูข้อมูลทางการเงิน สุขภาพ สังคม ชีวภาพ การเกษตร และข้อมูลสารสนเทศเพื่อแก้ไขปัญหาโลกแห่งความจริง พัฒนาแบบจำลองที่จะผลักดันนโยบายและช่วยให้ผู้คนวางแผนในอนาคต

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate coursework & research)

Postgraduate Coursework

Postgraduate Research

 

3. Faculty of Law, Humanities and the Arts

University of Wollonggong 27

เป็นการประชุมที่โดดเด่นและหลากหลายของสาขาวิชาและจิตใจที่นี่ ในด้านกฎหมายมนุษยศาสตร์และศิลปะ หัวใจของสหภาพนี้คือเป้าหมายร่วมกันในการปรับปรุงความเข้าใจของเราเกี่ยวกับความคิดของมนุษย์ วัฒนธรรมและศิลปะ รวมทั้งเพื่อพัฒนาสังคมที่มีความคิดสร้างสรรค์ ความสามัคคี และความเท่าเทียมกัน

เพื่อให้บรรลุสิ่งนี้นักวิชาการของเราจะทำงานร่วมกับนักเรียน และนักเรียนแต่ละคนเพื่อรับความรู้และความท้าทายใหม่ ๆ ที่พวกเขาเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง

ทักษะในการแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์ การคิดอย่างอิสระ การสื่อสาร และการวิเคราะห์ มอบให้นักเรียนเพื่อตรวจสอบความซับซ้อนของประวัติศาสตร์การเมือง สื่อ ปรัชญา ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ประเด็นทางวัฒนธรรมและอื่น ๆ

ประสบการณ์จริงจะได้รับจากห้องปฏิบัติการสื่อดิจิทัลและสตูดิโอสร้างสรรค์ของเรา รวมถึงรอบนอกวิทยาเขตที่สวยงามและชุมชนของเรา เมื่อคุณเข้าร่วมกับเราใน LHA คุณจะรายงานเกี่ยวกับเหตุการณ์ปัจจุบันกับ UOWTV การแสดงละคร การจัดนิทรรศการ การฝึกงานที่ บริษัทกฎหมาย เรียนรู้วิธีการเป็นนักข่าวที่ชาญฉลาด หรือสื่อสังคมออนไลน์ผ่านการผลิตแคมเปญจริง คุณสามารถพาตัวเองไปต่างประเทศเพื่อแลกเปลี่ยน เพื่อทดสอบทักษะภาษาใหม่ของคุณ คุณจะได้เรียนรู้ด้วยการทำจริงๆ

เราช่วยให้คุณได้รับทักษะในสภาพแวดล้อมที่เป็นกันเองในระดับปริญญาตรี สูงกว่าปริญญาตรีและหลักสูตรการวิจัยระดับสูงกว่า ซึ่งสามารถถ่ายโอนได้และมีความเกี่ยวข้องทั่วโลก

เราเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี และสูงกว่าปริญญาตรีในสาขากฎหมาย มนุษยศาสตร์ การสื่อสารและสื่อ และศิลปะสร้างสรรค์และศิลปะการแสดง หลักสูตรของเราจะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณทำตามความปรารถนาของคุณค้นหาจุดประสงค์และมอบทักษะสำหรับอาชีพการงานในโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว หลักสูตรของเราจำนวนมากสามารถเข้าถึงได้อย่างยืดหยุ่นเพื่อให้เหมาะกับความต้องการส่วนบุคคลของคุณ และคุณสามารถเลือกที่จะเชี่ยวชาญในสาขาที่ตรงกับความทะเยอทะยานของคุณและความสนใจของคุณดังต่อไปนี้

 

สาขา Arts & Humanities (ศิลปะและมนุษยศาสตร์)

University of Wollonggong 28

ผู้สำเร็จการศึกษาด้านศิลปะและมนุษยศาสตร์ของ UOW เป็นผู้นำในอนาคตพร้อมทักษะการปรับตัวและการวิเคราะห์ที่สามารถนำไปใช้ในหลากหลายสาขางานเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมและความสำเร็จระดับโลก

เราสนับสนุนให้คุณมีมุมมองที่เป็นสากลพร้อมโอกาสในการเรียนระดับนานาชาติ (การแลกเปลี่ยนนักศึกษาและโปรแกรมการศึกษาในต่างประเทศ) และโปรแกรมภาษาในประเทศ

คุณจะได้เรียนรู้จากนักวิชาการที่หลงใหลในสิ่งที่พวกเขาทำ มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในอุตสาหกรรมของพวกเขาและกระตือรือร้นที่จะแบ่งปันความรู้และความเชี่ยวชาญของพวกเขา

ศูนย์ภาษาของเรามอบประสบการณ์การเรียนรู้ระดับโลกโดยใช้เทคนิคการเรียนรู้ล่าสุด พร้อมการสอนที่มีพื้นฐานอยู่ในสังคมและวัฒนธรรมที่เกี่ยวข้อง

ศิลปศาสตรบัณฑิตของเราเป็นระดับที่ยืดหยุ่นที่ช่วยให้คุณปรับการศึกษาของคุณตามความก้าวหน้า ตั้งแต่สาขาวิชาเอกภาษา ไปจนถึงการศึกษาด้านกฎหมาย ประวัติศาสตร์สู่การเมือง วรรณคดีอังกฤษสู่ปรัชญา ปริญญาตรีศิลปศาสตร์ช่วยให้คุณพัฒนาทักษะในสาขาที่คุณหลงใหล นอกจากนี้คุณยังสามารถกระจายความรู้ระดับปริญญาของคุณด้วยการเรียนวิชาเอกที่สอง เช่นสื่อดิจิทัลและโซเชียล การออกแบบ การสื่อสารด้วยภาพ หรือการพัฒนาที่ยั่งยืนทั่วโลกเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพ คุณสามารถดูวิชาเอกทั้งหมดของเราได้ที่นี่

ศิลปศาสตรบัณฑิตของเราในอารยธรรมตะวันตกจะเผยให้คุณเห็นความคิดที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนตั้งแต่เริ่มแรก – ในกรีกโบราณ และโรมยุคกลาง ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาการ ตรัสรู้และยุคสมัยใหม่ คุณจะมีโอกาสพิเศษที่จะมีส่วนร่วมโดยตรงกับการคัดสรรผลงานที่ทรงอิทธิพลที่สุดบางส่วนในประเพณี ความคิด และศิลปะตะวันตก

ปริญญาตรีการเมือง ปรัชญาและเศรษฐศาสตร์ของเราให้การฝึกอบรมในสามด้านที่เชื่อมโยงถึงกันซึ่งเป็นตัวกำหนดโลกรอบตัวเรา ด้วยการมุ่งเน้นการคิดเชิงวิพากษ์ การตัดสินใจและการวิเคราะห์ปฏิสัมพันธ์ทางการเมืองปรัชญาและเศรษฐกิจระดับนี้จะเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับอาชีพทางการเมือง รัฐบาล ผู้ประกอบการ การพัฒนาระหว่างประเทศ การบริการสาธารณะ และด้านอื่น ๆ

เราสนับสนุนให้นักคิดที่สำคัญและมีความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาความคิดเห็นและทักษะการใช้เหตุผลที่มีคุณค่าในสังคม เรียนที่มหาวิทยาลัยที่ให้พลังแก่คุณในการคิดอย่างอิสระและมีจุดประสงค์

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate coursework & research)

Postgraduate Coursework (commencing in 2022)

Postgraduate Research

 

สาขา Communications & Media (การสื่อสารและสื่อ)

University of Wollonggong 29

ที่ UOW เราเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพที่แสดงความยืดหยุ่นความคิดสร้างสรรค์การทำงานเป็นทีมและการเป็นผู้ประกอบการของคุณในขณะที่คุณได้รับประสบการณ์จริง

เราช่วยให้คุณพัฒนาอาชีพการสื่อสารและสื่อของคุณผ่านประสบการณ์โครงการด้วยการมุ่งเน้นลูกค้าในโลกแห่งความเป็นจริง คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมการสื่อสารและสื่อที่หลากหลาย เพิ่มพูนทักษะในด้านต่าง ๆ เช่นสื่อดิจิทัลและโซเชียล การออกแบบ กราฟิก การสร้างภาพยนตร์ วารสารศาสตร์ และการสื่อสารการตลาด และการโฆษณา

เลือกระหว่างปริญญาตรีสาขาการสื่อสารและสื่อ และปริญญาตรีสาขาวารสารศาสตร์

ปริญญาตรีสาขาการสื่อสารและสื่อ ช่วยให้คุณสามารถเลือกความเชี่ยวชาญของคุณโดยการเลือกวิชาเอกในสาขาใดสาขาหนึ่งของการศึกษาต่อไปนี้:

 • สื่อดิจิทัลและโซเชียล (Digital and Social Media)
 • สื่อหน้าจอระดับโลก (Global Screen Media)
 • วารสารศาสตร์ (Journalism)
 • การสื่อสารการตลาดและการโฆษณา (Marketing Communication and Advertising)
 • การออกแบบการสื่อสารด้วยภาพ (Visual Communication Design)

 

คุณสามารถเลือกวิชาเอกที่สองภายในปริญญาตรีสาขาการสื่อสารและสื่อ หรือเลือกวิชาเอกอื่นจากสาขาวิชาอื่น

ปริญญาตรีสาขาวารสารศาสตร์เป็นหลักสูตรระดับผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับอาชีพที่มีพลวัตของวารสารศาสตร์ด้วยการฝึกอบรมเชิงลึกในด้านวารสารศาสตร์บรรจบกันของสื่อ การสื่อสารดิจิตอลและการเล่าเรื่องมัลติมีเดีย

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate coursework & research)

Postgraduate Coursework (commencing in 2022)

