TESTIMONIAL

การที่เราจะเลือกบริษัทเอเจนซี่แนะแนวศึกษาต่อที่ไว้ใจได้และทำงานได้อย่างถูกต้องแม่นยำ ไม่ใช่เรื่องง่าย บริษัท เอเพ็กซ์ เอ็ดยูเคชั่น คอนซัลแตนท์ จำกัด จึงเป็น บริษัทแนะแนว แห่งเดียวที่ผมไว้ใจใช้บริการให้กับครอบครัวของผมมาโดยตลอด นอกจากบริการได้อย่างรวดเร็วแล้ว Apex ยังมีทีมงาน ที่มีประสบการณ์คอยให้บริการอย่างต่อเนื่อง สุวิทย์ คุณกิตติ (อดีตรองนายกรัฐมนตรี) | SUWIT KHUNKITTI Former Deputy Prime Minister

SUMMER

สำหรับหนู สิ่งสำคัญที่สุดที่ได้จากการไปครั้งนี้ คือ”ประสบการณ์” กับ “แรงบันดาลใจ” การได้เห็นสภาพแวดล้อมและความเป็นอยู่จริงๆ ของคนที่นั่น มันทำให้เรามีมุมมองใหม่ๆ ในการใช้ชีวิต ได้เรียนรู้การอยู่ร่วมกับคนอื่นและได้รู้จักเพื่อนๆ ที่น่ารักอีกหลายคนเลยค่ะ Eng

หัวหน้ากรุ๊ปมีความบันเทิงและน่ารักมาก คอยอบรมตลอด ได้รู้จักการใช้ชีวิตในต่างประเทศ เข้ากับสังคมได้มากขึ้น และคนในกรุ๊ปยังเป็นกันเองมาก ชอบ!! หวังว่าครั้งต่อไปจะไปด้วยกันอีก MARK

ทริปนี้สนุกมากๆเลยค่ะ ได้มีโอกาสทำอะไรหลายๆ อย่างครั้งแรก สำหรับมีนได้กินส้มตำครั้งแรก เที่ยวฝั่งยุโรปครั้งแรกแบบไม่มีพ่อแม่ พี่เมดูแลพวกเรา และก็ให้คำปรึกษาได้ทุกเรื่องตั้งแต่เรื่องเรียนยันโทรศัพท์พัง-ค้าง หรือถ้าเราอยากไปไหนหรือหาของที่คนฝากซื้อไม่เจอ พี่เมก็จัดให้ได้ ครูที่สอนใจดี คอยสอนเรื่องที่เราไม่เข้าใจตลอด สายการบินที่มีนนั่งไปคือสายการบิน qutar airwayค่ะ มีหนังให้ดูมีเกมให้เล่น และที่สำคัญคุณพ่อ-คุณแม่สามารถเช็คได้ว่าเราบินถึงไหนแล้ว สำหรับมีนทริปนี้สนุกมากค่ะ MEEN

ขอบคุณพี่เมนะคะที่ช่วยดูแลหนูมาตลอดหนึ่งเดือน ไปมาสามรอบแล้วก็ยังดี อบอุ่นเหมือนเดิมเลย ครั้งนี้ได้ฝึกภาษาในแบบสื่อสาร ได้ฝึกการอยู่แบบไม่มีพ่อแม่ ฝึกทำงานบ้าน และได้ทำในสิ่งที่หนูไม่เคยทำอีกหลายเลย ครั้งหน้าไปอีกแน่นอนค่ะ MOOK

สำหรับผม การไปครั้งนี้มันไม่ได้ไปเพียงเรียนภาษาอังกฤษอย่างเดียวแต่มันยังช่วยให้เราได้รู้จักวัฒนธรรมใหม่ เพื่อนใหม่ รู้จักวิธีการใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบันและมุมมองที่เปิดกว้างมากขึ้นด้วยครับ POOM

รู้สึกประทับใจมากครับ พี่กรุ๊ปลีดเดอร์ดูแลดีมากๆเข้าใจน้องๆ ละก็เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก BENZ

ความรู้สึกที่ได้ไปในลอนดอน รู้สึกว่า มีความสุขมากๆ พี่ๆน้องๆเพื่อนๆในกรุ๊ปน่ารักมากๆ รู้สึกผูกพันกันมาก โอกาสหน้าขอให้ได้ไปด้วยกันอีก FILM

สิ่งที่ประทับใจมากที่สุดคือมิตรภาพกับประสบการณ์ที่ได้รับ ตลอดเดือนกว่าได้เจอกับสิ่งใหม่ๆในทุกๆวัน ทุกอย่างที่ได้เจอในแต่ละวันกลายเป็นความทรงจำดีๆ รู้สึกดีที่เลือกมา:) FRIEND

รู้สึกประทับใจมากที่ได้ไปอังกฤษกับกรุฟนี้คะ สนุกและผูกพัน แค่เวลาช่วงสั้นๆ แต่ได้รับประสบการ์ณมากมาย พี่เมน่ารักมากคะ ^^ NAMMON

ทริปนี้สนุกมากค่ะ ได้เรียนภาษาอังกฤษด้วย เที่ยวด้วย อยากให้จัดแบบนี้ไปตลอดค่ะ TARTAR

มีความสุขจุงเบย JR

ความสุขไร้ที่ติ 😀 NAMMON

Get Free Consultation

Apex Education บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เพื่อให้ความรู้และแนะแนวการศึกษาต่อ

14 + 7 =

You have Successfully Subscribed!