×
  • Course

  • Country

อยู่แค่ในบ้านก็พูดภาษาอังกฤษได้เหมือนอยู่ต่างประเทศ 🏡
แถมได้ฝึกพูดภาษาอังกฤษกับเพื่อนๆ จากทั่วโลก! 
มาทำวันว่างๆ ให้มีประโยชน์ด้วยการเรียนภาษาอังกฤษแบบ Virtual Learning กันเถอะ!

Virtual Learning Program คือโปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับครูเจ้าของภาษาในสถาบันภาษาชั้นนำที่อังกฤษและอเมริกา ที่เหมือนกับการไปเรียนเมืองนอกเป๊ะๆ เพียงแต่เป็นการเรียนในโน้ตบุ้คหรือสมาร์ทโฟนของเราเองที่บ้าน

โรงเรียนภาษาที่ลิ้งก์กับ Virtual Learning Program ของเราคือ “ANGLO CONTINENTAL” จากประเทศอังกฤษ และ “OHLA SCHOOL” จากอเมริกา

ทั้งสองที่คือโรงเรียนภาษาคุณภาพ แถมที่ ANGLO CONTINENTAL ได้รับการรับรองจาก British Council ด้วย
ทุกคนสามารถเลือกได้ว่าอยากเรียนด้วยสำเนียงแบบ British หรือ American

✏️ ระบบการสอนเป็นยังไง?“Virtual Learning Program” เป็นการเรียนออนไลน์ผ่านการใช้โปรแกรม Zoom ซึ่งคุณครูผู้สอนจะเป็นผู้ควบคุมการ สอนโดยทั้งหมด ซึ่งก่อนเริ่มเรียนจะมีการ Test ระดับภาษาอังกฤษก่อน คุณครูจะสอนทั้ง 4 ทักษะ มีการใช้โปรแกรม power point เพื่อแสดงบทเรียน, มีรูปภาพประกอบการสอนให้นักเรียนดูเหมือนเรียนในคลาสเรียนจริงๆ

👨🏻💻 เรียนแบบตัวต่อตัว
.
คอร์ส One-to-one lesson สามารถเลือกเวลาเรียนกับครูผู้สอนได้เอง ในการเรียน Listening ผ่านโปรแกรม Zoom ครูจะเปิดเสียงและเราสามารถคลิกหรือเขียนคำตอบส่งกลับให้ครูได้เลย ในขณะที่เรียนถ้ามีคำถามจะมีปุ่มกด Raise Hand แล้วครูจะให้เราถามตอบกับครูได้เลย มีปุ่มกด Yes, No, Go Slower, Go faster เพื่อแจ้งครูว่าให้สอนช้าลงหรือเร็วขึ้นได้ ครูจะเป็นคนควบคุมการเรียนการสอนและไมโครโฟนผ่านโปรแกรม zoom

.
👨👩👧👦 เรียนแบบกลุ่มกับเพื่อนๆ ต่างชาติ
.
● คอร์ส Group Program จำนวนนักเรียนที่เรียนน้อยสุด 3 คน สูงสุด 15 คน เราสามารถกดปุ่ม Participants เพื่อที่จะดูว่ามีนักเรียนคนไหนชาติไหนเรียนกับเราบ้าง การเรียน Speaking ครูผู้สอนสามารถเลือก Outbreaking Room แยกห้องให้นักเรียนฝึกพูดด้วยกัน โดยครูจะให้ Topic แล้วเลือกให้เราฝึกพูดกับนักเรียนอีกคน แล้วก็ report ครูว่าเราคุยกันว่าอะไร
.
มีการบ้านหรือเทสระหว่างเรียนโดยการที่ครูจะให้เข้าไปที่ socrative.com จะมี Testให้นักเรียนทำและครูจะมาเฉลยอีกที
.
ระหว่างการสอนจะมีการอัดเสียงที่ครูสอนและเสียงที่เราตอบ และครูสามารถส่ง Recorder มาให้เราเช็คว่าเราใช้ภาษาอังกฤษถูกต้องหรือไป โดยคำพูดที่เราพูดหรือโต้ตอบจะแปลงเป็น transcript เพื่อให้เราดูว่าเราพูดถูกต้องหรือไม่
.
.
summer course Asset 05 เป็นอะไรที่น่าลองมากๆ เลยแหละ ที่สำคัญคือค่าเรียนถูกกว่าเรียนที่สถาบันประมาณครึ่งหนึ่งเลย

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

ด่วนจำนวนจำกัด

ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

📌สำนักงาน

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855