Postgraduate Research

 

สาขา Creative Arts and Performing Arts (ศิลปะการสร้างสรรค์ และศิลปะการแสดง)

University of Wollonggong 31

การศึกษาระดับปริญญาของ UOW Creative & Performing Arts จะทำให้คุณหลงใหลในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์และมอบประสบการณ์เชิงปฏิบัติให้กับคุณในยุคเศรษฐกิจสร้างสรรค์ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

การทดลองกับรูปแบบศิลปะที่แตกต่างกันและเรียนรู้งานฝีมือของคุณ จะช่วยให้คุณสร้างทักษะและฝึกฝนเอกลักษณ์ความคิดสร้างสรรค์ของคุณเอง เป็นแรงบันดาลใจให้คุณทำดีที่สุดในมหาวิทยาลัยที่เข้าใจความหมายของความคิดสร้างสรรค์

 

ทำไมต้องเรียนศิลปะเชิงสร้างสรรค์ (Creative Arts)

ปริญญาตรีสาขาศิลปะสร้างสรรค์จะทำให้คุณมีความสมดุลในการทำและการคิด เราให้เวลากับคุณมากมายในสตูดิโอเพื่อสร้างและปรับแต่งเทคนิคของคุณ ในขณะที่สำรวจทฤษฎีประวัติศาสตร์ และความหมายของวินัยที่คุณเลือกในห้องเรียน

 

เลือกความเชี่ยวชาญของคุณโดยเลือกวิชาเอกในสาขาใดสาขาหนึ่งต่อไปนี้

 • การเขียนเชิงสร้างสรรค์ (Creative Writing)
 • เพลง (Music)
 • ทัศนศิลป์ (Visual Arts)
 • ทัศนศิลป์และการออกแบบ (Visual Arts and Design)

 

คุณจะได้เรียนรู้จากศิลปินมืออาชีพ ผู้เขียนที่ได้รับการยกย่อง นักเขียนบทละคร นักแสดง นักดนตรี และนักออกแบบ: ผู้ที่ประสบความสำเร็จในการสร้างสรรค์ด้วยตนเอง พวกเขาจะให้คำปรึกษาคุณในขณะที่คุณผลักดันตัวเองอย่างสร้างสรรค์ช่วยคุณพัฒนาฝีมือ และเปิดประตูสู่อาชีพของคุณ

คุณจะได้สัมผัสกับความหลากหลายของศิลปะเชิงสร้างสรรค์ และมีทักษะที่จำเป็นเช่นการออกแบบกราฟิก การผลิตเสียง stagecraft ทัศนศิลป์ การแสดงเสียง การร้องเพลง การเคลื่อนไหว การเขียน และทัศนศิลป์

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านเทคนิค และการฝึกฝนแบบสตูดิโอของเราจะสนับสนุนให้คุณสร้างช่องทางสร้างสรรค์ของคุณเอง คุณจะทำงานร่วมกับศิลปินชั้นยอดสำรวจประเภทและรูปแบบใหม่ในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์และผลกระทบที่มีต่อภูมิทัศน์วัฒนธรรมของเรา คุณจะเข้าร่วมชุมชนการทำงานร่วมกันของนักเรียนที่มีใจเดียวกันและพนักงานที่มีความหลงใหลในศิลปะสร้างรากฐานสำหรับการเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งในอนาคตในหลากหลายสาขาวิชา

จัดแสดงผลงานของคุณในช่วงปลายปี นิทรรศการระดับบัณฑิตศึกษา และการแสดงต่างๆ นี่เป็นโอกาสสำหรับนักเรียนที่จะร่วมมือกับเพื่อนศิลปิน และนักวิชาการเพื่อสร้างผลงานชิ้นพิเศษเพื่อเพิ่มลงในแฟ้มสะสมผลงานมืออาชีพของพวกเขา

คุณสามารถมีส่วนร่วมในโครงการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศหรือโครงการฝึกงานผ่านเครือข่ายทั่วโลกของเรากว่า 140 มหาวิทยาลัยและองค์กรพันธมิตร

 

ทำไมต้องเรียน Performance & Theatre

The Bachelor of Performance & Theatre เป็นหลักสูตรผู้เชี่ยวชาญที่จะพัฒนาคุณในฐานะศิลปินอิสระ หรือละครเวทีที่ต้องพึ่งพาตนเองและมีทักษะสูงผ่านโปรแกรมการฝึกฝน

คุณจะได้เรียนรู้การประยุกต์ใช้ทักษะภาคปฏิบัติ และความรู้เชิงทฤษฎีกับการแสดงและโรงละครร่วมสมัย รวมถึงเรียนรู้เทคนิคกลยุทธ์และกระบวนการในการสร้างโรงภาพยนตร์สมัยใหม่ในหลากหลายบริบทไม่ว่าจะในระดับภูมิภาคหรือในเมืองใหญ่หรือสำหรับเด็ก ๆ และผู้ใหญ่

คุณจะครอบคลุมการฝึกอบรมนักแสดงเชิงตีความดั้งเดิม พัฒนาทักษะของคุณในการแสดงเสียง การร้องเพลงและการเคลื่อนไหว นอกจากนี้คุณยังจะได้ศึกษาการทำละครโดยเน้นความร่วมมือ และการฝึกฝนทั้งมวล วิชานี้ยังครอบคลุมถึงประวัติศาสตร์และทฤษฎีของโรงละครและการฝึกฝนวิชาชีพ

คุณจะได้มีส่วนร่วมในการผลิตในแต่ละภาคการศึกษาในระดับปริญญาของคุณซึ่งจะทำให้คุณมีทักษะในการเจาะเข้าสู่อุตสาหกรรมศิลปะการแสดง คุณสามารถดูการแสดงที่ผ่านมาได้ที่นี่

การเข้าศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาศิลปะการแสดงและโรงละคร (การแสดง) ขึ้นอยู่กับการผสมผสานระหว่างผลการเรียนและคะแนนการคัดเลือก

การเข้าศึกษาระดับปริญญาตรีสาขา Bachelor of Performance & Theatre (Acting) ขึ้นอยู่กับ ATAR และผลการเรียน

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate coursework & research)

Postgraduate Research

 

สาขา International Studies (การศึกษาต่างประเทศ)

University of Wollonggong 32

โลกกำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เปิดโลกกว้างของคุณและก้าวไปข้างหน้าหนึ่งก้าวกับหลักสูตรการศึกษานานาชาติจาก UOW

ที่ UOW เราวิเคราะห์ปัญหาระดับโลกเช่นเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอน สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง และการเพิ่มขึ้นของโซเชียลมีเดียเพื่อสำรวจผลกระทบที่มีต่อโลก ทักษะที่คุณจะได้รับจากความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ และการพัฒนาระดับโลกและความยั่งยืนสามารถนำคุณไปสู่ทุกมุมโลก

เลือกความเชี่ยวชาญของคุณโดยเลือกเรียนวิชาเอกหนึ่งในสาขาวิชาต่อไปนี้:

 • การพัฒนาอย่างยั่งยืนระดับโลก (Global Sustainable Development)
 • ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ (International Relations)

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate coursework & research)

Postgraduate Coursework (commencing in 2022)

Postgraduate Research

 

สาขา Law (กฎหมาย)

University of Wollonggong 33

การเรียนกฎหมายที่ UOW มีเป้าหมายเพื่อผลิตบัณฑิตที่มีความโดดเด่น ซึ่งได้รับการแจ้งความ เป็นอิสระ
มีประสิทธิภาพและรับผิดชอบต่อปัญหาและผู้สื่อสาร เราทุ่มเทเพื่อการสอนที่ยอดเยี่ยม และมีส่วนร่วมกับนักเรียนในการเรียนรู้เชิงปฏิบัติที่เข้มงวดและมีความพึงพอใจ

เรามอบปริญญาระดับโลกที่ให้พื้นฐานทางกฎหมายอย่างละเอียด ตลอดจนให้ความสำคัญกับโลกแห่งความจริงในทักษะการปฏิบัติที่จำเป็นและบริบททางสังคมและจริยธรรมที่กฎหมายดำเนินการ

เรามุ่งมั่นที่จะให้ความยุติธรรมทางสังคม และการให้การศึกษาทางกฎหมายซึ่งมีส่วนร่วมกับความซับซ้อนของการแยกกฎหมายกับสังคม

ผู้สำเร็จการศึกษาจะได้รับการศึกษาทางกฎหมายและบริบทที่ไม่เพียง แต่เตรียมความพร้อมสำหรับอาชีพดั้งเดิมในวิชาชีพด้านกฎหมายเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการประกอบอาชีพที่หลากหลายในภาครัฐ ภาคธุรกิจ และองค์กรชุมชน – ในฐานะผู้นำนวัตกรรมและนักแก้ปัญหา

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate coursework & research)

Postgraduate Coursework

Postgraduate Research

 

4. Science, Medicine and Health

University of Wollonggong 34 University of Wollonggong 35

The Faculty of Science, Medicine and Health (คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์และสุขภาพ) เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี และสูงกว่าปริญญาตรีที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของประชากรนักศึกษาที่หลากหลาย เราดำเนินการวิจัยชั้นนำระดับโลก ซึ่งสอดคล้องอย่างยิ่งกับโปรแกรมการสอนของเรา

ในฐานะนักเรียนของคณาจารย์ของเราคุณจะมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการเรียนรู้ด้วยประสบการณ์ทางคลินิกที่
กว้างขวาง การใช้เทคโนโลยีการศึกษาขั้นสูง และโอกาสในการเพิ่มพูนประสบการณ์การทำงาน

โปรแกรมที่ได้รับการรับรองและการเชื่อมโยงที่แข็งแกร่งกับอุตสาหกรรมของเราจะช่วยให้คุณสำเร็จการศึกษาด้วยทักษะและคุณสมบัติที่นายจ้างให้ความสำคัญ

