ทางผ่านสู่ Top University ที่อเมริกา

11/10/2018

St. Croix Lutheran School  เป็นโรงเรียนเอกชน แบบสหศึกษา โรงเรียนตั้งอยู่ในพื้นที่ 30 เอเคอร์ ห่างจากตัวเมืองเซนต์พอล รัฐมินเนโซต้าในประเทศสหรัฐอเมริกาเพียงไม่กี่นาที โรงเรียนสามารถมองเห็นวิวของทะเลสาบธอมป์สันได้จากบริเวณของโรงเรียน โรงเรียนมีการจัดโปรแกรมการเรียนการสอนเพื่อเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัยให้กับนักเรียนนานาชาติ โปรแกรมเกรด 6-12 นั้น มีชื่อเสียงโดดเด่น ยังเปิดการเรียนการสอนในโปรแกรม English as a Second Language program (ESL) ให้กับนักเรียนต่างชาติอีกด้วย นักเรียนจะได้รับการดูแลจากครูผู้สอนที่มีประสบการณ์ ซึ่งนักเรียนจะถูกจัดให้อยู่ในชั้นเรียนขนาดสำหรับ 20 คน มีสัดส่วนของจำนวนนักเรียนต่อครูผู้สอนในจำนวน 13 ต่อ 1 นักเรียนส่วนใหญ่ที่จบจากที่โรงเรียนสามารถเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยดังของอเมริกา

ที่พัก

นักเรียนประจำของโรงเรียน พักอยู่ในหอพักซึ่งอยู่ภายในบริเวณของโรงเรียน ส่วนนักเรียนที่เหลือเป็นนักเรียนแบบไป-กลับ ซึ่งเดินทางมาเรียนจากเมืองมินเนโพลิสและเมืองเซนต์พอล รัฐมินเนโซต้า

โรงเรียน St. Croix Lutheran School ยังมีโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษในช่วงฤดูร้อน ซึ่งเป็นการเรียนในแบบ Interactive ระหว่างนักเรียนอเมริกัน ไทย และจากชาติอื่นๆ โดยโปรแกรมนี้มีระยะเวลาการเรียนการสอนอยู่ที่ 3 สัปดาห์

ค่าใช้จ่าย

Tuition Fee $21,800
Residence Fee $9,300 (includes meals)
Total $31,100
Enrollment Fee $4,000 (non-refundable; holds place in enrollment)
Application Fee $100 (non-refundable)
Total Fees $35,200

สนใจสมัครเรียนต่อโรงเรียน St.Croix Lutheran School ที่ประเทศอเมริกา

ขอข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อฝากคำถามได้ที่
@apexstudyabroad
หรือ Tel. 02-002-8855, 02-012-8585

Get Free Consultation

Apex Education บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เพื่อให้ความรู้และแนะแนวการศึกษาต่อ

3 + 5 =

You have Successfully Subscribed!