×
 • Course

 • Country

FIRST CLASS SUMMER APRIL 2020

BRIGHTON, UK

4 APRIL – 8 MAY (5 WEEKS)

SUMMER PROGRAM APRIL 2020

@EC BRIGHTON, UK

หลักสูตรพิเศษ สุด Exclusive ที่คัดสรรกิจกรรมที่ดีที่สุด สำหรับน้องๆ มาไว้ครบสำหรับซัมเมอร์นี้

 • Asset 05 summer course “English and Media Workshop” (Television News Production) เวิร์คช้อปสุดคูล กับวิธีการทำข่าว ที่ได้ไปยังสถานีโทรทัศน์จริงๆ
 •  

 • Asset 05 summer course เรียนในโรงเรียนที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพด้านการเรียนการสอน “EC Brighton” โรงเรียนภาษาอังกฤษใจกลางไบร์ทตัน
 •  

 • Asset 05 summer course เต็มอิ่มกับ Half-day and Full-day Activities เก็บทุกที่กับสถานท่องเที่ยวดังๆ ที่ไม่ควรพลาด
 •  

 • Asset 05 summer course พร้อมโปรแกรมทัวร์ยุโรป 3 ประเทศ ฝรั่งเศส อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ กับ Group Leader ตัวจริง ที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี
 •  

 • Asset 05 summer course ที่สุดของความประทับใจ กับบริการสุด Privilege ของทีมงาน Apex ผู้มีประสบการณ์เดินทางไปดูแลน้องๆ ด้วยตนเอง ที่จะให้บริการตั้งแต่การให้ข้อมูลอย่างละเอียด ให้เรื่องของคอร์สเรียน ที่พัก โปรแกรมเที่ยวและการเดินทาง การจัดเตรียม visa ทั้ง2ประเทศ ตลอดจนปฐมนิเทศก่อนการเดินทาง พร้อมรับของแจกสุดพรีเมี่ยม รวมถึงการบริการพิเศษอื่นๆที่ไม่มีการเก็บค่าบริการเพิ่ม
 •  

เงื่อนไข : อายุ 13 ปีขึ้นไป

ข้อมูลโรงเรียน EC Brighton

“EC Brighton” โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษใจกลางไบร์ทตัน โรงเรียนที่เต็มไปด้วยคุณภาพด้านการเรียนการสอน มีคอร์สเรียนให้เลือก เช่น General English, IELTS, TOFEL, Cambridge Exam
มีนักเรียนที่เรียนระยะยาวมาจากหลากหลายประเทศ ห้องเรียนทันสมัย มี Smart Board ทุกห้องเรียน น้องๆมีโอกาสได้เจอเพื่อนๆต่างชาติ เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และวัฒนธรรม

English and Media Workshop (Television News Production)

โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษที่ design ไม่เหมือนใคร ไม่ใช่แค่การเรียนภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่เป็นการเรียนในหลักสูตร English and Media Workshop น้องๆจะได้ความรู้ภาษาอังกฤษทั้ง 4 ทักษะและด้าน Media Workshop มาปรับใช้ ในการเรียนระดับอุดมศึกษา เรียนจบคอร์สนอกจากจะได้ประสบกาณ์ที่ดีและใบ Certificate แล้ว ยังมีคลิป VDO ผลงานมาฝากคุณพ่อคุณแม่อีกด้วย

เมือง Brighton

ไบร์ทตันเป็นเมืองทางใต้ของอังกฤษอีกหนึ่งเมือง ที่เราอยากแนะนำให้น้องๆ ได้ลองมาเรียนภาษา มาใช้ชีวิตสุดแฮปปี้ที่นี่ เพราะเป็นเมืองที่มีครบทุกรสชาติ

ตัวเมืองไบร์ทตันไม่ใหญ่จนเกินไป มีความน่ารัก สะอาดสะอ้าน น่าอยู่ มีสถาบันภาษา “EC Brighton” ที่เป็นสถาบันคุณภาพ ที่สำคัญคือเป็นเมืองชายทะเลที่เราสามารถมานอนเล่นที่ชายหาดเมื่อใหร่ก็ได้ มีคาเฟ่ บาร์ ร้านรวงที่เราเชื่อว่าทุกคนจะต้องหลงรัก

ถ้าใครชอบธรรมชาติ ก็สามารถนั่งรถออกจากตัวเมืองไป 45 นาทีเพื่อมาเดินกินลมชมวิวที่หน้าผายักษ์ 7 ลูกที่ชื่อว่า Seven Sisters ได้