 

สาขา Health and Medicine

University of Wollonggong 36

การศึกษาสุขภาพและการแพทย์ที่ UOW ทำให้คุณมีเส้นทางอาชีพที่คุณสามารถมีอิทธิพลโดยตรง และมีอิทธิพลเชิงบวกต่อความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อื่น ทักษะที่คุณจะได้เรียนรู้นั้นสามารถถ่ายโอนได้อย่างสูงในหลากหลายอาชีพ

อย่างไรก็ตามความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ของอาชีพด้านสุขภาพก็เพิ่มขึ้น โอกาสและผลตอบแทนที่ยิ่งใหญ่กว่า

การดูแลสุขภาพเป็นผู้ให้บริการที่ใหญ่ที่สุดของงานใหม่ในออสเตรเลีย และคาดว่าจะมีส่วนร่วม 14.9% ของการเติบโตของการจ้างงานจาก 2018 ถึง 2023 ที่มา: ข้อมูลประมาณการการจ้างงานพอร์ทัล

รับทักษะภาคปฏิบัติ: ตำแหน่งที่ปฏิบัติได้ถูกสร้างขึ้นในระดับที่ได้รับการรับรองจากอุตสาหกรรมของเรา ทุกตำแหน่งทางคลินิกจะพัฒนาทักษะการปฏิบัติที่คุณต้องกลายเป็นที่ต้องการอย่างมากหลังจบการศึกษา

รับความรู้นอกเหนือจากตำราเรียน: ชั้นกายวิภาคศาสตร์ที่ UOW ใช้ศพมนุษย์ในห้องปฏิบัติการกายวิภาคของมนุษย์ ห้องปฏิบัติการการเรียนรู้ทางคลินิกของเรา ในด้านการพยาบาลและการแพทย์มีเทคโนโลยีที่จะมอบประสบการณ์ที่ใกล้เคียงที่สุดให้คุณเห็นผู้ป่วยจริง

รับสถานะของตัวเอง: คุณจะได้เรียนรู้จากนักกำหนดอาหารมืออาชีพ พยาบาล แพทย์ นักกายภาพบำบัด นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ ผู้บริหารด้านสุขภาพ และนักวิจัย องค์กรมืออาชีพระดับสูง

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate coursework & research)

Postgraduate Coursework

Postgraduate Research

 

สาขา วิทยาศาสตร์ (Science)

University of Wollonggong 37

การเรียนวิทยาศาสตร์ที่ UOW ให้โอกาสคุณซักถามและค้นพบสิ่งใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาสังคมและปกป้องโลกธรรมชาติของเรา

ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์และบริการด้านเทคนิคคาดว่าจะเพิ่มขึ้น 10.2% ในการเติบโตของการจ้างงานในออสเตรเลีย อัตราการเติบโตของการจ้างงานที่คาดการณ์ไว้สูงในปี 2561-2566 สะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและความต้องการบริการของแรงงานที่มีคุณภาพและการศึกษาสูง ที่มา: การคาดการณ์การจ้างงาน

เกือบครึ่งหนึ่งของหลักสูตรสามารถใช้งานได้จริง: ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงในห้องปฏิบัติการ หรือนอกสถานที่ – ในชายฝั่งทะเลน้ำจืด ป่าไม้ และสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายทางธรณีวิทยา สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจทฤษฎีและพัฒนาทักษะภาคปฏิบัติของคุณ ซึ่งเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับการประกอบอาชีพทางวิทยาศาสตร์

สิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์: สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนวิทยาศาสตร์ของเรามีมูลค่า 35 ล้านดอลลาร์พร้อมเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อช่วยการเรียนรู้ของคุณรวมถึงห้องปฏิบัติการที่สร้างขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ และอุปกรณ์หน้าจอสัมผัสที่สร้างขึ้นในโต๊ะทำงานในห้องปฏิบัติการ

เรียนรู้จากสิ่งที่ดีที่สุด: คุณจะได้รับการสอนความรู้ที่เป็นปัจจุบันที่สุดโดยตรงจากนักวิจัยชั้นนำที่กระตือรือร้นที่จะปลูกฝังความหลงใหลในวิทยาศาสตร์ให้กับนักเรียนทุกคน

โอกาสการวิจัยระดับปริญญาตรี: ช่วยให้การค้นพบที่ล้ำสมัย ทำงานร่วมกับนักวิทยาศาสตร์ของเราในด้านต่าง ๆ เช่นเทคโนโลยีชีวภาพทางการแพทย์ การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ยาต้านมะเร็ง และความหลากหลายทางชีวภาพ

 

ปริญญาของเรา

ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์เป็นหลักสูตร 3 ปีที่ยืดหยุ่น ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเลือกสาขาวิชาที่หลากหลาย นอกเหนือจากวิชาเอกเหล่านี้แล้วยังมีโอกาสให้คุณเลือกวิชารองเพิ่มเติม เพื่อสำรวจสาขาวิชาอื่น ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกที่จะมีความเชี่ยวชาญในช่วงปริญญาเกียรตินิยมของเรา

ความท้าทายระดับโลกในสาขาวิทยาศาสตร์เป็นปีแรกที่มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาทักษะที่เป็นที่ต้องการและถ่ายโอนได้ ในการแก้ปัญหาการสื่อสาร และการคิดเชิงวิพากษ์ พัฒนาเอกลักษณ์ทางวิทยาศาสตร์มืออาชีพของคุณสร้างความสัมพันธ์ที่สนับสนุนและควบคุมอนาคตของคุณ

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate coursework & research)

Postgraduate Coursework

Postgraduate Research

 

สาขา การพยาบาล (Nusing)

University of Wollonggong 38 University of Wollonggong 39

การพยาบาลเป็นหนึ่งในเสาหลักของระบบการดูแลสุขภาพ

พยาบาลมีบทบาทสำคัญในระบบการดูแลสุขภาพและมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อให้การดูแลผู้ที่มีภาวะสุขภาพเฉียบพลันเรื้อรังและซับซ้อน คุณจะเข้าสู่อาชีพที่มีคุณค่าซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการปฏิบัติต่อบุคคลครอบครัวและชุมชน

การดูแลสุขภาพและความช่วยเหลือทางสังคม เป็นผู้ให้บริการหลักของงานใหม่ในออสเตรเลีย และคาดว่าจะมีส่วนร่วม 14.9% ของการเติบโตของการจ้างงานจาก 2018 ถึง 2023 ที่มา: ประมาณการการจ้างงาน

หลักสูตรนี้ใช้ได้จริง: หลักสูตรนี้ประกอบด้วย 840 ชั่วโมงตลอด 21 สัปดาห์สำหรับการฝึกงาน ห้องปฏิบัติการการเรียนรู้ทางคลินิกของเราในการพยาบาลมีเทคโนโลยีเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ใกล้ชิดที่สุดในการเห็นผู้ป่วยจริง มีหลากหลายตำแหน่งตั้งแต่โรงพยาบาลเอกชน และโรงพยาบาลของรัฐไปจนถึงชุมชน และสถานบริการดูแลผู้สูงอายุรวมถึงตำแหน่งในพื้นที่ชนบทและภูมิภาค

การรับรองวิทยฐานะ: หลักสูตรของเราได้รับการสอนโดยผู้เชี่ยวชาญที่เป็นนักวิจัยชั้นนำระดับโลกและแพทย์ที่มีประสบการณ์ดังนั้นทักษะและความรู้ที่คุณได้รับสามารถนำไปใช้กับความท้าทายในโลกแห่งความจริงได้ หลักสูตรการพยาบาลมืออาชีพของเราได้รับการรับรองโดยสำนักงานการรับรองและการผดุงครรภ์แห่งออสเตรเลีย

เรียนรู้ในมหาวิทยาลัยใกล้บ้านคุณ การพยาบาลมีเปิดสอนที่:

Wollongong: หลักสูตรทั้งหมด

Batemans Bay:  ปริญญาตรีพยาบาลเท่านั้น (Bachelor of Nursing)

Bega:  ปริญญาตรีพยาบาลเท่านั้น (Bachelor of Nursing)

South Wester Sydney:  ปริญญาตรีพยาบาลเท่านั้น (Bachelor of Nursing)

Southern Sydney:  ปริญญาตรีพยาบาลเท่านั้น (Bachelor of Nursing)

Shoalhaven:  ปริญญาตรีพยาบาลเท่านั้น (Bachelor of Nursing)

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate coursework & research)

Postgraduate Coursework

Postgraduate Research

 

5. Social Science (คณะสังคมศาสตร์)

University of Wollonggong 41 University of Wollonggong 40

คณะสังคมศาสตร์เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาทางสังคม เรานำการเปลี่ยนแปลงมาผ่านการวิจัยและการสอนที่มีคุณภาพสูงและมีผลกระทบสูง อำนวยความสะดวกในการอภิปรายสาธารณะเกี่ยวกับปัญหาสังคมที่สำคัญ และผ่านการมีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งกับชุมชนของเรา เรามอบอำนาจให้บุคคลที่มีความรู้และทักษะในการตัดสินใจเลือกในเชิงบวกในชีวิตประจำวัน เรามีอิทธิพลต่อโครงสร้างระบบ และสถาบันที่ส่งผลต่อวิธีการที่ผู้คนนำชีวิตของพวกเขา และช่วยให้ชุมชนผ่านการเปลี่ยนแปลงทางสังคม

โรงเรียนการศึกษาจิตวิทยา สุขภาพและสังคม และภูมิศาสตร์ และชุมชนที่ยั่งยืนของเราเปิดสอนหลักสูตร และหลักสูตรที่ได้รับการวิจัยล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติร่วมสมัยและในกรณีของการศึกษาจิตวิทยาสังคมสงเคราะห์และสุขภาพในการทำงานและความปลอดภัย ที่ได้รับการรับรองโดยองค์กรวิชาชีพ

