×
  • Course

  • Country

รวมสถาบันภาษา

AUS & NZ

พร้อมราคาค่าเรียน 6 เดือน

*สมัครวันนี้ได้ราคาพิเศษ*

ausnz featured image
ausnz 18
☀️ สมัครวันนี้ ได้ราคาพิเศษ เริ่มเรียนเมื่อไหร่ก็ได้!

ถ้าหมดสถานการณ์ล็อคดาวน์นี้แล้ว สองประเทศแรกที่เราจะสามารถเดินทางไปเรียนภาษาได้ และปลอดภัยที่สุด ก็คือ นิวซีแลนด์และออสเตรเลีย

** ที่สำคัญ! สมัครเรียนภาษาที่ออสเตรเลียวันนี้ ทำวีซ่าง่ายมาก!
เพราะตอนนี้ ออสเตรเลียได้จัดระดับความเสี่ยงด้าน Immigration ของไทยให้เป็น “Level 2” ทำให้การพิจารณาวีซ่าง่ายขึ้น และการเตรียมเอกสารไม่ยุ่งยากเหมือนเมื่อก่อนแล้ว!

AUSTRALIA
ausnz 01

OHC เป็นผู้นำด้านโปรแกรมการฝึกอบรม และการเรียนภาษาอังกฤษ มีวิทยาเขตที่กว้างขวางในซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน โกลด์โคสต์ และแคนส์ นักเรียนสามารถเลือกเรียนหลักสูตรและโปรแกรมได้ตั้งแต่ภาษาอังกฤษทั่วไป ภาษาอังกฤษทั่วไปพลัส การเตรียมสอบ IELTS การสอบ Cambridge CELTA ภาษาอังกฤษเพื่อจุดประสงค์ทางการศึกษา (EAP) และ Study Tour (ทัวร์เรียนภาษาอังกฤษสำหรับกลุ่มขนาดเล็ก)