แผนที่ Google Map

https://g.page/ec-brighton?share

Half-day activities

summer course Asset 08

 1. Brighton Pier
 2. Royal Pavilion
 3. British Airway i360
 4. Chichester City Tour
 5. Seven Sisters Cliff
 6. Afternoon Tea at
  The Mock Turtle Room
 7. Laser Tag
 8. Hove City Tour

Full-day excursion

summer course Asset 08

 1. London Tour : Harrods, Oxford St, Tower Bridge, Regent St, Selfridges
 2. Oxford Tour & Bicester Village*Bicester Village Outlet แบรนด์แนะนำ Balenciaga, Celine, Cath Kidston, Coach, Dior, Fendi, Givenchy, Gucci, Kenzo, Longchamp, MCM, Pandora, Prada and many more
 3. Harry Potter Studio เปิดเฟสใหม่คือ the wizarding bank of Gringotts, the Lestrange, a gallery of goblins

Europe Tour

summer course Asset 08

France, Switzerland and Italy : Paris, Lucerne, Interlaken, Milan
 

 1. France : City Tour, Eiffel Tower, Trocadero, Galeries Lafayette, Disneyland, La Vallee Outlet *La Vallee Outlet แบรนด์แนะนำ Balenciaga, Chloe, Coach, Celine, Furla, Gucci, Kenzo, Longchamp, Marc Jacobs, Prada and many more
 2.  

 3. Switzerland : Lucerne City Tour, Chapel Bridge, Dying Lion of Lucerne Monument, Interlaken, Mount Titlis
 4.  

 5. Italy : Milan City Tour, Duomo di Milano
 6.  

ที่พัก

พักกับครอบครัวที่ทางโรงเรียนและ Apex ได้คัดเลือกให้ไว้น้องๆแล้วเป็นอย่างดี โดยทางเราเคยใช้บริการมาแล้วอย่างต่อเนื่อง Host Family เหล่านี้ เคยดูแลนักเรียนไทยมาแล้ว จึงเข้าใจวัฒนธรรมของเราเป็นอย่างดี ซึ่งจะทำให้น้องๆสามารถปรับตัวเข้ากับ Host ได้รวดเร็วและอบอุ่น เสมือนอยู่กับครอบครัวของน้องๆเอง

บริการของ Host Family

 • summer course Asset 10อาหารเช้าทุกวัน
 • summer course Asset 10บริการซักเสื้อผ้าสัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง
 • summer course Asset 10อาหารเย็นสไตล์อังกฤษ
 • summer course Asset 10กิจกรรมวันหยุด (บางครอบครัว)
 • summer course Asset 10อาหารมื้อกลางวัน จัดเตรียมโดยโรงเรียน EC English และเจ้าหน้าที่ของ Apex โดยบางมื้ออาจจะมีอาหารไทยหรืออาหารเอเชียสลับเพื่อไม่ให้น้องรู้สึกเบื่อ

การเดินทางระหว่างบ้านและโรงเรียน

โรงเรียนจะเตรียมบัตรโดยสารรถประจำทางมูลค่าใบละ 25 ปอนด์ให้ทุกสัปดาห์ โดยน้องๆไม่ต้องจ่ายเพิ่มเติมใดๆทั้งสิ้น ตั๋วรถเมล์สามารถขึ้นลงได้หลายเที่ยวต่อวัน เดินทางได้ทุกสายและสามารถใช้เดินทางไปเมืองใกล้ๆ เช่น Hove, Eastbourne เป็นต้น

การใช้โทรศัพท์

Apex แจก Sim โทรศัพท์รวม internet แบบ unlimited ให้น้องๆทุกคน

Group Leader

ที่มีประสบการณ์ผ่านการอบรมเป็นทัวร์ลีดเดอร์อย่างถูกต้องและมีประสบการณ์ดูแลน้องๆที่ประเทศอังกฤษมากกว่า 10 ปี เป็นพนักงานประจำของ Apex เดินทางไป-กลับและคอยดูแลน้องๆทุกวันจนกระทั่งจบโปรแกรม

Summer Programme


summer course 27

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

ด่วนจำนวนจำกัด

สมัคร Summer Course วันนี้ – 31 ธันวาคม 2019 ได้รับส่วนลด 2,000 บาท สนใจตารางโปรแกรมอย่างละเอียดพร้อมทั้งสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดการเตรียมเอกสารวีซ่าทั้ง 2 ประเทศ

ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

📌สำนักงาน

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855