 

School of Education

University of Wollonggong 42

คณะศึกษาศาสตร์มีเป้าหมายเพื่อพัฒนาผู้สำเร็จการศึกษาที่มีทักษะและคุณภาพสูงหลงใหลในการเปลี่ยนแปลงชีวิตด้วยการศึกษา

เราทำสิ่งนี้โดยการดื่มด่ำนักเรียนในโรงเรียนสำหรับประสบการณ์ระดับมืออาชีพใน ‘โลกแห่งความจริง’ และมอบโอกาสสำหรับประสบการณ์การสอนระดับนานาชาติ

เราได้รับการยอมรับในระดับประเทศสำหรับโครงการการศึกษาสำหรับครูผู้สอนที่มีนวัตกรรมและมีการเชื่อมโยงระหว่างประเทศอันยาวนานในการสอนการวิจัยและประสบการณ์ระดับมืออาชีพ

เรามีส่วนร่วมในโครงการวิจัยที่น่าตื่นเต้นและสร้างสรรค์มากมายรวมถึงการตรวจสอบเทคโนโลยีแท็บเล็ตในการเล่นเชิงจินตนาการสำหรับเด็กและการสร้างโมดูลการสอนออนไลน์ที่ปฏิวัติวงการ

 

สาขาศึกษาศาสตร์ (Education)

University of Wollonggong 43 University of Wollonggong 44

ประสบการณ์การเรียนรู้ที่แท้จริงจะเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับอาชีพในห้องเรียนระดับประถมศึกษา หรือมัธยมศึกษาการตั้งค่าปฐมวัยและอื่น ๆ

ศึกษาศาตร์ เป็นอาชีพที่มีคุณค่าที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตได้อย่างแท้จริง มีงานอื่นเพียงไม่กี่อย่างที่คุณจะได้รับผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อชีวิตของเด็ก ๆ จำนวนมาก ในฐานะนักการศึกษาคุณจะมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาสังคม ความรู้ความเข้าใจ และอารมณ์ของนักเรียนของคุณ – และเป็นสมาชิกที่น่าเคารพในชุมชนของคุณ

 

เรียนศึกษาศาสตร์:

 • เราได้รับการพิจารณาว่าเป็น“ University of choice” พร้อมเซ็นสัญญาความร่วมมือกับโรงเรียนกว่า 300 แห่งทั่วภูมิภาครวมถึง Illawarra, Sutherland Shire, Campbelltown และ Southern Highlands
 • เรามีโปรแกรมการให้คำปรึกษาและมีส่วนร่วมที่ยอดเยี่ยมกับโรงเรียนฝึกปฏิบัติด้านวิชาชีพ ซึ่งรวมถึงโรงเรียนสาธิต 2 แห่ง ซึ่งมีการบรรยายบางส่วนของเรา
 • เรียนรู้ด้วยการทำมากกว่า 80 วันของการฝึกฝนอย่างมืออาชีพ เราไม่เพียงรักษาความปลอดภัย และจัดระเบียบตำแหน่ง ประสบการณ์ระดับมืออาชีพที่มีคุณภาพสูงเหล่านี้ให้คุณ – เราเป็นหนึ่งในสถาบันไม่กี่แห่งที่จะให้การสนับสนุนตลอดประสบการณ์การทำงานระดับมืออาชีพของคุณ โอกาสรวมถึงตำแหน่งในพื้นที่ชนบท และระหว่างประเทศที่คุณจะใช้ทักษะของคุณในห้องเรียนและสถานที่จริง
 • คุณจะได้เรียนรู้ทักษะที่เป็นประโยชน์ และเป็นมืออาชีพซึ่งนายจ้างให้ความสำคัญ และสามารถนำไปใช้กับอาชีพใด ๆ ได้ไม่ใช่แค่สอน
 • นักวิชาการของเรา – อาจารย์ของคุณ – อยู่ในระดับแนวหน้าของความเชี่ยวชาญ พวกเขาหลงใหลเกี่ยวกับการเรียนการสอนนักเขียนที่ตีพิมพ์นักวิจัยผู้เชี่ยวชาญ และผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรอง

ในฐานะนักเรียนปีแรก คุณจะมีโอกาสเรียนรู้ในสิ่งอำนวยความสะดวก Early Start มูลค่า 44 ล้านดอลลาร์ของเราซึ่งเป็นโครงการการสอนการวิจัย และการมีส่วนร่วมของชุมชนที่ดำเนินการในออสเตรเลีย

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate coursework & research)

Postgraduate Coursework

Postgraduate Research

 

โรงเรียนภูมิศาสตร์และชุมชนที่ยั่งยืน (Geography and Sustainable Communities)

University of Wollonggong 45

โรงเรียนวิชาภูมิศาสตร์และชุมชนที่ยั่งยืน สอนและตรวจสอบปัญหาที่มีความสำคัญระดับโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งผลกระทบของมนุษย์ที่มีต่อโลกการจัดการภูมิทัศน์ที่มีค่าและการวางแผนของเมืองและภูมิภาค

เราเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีสาขาภูมิศาสตร์เพียงแห่งเดียวของออสเตรเลีย – ซึ่งคุณได้ผสมผสานการศึกษาทั้งในสาขาวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์เพื่อให้คุณได้มีแนวทางแบบบูรณาการในการแก้ปัญหาที่ซับซ้อน การศึกษาของคุณจะรวมถึงการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศชีวภูมิศาสตร์สภาพแวดล้อมชายฝั่งทะเลและน้ำท่วมประชากรและการกลายเป็นเมืองสิ่งแวดล้อมและสังคมและการจัดการสิ่งแวดล้อม

โรงเรียนแห่งนี้มีทีมนักวิจัยที่มีอิทธิพลระดับนานาชาติซึ่งมีโอกาสมากมายสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี เปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้อย่างกว้างขวางกับประสบการณ์จริงโดยใช้เครือข่ายระดับภูมิภาคและต่างประเทศของโรงเรียน

ผู้สำเร็จการศึกษาออกจากพร้อมกับผลงานของความสามารถทางปัญญาและทางเทคนิคทำให้พวกเขาต้องการอย่างมาก มีข้อเสนอระดับปริญญาในพื้นที่ของมนุษย์ภูมิศาสตร์การจัดการสิ่งแวดล้อม (รวมถึงการจัดการที่ดินและมรดก) และการวางแผนทางเศรษฐกิจและสังคมโดยมุ่งเน้นที่การพัฒนาอย่างยั่งยืนในเมืองและภูมิภาค นักเรียนที่มีโรงเรียนจะได้รับประโยชน์จากความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับนักภูมิศาสตร์ทางกายภาพซึ่งตั้งอยู่ในโรงเรียนวิทยาศาสตร์โลกและสิ่งแวดล้อมของ UOW

ภูมิศาสตร์ที่ UOW เสนอโอกาสมากมายในการสร้างความรู้และความเข้าใจใหม่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนระหว่างผู้คนสังคมและสิ่งแวดล้อม

 

สาขา ภูมิศาสตร์ (Geography)

University of Wollonggong 46 University of Wollonggong 47

เรียนตลอดชีวิตการทำงานกับปริญญาตรีสาขาภูมิศาสตร์เพียงแห่งเดียวของออสเตรเลีย

ภูมิศาสตร์อยู่ไกลเกินกว่าแผนที่และกราฟ เมื่อมองไปที่ความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับสิ่งแวดล้อมทั้งสองด้านปริญญาตรีสาขาภูมิศาสตร์จะผสมผสานการศึกษาทั้งในสาขาวิทยาศาสตร์ สังคมศาสตร์ และวิทยาศาสตร์เพื่อให้ความรู้ในรูปแบบที่หลากหลายของความรู้ที่จะช่วยแก้ปัญหาที่ซับซ้อนของโลก เช่นสิ่งแวดล้อมและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ การเปลี่ยนแปลง และการวางแผนทางเศรษฐกิจและความเป็นพลเมือง

ในยุคของนักภูมิศาสตร์ที่มีข้อมูลขนาดใหญ่สามารถจัดหาทักษะและเครื่องมือเพื่อสนับสนุนการตัดสินใจ และการวางแผนในภาครัฐ ภาคธุรกิจ และชุมชน

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate coursework & research)

Postgraduate Research

 

School of Health and Society

University of Wollonggong 48 University of Wollonggong 49

เราเป็นชุมชนที่มีพลวัตรและมีวินัยแบบสหวิทยาการของนักวิชาการด้านสังคมศาสตร์ในระดับชาติ และระดับนานาชาติที่มุ่งมั่นอย่างจริงจังที่จะสร้างผลกระทบเชิงบวกในชุมชนของเรา เราเสนอโอกาสที่หลากหลายสำหรับการวิจัย และการศึกษาด้านอาชญาวิทยา สาธารณสุข นโยบายสังคม งานสังคมสงเคราะห์ และอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

นักเรียนของเราเรียนรู้ที่จะวิเคราะห์และแก้ปัญหาสังคมและสุขภาพในโลกแห่งความเป็นจริงผ่านการมีส่วนร่วมกับนักวิจัยชั้นนำชุมชนผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย ออนไลน์ และในที่ทำงาน

พนักงานของเราทำงานร่วมกับผู้กำหนดนโยบาย ผู้ปฏิบัติงาน ผู้มีส่วนได้เสียที่สำคัญ และสาธารณะเพื่อร่วมมือผลิตทำงานร่วมกันและสื่อสารหลักฐานที่มีผลกระทบเชิงบวกและเป็นรูปธรรมต่อสังคมของเรา