ausnz 02
Victory Institute เป็นสถาบันสอนภาษาและหลักสูตรวิชาชีพที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซิดนีย์ ห่างจากสถานีรถไฟเพียง 5 นาที ที่ Victory มีหลักสูตรสอนภาษาอังกฤษ ติวสอบ IELTS และหลักสูตรวิชาชีพด้านกราฟฟิคดีไซน์ บริหารธุรกิจและการเงิน พร้อมอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัยและอาจารย์ผู้สอนที่มากประสบการณ์ นักเรียนจึงมั่นใจได้ว่าเป็นที่ยอมรับหลังจากจบการศึกษาจากสถาบัน Victory Institute
ausnz 03
Lexis English เป็นสถาบันที่เปิดโอกาสให้ไม่เพียงแต่เรียนรู้ภาษาอังกฤษแต่ยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับประเทศออสเตรเลีย ไม่ว่าผู้เรียนจะเลือกเรียนในวิทยาเขตไหนของ Lexis English วิทยาเขตที่มีชีวิตชีวาริมชายหาดที่สวยงาม และความสามารถในการถ่ายโอนระหว่างสถานที่ และการศึกษาหา เมื่อได้เข้าร่วมกับเราที่ Lexis English ผู้เรียนจะเพลิดเพลินไปกับ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด ครูผู้สอนที่สร้างแรงบันดาลใจและ ประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีคุณภาพสูงสุดพร้อมหลักสูตรการเรียนที่หลากหลายให้เลือก
ausnz 04
โรงเรียนสอนภาษา ILSC เปิดสอนหลักสูตรการสอนภาษาแก่นักเรียนต่างชาติจากกว่า 100 ประเทศ ตั้งแต่ปี 1991 และเป็นสถาบันใหญ่ที่มีประสบการณ์เปิดสอนมายาวนานที่สุดได้แก่ กลุ่มวิทยาลัย กลุ่มครูผู้สอนภาษาอังกฤษ กลุ่มการฝึกอบรมภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ และกลุ่มการศึกษาต่อเนื่อง นับตั้งแต่เปิดโรงเรียนแห่งแรกในแวนคูเวอร์ บริติชโคลัมเบียในปี 2534 ILSC ได้กลายเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการฝึกอบรมภาษาและเติบโตจนขยายถึง 8 แห่งทั่วโลกเช่น แวนคูเวอร์ โตรอนโต และมอนทรีออลประเทศแคนาดา นิวเดลีประเทศอินเดีย และบริสเบน เมลเบิร์น ซิดนีย์ และแอดิเลดประเทศออสเตรเลีย สถาบัน ILSC ประเทศออสเตรเลีย เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีหลักสูตรภาษาให้เลือกเรียนหลากหลาย และยังเปิดสอนทั้งหลักสูตร Certificate และ Diploma ทางด้านธุรกิจพร้อมโปรแกรมฝึกงานด้วย
ausnz 05
Collins Institute of Australia เป็นวิทยาลัยนานาชาติที่ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจใจกลางเมืองซิดนีย์และตั้งอยู่ในทำเลซึ่งห่างจากMuseum Station และศูนย์กลางการขนส่งสาธารณะโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 3 นาที
ausnz 06
Discover English เป็นสถาบันที่เปิดสอนมานานกว่า 10 ปี ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในอุตสาหกรรมการศึกษาระหว่างประเทศ ผ่านการสอนการตลาด การบริหาร และการจัดการ สถาบันมุ่งมั่นที่จะส่งมอบหลักสูตรโดยอาจารย์ที่ดีที่สุด ใช้สื่อการสอนและวิธีการใหม่ล่าสุด เจ้าหน้าที่ที่ Discover English ได้ทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัย วิทยาลัย และตัวแทนการศึกษาหลายแห่งและได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์สอบใหม่ที่ดีที่สุดจาก Cambridge Assessment English ในปี 2017 และเป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายในเรื่องความเป็นเลิศในเรื่องประสบการณ์การสอนนักเรียนนานาชาติ หลักสูตรทั้งหมดที่ Discover English ได้รับการอนุมัติจาก NEAS และ ASQA และสถาบันเป็นสมาชิกของ English Australia
ausnz 07
Phoenix Academy ตั้งอยู่เมืองเพิร์ธของออสเตรเลียตะวันตก เป็นประตูสู่ประเทศออสเตรเลีย เป็นเมืองที่มีสภาพภูมิอากาศที่น่าอิจฉาและมีความปลอดภัย เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมสำหรับนักเรียนต่างชาติ สถาบัน Phoenix เป็นวิทยาเขตที่ความสวยงามโอบล้อมด้วยสวนสวยขนาดใหญ่ บรรยากาศสีสันสดใส สามารถจุนักเรียนได้กว่า 400 คน ครูและเจ้าหน้าที่หลายท่านทำงานที่ Phoenix Academy มานานกว่า 10 ปี และมีความภาคภูมิใจที่จะส่งเสริมคำขวัญของสถาบันที่ว่า “We Care” ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี Phoenix Academy เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษหลักสูตร Pathway ของมหาวิทยาลัย และหลักสูตรการฝึกอบรมครู หลักสูตรสำหรับมุ่งเข้ามหาวิทยาลัยอย่างเต็มรูปแบบ และหลักสูตรสำหรับการทำงาน Phoenix Academy ยังมีที่พักสำหรับนักศึกษาภายในวิทยาเขตที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงโปรแกรมโฮมสเตย์ที่ได้รับรางวัลจากศูนย์การท่องเที่ยวเชิงผจญภัยและอื่น ๆ อีกมากมาย
