×
  • Course

  • Country

Customer Review

สุวิทย์ คุณกิตติ (อดีตรองนายกรัฐมนตรี)

การที่เราจะเลือกบริษัทเอเจนซี่แนะแนวศึกษาต่อที่ไว้ใจได้และทำงานได้อย่างถูกต้องแม่นยำ ไม่ใช่เรื่องง่าย บริษัท เอเพ็กซ์ เอ็ดยูเคชั่น คอนซัลแตนท์ จำกัด จึงเป็น บริษัทแนะแนว แห่งเดียวที่ผมไว้ใจใช้บริการให้กับครอบครัวของผมมาโดยตลอด นอกจากบริการได้อย่างรวดเร็วแล้ว Apex ยังมีทีมงาน ที่มีประสบการณ์คอยให้บริการอย่างต่อเนื่อง

ปุณิกา บุญเรือง

ต้องขอบคุณบริษัท Apex ดูแลลูกสาวได้เป็นอย่างดี พี่เมย์ดูแลใส่ใจเด็กๆ ทุกคน ช่วยเหลือแนะนำทุกสิ่งอย่างดีมากๆๆ และบริษัท Apex เลือก host ดีมากทำอาหาร ซักผ้าให้ เตรียมที่พักให้เป็นอย่างดี พูดคุยสอนลูกสาวด้วย ดูแลเด็กๆ ดีมากคะ ส่วนป้าติ๊กน่ารักที่สู๊ด พาเด็กๆ เที่ยวต่อ ดูแลเหมือนเป็นลูกเป็นหลาน สอนและให้ความรู้กับเด็กๆ ลูกสาวไปครั้งแรกไม่เคยออกไปไหนเอง ให้พ่อแม่ไปส่งตลอด ชอบอยู่บ้าน เล่นกับผู้ใหญ่ดูจะเบบี้ ไม่โตตามวัย จะห่วงลูกมา กไม่อยากให้ไปไหน ที่ตัดสินใจไปครั้งนี้ ด้วยความไว้ว่างใจ บริษัท Apex มีชื่อเสียงมานานพาเด็กๆไปเรียนทั้งระยะสั้น ระยะยาว ดูแลดีมาก แสดงถึงความเป็นมืออาชีพในด้านนี้ และไม่ผิดหวังเลย น้องตวงกลับมาโตเป็นผู้ใหญ่ ช่วยเหลือตัวเอง มีความรับผิดชอบ มีความมั่นใจในตัวเอง ทำให้มีความกระตือรือล้นในเรื่องภาษา ทั้งการเขียน การอ่าน และการพูด

WANNAWAT CHANTARODJANA

รายงานตัว ว่าลูกขุนกลับมาเมืองไทยเรียบร้อยแล้วค่ะ กลับมาคราวนี้รู้สึกสูงขึ้นกว่าเดิม คงถูกกับอากาศ และอาหารทางนู้น

ตอนแรก ที่วางแผน ก็ว่าจะส่งเขาไป Wales หรือ Scotland เพราะเจ้าตัวจริงๆอยากไปอยู่ตอนเหนือ แต่หาเอเยนซี่ให้ไม่ได้ค่ะ 5555 ไม่มีใครรับทำเป็นตัวแทน เราก็ติดต่อใครไม่ได้ ก็เลยมาลงตัวกับ บริษัท Apex Educate ค่ะ ช่วยดูแลและจัดหาสถานที่เรียนภาษาให้ในเมือง Brighton ที่เป็นเมืองเล็กๆ ใกล้ลอนดอน สงบเงียบ แล้วมีชายหาดยาวๆ เมืองนี้มีทีมฟุตบอลพรีเมียร์ที่สามารถประคองเข้าพรีเมียร์ลีคในปีหน้าได้อีกครั้ง

…..ลูกขุนไปใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นกับครอบครัวเล็กๆของชาวอังกฤษ ทางนั้นจะดูแลเรื่องอาหารและเสื้อผ้าให้ แต่ขณะเดียวกันลูกก็ต้องฝึกดูแลตัวเอง ช่วยเหลือตัวเองด้วย ทีแรกก็คิดว่าเขาจะไม่ไหว เพราะเราเลี้ยงแบบคุณหนูมาตลอด แต่กลับเป็นว่าเขาโอเคค่ะ บริหารจัดการเวลาของตัวเองได้ รับผิดชอบตัวเองได้มากขึ้น กิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดก็เป็นกึ่งเรียนกึ่งเที่ยว เด็กๆก็ได้ไปเที่ยวด้วยในตัว เพราะเนอกเหนือจากคอร์สเรียน เกี่ยวกับ Journal ตลอด 4 สัปดาห์แล้ว ยังมี กิจกรรมประเภท กีฬา และพาเทียวชมเมืองต่างๆ ในช่วงบ่ายด้วยตลอดเวลาที่เรียน แล้วยังมีโอกาสไปเที่ยวประเทศในยุโรปอีก 3 ประเทศ คือ ฝรั่งเศส สวิสเซอร์แลนด์ และอิตาลี อีก

……..ถือว่า จัดส่งไปคราวนี้ลูกได้มีประสบการณ์มากขึ้น กลับมาดูเป็นหนุ่มเต็มตัว….แม่สบายใจหายห่วง ครั้งนี้ก็ได้ พี่เมย์เป็นผู้ดูแล ตลอดระยะเวลาการเดินทาง เป็นคนประสานงานให้เวลาแม่ๆงอแงทางไลน์ ว่า ลูกชายเงียบหาย พี่เมย์ก็จะช่วยกระตุ้นเตือนน้องๆให้ติดต่อกลับมาทางบ้านกันบ้าง 5555 และคอยเป็นหูเป็นตาช่วยเหลือน้องๆตลอดการเดินทาง ต้องขอขอบพระคุณพี่ติ๊ก และพี่เมย์ May Apex Educate มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