โรงเรียนสุขภาพและสังคม เปิดสอนหลักสูตรการวิจัยระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และสูงกว่าปริญญาตรี ปัจจุบันโรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรเกี่ยวกับนโยบายด้านสังคมและนโยบายสาธารณะ ด้านสาธารณสุขและประชากร ด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัย วิทยาศาสตร์ สังคม และงานสังคมสงเคราะห์ โรงเรียนมอบทักษะการเรียนระดับบัณฑิตศึกษา และคุณลักษณะที่มีค่าอย่างสูงแก่ผู้จ้างงานและความรู้ที่จะช่วยให้พวกเขารักษาและพัฒนาชุมชนที่ดีขึ้นในอนาคต

 

สาขา Criminology and Social Policy

วินัยและนโยบายทางสังคมที่ UOW ใช้เป็นคำถามหลักของ ‘สิ่งที่เป็นเครื่องมือของเราในการระดมการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เกิดความยุติธรรมทางสังคมมากขึ้น?’ เราสำรวจการบริการสังคมนโยบายและกฎหมายการเคลื่อนไหวทางสังคม อัตลักษณ์และศิลปะตามกลยุทธ์การเปลี่ยนแปลงที่ถูกควบคุมโดยบุคคลและชุมชน เราเป็นกลุ่มนักวิจัยเชิงคุณภาพและเชิงเปรียบเทียบที่พยายามเข้าใจว่าอะไรทำให้เกิดความแตกต่างอย่างแท้จริงในชีวิตของผู้คน

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

 • Bachelor of Social Science (Criminology)
  นักอาชญาวิทยาใช้วิธีการแบบสหวิทยาการเพื่อทำความเข้าใจว่าทำไมผู้คนถึงก่ออาชญากรรมวิธีการที่สังคมมองเห็นความเสียหายและสาเหตุที่อันตรายบางอย่างถูกจัดประเภทเป็นอาชญากรรมในขณะที่คนอื่นไม่ นักอาชญาวิทยายังทำการตรวจสอบว่าสังคมตอบสนองต่ออาชญากรรมอย่างไรและการตอบสนองของเรานั้นมีประสิทธิภาพและยุติธรรมสำหรับผู้กระทำผิดผู้เสียหายและชุมชนทั่วไปหรือไม่ สังคมศาสตร์ใช้ช่วงของสาขาวิชาเพื่อตรวจสอบการวิพากษ์วิจารณ์การวิพากษ์วิจารณ์ในปัจจุบันและการตีความทฤษฎีและค่านิยมที่หลากหลายเข้าสู่นโยบายและการปฏิบัติปริญญาตรีสาขาสังคมศาสตร์ (อาชญาวิทยา) ของ UOW นั้นเกี่ยวข้องกับวิชาพื้นฐานทางสังคมศาสตร์ภาคบังคับร่วมกับวิชาเอกทางอาชญาวิทยา คุณจะเสริมวุฒิการศึกษาของคุณด้วยพื้นที่การศึกษาย่อยจากสาขาใดก็ได้ในมหาวิทยาลัยที่มีการลงทะเบียนข้ามคณาจารย์ นอกจากนี้คุณยังสามารถเรียนวิชาเลือกในต่างประเทศหรืออยู่ในท้องถิ่นและทำกิจกรรมเพื่อสร้างทักษะการสื่อสารข้ามวัฒนธรรมของคุณ การศึกษาระดับปริญญานี้เป็นรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในสาขาการวิจัย งานสังคมสงเคราะห์ สาธารณสุข สุขภาพในการทำงานและความปลอดภัยและการสอน
  • วิชาพื้นฐานทางสังคมศาสตร์รวมถึงการพัฒนามนุษย์และสาธารณสุข ภูมิศาสตร์มนุษย์ สังคมวิทยา จิตวิทยา วิธีการวิจัยและสถิติและความสามารถแบบสหวิทยาการ คุณจะเริ่มวิชาเอกในปีแรกด้วย
  • ในช่วงปีที่สองและปีที่สามของคุณคุณจะมุ่งเน้นไปที่วิชาอาชญวิทยาที่เกี่ยวข้องกับอาชญากรรมและความยุติธรรมพร้อมตัวเลือกในการขยายและสำรวจปัญหาเกี่ยวกับอาชญากรรมเยาวชนอาชญากรรมสิ่งแวดล้อมความยุติธรรมนวัตกรรมอำนาจและการต่อต้านวิธีการวิจัยและอื่น ๆ

 

 • Bachelor of Social Science (Dean’s Scholar)
  คุณจะศึกษาปีแรกที่พบบ่อยและคุณจะต้องสำเร็จการศึกษาวิชาบังคับเฉพาะของคณบดีที่เกี่ยวข้องกับการเป็นผู้นำในสังคมศาสตร์ คุณสามารถมีความเชี่ยวชาญในสาขาวิชาเอกที่ปริญญาตรีสาขาสังคมศาสตร์มีให้รวมถึง:
  • อาชญาวิทยา
  • ภูมิศาสตร์มนุษย์
  • การศึกษาชนพื้นเมือง
  • สาธารณสุข
  • นโยบายทางสังคม
  • สังคมวิทยา
  • ชุมชนวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม

 

สาขา Public Health

University of Wollonggong 50

การศึกษาด้านสาธารณสุขช่วยให้นักเรียนสามารถมีส่วนร่วมในสังคมอย่างมีนัยสำคัญ นักเรียนจะสำรวจปัญหาสุขภาพแบบสหวิทยาการ เช่นการป้องกันโรค การยืดอายุ และการส่งเสริมสุขภาพที่ดีขึ้นในชุมชนที่ใหญ่ขึ้น

ช่วยเหลือผู้คนนับล้านในแต่ละครั้งผ่านหลักสูตรสาธารณสุขที่ UOW

สังคมทั่วโลกต้องเผชิญกับโรคร้ายมากมายรวมถึงโรคเรื้อรังและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับวิถีชีวิต เช่นโรคอ้วน และโรคเบาหวาน การป้องกันการเจ็บป่วยการบาดเจ็บ และความพิการเหล่านี้เป็นธุรกิจหลักของการสาธารณสุข ปริญญาสาธารณสุขของคุณจะช่วยให้คุณทำงานกับชุมชนและประชากรเพื่อปรับปรุงผลลัพธ์ด้านสุขภาพและมีส่วนร่วมในชุมชนที่ยั่งยืน

 

ระดับปริญญาตรี

 • สาธารณสุขเป็นเรื่องเกี่ยวกับการพัฒนาสุขภาพของชุมชนทั้งหมด ด้วย 3 สาขาวิชาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีคุณสามารถเลือกเรียนในสิ่งที่คุณรักได้
 • สาขาวิชาทั้งหมดมีความรู้และทักษะเฉพาะทางที่เป็นศูนย์กลางของตำแหน่งงานสาธารณสุขที่หลากหลาย ตัวเลือกรวมถึงอาหารและสังคม การสร้างเสริมสุขภาพ และระบาดวิทยา
 • การศึกษาระดับปริญญาของคุณรวมถึงประสบการณ์ระดับมืออาชีพและโอกาสที่จะรวมการฝึกอบรมตามสถานที่ทำงานเพื่อให้คุณสามารถพัฒนาธุรกิจและทักษะวิชาชีพของคุณ
 • เรียนรู้จากสิ่งที่ดีที่สุด: พนักงานของเราเป็นผู้ฝึกปฏิบัติและนักวิจัยในสาขาที่เชี่ยวชาญและอุทิศตนเพื่อเพิ่มคุณค่าการเรียนรู้ของคุณผ่านประสบการณ์ของพวกเขา
 • ครูของคุณสามารถเข้าถึงได้มากและมีความสนใจในการสนับสนุนความต้องการการเรียนรู้และความใฝ่ฝันในอาชีพในอนาคต
 • ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถสมัครเป็นสมาชิกเต็มรูปแบบของสมาคมสาธารณสุขของออสเตรเลีย

 

ระดับสูงกว่าปริญญาตรี

 • นำทักษะของคุณไปสู่สุขภาพที่ดี: ใช้ทักษะที่คุณกำหนดขึ้นเพื่อสร้างผลกระทบต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชน
 • คุณสามารถศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิตในระยะเวลา 12 เดือนหรือหลักสูตรสาธารณสุขศาสตร์มหาบัณฑิตขั้นสูงใน 18 เดือนโดยมีการเรียนรู้มาก่อน
 • เลือกจากหนึ่งในสามวิชาเฉพาะ เพื่อมุ่งเน้นการศึกษาของคุณใน: การส่งเสริมสุขภาพ, โภชนาการเพื่อสุขภาพและการตลาดเพื่อสังคมเพื่อสุขภาพ
 • UOW เสนอการการเรียนการสอนหลักสูตรที่ยืดหยุ่นพร้อมการผสมผสานระหว่างการเรียนรู้ออนไลน์และการเรียนรู้แบบตัวต่อตัวจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม ดังนั้นคุณสามารถสร้างสมดุลระหว่างการเรียนกับการทำงานเต็มเวลาได้อย่างง่ายดาย

 

เรามีสถานที่ที่รองรับในเครือจักรภพ

ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านสาธารณสุข สามารถสมัครเป็นสมาชิกของสมาคมส่งเสริมสุขภาพแห่งออสเตรเลียและสมาคมสาธารณสุขแห่งออสเตรเลีย

ขนาดของเราหมายถึงว่าเรามีนักเรียนเป็นศูนย์กลางอย่างแท้จริงมุ่งมั่นที่จะให้นักเรียนของเรามีความสนใจเป็นรายบุคคล เจ้าหน้าที่ที่มีอยู่ หัวหน้างานวิจัยเฉพาะและวิธีการส่วนบุคคล