ausnz 08
Impact English College เป็นโรงเรียนที่ได้รับรางวัลที่แสดงถึงคุณภาพและความมุ่งมั่นของพนักงานและครูของโรงเรียนรวมถึงแรงผลักดันในการทำสิ่งที่ดีที่สุดให้ผู้เรียน นี่เป็นหนึ่งในจุดแตกต่างที่ผู้เรียนสามารถไว้วางใจ Impact English College มีหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น รวมทั้งภาคปฏิบัติมากมายที่จัดทำโดยอาจารย์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนและเป็นมืออาชีพ ที่สามารถช่วยให้ผู้เรียนบรรลุคะแนนสอบ IELTS หรือเรียนภาษาอังกฤษสำหรับใช้ในการทำงาน นอกจากนี้โรงเรียนยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย สะอาดและสะดวกสบายพร้อมบรรยากาศการเรียนรู้ที่มีชีวิตชีวาทั่วทั้งวิทยาเขต โรงเรียนตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่ล้อมรอบด้วยร้านค้าร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืน
ausnz 09
Browns English Language School (BROWNS) ปัจจุบันเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอกชนที่ใหญ่ที่สุด
ในรัฐควีนส์แลนด์ตะวันออกเฉียงใต้ โรงเรียนเปิดในปี 2546 โดย Richard และ Niesha Brown จากจุดเริ่มต้นที่เป็นเพียงสถาบันเล็ก ๆ และค่อย ๆ เติบโตขึ้น และในวันนี้สถาบันต้อนรับนักศึกษาต่างชาติกว่า 5,000 คน สู่ทั้ง 4 วิทยาเขตที่ตั้งอยู่ในบริสเบน และบนโกลด์โคสต์ ในออสเตรเลียนักเรียนมีอิสระในการเลือกเส้นทางที่เหมาะสมกับเป้าหมายเฉพาะของตนเอง เพราะมีหลักสูตรมากมายหลากหลายให้เลือกเดิน ไม่ว่านักเรียนจะเลือกหลักสูตรใดที่ Browns ผู้เรียนก็จะได้รับประสบการณ์การศึกษาที่เป็นเอกลักษณ์ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรม และความคิดอิสระ จะได้เรียนรู้การสื่อสาร ที่เป็นส่วนหนึ่งของการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพกับผู้อื่น และพัฒนาทักษะการปฏิบัติ และความสามารถทางปัญญาที่ผู้เรียนต้องการเพื่อความสำเร็จระดับโลก
NEW ZEALAND
ausnz 10
ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1883 เปิด สอนหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนที่สนใจในการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท เป็นภาษาอังกฤษหรือต้องการเป็นผู้เชี่ยวชาญและครูฝึกอบรมทางด้านภาษาอังกฤษ. ตั้งอยู่ติดกับ University of Auckland วิทยาเขตในเมืองโอคแลนด์ City ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดใน นิวซีแลนด์ มีห้องเรียนที่ทันสมัย และมีนักเรียนต่างชาติกว่า 35 ประเทศ เปิดสอนหลักสูตร ภาษาอังกฤษทั่วไป , IELTS Preparation,TOEIC Preparation ,Academic English และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้ นักเรียนยังสามารถใช้อุปกรณือำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัย เปรียบเสมือนนักศึกษาในระดับปริญญาได้อีกด้วย
ausnz 11
LSNZ สถาบันสอนภาษาที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Queenstown ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 เป็นสถาบันภาษาขนาดเล็กที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง นักเรียนจะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึงและใกล้ชิดจากครูผู้สอน โดยจะจำกัดจำนวนนักเรียนในแต่ละห้องประมาณ 8 คน/ห้องเรียน และสูงสุดไม่เกิน 14 คน/ห้องเรียน ครูผู้สอนทุกคนมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์เน้นการพัฒนาทักษะทางภาษาของนักเรียนเป็นสำคัญ และพนักงานผู้ดูแลก็พร้อมที่จะช่วยเหลือและให้คำแนะนำกับนักเรียนเสมอทั้งในเรื่องเรียน เรื่องที่พัก และการหางาน อีกทั้งสถาบันยังมีนโยบายให้นักเรียนรวมถึงบุคลากรทุกคนในโรงเรียนสื่อสารกันเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้นทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียน
ausnz 12
Southern Lakes English College (SLEC) สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง Queenstown ซึ่งถือว่าเป็นเมืองที่สวยที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ และยังถือเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สวยงามติดอันดับโลก สถาบันได้รับการรับรองคุณภาพจากองค์กรการศึกษาของนิวซีแลนด์ NZQA จัดอยู่ในสถาบันที่เป็น Category One Schools การรันตรีได้ว่าหลักสูตรทุกหลักสูตรมีคุณภาพ มีการเรียนการสอนที่โดเด่น สามารถเปิดการเรียนการสอนให้นักเรียนต่างชาติจากทั่วโลกได้ นอกจากนี้ SLEC ยังเป็นศูนย์สอบ IELTS, Cambridge และ TOEIC ของเมือง Queenstown อีกด้วย
