×
  • Course

  • Country

ท่องเที่ยว

Time NZ
ก่อนเดินทางไปติดต่อกับใครหรือทำธุระอะไรก็ตาม เราควรตรวจสอบเวลาการทำงานของแต่ละสถานที่ก่อนก็จะดีไม่น้อย
ดูเพิ่ม
Wellington NZ
มีใครบอกได้มั๊ยว่าเมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์มีชื่อว่าอะไร
ดูเพิ่ม
lavender cover
ลาเวนเดอร์ฟาร์มที่เมืองวานากะ เป็นฟาร์มที่บรรยากาศน่ารักอบอุ่นมากๆ ด้วยความที่ขนาดไม่ได้ใหญ่เกินไป บวกกับกลิ่นลาเวนเดอร์ที่หอมฟุ้งไปทั่วทั้งฟาร์ม
ดูเพิ่ม
mt-cook cover
ใครที่มาถึงเกาะใต้นิวซีแลนด์แต่ไม่ได้มาสัมผัส Mount Cook ถือว่าพลาด
ดูเพิ่ม
nuggetpoint cover
โซนเมือง Catlins เมืองที่มีอะไรให้เราได้ค้นหา ส่วนใหญ่จะเป็นแนวป่าสน น้ำตก แต่อีกหนึ่งมุมใน Catlins ที่ใครๆ ก็ต่างมารับลมทะเลเย็นๆ ก็คือ Nugget Point Lighthouse
ดูเพิ่ม
Queentown Hill cover
ใครมีแพลนจะมาเที่ยวที่นิวซีแลนด์ ถ้าอยากเห็นวิวทั้งหมดของเมือง Queenstown ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยงามที่สุดของเมือง ต้องลองไปที่ Queenstown Hill
ดูเพิ่ม
Glenorchy 02
เพียงแค่ขับรถออกมาจากเมือง Queenstown 45 นาที เราก็จะเจอกับเมืองตากอากาศเล็กๆ เมืองหนึ่งที่ชื่อว่า Glenorchy ที่นี่เป็นหนึ่งในเมืองต้นน้ำในเกาะใต้ของนิวซีแลนด์
ดูเพิ่ม
Bobscove 01
พื้นที่เล็กๆ สำหรับคนชอบเดิน Track บรรยากาศเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย จุดหมายปลายทางของที่นี่อาจจะไม่อลังการงานสร้างเหมือน Track ชื่อดังอื่นๆ แต่ระหว่างทางเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์
ดูเพิ่ม
Lake Hayes
ถ้าเบื่อการไปทะเลสาบชื่อดังหลายๆ แห่งที่นักท่องเที่ยวเยอะๆ ต้องลองหลบมาที่ Lake Hayes ทะเลสาบเล็กๆ ที่ไม่ไกลจากตัวเมือง Queenstown
ดูเพิ่ม
Cromwell 01
Cromwell เป็นอีกหนึ่งเมืองที่ควรอยู่ในList สำหรับแวะพักผ่อนที่ดีทีเดียว เพราะนอกจากแม่น้ำ Cromwell สีฟ้าสดใสแล้ว ที่นี่ยังมีโซนเมืองเก่า หรือที่เรียกว่า Cromwell Old Town ให้เราได้หาอาหารอร่อยๆ แถมด้วยร้านค้าเล็กๆที่มีของที่ระลึกให้เดินช้อปปิ้ง
ดูเพิ่ม
Arrowtown_01
Arrowtown เมืองที่เหมาะแก่การมานั่งคาเฟ่ชิลล์ๆ ในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี เมืองที่มีภูเขาและต้นสนล้อมรอบเมือง แถมที่นี่ยังมีถนน main street ที่เต็มไปด้วยร้านขายของกระจุกกระจิกให้เราได้เดินช้อปปิ้ง ร้านค้าเหล่านี้จะแฝงตัวอยู่ในอาคารโบราณร่วมร้อยปี ที่ยังคงไว้แบบเดิมไม่เปลี่ยนแปลง
ดูเพิ่ม
Apfestival_01
A&P Festival ย่อมาจาก Agriculture & Pastural Festival เป็นเฟสติวัลเกี่ยวกับฟาร์มและสัตว์ของเมือง Wanaka ที่ใหญ่ที่สุดในเกาะใต้
ดูเพิ่ม
Travel New Zealand Feature Image
ไม่มีใครที่มาควีนส์ทาวน์แล้วไม่หลงรักเลยซักคน ควีนส์ทาวน์เป็นเมืองไม่ใหญ่โต ไม่เล็กจิ๋ว แต่มีทุกอย่างค่อนข้างครบครันสำหรับใครที่อยากมาปักหลักทำงาน
ดูเพิ่ม

ถ้าสนใจไปเรียนต่อ หรือวางแผนท่องเที่ยว ติดต่อรับคำปรึกษาฟรี

@apexstudyabroad
@apexstudyabroad

 
TEL:
 
FAX:
 
Apex Education Consultant Co.,Ltd.
126/27 ถนน สุขุมวิท 63 (เอกมัย) แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพ 10110

ถ้าสนใจไปเรียนต่อ หรือวางแผนการท่องเที่ยว รบกวนกรอกข้อมูล