UOW เป็นที่ตั้งของนักวิจัยด้านสาธารณสุขที่เป็นผู้นำระดับนานาชาติในสาขาของตน วิธีการเรียนรู้และการสอนแบบสหวิทยาการที่ UOW ช่วยให้ได้รับประสบการณ์สหวิทยาการที่มีคุณค่าและข้อมูลเชิงวิชาการจากสาธารณสุขสถิติการระบาดวิทยาการแพทย์การส่งเสริมสุขภาพโภชนาการกฎหมายและบริการด้านสุขภาพ

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

Short courses

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate coursework & research)

Postgraduate Coursework

Postgraduate Research

 

สาขา Social Works

University of Wollonggong 51

 

นักสังคมสงเคราะห์ให้ความช่วยเหลือผู้คนในการพัฒนาความสามารถและจุดแข็งในการแก้ปัญหา และปัญหาในชีวิตประจำวันของพวกเขา พวกเขาสำรวจและแก้ไขปัญหาสังคมที่เผชิญหน้ากับชุมชนเพื่อเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงชีวิตของประชาชนโดยใช้ทักษะการวิจัย และประเมินผลการวิเคราะห์นโยบายทางสังคมการวางแผนทางสังคมและกลยุทธ์การพัฒนาชุมชน

การฝึกฝนวิชาชีพ และวิชาการที่เน้นการปฏิบัติเพื่อส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงทางสังคม และความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คน

เป้าหมายหลักของงานสังคมสงเคราะห์คือการพัฒนาคุณภาพชีวิตทางสังคม สุขภาพ และอารมณ์ของผู้คนและชุมชน นักสังคมสงเคราะห์ใช้ความรู้ทักษะและประสบการณ์เพื่อช่วยให้ผู้คนช่วยเหลือตนเองและชุมชนของพวกเขา

 • UOW Social Work จัดเตรียมการเรียนรู้เชิงปฏิบัติ และบูรณาการกับการเรียนรู้เชิงทฤษฎีในทุกวิชา
 • คุณจะได้เรียนรู้ทักษะวิชาชีพที่สำคัญ และมีค่าเช่นสุขภาพ สุขภาพจิต บริการเด็ก และครอบครัว การดูแลผู้สูงอายุบริการผู้อพยพ นโยบายด้านสังคม และการวางแผนการพัฒนาโปรแกรมชุมชน และการพัฒนาท้องถิ่น
 • คุณจะได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ทันสมัย และห้องปฏิบัติการจำลองสำหรับการสอนการฝึกปฏิบัติ – ห้องปฏิบัติการจำลองของเราให้คุณได้สัมผัสกับปัญหาและสถานการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริง เพื่อให้คุณเรียนรู้ทักษะที่คุณต้องการเพื่อให้ได้ประสบการณ์การฝึกงานแบบมืออาชีพ
 • ประสบการณ์ระดับมืออาชีพเป็นส่วนสำคัญของโปรแกรมของเรา – นักเรียนดำเนินการ 1,000 ชั่วโมงในสองตำแหน่ง
 • นักเรียนจะมีส่วนร่วมกับผู้คนและองค์กรภายใน Illawarra และ Shoalhaven เพื่อปรับปรุงการบริการของชุมชนเรียนรู้วิธีการทำงานร่วมกันเพื่อบรรลุเป้าหมายร่วมกัน และชื่นชมความหลากหลายและความซับซ้อนของภูมิภาค
 • ปริญญาตรีสาขาสังคมสงเคราะห์ได้รับการรับรองโดยสมาคมนักสังคมสงเคราะห์แห่งออสเตรเลีย (AASW) ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่นายจ้างหลายคนต้องการ

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

Short courses

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate coursework & research)

Postgraduate Coursework

Postgraduate Research

 

สาขา Work Health & Safety

University of Wollonggong 52 University of Wollonggong 53

การศึกษาในที่ทำงาน สุขภาพ และความปลอดภัย (WHS) มุ่งเน้นไปที่การทำความเข้าใจกับอันตรายมากมายที่ต้องเผชิญในสภาพแวดล้อมการทำงาน และส่งเสริมสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต อนุปริญญาโท ปริญญาโทและปริญญาเอกได้พัฒนาความรู้และทักษะเฉพาะด้านเพื่อให้ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถจัดการกับความซับซ้อนของปัญหาด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัยในการทำงาน

หลักสูตรประกอบด้วยสาขาวิชาและสาขาวิชาเฉพาะเช่น:

 • การยศาสตร์ (Ergonomics)
 • การปฏิบัติด้านสุขอนามัยในการทำงาน (Occupational Hygiene Practice)
 • การบริหารความเสี่ยง (Risk Management)

 

โปรแกรม WHS มีโหมดการเรียนการสอนที่ยืดหยุ่น สำหรับเนื้อหาแต่ละเรื่องจะถูกส่งออนไลน์ครั้งแรกเป็นเวลา 3–6 สัปดาห์ ตามด้วยเซสชันการสอนบล็อกแบบตัวต่อตัวสำหรับ 3-5 วัน สำหรับการสำรวจและการใช้เนื้อหาวิชา 3-6 สัปดาห์

ปริญญาโทอาชีวอนามัยและความปลอดภัย มอบโปรแกรมการเรียนการสอนและการวิจัยแบบบูรณาการโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความปลอดภัยในระดับสูงสุดและเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นต่อไปของผู้เชี่ยวชาญด้าน
อาชีวอนามัยและความปลอดภัยในการทำงาน

ความรู้และทักษะที่พัฒนาตลอดหลักสูตรนี้จะช่วยให้คุณสามารถระบุปัญหาอาชีวอนามัยและความปลอดภัยในที่ทำงานได้อย่างมั่นใจผ่านความรู้ด้านเทคนิค และการใช้งาน การศึกษาระดับปริญญานี้ยังมีความสำคัญในทักษะการสื่อสารและเทคนิคที่จำเป็นในการใช้กลยุทธ์ OH & S ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โปรแกรมนี้มีโหมดการการเรียนการสอนที่ยืดหยุ่นซึ่งรวมเนื้อหาของหลักสูตรออนไลน์เข้ากับเซสชันการสอนบล็อกในวิทยาเขต 3-5 วันโดยเน้นไปที่การสำรวจและการใช้เนื้อหาวิชา องค์ประกอบภายในมหาวิทยาลัยใช้ทรัพยากรของมหาวิทยาลัยหลากหลายรูปแบบรวมถึงห้องปฏิบัติการ OH&S ที่ได้รับทรัพยากรอย่างดีของ UOW

ระดับอาชีวอนามัยและความปลอดภัยทั้งหมดของ UOW ได้รับการพัฒนาร่วมกับภาคอุตสาหกรรมเพื่อจัดการกับความซับซ้อนของสุขภาพและความปลอดภัยในการทำงาน ในช่วงปริญญาโทนี้คุณจะได้เรียน:

 • การจัดการความเสี่ยงขั้นสูงของ WHS
 • ปัจจัยมนุษย์ประยุกต์ และการยศาสตร์
 • ระบาดวิทยา และพิษวิทยาทางอุตสาหกรรม
 • ระบบอาชีวอนามัย และความปลอดภัย
 • กฎหมายอนามัย และความปลอดภัยในการทำงาน
 • อันตรายจากการทำงาน และสุขอนามัย
 • ในขั้นตอนสุดท้ายของการศึกษาระดับปริญญา คุณจะใช้ความรู้และทักษะของคุณกับโครงการสถานที่ทำงานที่เน้นการวิจัย สิ่งนี้จะช่วยให้คุณมีการฝึกปฏิบัติตามหลักฐานในระดับสูงในด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัยและอนุญาตให้นำหลักการเหล่านั้นไปใช้ในโครงการจริง

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate coursework & research)

 • Master of Occupational Health and Safety
 • Master of Occupational Health and Safety Extension

 

School of Psychology

University of Wollonggong 54 University of Wollonggong 55

 

จิตวิทยาคือการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ของจิตใจและพฤติกรรม

ความเชี่ยวชาญของเราครอบคลุมประเด็นสำคัญของพฤติกรรมมนุษย์ตั้งแต่ชีววิทยาจิตวิทยาการคิดสังคมและพัฒนาการจนถึงความผิดปกติทางจิตวิทยาและจิตวิทยานิติวิทยาศาสตร์

โปรแกรมระดับปริญญาตรีของเราให้รากฐานที่แข็งแกร่งในด้านจิตวิทยา

เจ้าหน้าที่และนักศึกษาด้านการวิจัยของเรามีส่วนร่วมในการวิจัยขั้นพื้นฐาน การแปล และการประยุกต์ ที่ตอบคำถามเกี่ยวกับความสำคัญระดับท้องถิ่นระดับชาติและระดับโลก

 

ทำไมต้องเรียนจิตวิทยา

 • หลักสูตรจิตวิทยาทั้งหมดของเราได้รับการรับรองจากสภารับรองวิทยฐานะของออสเตรเลียและได้รับการตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าตรงตามความต้องการของนักเรียนและอุตสาหกรรม
 • คุณจะได้รับความรู้ที่เป็นปัจจุบันที่สุดโดยตรงจากผู้คนที่เกี่ยวข้องในการสร้างมันขึ้นมา อาจารย์ของคุณเป็นนักวิจัยที่กระตือรือร้นที่จะปลูกฝังความหลงใหลในด้านจิตวิทยาให้กับนักเรียนทุกคน
 • คุณจะได้รับประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวที่ UOW ผ่านชั้นเรียนการสอนแบบตัวต่อตัว
 • เรามีระดับปริญญาที่จะพาคุณไปสู่เป้าหมายสุดท้าย – ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม เราเสนอโปรแกรมที่สามารถนำไปสู่การลงทะเบียนในฐานะนักจิตวิทยา – หรือ – คุณสามารถสำเร็จหลักสูตรหนึ่งใน 3 ปีของเราและใช้คุณสมบัติของคุณในสาขาต่าง ๆ เช่นทรัพยากรมนุษย์ การตลาด การสรรหางานรัฐบาล ฯลฯ
 • UOW มีคลินิกจิตวิทยานอกสถานที่ (Northfields Clinic) ให้บริการนักศึกษาปริญญาโท ด้วยประสบการณ์การใช้ชีวิตจริงที่มีค่า