ausnz 13
CCEL เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีแคมปัสตั้งอยู่ภายในบริเวณพื้นที่ของ University of Canterbury เมือง Christchurch ประเทศนิวซีแลนด์ นักเรียนจะได้สนุกสนานไปกับการเรียนภาษาอังกฤษในมหาวิทยาลัยของประเทศนิวซีแลนด์
ที่ CCEL มีนักเรียนต่างชาติมากกว่า 250 คนจากหลายประเทศทุกมุมโลก. ซึ่งสถาบัน CCEL เป็นตัวแทนผู้จัดทำหลักสูตรสอนภาษาอังกฤษให้กับ University of Canterbury จึงทำให้นักเรียนสามารถเข้าเรียนใน University of Canterbury นี้ได้โดยตรง นักเรียนที่สมัครเรียนผ่าน CCEL จะสามารถเข้าร่วมเรียนหลักสูตรพื้นฐานต่างๆของทาง University of Canterbury และสามารถเข้าร่วมเรียนในระดับปริญญาตรีและป.โทของมหาวิทยาลัยนี้ได้โดยไม่ต้องทำการสอบ IELTS
ausnz 14
Worldwide School of English ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับท่าเรือร้านค้า ป้ายรถเมล์ สถานีรถไฟ ร้านอาหาร และโรงภาพยนต์ มีหลักสูตร General English 7 ระดับ หลักสูตร Academic English Preparation หลักสูตร FCE, CAE และ BEC (Business English) และหลักสูตร TESOL+TKT และหลักสูตรและโปรแกรมการศึกษาอื่นๆอีกมากมาย นักเรียนในแต่ละห้องมีเฉลี่ยห้องละ 10 คน และไม่เกิน 14 คนต่อห้อง ทุกบ่ายวันศุกร์ทางโรงเรียนจะมีหลักสูตรสนทนา และหลักสูตรพิเศษ หรือกิจกรรมราคาถูกต่างๆ โรงเรียนจดทะเบียน และได้รับการรับรองโดย NZQA มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ ทางโรงเรียนมีกิจกรรมกลังเลิกเรียน กิจกรรมทางสังคมเพื่อสร้างความคุ้นเคย และการท่องในช่วงวันหยุด
ausnz 14
สถาบัน NZLC มีหลักสูตรมากมายที่คุณสามารถเลือกเรียนได้ทุกหลักสูตร สอนโดยอาจารย์ที่มีคุณวุฒิและ มีความตั้งใจ ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง คุณจะมั่นใจได้ในการบริการที่ดีเยี่ยมซึ่งถูกออกแบบ มาเพื่อให้คุณได้รับ ประสบการณ์ในต่างประเทศ ที่ดีที่สุดในการใช้ชีวิตในต่างประเทศ
NZLC ให้ความสำคัญเป็นพิเศษในการเลือกหาอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์ที่หลากหลาย และเข้าใจถึงความแตกต่างของวัฒนธรรมได้เป็นอย่างดี อาจารย์ทุกท่านผ่านการฝึกฝนในการสอนให้ความรู้กับ นักเรียนอย่างเป็นสากล โดยเหล่าอาจารย์จะยึดแบบแผนที่ NZLC ใช้เป็นกฎพื้นฐานในการสอนเป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลกนอกจากนี้อาจารย์ทุกท่าน จะต้องมีคุณสมบัติที่ครบถ้วนตามที่แต่ละประเทศกำหนดไว้ โดยส่วนมาก อาจารย์ของ NZLC จะมีประสบการณ์การสอนในต่างประเทศ
ausnz 16
Dominion English ก่อตั้งมายาวนานกว่า 50 ปี (ก่อตั้งในปี 1969) ตั้งอยู่บนถนนควีนส์ ถนนสายหลักใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ เป็นสถาบันภาษาที่มีคุณภาพการเรียนการสอนดีเยี่ยม ได้รับการรับรองจาก NZQA และเป็นสมาชิกของ English New Zealand และ IALC (International Association of Language Centres) เปิดรับนักเรียนนานาชาติกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ซึ่งในทุกๆปีจะมีนักเรียนต่างชาติจากหลายประเทศทั่วโลกมาเรียนภาษาที่ Dominion
ausnz 17
สถาบันสอนภาษาคุณภาพสูงตั้งอยู่ใจกลางเมือง Auckland ในอาคารหรูหรา สไตล์นีโอจอร์เจียน นักเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษร่วมกับเพื่อนนักเรียนนานาชาติ ทอดอารมณ์ที่สวนสวยและเทอร์เรซกลางแจ้ง Kaplan International Language, Auckland ได้รับการรับรองจากองค์กรรับรอง คุณวุฒิแห่งนิวซีแลนด์ (NZQA) และเป็นสมาชิกของ English New Zealand อีกด้วย มีหลักสูตรเปิดสอนดังนี้ หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป ,หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ,หลักสูตรภาษาอังกฤษเข้มข้น, IELTS Preparation และหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับผู้ต้องการเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ
*ราคาค่าเรียน เป็นราคา ณ วันที่ 05.06.20 ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลง
ใครที่สนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเราได้ตามที่อยู่ด้านล่างเลื่อนไปดูเลย!!!

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

ด่วนจำนวนจำกัด

ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

📌สำนักงาน

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855