ถามว่าจะส่งไปอีกไหม…. แม่ต้องคิดหนักๆละค่ะแบรบว่า แม่ก็หวงของแม่อยู่นะค้าาา… 55555

แต่ได้เห็นลูกเติบโตเป็นหนุ่มกลับมาแบบนี้ก็สบายใจ ดีใจกับประสบการณ์ดีๆ ที่เขาได้รับในการเดินทางครั้งนี้ค่ะ

ENG

สำหรับหนู สิ่งสำคัญที่สุดที่ได้จากการไปครั้งนี้ คือ”ประสบการณ์” กับ “แรงบันดาลใจ” การได้เห็นสภาพแวดล้อมและความเป็นอยู่จริงๆ ของคนที่นั่น มันทำให้เรามีมุมมองใหม่ๆ ในการใช้ชีวิต ได้เรียนรู้การอยู่ร่วมกับคนอื่นและได้รู้จักเพื่อนๆ ที่น่ารักอีกหลายคนเลยค่ะ

MARK

หัวหน้ากรุ๊ปมีความบันเทิงและน่ารักมาก คอยอบรมตลอด ได้รู้จักการใช้ชีวิตในต่างประเทศ เข้ากับสังคมได้มากขึ้น และคนในกรุ๊ปยังเป็นกันเองมาก ชอบ!! หวังว่าครั้งต่อไปจะไปด้วยกันอีก

MEEN

ทริปนี้สนุกมากๆเลยค่ะ ได้มีโอกาสทำอะไรหลายๆ อย่างครั้งแรก สำหรับมีนได้กินส้มตำครั้งแรก เที่ยวฝั่งยุโรปครั้งแรกแบบไม่มีพ่อแม่ พี่เมดูแลพวกเรา และก็ให้คำปรึกษาได้ทุกเรื่องตั้งแต่เรื่องเรียนยันโทรศัพท์พัง-ค้าง หรือถ้าเราอยากไปไหนหรือหาของที่คนฝากซื้อไม่เจอ พี่เมก็จัดให้ได้ ครูที่สอนใจดี คอยสอนเรื่องที่เราไม่เข้าใจตลอด สายการบินที่มีนนั่งไปคือสายการบิน qutar airwayค่ะ มีหนังให้ดูมีเกมให้เล่น และที่สำคัญคุณพ่อ-คุณแม่สามารถเช็คได้ว่าเราบินถึงไหนแล้ว สำหรับมีนทริปนี้สนุกมากค่ะ

MOOK

ขอบคุณพี่เมนะคะที่ช่วยดูแลหนูมาตลอดหนึ่งเดือน ไปมาสามรอบแล้วก็ยังดี อบอุ่นเหมือนเดิมเลย ครั้งนี้ได้ฝึกภาษาในแบบสื่อสาร ได้ฝึกการอยู่แบบไม่มีพ่อแม่ ฝึกทำงานบ้าน และได้ทำในสิ่งที่หนูไม่เคยทำอีกหลายเลย ครั้งหน้าไปอีกแน่นอนค่ะ

NAMMON

รู้สึกประทับใจมากที่ได้ไปอังกฤษกับกรุฟนี้คะ สนุกและผูกพัน แค่เวลาช่วงสั้นๆ แต่ได้รับประสบการ์ณมากมาย พี่เมน่ารักมากคะ ^^

TARTAR

ทริปนี้สนุกมากค่ะ ได้เรียนภาษาอังกฤษด้วย เที่ยวด้วย อยากให้จัดแบบนี้ไปตลอดค่ะ

POOM

สำหรับผม การไปครั้งนี้มันไม่ได้ไปเพียงเรียนภาษาอังกฤษอย่างเดียวแต่มันยังช่วยให้เราได้รู้จักวัฒนธรรมใหม่ เพื่อนใหม่ รู้จักวิธีการใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบันและมุมมองที่เปิดกว้างมากขึ้นด้วยครับ

BENZ

รู้สึกประทับใจมากครับ พี่กรุ๊ปลีดเดอร์ดูแลดีมากๆเข้าใจน้องๆ ละก็เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก

FILM

ความรู้สึกที่ได้ไปในลอนดอน รู้สึกว่า มีความสุขมากๆ พี่ๆน้องๆเพื่อนๆในกรุ๊ปน่ารักมากๆ รู้สึกผูกพันกันมาก โอกาสหน้าขอให้ได้ไปด้วยกันอีก

FRIEND

สิ่งที่ประทับใจมากที่สุดคือมิตรภาพกับประสบการณ์ที่ได้รับ ตลอดเดือนกว่าได้เจอกับสิ่งใหม่ๆในทุกๆวัน ทุกอย่างที่ได้เจอในแต่ละวันกลายเป็นความทรงจำดีๆ รู้สึกดีที่เลือกมา:)

JR

มีความสุขจุงเบย

ขอรับคำปรึกษาฟรี

@apexstudyabroad

@apexstudyabroad

 
TEL:
 
FAX:
 
 
Apex Education Consultant Co.,Ltd.

126/27 ถนน สุขุมวิท 63 (เอกมัย) แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพ 10110