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate coursework & research)

Postgraduate Coursework

Postgraduate Research

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัยมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับนักศึกษา เจ้าหน้าที่ และชุมชน

ทั่วไป (General)
– ใช้จักรยานเป็นหลัก
– Early Start Discovery Space
– Kids ‘Uni (ศูนย์การศึกษาและการดูแลเด็กเล็ก)
– คลินิกกฎหมาย
– ห้องสมุด
– บริการทางการแพทย์
– ที่จอดรถ
– Science Space
– อุปกรณ์กีฬา
– การขนส่ง
อาหาร และร้านค้าปลีก
– Aspire – กิจกรรม สถานที่ และการจัดเลี้ยง
– สิ่งอำนวยความสะดวกของธนาคาร
– ร้านอาหารและเครื่องดื่ม
– ช่างทำผม
– IGA X-Press (ร้านขายของชำ)
– ตลาดนัด (Market Days)
– ที่ทำการไปรษณีย์
– สำนักงานตัวแทนจัดการท่องเที่ยว
– UniShop (จำหน่ายตำรา ของที่ระลึก ข่าว MAC1)กีฬา นันทนาการ และสุขภาพ
– คลินิกมหาวิทยาลัย (แพทย์)
– ทันตแพทย์
– Phytness Healthcare (บริการกายภาพบำบัดและเวชศาสตร์การกีฬา)
– UniActive – ศูนย์นันทนาการ และทางน้ำ (สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และอุปกรณ์กีฬา)
– UOW Sport – การแข่งขัน และกีฬาเพื่อสังคมศิลปะและความบันเทิง
– การจัดนิทรรศการ: UOW Art Collection โรงเรียนศิลปะ อังกฤษและสื่อ ห้องสมุด UOW
– โรงละคร และการแสดง
– UniBar (ดนตรีสด)
– UniMovies
– Unilife
ชีวิตนักศึกษา (Student life)
– ร้านเช่าชุดรับปริญญา
– ศูนย์จ้างงาน
– สโมสรและสังคม
– Get Started
– โปรแกรมสื่อสารทั่วโลก
– การแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ
– โปรแกรมนักศึกษาต่างชาติ
– ปฐมนิเทศสัปดาห์
– PASS (เซสชันการศึกษาที่ช่วยเพื่อน)
– บริการช่วยเหลือนักศึกษา
– ตัวแทนนักศึกษา
– ที่ปรึกษาช่วยเหลือนักศึกษา (SSAs)
– UniLife – ความบันเทิง ความเป็นอยู่ที่ดี อาสาสมัคร สโมสรและสังคม
บริการสนับสนุนมหาวิทยาลัย
– บริการที่พัก
– หน่วยสิ่งแวดล้อม
– การจ้างงานและการรวม (EDI)
– การให้คำปรึกษา
– บริการคนพิการ
– กองจัดการสิ่งอำนวยความสะดวก
– กองบริการทางการเงิน
– บริการด้านไอที (รหัสผ่าน / wifi / การพิมพ์)
– หน่วยงานด้านกฎหมาย
– หน่วยงานรักษาความปลอดภัย
– ความปลอดภัย
– ศูนย์พื้นเมือง Woolyungahการเรียนและการสอน
– บริการพัฒนาการเรียนรู้
– PASS (เซสชันการศึกษาที่ช่วยเพื่อน)
– ทุนการศึกษา
– พื้นที่การสอน และอุปกรณ์
– วรรณกรรมระดับอุดมศึกษา
– การประชุมทางไกล
– สัญญาณไร้สาย / สัญญาณ wifi

 

ที่พัก

ที่พักในวิทยาเขต

ด้วยราคาห้องพักเริ่มต้นที่ $ 189 ต่อสัปดาห์ และทางเลือกในการพักอาศัยในมหาวิทยาลัยใกล้ชายหาด หรือในเมือง มีหอพักนักศึกษา UOW เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคน – และความปรารถนา ในปี 2021 นักเรียนใหม่ทุกคนจะได้รับการรับประกันห้องพักที่ตกแต่งอย่างเต็มที่ในที่พักนักศึกษาที่ให้ความช่วยเหลือ และปลอดภัย

นักเรียนหลายคนบอกว่าหนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดของประสบการณ์มหาวิทยาลัยคือการพักอาศัยในที่พัก คุณจะมีโอกาสน้อยที่จะได้อยู่ในชุมชนที่มีผู้คนหลายชีวิต และมาจากต่างชาติมากมาย ที่บริการที่พักคุณจะได้รับประโยชน์จากสภาพแวดล้อมที่มุ่งมั่นที่จะมอบความสำเร็จด้านวิชาการ การมีส่วนร่วม การพัฒนาและความสนุกสนาน

ที่อยู่อาศัยทั้งหมดมีการพัฒนานักศึกษา และโปรแกรมพี่เลี้ยง เพื่อน กิจกรรมทางสังคม กีฬา และวัฒนธรรมและการดูแลความเป็นอยู่ที่ดีของนักเรียนตลอด 24/7 ที่พักแต่ละแห่งมีบริการสาธารณูปโภค เฟอร์นิเจอร์ ซักรีด ที่จอดรถจำกัด และโปรแกรมรีไซเคิลที่รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม

 

Campus EastFairy Meadow beach

มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับนักเรียนที่เป็นประตูสู่วุลลองกอง ซึ่งเป็นหนึ่งในหาดโต้คลื่นที่ชื่นชอบของวุลลองกอง ทะเลสาบอันเงียบสงบสำหรับความเงียบสงบที่เดินไปยังชายหาดว่ายน้ำยอดนิยมชายหาดทางเหนือ สถานที่ช้อปปิ้ง การใช้ชีวิตที่ Campus East มอบความสมดุลระหว่างชีวิต และชีวิตที่คุณต้องการภายในชุมชนที่สนับสนุน

University of Wollonggong 56 University of Wollonggong 57

International House – North Wollongong

บ้านนานาชาติของ UOW เป็นลิงค์เดียวในเครือข่ายหอพักนักเรียนทั่วโลกที่เรียกว่า International Houses Worldwide (IHWW) นี่คือเครือข่ายที่เกิดมิตรภาพระดับโลกที่แข็งแกร่ง และผู้อยู่อาศัยได้รับโอกาสมากมายในการพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำระหว่างวัฒนธรรมมิตรภาพและประสบการณ์ชุมชน

รองรับอย่างเต็มที่:  International House ให้บริการอาหารนักเรียน 19 มื้อ ต่อสัปดาห์ซึ่งสามารถเพลิดเพลินในห้องอาหาร หรือความสะดวกสบายที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ของ “The Courtyard”: การรับประทานอาหารสไตล์กลางแจ้ง ให้บริการอาหารในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ รวมถึงอาหารเช้า “ทำอาหารของคุณเอง” เพื่อนำไปยังมหาวิทยาลัยและอาหารเย็น ให้บริการบรันช์ และอาหารเย็นในวันหยุดสุดสัปดาห์ มีอาหารหลากหลายและทุกความต้องการด้านอาหารสามารถรองรับได้

ระบบคมนาคมที่ไปถึงประตูบ้านคุณ:  International House ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟ North Wollongong เดินเพียงไม่กี่นาทีจากเส้นทางรถไฟสายหลักที่จะพาคุณไปยังซิดนีย์ และไกลออกไปทางใต้หรือ Nowra ไม่ว่าคุณจะต้องการเดินทางไปทำงาน เยี่ยมครอบครัวหรือออกไปเที่ยวนอกสถานที่ในช่วงสุดสัปดาห์ คุณมีทางเลือกมากมายอยู่ใกล้แค่เอื้อม International House มีรถบัสรับส่งฟรีที่สามารถนำคุณตรงสู่ UOW International House ตั้งอยู่ใกล้กับวิทยาเขตที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมด้วยการเดิน หรือขี่จักรยานระหว่างทางไปเรียน

 

University of Wollonggong 58 University of Wollonggong 59

 

Kooloobong Village – on campus

Kooloobong Village เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการพักอย่างอิสระในที่พักแบบบริการตัวเอง ผู้อยู่อาศัยที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้าน Kooloobong มีประโยชน์ในการใช้ชีวิตในที่อยู่อาศัยเชิงบวกแห่งแรกของโลกที่มีการจัดโปรแกรมและขึ้นอยู่กับ Wheel of Wellbeing

มีที่ตั้งในมหาวิทยาลัย:  Kooloobong Village ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินทางไปเข้าชั้นเรียน คาเฟ่ในมหาวิทยาลัยซุปเปอร์มาร์เก็ต IGA และสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม UOW รวมถึงห้องสมุด และศูนย์นันทนาการ (พร้อมสนามเทนนิส สนามกีฬา และสระว่ายน้ำอุ่นกลางแจ้ง)

สิ่งอำนวยความสะดวกใหม่และพื้นที่ชุมชนที่สนุกสนาน:  นอกเหนือจากห้องที่มีขนาดพอดีแล้วนักเรียนยังสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่จะช่วยยกระดับการใช้ชีวิตชุมชนของพวกเขา ซึ่งรวมถึงโรงภาพยนตร์ในร่ม และกลางแจ้ง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ห้องดนตรี พื้นที่การเคลื่อนไหว ห้องเล่นเกม เลานจ์ สนามบาสเก็ตบอล ห้องกิจกรรม และพื้นที่ทำสมาธิ / โยคะนอกจากพื้นที่อ่านหนังสือและพื้นที่ส่วนกลาง

มุ่งเน้นไปที่คุณภาพชีวิตของคุณ:  การย้ายจากบ้านไปมหาวิทยาลัยอาจเป็นช่วงเวลาที่ท้าทาย นั่นคือเหตุผลที่เรามีโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มเวลาของคุณกับเราในถิ่นที่อยู่ ด้วยโปรแกรมสุขภาพที่ได้รับรางวัลและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ​​Kooloobong Village เป็นบ้านหลังที่สอง สำหรับนักเรียนมากกว่า 1,200 คนในแต่ละปี

University of Wollonggong 60 University of Wollonggong 61

 

Marketview – Wollongong CBD

Marketview ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Wollongong ซึ่งเป็นชุมชนเล็ก ๆ ที่มีนักศึกษาอยู่ในที่พักสไตล์โมเต็ล ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบน และเตียงขนาดควีนไซส์

ตั้งอยู่ในเมือง Wollongong:  หากคุณต้องการวิถีชีวิตแบบคนเมือง แต่ต้องการอะไรที่แตกต่างจากซิดนีย์หรือเมลเบิร์นการใช้ชีวิตในใจกลาง Wollongong จะเหมาะกับความต้องการของคุณ Marketview ตั้งอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้า Wollongong แวดล้อมด้วยร้านกาแฟ ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และกิจกรรมทางสังคม ชายหาดที่สวยงามหลายแห่งของ Wollongong พร้อมด้วยระบบขนส่งสาธารณะ และก็สามารถเดินไปได้เช่นกัน

ชุมชนขนาดเล็กและมีชีวิตชีวา:  Marketview ตั้งอยู่ใจกลาง Wollongong ส่งเสริมชุมชนที่อยู่อาศัยที่ใกล้ชิดขณะที่ยังคงรักษาความคึกคัก และความตื่นเต้นของการใช้ชีวิตในเมือง มีนักเรียน 144 คนที่พักในนี้ ที่เป็นสวรรค์ในเมือง

ปรุงอาหารของคุณเอง:  ครัวที่ใช้ร่วมกันของ Marketview หมายความว่าคุณจะมีความยืดหยุ่นในการทำอาหาร และรับประทานอาหารที่คุณต้องการ ห้องครัวยังเป็นศูนย์กลางของกิจกรรมที่นักเรียนสามารถติดตามและเพลิดเพลินกับเวลาทางสังคมด้วยกัน และหากคุณต้องการหยุดพักจากการทำอาหาร มีคาเฟ่และร้านอาหารมากมายตั้งอยู่ใกล้ ๆ

University of Wollonggong 62 University of Wollonggong 63 University of Wollonggong 64

Weerona – Gwynneville

สัมผัสกับความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในชุมชนที่อยู่ใกล้ชิดของผู้อยู่อาศัย 204 คน ตั้งอยู่ติดกับศูนย์กีฬา Beaton Park Weerona เดินเพียง 15 นาทีไปยังวิทยาเขต UOW หรือนั่งรถบัสรับส่งฟรี 5 นาที และเมื่อคุณต้องการเพลิดเพลินกับชีวิตในเมืองวูลองกอง Weerona ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีสู่ย่านธุรกิจ และร้านค้า ร้านกาแฟ และร้านอาหารมากมาย

รองรับอย่างเต็มที่ ดังนั้นคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่มหาวิทยาลัย:  เพื่อความสะดวกของคุณ Weerona เป็นที่พำนักที่พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบซึ่งมีบริการอาหาร 19 มื้อต่อสัปดาห์ นี่คือทุกมื้อของคุณยกเว้นอาหารกลางวันสุดสัปดาห์ มีอาหารให้เลือกมากมาย และความต้องการ ด้านอาหารพิเศษหรือรสนิยมทางวัฒนธรรมสามารถดูแลได้โดยพนักงานในครัวของเรา ห้องอาหารเปิดให้บริการสำหรับอาหารเช้าและเย็น นอกเวลาเหล่านี้นักเรียนสามารถเตรียมอาหารว่างในครัวขนาดเล็กซึ่งตั้งอยู่ทั่วที่พัก

มโนธรรมชุมชน:  ตื่นตัวในการสร้างความแตกต่าง – กิจกรรมการมีส่วนร่วมของชุมชนใน Weerona บางอย่าง ได้แก่ Pink Breakfast, Relay for Cancer Council for Cancer และ Community Awareness Week

การเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา:  เพลิดเพลินไปกับข้อได้เปรียบที่ซับซ้อนด้านกีฬาของ Beaton Park เข้าถึงสระว่ายน้ำในร่ม ยิม สนามเทนนิส และลู่วิ่งได้โดยง่ายที่ประตูหลังของคุณ

University of Wollonggong 65 University of Wollonggong 66 University of Wollonggong 67

 

Bangalay – On Campus

ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากมหาวิทยาลัย Wollongong ของเรา Bangalay เป็นที่พักในอุดมคติสำหรับนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรี หรือสูงวัย รวมถึงผู้ที่มีครอบครัวที่มาอยู่กับพวกเขาในขณะที่เรียนที่ UOW

เพลิดเพลินกับทำเลที่สะดวก:  Bangalay อยู่ใกล้กับหอประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนรู้เช่นห้องสมุด ศูนย์สุขภาพและออกกำลังกายรวมถึงสระว่ายน้ำอุ่น และบริเวณมหาวิทยาลัยที่สวยงาม ตั้งอยู่ติดกับสวนพฤกษศาสตร์เพื่อการผ่อนคลาย และด้วยศูนย์ดูแลเด็ก UOW ที่อยู่แค่ตรงข้าม

รับการตัดสินในชุมชนที่ง่ายและรวดเร็ว:  การย้ายไปยังเมืองใหม่นั้นอาจเป็นเรื่องที่น่ากังวลและเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องเปลี่ยนไปสู่ชุมชนด้านวิชาการสังคมและการใช้ชีวิตโดยเร็วที่สุด โปรแกรมการสนับสนุนด้านการศึกษาเพื่อสุขภาพที่ดี และที่พักอาศัยสำหรับนักเรียนของ Bangalay ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณและครอบครัวบรรลุผลสำเร็จ

ระดับปริญญาโทและครอบครัวใหม่ล่าสุด:  Bangalay เปิดในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยภูมิทัศน์ชุมชนและพื้นที่สันทนาการกลางแจ้งรวมทั้งห้องอ่านหนังสือ และห้องประชุม จัดการชีวิตความเป็นอยู่การศึกษา การเล่นและความสนุกสนานของคุณ – ทั้งหมดในรูปแบบและความสมดุล

University of Wollonggong 68 University of Wollonggong 69 University of Wollonggong 70

 

Graduate House – On Campus

ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากมหาวิทยาลัยวุลลองกอง บัณฑิตวิทยาลัยมีสภาพแวดล้อมที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับนักศึกษาปริญญาโท UOW คู่รัก และนักศึกษาที่เดินทางมากับครอบครัว

วิถีชีวิตที่สมดุล:  บัณฑิตวิทยาลัยมีชื่อเสียงในเรื่องความสามารถในการสร้างสมดุลที่ดีสำหรับครอบครัวแบบพอเพียง คู่รักและนักเรียนเดี่ยวที่แสวงหาความยืดหยุ่นของหน่วยส่วนตัวของตนเอง แต่ยังสามารถเข้าถึงชุมชนที่อยู่อาศัย UOW ที่อบอุ่นและเป็นมิตรได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย รูปแบบการใช้ชีวิตแบบนี้ทำให้บัณฑิตเป็นที่ต้องการของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา Graduate House มีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กให้เพลิดเพลิน และตั้งอยู่ติดกับสวนพฤกษศาสตร์ที่สวยงามซึ่งเป็นจุดที่เหมาะสำหรับการปิกนิก

ราคาเช่าไม่แพง:  ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบเดี่ยว มินิซิทเซทหรือแบบครอบครัว ราคานี้สามารถแข่งขันได้และเป็นวิธีประหยัดค่าใช้จ่ายในการอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัย ราคารวมถึงห้องครัวและห้องน้ำส่วนตัว ตกแต่ง สาธารณูปโภค Wi-Fi ฟรีไม่จำกัด การบำรุงรักษาและคุณภาพชีวิตที่อยู่อาศัย และโปรแกรมสนับสนุนทางวิชาการ

ปรุงอาหารของคุณเอง:  ปลายทางยอดนิยมสำหรับนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีของ UOW มาหลายปี บัณฑิตวิทยาลัยมีหน่วยครอบครัว และหน่วยคู่เป็นจำนวนมาก ห้องครัวส่วนตัวในแต่ละหน่วยหมายความว่าคุณสามารถปรุงอาหารของคุณเองในพื้นที่ของคุณและประหยัดเงินได้ Graduate House ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากซูเปอร์มาร์เก็ต IGA ของ UOW ช่วยผู้อยู่อาศัยและครอบครัวในการช้อปปิ้งตามความต้องการ

University of Wollonggong 71 University of Wollonggong 72

 

ที่พักนอกวิทยาเขต

ยินดีต้อนรับสู่ UOW Housing Services หากคุณกำลังมองหารูปแบบการใช้ชีวิตที่เป็นอิสระอย่างแท้จริง การใช้ชีวิตนอกมหาวิทยาลัยนั้นเหมาะสำหรับคุณ! บริการของเราให้ทางเลือกที่พักสำหรับนักเรียนทุกประเภทและช่วยเหลือในการค้นหาและรักษาความปลอดภัยที่พักที่เหมาะสมสำหรับคุณเช่น:

 • Shared Accommodation (ที่พักรวม)
 • Rental Information (ข้อมูลการเช่า)
 • Short Stays (การเข้าพักระยะสั้น)

หากต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามที่ Housing Services Coordinator

University of Wollonggong 73

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855